Trong video clip trước bản thân đã nắm tắt về tiểu sử và hành trình của chàng trai Luffy Mũ Rơm. Trong video này bản thân sẽ tổng hợp các chiêu thức và kỹ năng mà Luffy đã sử dụng! thuộc xem nhé!

Luffy luôn bắt đầu các đòn tấn công của bản thân bằng thương hiệu gọi của các chiêu thức và những chiêu thức của cậu được đặt thương hiệu bắt đầu với cụm từ “Gomu Gomu no” và kết thúc bằng một từ riêng khác nhau cho mỗi chiêu thức, tất cả thể bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Phần lớn những từ này được lấy theo tên của các loại súng hoặc thuốc súng. Ngoài ra, bao gồm một số chiêu thức được đặt tên theo đồ vật như thế nào đó hoặc thậm chí là những thứ ngớ ngẫn ko tưởng tượng nổi.

Bạn đang xem: Các chiêu thức của luffy

Trước Timeskip

Những chiêu thức đặt thương hiệu theo chủ đề súng pháo như:

Gomu Gomu no Pistol(cú đấm súng lục cao su): đây là đòn tấn công đặc trưng của Luffy thường được cậu sử dụng. Với chiêu thức này, cậu kéo dãn dài tay về phía sau cùng sau đó ném một cú đấm tàn khốc về phía trước. Nói cách khác, Luffy sử dụng sự kéo giãn của cơ thể để tăng cường sức tấn công mang lại cú đấm trực diện. Chiêu thức này còn có thể tấn công tần gần hoặc xa. Ngoại trừ ra, để tăng thêm lực tấn công tối đa cho chiêu thức, cậu xoay tròn tay của mình đến hết mức bao gồm thể. Thương hiệu chiêu thức đến từ việc cậu khẳng định với Shanks về việc nấm đấm của bản thân mạnh như một khẩu súng lục.

Gomu Gomu no Pistol Shot: bắt đầu với chiêu thức Pistol bình thường, sau khoản thời gian Luffy đã bắn thằng tay, cậu kéo cánh tay theo chiều ngang với buông ra khiến các cú đấm bản thân tấn công với quỹ đạo ko cố định. Lần đầu cậu sử dụng với thương hiệu Crocodile sau thời điểm người cậu đã được dội nước.

Gomu Gomu no Rocket (hỏa tiển cao su): Đây chính là chiêu thức thiết yếu để cậu di chuyển với khoảng biện pháp xa. Đầu tiên, cậu kéo tay mình ra với nắm vào một vật vững chắc như thế nào đó, sau đó lấy đà với phóng bản thân vào ko trung để băng qua một khoảng cách nhờ sự đàn hồi, tất cả khi là đáp thẳng vào đối thủ. Đây là một chiêu thức liều lĩnh, khả năng kiểm soát sau thời điểm tự phóng của Luffy rất kém, vày vậy nếu ko thực hiện đúng bí quyết rất bao gồm thể cậu tự đẩy bản thân vào một vùng nước như thế nào đó hay thậm chí là tệ hơn.

Gomu Gomu no Bazooka: Luffy giãn cả hai tay thật xa về phía sau, sau đó ném mạnh về phía trước với cả nhị tay để tấn công đối thủ. Chiêu thức này thường khiến đối thủ bay xa. Đây cũng là chiêu thức thường được Luffy sử dụng để kết liểu đối thủ. Cậu cần sử dụng nó để tấn công trực diện, thẳng vào mặt đối thủ trong phạm vi trống trải, đôi khi cậu vừa chạy đến đối thủ vừa đưa tay ra sau để chuẩn bị tung chiêu.

Gomu Gomu no Gatling(súng thứ cao su): Luffy sử dụng khả năng co giãn của bản thân để tung ra những cú đấm liên tiếp rất mạnh, nhanh và dồn dập trông giống như cậu có rất nhiều tay. Mặc dù nhiên, chiêu thức này dễ dàng bị chặn nếu đối thủ của cậu tất cả tốc độ cấp tốc hơn cậu.

Gomu Gomu no Bullet (Đạn cao su): Luffy vừa giãn 1 cánh tay ra phía đằng sau vừa lao đến đối thủ và sau đó tung một cú đấm thật mạnh trực diện vào người đối thủ.

