Trong trái đất truyện tranh Marvel, anh hùng siêu nhân là những người dân có năng lực đặc biệt nhờ vào gen chợt biến di truyền (được điện thoại tư vấn là X-gene)...

Bạn đang xem: Các dị nhân trong x men


*

Trong trái đất truyện tranh Marvel, dị nhân anh hùng là những người dân có năng lực quan trọng đặc biệt nhờ vào gen bỗng biến di truyền (được gọi là X-gene) do tăng trưởng bỗng nhiên ngột; có những kỹ năng siêu việt tiềm ẩn. Quan niệm này được áp dụng để chỉ 1 nhóm tương đối nhiều người có cùng 1 bắt đầu năng lực sệt biệt, dẫu vậy dạng năng lượng của mọi người là khác nhau.
Epsilon là những siêu nhân anh hùng có sức khỏe yếu, tầm tiến công nhỏ. Sức mạnh dựa vào vào chính khung người mình bắt buộc khiến khung hình và diện mạo của họ khác hoàn toàn so với con fan và không thể điều hành và kiểm soát tốt năng lượng của mình. Bọn họ không thể bịt giấu hình dạng anh hùng siêu nhân của phiên bản thân.
Những siêu nhân anh hùng cấp Gamma bao gồm năng lực không thể kém cạnh anh hùng siêu nhân cấp Alpha cùng Beta. Họ có chức năng chiến đấu và thực hiện kỹ thuật chiến đấu của mình cũng như kiểm soát năng lực khôn cùng tốt. Mặc dù nhiên, cũng như anh hùng siêu nhân cấp Epsilon. Những anh hùng siêu nhân này gồm có đặc điểm bên phía ngoài khác biệt so với bé người, rất giản đơn nhận ra. Đó là mặt tiêu giảm của họ, bởi khi tình chũm bắt buộc, họ đề nghị ngụy trang nhằm trở phải giống với bé người. Ví dụ:
*
Dị nhân Blink: Cao thủ trong các trận chiến vì sử dụng thành thạo những cổng dịch chuyển, khả năng chiến đấu nhậy bén và cung cấp đồng đội cực tốt. Tuy nhiên, cô bao gồm làn da màu hoa cà, song mắt không có con ngươi, mái đầu tím hồng và đầy đủ ký hiệu lạ trên khuôn mặt.
X-MEN: HÀNH TRÌNH 20 NĂM khó khăn CỦA 1 TƯỢNG ĐÀI SIÊU ANH HÙNG TỶ ĐÔ.Hôm nay, 5/6, bộ phim X-Men: Dark Phoenix sẽ bao gồm thức ra mắt toàn cầu và ngày mai sẽ là buổi công chiếu đầu tiên của X-Men: Dark...spiderum.com
Dị nhân cấp độ Delta chiếm đa phần trong tương đương loài dị nhân. Bao gồm mức độ sức khỏe thấp hơn so cùng với Alpha. Những anh hùng siêu nhân này không giống 2 cung cấp độ trên ở vị trí có bề ngoài không không giống gì so với con người. Thậm chí đôi lúc có những người còn lần chần họ là dị nhân.
Không giống như siêu nhân cấp Alpha giỏi Beta, sức khỏe của các dị nhân anh hùng Delta chưa hẳn là thứ nào đó hiển nhiên và năng lượng chiến đấu chủ động. Tài năng của họ tinh tế và sắc sảo hơn, đủ nhằm một bạn quan sát bên phía ngoài thực sự không thể nhận thấy sức mạnh mà người ta đang sử dụng. Trong nhiều năm, có những người thật sự lần khần được rằng mọi thứ xẩy ra với bản thân thật ra là vì mình là siêu nhân anh hùng từ X-gene của họ mang lại.

Ví dụ: Domino là một siêu nhân Delta. Cô ấy luôn luôn chạm chán may mắn trong phần đông tình huống. Tuy nhiên, năng lực của cô ấy không tự động hóa kích hoạt. Ví như Domino bị bắn, cô ấy chẳng thể đứng đó và đợi mong vào phần lớn viên đạn auto “né” mình. Mà lại nếu cô ấy bắt đầu chạy khỏi đầy đủ phát súng nhắm vào cô ấy, cô ấy sẽ thấy rằng cô ấy có thể tránh được từng phát bắn đó chỉ vào gang tấc.
Dị nhân lever Beta là những dị nhân anh hùng có năng lực chiến đấu, mang tiềm năng sức khỏe vô thuộc lớn. Những dị nhân này có hiệ tượng giống cùng với con người hơn dị nhân cấp độ Gamma, nhưng lại sẽ có 1 vài nhược điểm trong năng lượng của họ. Mọi nhược điểm này bao hàm nhược điểm nhỏ tuổi trong hình dạng, không thể kiểm soát và điều hành hoặc tiêu giảm trong việc áp dụng năng lực. Ví dụ:

