Chuyển PDF sang Word, thay đổi file PDF thành văn bản mà vẫn không thay đổi định dạng, unique là yêu cầu cơ bạn dạng khi người tiêu dùng thực hiện chuyển đổi PDF thanh lịch DOCX. Hãy tham khảo nội dung bài viết để gửi PDF thành Word thuận tiện mà vẫn bảo vệ yêu ước nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi pdf sang word

Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn vì sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, phân chia sẻ, cung ứng nhiều nền tảng. Mặc dù nhiên, nhược điểm của chính nó là không có thể chấp nhận được can thiệp vào văn bản gây khó khăn khăn cho những người dùng khi ước ao chỉnh sửa. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm PDF để chỉnh sửa trực tiếp, tuy nhiên, phần nhiều phần mềm chỉnh sửa PDF phần đông mất phí, ví như Adobe Acrobat. Do đó, phương án tốt duy nhất là chuyển từ PDF quý phái Word để tiện cho việc thêm, sút nội dung, rồi đề nghị thì lại đưa Word lịch sự PDF.

Với đứng đầu công cụ đổi khác PDF thanh lịch văn bản Word miễn chi phí mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, các bạn không cần cài lên máy, chưa hẳn trả tiền, chỉ cần làm theo số đông hướng dẫn đơn giản và dễ dàng để nhận ra file văn bạn dạng mình yêu cầu mà thôi. Tất yếu nếu không có mạng thường xuyên, chúng ta cũng có thể sử dụng cách thứ 6 để biến đổi PDF sang trọng Word bởi phần mềm.

Lưu ý: Nếu những tập tin sau khi chuyển đổi có đuôi Docx, bạn phải Word 2007 trở lên để mở.


Mục lục bài xích viết


Cách 1: chuyển đổi PDF quý phái Word nhờ vào PDF to DOC

PDF lớn DOC đổi khác ngay lập tức những file PDF thành tư liệu Microsoft DOC giống hệt như tài liệu cội - hoàn chỉnh với rất nhiều định dạng cùng hình ảnh! Khi thay đổi PDF quý phái Word, PDF to lớn DOC không thay đổi bố viên và format trang của tệp tin PDF gốc. Sau đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa (sao chép, dán, sửa đổi) câu chữ file PDF của mình trong Word và những ứng dụng Office khác.

Phần mượt PDF to DOC là 1 chương trình độc lập và ko yêu cầu Microsoft DOC, Adobe Acrobat hoặc thậm chí còn Acrobat Reader. PDF to DOC là một trong những công cụ biến đổi PDF hàng loạt mà bạn có thể chuyển đổi các file PDF sang trọng tài liệu DOC vào một lần! Điều này góp tiết kiệm không hề ít thời gian đến bạn!

Mặc cho dù tên là PDF to lớn DOC nhưng nguyên tắc này khá đa năng, nó hoàn toàn có thể chuyển thay đổi PDF quý phái Doc, DOCX, Text, dạng hình ảnh JPG, PNG, nén file PDF, nối tệp tin PDF hoặc đưa từ ảnh JPG lịch sự PDF, cho phép chuyển đổi hàng loạt. Đặc biệt còn hỗ trợ tiếng Việt nên rất giản đơn hiểu so với người dùng.

PDF được tạo sử dụng máy scan
PDF có các giới hạn bảo mật (chứa mật khẩu mở hoặc mật khẩu tín đồ dùng)

Các tính năng nổi bật của PDF lớn DOC bao gồm:

Chuyển đổi 1 loạt PDF sang trọng DOCXử lý vượt trình thay đổi với vận tốc tốt
Hỗ trợ vận động dòng lệnh (để sử dụng thủ công bằng tay hoặc chuyển vào script)Tự động biến đổi kích thước trang PDF để phù hợp với yêu cầu của bạn
Giữ nguyên văn bản, hình ảnh và ba cục
Rất dễ sử dụng
Hỗ trợ kéo và thả file
Hỗ trợ giao thức PDF1.8 (trước đây chỉ được cung cấp bởi Acrobat 9.0)Các file đã biến đổi có thể được load tự động ngay lập tức sau thời điểm quá trình biến đổi hoàn tất
Hỗ trợ các phạm vi trang (tất cả, từ... đến..., những trang riêng lẻ)Hỗ trợ giờ Anh, Pháp, Đức, Ý và nhiều ngữ điệu khác
Hỗ trợ xóa hình ảnh và hình ảnh khỏi tài liệu DOC đã tạo