Gomu Gomu no Bow Gun: Giữ chặt lấy đối thủ từ phía sau, Luffy liên tục vặn thân mình sau đó bắn bay đối thủ sau khi cơ thể co và giãn được đàn hồi.

Gomu Gomu no Rifle: tương tự như chiêu thức Gomu Gomu no Bullet. Nhưng điểm không giống biệt là trong những khi cậu giãn tay ra thì cậu cho nó xoáy vòng và sau đó tấn công đối thủ ngay lập tức lập tức ở tầm gần như một mũi khoan, hạ gục đối thủ và khiến đối thủ phải luân chuyển vòng ngay sau đó.

Gomu Gomu no Cannon: Luffy bắt đầu tăng tốc với động lượng với một loạt cú đấm tương tự như Gomu Gomu no Gatling nhằm cản trở một số đối thủ sau đó tung một đòn đánh thẳng mặt tương tự như Bazooka để kết thúc. Chiêu thức này có thể kết hợp cùng kiếm pháp tam kiếm của Zoro tạo đề nghị lực công phá mạnh mẽ, xuyên thủng cơn Sóng Thần.

Những chiêu thức được đặt tên theo các loại vũ khí khác

Gomu Gomu no Muchi(roi mây cao su): Luffy giãn chân bản thân ra với đá vòng tròn vào diện rộng, tất cả thể đánh ngã nhiều đối thủ cùng một lúc.

Gomu Gomu no Tsuchi: Luffy vừa kéo giãn tay ra vừa xoắn bọn chúng lại với nhau, với sau đó nắm lấy đối thủ. Bây giờ cậu bắt đầu ném đối thủ khiến hắn bị xoay tròn nhờ sự đàn hồi của những vòng xoắn ban đầu.

Gomu Gomu no Yari: Luffy khép bám hai chân lại với nhau với tung cú đá chúi thẳng mũi chân, giống như một mũi nhọn thật sự.

Gomu Gomu no Ono: Luffy kéo giãn và vươn một chân lên không trung với sau đó đưa nó đập xuống với lực mạnh vào đối thủ hoặc công trình gây một tiếp giáp thương lớn đủ mạnh để có thể phá hủy những tòa nhà hay tàu với một đòn duy nhất

Gomu Gomu no Ozuchi: Tương tự như Gomu Gomu no Tsuchi, nhưng thay vày sử dụng tay thì Luffy sử dụng chân để quật đối thủ

Những chiêu thức theo chủ đề khác

Gomu Gomu no Fusen: đây là chiêu thức cơ mà Luffy thổi phồng cơ thể hối hả bằng miệng cùng tăng độ chống chịu từ các đòn tấn công với bề mặt không có điểm nhọn. Với cơ thể căng phồng của mình, Luffy có thể làm cho chệch hướng hoặc phản lại các đòn tấn công của đối thủ.

Gomu Gomu no Kane: trong những lúc bám vào đối thủ, Luffy vươn cổ về phía sau, sau đó giật mạnh nó lại đánh vào đầu đối thủ.

Gomu Gomu no Kazaguruma: Luffy đặt chân xuống dưới đất thật chắc chắn, sau đó luân phiên mình thật chặt. Sau đó, cậu ta túm lấy đối thủ với thả cơ thể bung ra luân phiên tròn. Sau khoản thời gian xoay tròn vài ba vòng thì cậu buông và ném đối thủ đi xa.

Gomu Gomu no Tate: Luffy sử dụng một tay nắm chặt những ngón tay của tay còn lại, sau đó kéo giãn những ngón tay được nắm cùng đưa lên trước mặt để chặn những đòn tấn công.

Gomu Gomu no Ami: Luffy đan những ngon tay của mình lại như một cái lưới với sau đó kéo giãn bọn chúng ra để tạo thành một mẫu lưới khổng lồ.

Gomu Gomu no Ikebana: Luffy nắm lấy cột buồm và đập nó vào đối thủ.

Gomu Gomu no Stamp: Luffy duỗi chân ra với đóng dấu đối thủ của bản thân bằng chân cùng để lại dấu ấn của đôi dép.

Gomu Gomu no Stamp Gatling: Tương tự như Gomu Gomu no Stamp, nhưng cậu sử dụng nhiều cú đá hơn.

