Messenger được lòng nhiều người tiêu dùng bởi tính thuận tiện cũng như có không ít tính năng mới. Trong những tính năng được người dùng yêu thích đó là lưu trữ/ẩn những đoạn lời nhắn Messenger quan trọng.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn trên facebook


Việc ẩn một lời nhắn Messenger sẽ khiến tin nhắn đó không còn hiển thị trong list cuộc chuyện trò Messenger của bạn, tuy nhiên tin nhắn đó sẽ không còn mất đi mà sẽ tiến hành chuyển vào mục lưu giữ trữ. Như vậy, việc ẩn tin nhắn có thể giúp bạn có thể cất giữ phần đông tin nhắn đặc trưng sang một nơi khác kín hơn, giảm nguy cơ tiềm ẩn bị coi trộm. Trong bài này sẽ khuyên bảo bạn chi tiết cách ẩn tin nhắn Messenger bên trên cả máy tính xách tay lẫn năng lượng điện thoại.

Cách lưu lại trữ/ẩn tin nhắn Messenger

1. Biện pháp lưu trữ/ẩn tin nhắn Messenger trên lắp thêm tính

Bước 1: các bạn hãy truy vấn vào vận dụng Messenger trên máy tính xách tay > chọn đến tài khoản mà bạn có nhu cầu ẩn tin nhắn.

Bước 2: bạn hãy nhấn con chuột trái vào thông tin tài khoản đó > chọn vào mục Ẩn cuộc trò chuyện.

*

2. Phương pháp lưu trữ/ẩn lời nhắn Messenger trên điện thoại

Đối với người dùng i
Phone

Bước 1: bạn hãy truy cập vào áp dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh > chọn đến thông tin tài khoản mà bạn có nhu cầu ẩn tin nhắn.

Bước 2: Kéo tên tài khoản đó quý phái trái > lựa chọn vào Lưu trữ. Vậy là xong.

*

Đối với người dùng Android

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào áp dụng Messenger trên điện thoại > chọn đến thông tin tài khoản mà bạn có nhu cầu ẩn tin nhắn.

Bước 2: dấn giữ vào tên thông tin tài khoản > lựa chọn vào giữ trữ.

*

Cách quăng quật lưu trữ/ẩn tin nhắn Messenger

1. Bí quyết bỏ lư trữ/ẩn lời nhắn Messenger trên sản phẩm tính

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào ứng dụng Messenger trên máy vi tính > Nhập tên thông tin tài khoản mà bạn có nhu cầu bỏ ẩn tin nhắn vào thanh search kiếm.

Bước 2: bạn hãy thực hiện gửi một tin nhắn đến bạn đó. Vậy là đoạn tin nhắn đã được bỏ ẩn trên áp dụng Messenger.

*

2. Giải pháp bỏ lưu giữ trữ/ẩn lời nhắn Messenger năng lượng điện thoại

Đối với người dùng i
Phone

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào áp dụng Messenger trên smartphone i
Phone > chọn vào ảnh đại diện của bạn bên góc trái màn hình.

Bước 2: Bạn nên lựa chọn vào mục Đoạn chat đang lưu trữ > lựa chọn đến tài khoản mà bạn có nhu cầu bỏ ẩn lời nhắn > Kéo tên thông tin tài khoản đó sang trái > chọn vào mục Bỏ lưu trữ để bỏ ẩn.

*

Đối với người dùng Android

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào vận dụng Messenger trên smartphone Android > lựa chọn vào hình ảnh đại diện của người sử dụng bên góc trái màn hình.

Bước 2: Bạn nên chọn lựa vào mục Đoạn chat vẫn lưu trữ > lựa chọn đến tài khoản mà bạn muốn bỏ ẩn lời nhắn > dấn giữ vào tên tài khoản > lựa chọn vào mục Bỏ tàng trữ để hoàn tất.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn biết được cách để lưu trữ/ẩn và quăng quật lưu trữ/ẩn lời nhắn trên Messenger điện thoại và sản phẩm tính. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, cốt truyện để ủng hộ team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!

Nhiều người dùng Facebook băn khoăn lo lắng về việc bị đột nhập tin nhắn riêng rẽ tư. Vị vậy, tài năng ẩn tin nhắn sẽ giúp đỡ bạn “ngăn ngừa” được triệu chứng trên. Phương pháp ẩn lời nhắn trên Messenger như vậy nào? Cùng khám phá chủ đề này thuộc tổng đài Vinaphone nhé. 

Dù bạn đưa máy điện thoại của bản thân mình cho bất kỳ ai, với bản lĩnh ẩn lời nhắn trên Messenger, chúng ta hoàn toàn rất có thể yên tâm. Hiện nay, chưa tồn tại cách ẩn tin nhắn, nhưng chúng ta cũng có thể ẩn cuộc chuyện trò trên ứng dụng này.

Cách ẩn lời nhắn cuộc chat chit trên Messenger

1. Phiên bản Messenger bên trên i
Phone

Đối với người dùng sử dụng hệ quản lý điều hành i
OS, cách ẩn lời nhắn trên Messenger như sau:

Bước 1: truy cập vào Messenger, lựa chọn cuộc chuyện trò mà bạn có nhu cầu ẩn. Làm việc giữ với kéo sang tráiBước 2: bạn sẽ thấy hình loại thùng rác, chiếc chuông hay 3 vết gạch ngang, chọn hình tượng thùng rác và ẩn đoạn chat.

*

Bước 3: kế tiếp chọn OK là thành công.

*

Để search lại cuộc chat chit bạn sẽ ẩn, bạn chỉ cần search thương hiệu người truyện trò đó trên thanh tìm kiếm.

2. Phiên phiên bản Messenger bên trên Android

Sẽ có sự khác hoàn toàn về biện pháp ẩn tin nhắn trên Messenger giữa i
OS với Adroid, mặc dù không không giống nhiều. Giải pháp ẩn tin nhắn trên Messenger của hệ quản lý điều hành Android rất nhanh gọn:

Bước 1: Mở Messenger, giữ với kéo quý phái trái cuộc chat chit với fan mà bạn có nhu cầu ẩn.Bước 2: Chọn biểu tượng Menu gồm ký hiệu 3 vệt gạch ngang.

Xem thêm: Hãy Trả Lời Những Câu Hỏi Của Anh, Trả Lời Câu Hỏi

*

Bước 3: Chọn lưu trữ là ẩn thành công

*

Sau khi ẩn cuộc trò chuyện, fan khác sẽ không còn thấy tin nhắn đó nữa. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm kiếm, gõ tên fan đã truyện trò sẽ thấy cuộc truyện trò bị ẩn.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn cách ẩn lời nhắn trên Messenger cực kỳ tiện lợi cho chính mình sử dụng. Hy vọng rằng, với anh tài này, bạn đọc rất có thể tránh nhiều phiền toái khi thực hiện Facebook Messenger. Tổng đài Vinaphone kính chúc quý người tiêu dùng thành công!