*
Wolverine: thoạt nhìn có vẻ giống con người, nhưng anh quan yếu khống chế sức mạnh tái chế tạo ra của mình, thiết yếu “tắt” đi để cho những người ta không biết.
Dị nhân lever Alpha là những anh hùng siêu nhân có sức khỏe rất trẻ khỏe và có ích và không tồn tại nhược điểm như thế nào về những thiết kế hay việc điều hành và kiểm soát năng lực. Chúng ta là những dị nhân anh hùng cực mạnh.
Nếu một siêu nhân có thể thực hiện sức mạnh của bản thân mọi lúc, bằng vô số phương pháp khác nhau, tác động đến nhiều người dân cùng một lúc, trong một thời hạn dài, thì bạn này có tác dụng là một Alpha.
Một dị nhân cấp độ Alpha là 1 trong người trông ko khác ngẫu nhiên con tín đồ nào khác, với có sức mạnh khá hiệu quả trong chiến đấu. Sức khỏe của chúng ta là không giới hạn và rất có thể vượt nút Alpha để vươn lên là Omega.
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lực Omega : Điều khiển ánh sáng (cụ thể là giảm nhiệt độ độ). Năng lực cho phép người sử dụng rất có thể đạt...spiderum.com
Dị nhân cấp độ Omega là những người có sức khỏe cao nhất. Bọn họ là những người mạnh rộng cả dị nhân anh hùng cấp Alpha.
Mỗi người trong những nhóm này gần như mang năng lực có chức năng tàn phá vô cùng bự và là khỏe khoắn nhất. Mọi cá nhân trong số bọn họ đều kiểm soát điều hành được mức độ mạnh của bản thân mình hoàn hảo, tiềm năng là vô hạn. Sức mạnh của họ hồ hết được xếp trường đoản cú mức độ châu lục trở lên và gồm khi là ảnh hưởng tác động được vũ trụ.
Cụ thể, để đã đạt được mức độ Omega, thì vẫn xét trên một loại sức mạnh, sẽ lựa chọn ra cá thể mạnh nhất thiết lập loại sức mạnh ấy, cá thể ấy mang tiềm năng tất yêu giới hạn, không có các cá thể nào với cùng sức mạnh hoàn toàn có thể vượt quá cá thể ấy.
Ngoài ra, một anh hùng siêu nhân mang hai hoặc nhiều sức khỏe cùng một lúc, nhưng lại nếu gồm một sức khỏe mang tiềm năng Omega thì anh hùng siêu nhân ấy chỉ được xếp vào loại Omega của năng lượng ấy, còn những năng lượng khác sẽ không còn được tính.
Đây là những người dân thực sự gây nên sự sợ hãi so với loài người thông thường và cơ quan ban ngành quốc gia. Đây là những anh hùng siêu nhân được xem như là mối đe dọa nghiêm trọng duy nhất rất khó hạ gục, kìm giữ hoặc tiêu diệt.
1. Monarch (Jamie Braddock) – năng lượng Omega: Điều khiển thực trên lượng tử (Có năng lực cảm nhận cùng điều khiến các ‘dây thực tại’ của vũ trụ, bằng cách tác đụng lên các ‘dây’ vô hình này mà anh hoàn toàn có thể thao tính thực trên theo ý muốn.
*

NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển ánh nắng mặt trời (cụ thể là giảm nhiệt độ độ). Năng lực chất nhận được người sử dụng có thể đạt...spiderum.com
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lực Omega : Điều khiển nhiệt độ (cụ thể là mát hơn độ). Năng lực chất nhận được người sử dụng có thể đạt...spiderum.com
*

NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển ánh nắng mặt trời (cụ thể là giảm nhiệt độ độ). Năng lực có thể chấp nhận được người sử dụng có thể đạt...spiderum.com
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lực Omega : Điều khiển ánh nắng mặt trời (cụ thể là giảm nhiệt độ độ). Năng lực cho phép người sử dụng có thể đạt...spiderum.com
*

7. Proteus (Kevin Mac
Taggert)
– năng lực Omega: Điều khiển thực tại trọng điểm linh (hiểu nôm na thì có trạng thái khung người cấu thành từ năng lượng tâm linh, có thể nắn chỉnh thực trên bằng năng lực tâm linh của mình).
8. Mister M (Absalon Mercator) – năng lực Omega: Điều khiển vật chất. Năng lực này bự đến mức rất có thể tác động vật chất ở cấp độ hạ nguyên tử bao hàm mọi dạng vật chất cấu thành từ các hạt.
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lực Omega : Điều khiển nhiệt độ (cụ thể là mát hơn độ). Năng lực cho phép người sử dụng có thể đạt...spiderum.com
*