Bước 1: truy vấn vào http://pdf2doc.com/ và lựa chọn định dạng file mong muốn chuyển


Bước 2: tải file PDF lên bằng phương pháp nhấp vào Upload Files, có thể tải 1 hoặc nhiều file thuộc lúc

Bước 3: đợi công cụ biến đổi PDF sang định hình Word

Bước 4: mua file về: Chọn cài về lần lượt từng file hoặc toàn bộ các file

PDF to lớn DOC thực hiện các bước nhanh chóng, file DOC sau khi đổi khác không bị lỗi font chữ, không thay đổi được định dạng như trên file PDF ban đầu.

File PDF (bên trên) cùng file DOC sau khi thay đổi với PDF khổng lồ DOC


Cách 2: Dùng khí cụ chuyển PDF sang Word của Smallpdf

Smallpdf là công cụ thay đổi và làm chủ tài liệu PDF trên thiết bị tính, điện thoại cảm ứng di đụng và đám mây, cung cấp một bộ có 21 cơ chế PDF nhằm tạo, chỉnh sửa, biến đổi và ký điện tử tài liệu bởi 24 ngôn ngữ. Đây là 1 trong ứng dụng PDF trực tuyến đường nhẹ được trang bị tất cả các tác dụng cơ phiên bản của các phương án PDF.

Người dùng có thể sử dụng cơ chế mà không cần tải và setup phần mềm. Smallpdf lý tưởng cho những người dùng hay xuyên làm việc với PDF cơ mà không bắt buộc sử dụng những tính năng quá phức hợp hoặc nâng cao. Mức sử dụng trực con đường này được thực hiện hơn 15 triệu lần mỗi tháng, cho biết thêm mức độ kết quả của nó vào việc hỗ trợ sự tiện lợi và liên tưởng năng suất cho những người dùng.

Smallpdf hỗ trợ thay đổi qua lại thân PDF và không ít định dạng khác, bao hàm cả bài toán nối và chia nhỏ các file PDF. Để đơn giản hóa quá trình đổi khác tài liệu PDF, Smallpdf hỗ trợ các luật pháp để nén, chuyển đổi, vừa lòng nhất, phân tách tách, chỉnh sửa, xoay, ký và unlock tài liệu PDF, cũng như khả năng biến đổi PDF lịch sự PPT, JPG, Excel cùng Word các tài liệu.

Những công dụng chính của việc sử dụng Smallpdf bao gồm:

Hưởng lợi tự 21 nguyên lý PDF nhằm tạo, đưa đổi, nén, chỉnh sửa và ký những file PDF.Được bảo mật thông tin với SSL 256-bit, kích thước tài liệu ko giới hạn.Xử lý trực tuyến và ngoại tuyến, thông qua ứng dụng web trực tuyến, áp dụng di cồn hoặc vận dụng desktop.Kết nối nhiều quy định Smallpdf cùng với nhau nhằm tạo các bước làm việc.Tích hợp với Google Drive với Dropbox để tàng trữ file.Cung cấp bảo mật thông tin cấp cao và tối ưu hóa việc thực hiện nền tảng

Để chuyển thay đổi file PDF sang trọng Word với Small PDF chúng ta làm theo quá trình dưới trên đây nhé:

Bước 1: truy vấn vào home http://smallpdf.com/ cùng click PDF khổng lồ Word

Sử dụng Small
PDF để chuyển file PDF thanh lịch Word

Bước 2: Tại bối cảnh mới, dìm Choose file để chọn file từ máy tính xách tay hoặc cũng có thể lấy trường đoản cú Dropbox, Google Drive