Gomu Gomu no Dame Da!: Luffy dãn tay dài ra và vung vẩy để ngăn Usopp lấy cắp nước của bản thân được mang đến bởi Toro.

Gomu Gomu no Baku Baku: Luffy mở khổng lồ miệng với cố gắng cắn hoặc nuốt đối thủ.

Gomu Gomu no Marunoko: Luffy nắm lấy đối thủ bằng nhì tay từ xa cùng tự luân phiên tròn mình rồi lao đến húc vào đối thủ.

Gomu Gomu no Storm: Đây là một trong những đòn tấn công mạnh nhất của Luffy. Đầu tiên, cậu sử dụng Gomu Gomu no Fusen, sau đó thổi khí về phía đằng sau tạo lực đẩy mình lao đến đối thủ thuộc những cú đấm mạnh mẽ tương tự như Gomu Gomu no Gatling.

Gomu Gomu no Hanabi: Luffy nhảy lên không trung với xoay tròn. Sau đó kéo giãn cùng quấn tay, chân quanh mình trông giống như một quả nhẵn cao su. Cuối cùng, độ đàn hồi cao su thiên nhiên bật lại, cậu tung ra những cú đấm cùng đá với tốc độ cao về phía đối thủ.

Gomu Gomu no Boh…: Đây là chiêu thức cơ mà Luffy “tắt” ý thức của mình, từ đó được cho phép cơ thể cậu ấy tất cả thể né tránh các đòn tấn công trọn vẹn dựa vào bản năng. Vào trạng thái này, cậu ko thể suy nghĩ tốt tấn công đối thủ.

Gomu Gomu no Tako: Luffy phồng đầu mình lên một kích thước lớn, sau đó xì hơi khiến cơ thể kéo dãn dài và di chuyển khập khiễng giống như nhỏ bạch tuộc.

Gomu Gomu no Tako Hanabi: giống với Gomu Gomu no Hanabi. Nhưng trước đó cậu sử dụng Gomu Gomu no Tako, khiến cho thuộc hạ mình mềm dẻo, cậu không thể kiểm rà được vị trí những cú đấm cùng đá được tung ra. Chiêu thức này sử dụng để chiến đấu với những đối thủ sử dụng Haki Kenbunshoku bởi họ sẽ ko thể dự đoán được những đòn đánh của Luffy.

Gomu Gomu no Mikata Robo: Luffy quấn tay cùng chân của bản thân vào thủ công của người khác để điều khiển hoạt động của họ.

Mikata Robo Punch: Sau khi sử dụng Gomu Gomu no Mikata Robo, Luffy điều khiển họ đấm vào đối thủ.

Mikata Robo Kick: Tương tự như Mikata Robo Punch , nhưng thay vày đấm do đó đá.

Gomu Gomu no Kazan: Luffy kéo giãn chân của mình tấn công mục tiêu ở trên cao.

Gomu Gomu no Ame: Luffy nhảy lên ko trung và tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ giáng xuống.

Gomu Gomu no Migawari: Luffy tránh giáp thương từ đối thủ bằng bí quyết túm lấy những kẻ khác xung quanh và sử dụng chúng để bịt chắn và đánh lạc hướng đối thủ.

Gear Second: Luffy sử dụng năng lực trái ác quỷ để tăng tốc độ tiết lưu thông vào cơ thể. Góp tăng tốc độ của cậu lên. Kỹ thuật này tương quan đến việc Luffy tăng tốc lưu lượng tiết trong tất cả hoặc những bộ phận cơ thể được chọn, để cung cấp cho việc đó nhiều oxy cùng chất dinh dưỡng hơn. Điều này tạo nên Luffy cấp tốc hơn với mạnh mẽ hơn. Kỹ thuật này sử dụng nhiều oxy và năng lượng hơn khiến Luffy thở gấp và cấp tốc kiệt sức. Sự gia tăng trong quy trình trao đổi chất khiến cậu bị đói nhanh hơn bình thường hoặc thậm chí có hiệu ứng tê liệt sau khoản thời gian sử dụng nó kéo dài.