10. Exodus (Bennet du Paris) – năng lực Omega: Telekinesis (điều khiển vật dụng thể) _ đọc nôm mãng cầu là điều khiển và tinh chỉnh mọi thứ. Thậm chí rất có thể điều khiển cả điện từ trường của Trái đất để tạo ra energy blast.
11. Kid Omega (Quentin Quire)– năng lực Omega: Telepathy: không những là đọc lưu ý đến hay tinh chỉnh và điều khiển như Jean Grey.Còn có thể tạo những vật thể kết cấu tâm linh (Năng lực Psionic).
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển ánh nắng mặt trời (cụ thể là nhiệt độ thấp hơn độ). Năng lực được cho phép người sử dụng rất có thể đạt...spiderum.com
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển ánh sáng (cụ thể là hạ nhiệt độ). Năng lực chất nhận được người sử dụng rất có thể đạt...spiderum.com
NĂNG LỰC CỦA NHỮNG DỊ NHÂN CẤP OMEGA ĐƯỢC CÔNG NHẬN.2. Iceman (Bobby Drake) – năng lượng Omega : Điều khiển ánh sáng (cụ thể là nhiệt độ thấp hơn độ). Năng lực có thể chấp nhận được người sử dụng có thể đạt...spiderum.com
Một siêu nhân anh hùng không bị đóng góp khung với cấp độ của mình. Họ luôn rất có thể nâng lên 1 cung cấp độ dị nhân mới nếu chuyên cần rèn luyện, trao dồi kĩ năng chiến đấu và hoàn thiện chính mình.
Đương nhiên nhãi giới của việc upgrade này sẽ tương đối mong manh, tùy với thời điểm/sự khiếu nại hoặc trọng tâm trạng của siêu nhân nữa. Vị đóvề cơ bản, mọi dị nhân anh hùng ở cấp độ Omega cũng sẽ có thể là một dị nhân anh hùng cấp Alpha. Nhưng chưa phải mọi dị nhân cấp Alpha đều là siêu nhân anh hùng cấp Omega.

doanh nghiệp Cổ Phần Felizz

Trực thuộc doanh nghiệp Cổ Phần Spiderum nước ta (Spiderum Vietnam JSC)

Người phụ trách nội dung: nai lưng Việt Anh

Giấy phép MXH số 341/GP-TTTT do bộ TTTT cung cấp ngày 27 tháng 6 năm 2016


Điện thoại: (+84) 946 042 093

Tầng 11, tòa công ty HL Tower, lô A2B, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, ước Giấy, Hà Nội

Với X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng hoàng bóng tối), người theo dõi sẽ được dịp nhìn lại cả một đoạn đường đã qua của thương hiệu với tám cái thương hiệu quyền năng hàng đầu vũ trụ X-Men.

Wolverine

*

Wolverine có khả năng tự hồi phục .


xuất hiện tới 8 trong tổng thể 12 phim, Wolverine của Hugh Jack thiết lập lượng fan đông đảo và được xem như là linh hồn của tất cả X-Men. Nhờ tài năng hồi phục khác thường mà Logan gần như là bất tử trước những vũ khí thường thì của nhỏ người. Thậm chí, anh chàng còn chịu được sự nắng nóng kinh hoàng của bom nguyên tử vào The Wolverine (2013) nhưng mà vẫn sinh sống sót.

Cũng nhờ sức khỏe này mà anh chàng có tuổi thọ lên đến mức hàng trăm năm tương tự như thực hiện nay được những trọng trách “bất khả thi” như trở về vượt khứ vào X-Men: Days of Future Past (2014). Ko kể ra, sức tiến công của Logan cũng không còn yếu nhờ cỗ vuốt bằng Adamantium dung nhan bén nhất núm giới. Wolverine được xem như là vũ khí tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà các nhà khoa học hầu hết muốn sản xuất các binh sỹ dựa nhân vật dụng này.

Sebastian Shaw

*

Sebastian Shaw với khả nănghấp thụ mọi năng lượng rồi trở thành sức mạnh bản thân.