Bước 3: Bạn mong chờ vài phút nhằm quá trình biến đổi diễn ra


Bước 4: khi quá trình đổi khác kết thúc, hãy nhận Download File để sở hữu file Word

Cách 3: sử dụng công cụ biến hóa PDF quý phái Word của Foxit

Foxit Reader chủ yếu là một trong những trình phát âm PDF, đồng thời có thể chấp nhận được bạn tạo những file PDF, ký tên, chỉnh sửa và thêm chú thích. Foxit Reader vận động trên nhiều hệ điều hành, có những plugin cho đều chương trình khác biệt từ gói Microsoft Office, góp nó trở nên rất là linh hoạt và bổ ích cho ngẫu nhiên ai thường cách xử trí định dạng tệp tin này.

Foxit Reader, được cải cách và phát triển bởi công ty phần mềm Foxit bao gồm trụ thường trực California, liên tiếp phát triển từ những phiên bản ban đầu vốn đã nổi bật nhờ hiệu suất khỏe mạnh và các file nhẹ.

Chương trình này là một trong những gói lao lý đa ngôn ngữ cho phép người dùng tạo, xem, ký, chỉnh sửa và in các file PDF của họ. Đây là một trong những phần mềm miễn phí, bao gồm nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng nó mà chưa phải trả một xu nào, nhưng phiên bản cao cấp cung cấp cho bạn một số đặc quyền bổ sung. Tuy nhiên, xin để ý rằng Foxit Reader miễn phí gồm đủ những công dụng cơ bản, cần phiên bạn dạng cao cung cấp chỉ quan trọng khi các bạn yêu cầu các tính năng độc đáo.

Một điểm mạnh nổi bật khác của lịch trình này là tính bảo mật . Nó đi kèm theo với một tùy chọn an ninh tiện dụng vày Java
Script hỗ trợ để đảm bảo bạn khỏi các script phi pháp truyền dữ liệu nếu như bạn đang sử dụng những file PDF trường đoản cú Internet.

Nó cũng đi kèm theo với một chức năng hữu ích là hoàn toàn có thể tạo file PDF từ các tài liệu được scan. Trong khi còn có các plugin giao diện trình duyệt, rất tuyệt đối để mở rộng kỹ năng của Reader hơn nữa. Nói chung, lịch trình này là trong số những trình hiểu PDF miễn phí tốt nhất có thể hiện có, rất bạo dạn mẽ, lập cập và có không ít tính năng.

Bạn cũng đều có thể đổi khác PDF sang Word trên máy vi tính của mình. Chỉ việc tải xuống Foxit PDF Editor và tận thưởng các thương mại dịch vụ trực đường của Foxit tương tự như rất những tính năng quan trọng khác ngay lập tức trên laptop của bạn.

Bạn rất có thể làm theo các bước dưới trên đây để chuyển PDF sang Word không biến thành lỗi phông hay lỗi định dạng:

Bước 1: truy vấn vào: https://www.foxitsoftware.com/online/pdf-to-word-converter/

Bước 2: Nhấp Select your file, duyệt cho file PDF nên chuyển đổi, điền email để nhận links tải file PDF sau khoản thời gian tải, nhận Convert Now.

Bước 3: chờ PDF to Word Converter đổi khác file hoàn thành và gửi mail đến bạn.


Bước 4: Mở mail, nhấp vào link Download the document để mua về.

Lưu ý: liên kết trong mail chỉ có mức giá trị trong 24 giờ, bởi vậy bạn cố gắng tải tệp tin về càng sớm càng tốt. Công cụ này không giữ lại hình ảnh của file cội trong file thay đổi mà chỉ lưu giữ chữ, format chữ cơ mà thôi.

Cách 4: chuyển PDF quý phái Word bằng công ráng Convert PDF khổng lồ Word

Công núm Convert PDF lớn Word tiến hành công việc thay đổi file PDF sang định dạng Word (Doc, Docx) với văn bản (TXT) hơi nhanh, không xẩy ra lỗi phông, không yêu mong nhập thư điện tử để thiết lập về. Đặc biệt nếu đề nghị chuyển đổi hình ảnh sang dạng văn bản, bạn chỉ việc tích vào With OCR function bên trên. Dù còn có lỗi lúc hình ảnh, size chèn tương đối lệch so với bạn dạng gốc, cơ mà bạn chỉ cần kéo lại 1 chút là ổn. Các bước chuyển file PDF thanh lịch văn bản với phép tắc này như sau:

Bước 1: truy vấn vào trang web.