Gear Third: Luffy cắn vào khớp ngón tay mẫu (tạo một lỗ nhỏ) cùng thổi rất mạnh vào nó, có tác dụng phồng cánh tay của anh ta. Luffy thổi rất nhiều không gian vào cơ thể đến nỗi khi tất cả chúng tập trung vào một đưa ra duy nhất, chúng có kích thước tương đương (hoặc lớn hơn) của một người khổng lồ. Được sử dụng với sinh lý vốn đã mạnh mẽ của mình, điều này rõ ràng giúp cánh tay của Luffy có khối lượng với thể tích lớn hơn có thể chấp nhận được cậu tấn công với sức mạnh lớn hơn nhiều lần, nhưng Luffy phải hy sinh khả năng di chuyển mang lại điều này, vì chân tay của anh ta bây giờ rất lớn khiến Luffy gặp cạnh tranh khăn lúc di chuyển. Gear 3 hiệu quả vào thời gian nhất định. Sau thời gian đó, nó bao gồm Tác dụng phụ khiến Luffy bị thu nhỏ với gần như mất năng lực chiến đấu trong một khoảng thời gian.

Haki bá vương: Loại Haki bí ẩn cùng ít người sở hữu nhất. Hiện tại nó mới chỉ thể hiện khả năng uy hiếp về mặt tinh thần với đối thủ.

Sau Timeskip

Những chiêu thức theo chủ đề súng và pháo

Gomu Gomu no Snake Shot: Luffy sử dụng khả năng cao su của mình có tác dụng cánh tay kéo dãn lao về trước như nhỏ rắn để tấn công. Cánh tay sẽ tự xác định kẻ thù cùng tấn công vô thức, tức không cần sử dụng não. Vày vậy, mặc dù đối thủ bao gồm Haki quan cạnh bên cũng ko thể dự đoán được đòn đánh.

Gomu Gomu no Red Hawk: Đây cũng là tên skill mà luffy sử dụng để tưởng niệm Ace. Ở đây tác giả chơi chữ Red Hawk viết theo chữ Kana nghĩa là Ưng Đỏ(engsub) nhưng vào Hán Tự nó lại bao gồm nghĩa là Hỏa Quyền Thương. Đây như là bí quyết Luffy tưởng nhớ đến anh trai mình.

*
Tên skill nhưng luffy dùng để tưởng niệm Ace

Gomu Gomu no Orei Fire: Là phiên bản mạnh hơn của Gomu Gomu no Fusen. Luffy phình lên để hứng và phản lại những viên đạn một cách chính xác vào kẻ thù với sức mạnh gấp đôi.

Haki vũ trang cơ bản: Luffy tất cả thể Bao phủ một lớp khí quoanh cơ thể giúp cường hóa đòn tấn công cũng như chống thủ. Sử dụng haki vũ trang bao gồm thể gây cạnh bên thương với người sở hữu năng lực trái ác quỷ hệ tự nhiên.

Haki vũ trang cao cấp : tập thông thường toàn bộ haki toàn cơ thể vào một điểm tao ra sức mạnh vượt trội

Haki quan lại sát: Kỹ thuật giúp tăng cường sức sức quan lại sát, đọc cùng dự đoán cách di chuyển của đối thủ

Gear Fourth: cam kết thuật được Luffy sáng sủa tạo ra trong khoảng thời gian 2 năm luyện tâp bên trên đảo Rusukaina. Kỹ thuật hơi giống sự kết hợp giữa Gear Second cùng Gear Third. Trước tiên Luffy phủ một lớp haki vũ trang bắt buộc tay mình, thổi phồng cấu trúc cơ bắp sau đó mới phân phối không khí khắp cơ thể, chủ yếu là nửa người trên. Lúc sử dụng Gear Gourth, Luffy trải rộng haki vũ trang khắp cánh tay, chân và một phần cơ thể. Cậu cả tốc độ lẫn sức manh cùng cả khả năng di chuyển trên không. Luffy chỉ bao gồm khả năng duy trì Gear Fourth trong khoảng 10 phút vì Haki bị cạn kiệt.

Khi bật Gear Fourth Luffy tất cả một số tuyệt chiêu kết hợp với các trạng thái khác nhau. Điều này sẽ được mình giới thiệusau!

Nhân vật chính One Piece – Luffy đã mang đến những màn đấu trí khiến cấn với những kẻ thù mạnh mẽ bởi những chiêu trò của cậu. CÙNG chuuniotaku.com tổng hợp toàn bộ các quy tắc của Luffy tự trước tới lúc này trong nội dung bài viết này nhé.