Xuất hiện tại trong X-Men: First Class (2011), Sebastian Shaw (Kevin Bacon) nhanh lẹ trở thành một trong những ác nhân bá đạo nhất cơ mà nhóm X-Men từng đối mặt. Gã thiết lập trí tuệ hiếm bao gồm khi hoàn toàn có thể thao túng bấn cả nhị phe Nga với Mỹ nhằm mục tiêu tạo ra rứa chiến III cũng như chế tạo ra loại mũ bảo lãnh đặc trưng khiến nhà nước ngoài cảm mạnh mẽ nhất X-Men là giáo sư X (James Mc
Avoy) cũng yêu cầu bó tay.

Tuy nhiên, năng lực ghê gớm độc nhất vô nhị kẻ phản diện này đó là hấp thụ mọi năng lượng rồi trở thành sức mạnh bạn dạng thân. Siêu năng lực này không chỉ giúp Sebastian Shaw con trẻ mãi ko già ngoài ra “bất tử” trước mọi loại vũ khí và của sức mạnh của các dị nhân anh hùng khác. Cả gs X lẫn Magnato (Michael Fassbender) phải phối kết hợp thì bắt đầu đủ sức làm gục gã.

Storm

*

Storm với kĩ năng phóng điện.

Storm không chỉ là là một trong các thành viên đáng tin cậy mà còn tải sức mạnh hàng đầu nhóm X-Men. Không những là tài năng phóng điện thông thường, cô người vợ còn có thể tạo ra cả một cơn bão hay lốc xoáy lớn tưởng như đúng cái tên của mình. Nếu như bộc phát toàn cục sức mạnh, Storm dư sức điều khiển mọi loại thời máu trên diện rộng, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ môi trường, điều hành và kiểm soát áp suất khí quyển,…

Sau loạt phim gốc do Halle Berry thủ vai, phiên bạn dạng Storm trẻ con của thiếu nữ diễn viên Alexandra Shipp thủ vai cũng rất được được vô số cảm tình của khán giả. Sau màn “lật kèo” thuộc nhóm X-Men phá hủy Apocalypse (Oscar Isaac) thì cô thiếu phụ sẽ tiếp tục sát cánh cùng bạn bè chống lại kẻ thù mạnh độc nhất từ trước đến lúc này là Phoenix Force (Thế lực phượng hoàng).

Quicksilver

*

Quicksilver với năng lượng siêu nhanh.

Dù chỉ mới mở ra trong X-Men: Days of Future Past tuy vậy Quicksilver của Evan Peters nhanh lẹ sở hữu lượng fan đẩy đà nhờ tính biện pháp tưng tửng khôn xiết đáng yêu. Siêu năng lực của chàng trai cũng chỉ dễ dàng ở vấn đề siêu cấp tốc mà thôi. Ấy vậy mà sức mạnh này đã cứu giúp cả nhóm X-Men trong rất nhiều tình huống hiểm nghèo.

Mỗi lần trổ tài với đều đại cảnh con quay chậm hùng hổ cùng nền nhạc ấn tượng đã vươn lên là món “đặc sản” của riêng Quicksilver. Nhưng liệu anh chàng sẽ đối phó như thế nào với một quân địch quá đỗi khỏe khoắn như Phoenix Force vào X-Men: Dark Phoenix đây?

Magneto


*

Magneto có công dụng thao túng thiếu từ trường.

Cùng với gs X, Magneto là nhân trang bị quan trọng bậc nhất loạt phim X-Men với nhị phiên bạn dạng do Ian Mc
Kellen cùng Michael Fassbender thủ vai. Năng lực thao túng thiếu từ trường khiến cho anh gần như là “vô đối” khi đầy đủ thứ trên đời đều ít nhiều có cấu tạo từ kim loại. Magneto hoàn toàn có thể nâng cả một sân chuyển động hay mong Cổng Vàng to đùng lên không trung, áp dụng xe hơi làm cho khiên chắn, có tác dụng đổi phía đạn cất cánh hút hóa học sắt ra khỏi khung người người,…

Thậm chí, anh còn rất có thể điều khiển cả những người dân máy Sentinels có phong cách thiết kế để hủy hoại các dị nhân anh hùng hay vô hiệu hóa form xương Adamantium của Wolverine. Không mọi thế, Magneto còn cài trí tứ duy chiến thuật ai tị nạnh kịp dựa vào quãng thời gian dài săn đuổi kẻ thù phát xít. Tới đây đây, anh vẫn lại nhập vai trò chủ chốt trong trận chiến với Phoenix Force khi chọn cách tiêu diệt ráng vì đảm bảo Jean Grey như người bạn bè Charles Xavier.

Giáo sư X

*

Giáo sư X có chức năng thao bí tâm trí, đọc để ý đến đối phương.

Dù mất kĩ năng đi lại thì Charles Xavier vẫn đủ sức đổi mới đầu tàu của nhóm X-Men xuyên suốt hàng chục năm trời nhớ trí tuệ kỹ năng và lòng cảm thông sâu sắc. Được ca tụng là bên ngoại cảm gia thế nhất hành tinh, gs X rất có thể thao túng thiếu tâm trí, đọc suy nghĩ, bẻ khóa cả hồ hết ký ức bị mất của đối phương. Nếu muốn, anh có thể đóng băng cả một sân bay hay khiến cho một fan trở cần tàng hình trong mắt kẻ khác.

Thông qua Cerebro, Charles rất có thể kết nối trí óc với tổng thể nhân các loại và thậm chí là tiêu diệt cục bộ con tín đồ hoặc siêu nhân anh hùng nếu muốn. Lúc bị Apocalypse thao túng, anh đã điều khiển và phóng toàn thể vũ khí phân tử nhân ra ngoài vũ trụ. Giáo sư X sẽ liên tục là nhân thứ quan trọng hàng đầu trong cuộc chiến với Phoenix Force nhờ tài năng trò chuyện bằng tâm trí cùng với Jean Grey (Sophie Turner).

Apocalypse

*

Apocalypse khả năng sang khung người người không giống để giật sức mạnh.


trước khi Phoenix Force lộ diện thì Apocalypse chính là anh hùng siêu nhân bá đạo tốt nhất vụ trụ X-Men. Được xem là kẻ bỗng biến đầu tiên, En Sabah Nur rất có thể chuyển từ khung người này sang khung người khác để chiếm sức mạnh cũng giống như trở bắt buộc bất tử. Tỉnh dậy sau hàng nghìn năm, gã rất có thể học cục bộ tri thức nhân loại chỉ nhờ việc chạm vào TV trong vài phút. Apocalypse còn rất có thể điều khiển đầy đủ vật cho tới dạng tế bào và tăng cường sức mạnh khỏe các dị nhân Storm, Psylocke (Olivia Munn), Magneto cùng Angel (Ben Hardy).

Tuy nhiên, tài năng đáng sợ tuyệt nhất của tên làm phản diện này đó là sự yêu thích nghi trong chiến đấu. Đối đầu với đều X-Men khỏe mạnh như Quicksilver, Apocalypse rất có thể dễ dàng bắt kịp vận tốc của chàng trai trong chớp mắt hay cần sử dụng chính sức khỏe tâm trí của gs X để xóa bỏ toàn cục vũ khí phân tử nhân của bé người. Để phá hủy gã, cả đội X-Men phải phối hợp và nhờ tới sức mạnh tối thượng của Jean Grey.

Jean Grey

*

Jean Grey được đến làkẻ thù mạnh mẽ nhất nhưng nhóm X-Men từng đối đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đánh Số Trang Bất Kỳ Trong Word 2010, Hướng Dẫn Đánh Số Từ Trang Bất Kì Trong Word

Từng lộ diện trong X-Men: The Last Stand (2006) nhưng không được phát huy rất là mạnh, Jean Grey của X-Men: Dark Phoenix hứa hẹn đã là quân địch mạnh mẽ nhất mà lại nhóm X-Men từng đối đầu. Vào nguyên tác truyện tranh, Phoenix Force là một thực thể thay mặt đại diện cho ánh sáng và sự sống của toàn ngoài trái đất và chọn Jean Grey làm cho vật chủ vì chưng những tương thông về mặt chổ chính giữa trí. Dẫu vậy khi bị cảm hứng che mờ lý trí, nó sẽ biến thành Dark Phoenix – hiện tại thân của bóng tối và sự diệt diệt.

bọn họ đã thấy Jean Grey tiện lợi thổi cất cánh Apocalypse khi bộc phát sức khỏe tối đa nhưng toàn bộ vẫn chẳng là gì so với quyền lực xóa sổ cả một hành tinh trong chớp mặt của Dark Phoenix. Bao gồm lẽ, cả nhóm X-Men vẫn luôn là chưa đầy đủ khi họ không những phải đối phó với sức khỏe tà ác số 1 mà còn là 1 trong những người anh em từng đồng hành chiến đấu vào có mặt tử. Liệu các siêu nhân sẽ lựa chọn thế nào hay dùng giải pháp gì để thắng lợi trận chiến tiếp đây đây? X-Men: Dark Phoenix có tương lai sẽ là bộ phim truyện hoành tráng và cảm giác bậc nhất, xứng danh với đoạn đường 20 năm của yêu quý hiệu

X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng hoàng láng tối) dự kiến khởi chiếu bên trên toàn quốc từ ngày 7-6.