1. Basic Chiêu thức

Luffy luôn bước đầu các quá trình của mình bằng cách gọi tên của các giải pháp và các giải pháp của cậu được để tên ban đầu với các từ “Gomu Gomu no” và xong bằng một từ không giống nhau cho từng chiêu thức, hoàn toàn có thể bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Các đa phần từ này được rước theo tên của các loại súng hoặc thuốc súng. Bên cạnh ra, có một vài chiêu thức chọn cái tên theo thứ nào đó hoặc thậm chí là là đầy đủ thứ ngớ ngẩn ngoạn mục tượng nổi.

You may you quan liêu tâm:

1.1. Trước Timeskip

1.1.1. The giải pháp đặt thương hiệu theo chủ thể súng thần công:

Gomu Gomu no Pistol(cú đấm súng sáu cao su): đấy là đặc tính tấn công của Luffy thường được cậu sử dụng. Với cách làm này, cậu nhiều năm tay về phía đằng sau và kế tiếp là một cú đấm kéo về phía trước. Nói bí quyết khác, thực hiện sự kéo giãn của cơ thể để bức tốc sức mạnh cho những cú đấm trực tiếp. This Chiêu thức hoàn toàn có thể tấn công tần số gần hoặc xa. Bên cạnh ra, nhằm tăng thêm công suất tối đa cho chiêu thức bằng phương pháp xoay vòng tay của bản thân mình đến hết mức có thể. Chiêu thức tên đến từ cậu học hành với Shanks về vấn đề lắp ráp của mình mạnh mẽ như một khẩu súng lục.

*
*
*
Gomu Gomu no Snake Shot

Gomu Gomu no Orei Fire: Là phiên bạn dạng mạnh rộng của Gomu Gomu no Fusen. Luffy up to lớn hứng và bình luận những viên đạn một cách đúng mực vào quân địch với sức mạnh gấp đôi.

The chiêu trò có Haki độ mạnh cao:

Buso Koka: Gomu Gomu no Gatling: Luffy thực hiện Haki Busoshoku để triển khai cướng ổ cắm của bản thân mình giúp tăng cường sát thương trường đoản cú đòn tấn công Gomu Gomu no Gatling.Buso Koka: Gomu Gomu no Bullet: Luffy kéo giãn một phương pháp tay ra xa trong những lúc lao mang lại đối thủ, cậu nhỏ xíu sử dụng Haki Busoshoku để làm chủ lực và giáng một cú đấm cực mạnh vào đối thủ. 1.2.2. The other topic of the Chướng thức

Gomu Gomu no UFO: Luffy con quay vòng hai chân của bản thân theo chiều ngang cậu bé dại trên ko trung giải pháp mặt khu đất vài cách và rất có thể đá bất kể ai trong tầm tay.

The chiêu trò có Haki độ mạnh cao:

Atama Buso: Gomu Gomu no Kane: Là phiên bản mạnh rộng của Gomu Gomu no Kane. Luffy áp dụng Haki Busoshoku để gia công sự cứng rắn của chính mình và giới thiệu một cú đập mạnh tay vào đầu đối thủ.Gomu Gomu no Tako Stamp: Luffy làm cứng chân của mình bao gồm cả đôi dép cùng cậu đá theo cách tương tự như Gomu Gomu no Stamp Gatling.1.2.3. The chiệu thức chỉ tất cả trong Anime

Gomu Gomu no Spread: Là phiên bạn dạng Gomu Gomu no Pistol được tăng tốc Haki, cậu tăng tường đấm của mình với Haki Busoshoku.

Gomu Gomu no Spring Bullet: Luffy cuộn nhị chân và cửa hàng chúng tôi làm cứng lại bằng Haki Busoshoku để tăng sức khỏe giúp anh có thể tạo bước nhảy từ mặt phẳng này sang trọng các bề mặt khác cùng tung cú đấm cứng với Haki.

Xem thêm: Chọn Người Mở Hàng Cho Tuổi Kỷ Tỵ, Chọn Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi 1989 Năm 2022

Gomu Gomu no Suika

Gomu Gomu no Suika-wari: sau thời điểm được bóc tách vì chưng một nhiều loại Fruit Footballfish, Luffy đá lên và bước đi ra ngoài nó giống như như Gomu Gomu no Ono.