Bước 2: lựa chọn định dạng để đổi khác file PDF

Bước 3: Nhấp vào Choose file để thiết lập file lên và hóng chuyển đổi

Bước 4: cài đặt tài liệu sau khi chuyển đổi về thứ tính

Minh họa các thao tác làm việc trên bởi hình ảnh:

Cách 5: Dùng luật pháp đổi file PDF sang trọng Word của Form
Swift

Form
Swift là một chiến thuật dựa trên đám mây có thiết kế để giúp các doanh nghiệp thuộc đều quy tế bào xây dựng, chỉnh sửa, phê duyệt, share và in những tài liệu pháp lý được cá thể hóa. Các cá nhân có thể sử dụng các template dựng sẵn để xây dựng biểu mẫu, điền vào tài liệu trải qua những công cụ chỉnh sửa hoặc tạo các biểu mẫu hoàn toàn có thể sử dụng lại cho người dùng bằng phương pháp thêm những trường không giống nhau.

Người dùng rất có thể chỉnh sửa những tài liệu sẽ upload lên như Word, PDF với hình ảnh bằng giải pháp thêm, xóa, khắc ghi hoặc bố trí lại văn phiên bản hoặc ảnh. Vẻ ngoài cũng cung cấp công dụng chữ cam kết điện tử, chất nhận được các chuyên viên ký tắt tài liệu cùng chọn tín đồ ký cụ thể cho tài liệu. Các cá thể có thể nhờ cất hộ yêu cầu cho những người nhận khác để ký các mẫu và nhận thông tin qua email.

Nó cho phép người dùng download xuống hoặc xuất tư liệu ở định dạng PDF/Word và share chúng với những thành viên vào nhóm trải qua email. Giá có sẵn theo yêu mong và cung cấp được mở rộng qua smartphone và tài liệu.

Hãy biến hóa các tệp tin PDF của người tiêu dùng bằng trình sửa đổi PDF miễn tổn phí và dễ áp dụng của Form
Swift. Không có quá trình download xuống hoặc thiết đặt mất thời gian!

Lưu ý: pháp luật này chỉ convert được file PDF quý phái dạng ảnh (không phải dạng text).

Bước 1: các bạn hãy truy vấn trang website http://formswift.com/convert-pdf-to-word cùng nhấn Select a PDF lớn convert để lựa chọn tập tin cần chuyển đổi hoặc kéo thả trực tiếp vào ô Drag và drop your PDF here.

Bước 2: Tại bối cảnh mới, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa tập tin của bản thân mình như viết chữ, xóa chữ, thêm ảnh, thêm chữ ký kết rồi thừa nhận Save


Bước 3: sau khi đã chỉnh sửa xong, hãy bấm Convert khổng lồ Word Document

Bước 4: sau khoản thời gian quá trình đổi khác kết thúc, file Word sẽ được tải về và nằm trong mục Downloads

Cách 6: chuyển PDF lịch sự Word bởi phần mềm

Ngoài những lý lẽ trực tuyến này, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để gửi PDF sang Word nhanh chóng, sử dụng được trong cả khi không có mạng. Một vài cái tên có thể kể ra như:

Lưu ý: Trong quá trình thay đổi nếu tệp tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn sẽ cần cung ứng mật khẩu bỏ phần mềm, dịch vụ để tiếp tục. Nếu file PDF download về từ các trang web, thường mật khẩu đang là URL của trang đó, nếu sẽ quên bạn cần xem lại file đang tải nơi đâu để tìm ra mật khẩu mở nó.

Cách 7: gửi PDF quý phái Word bằng PDF Candy online

Mặc dù những trình sửa đổi PDF miễn phí rất đơn giản tìm, nhưng các trình chỉnh sửa PDF miễn mức giá với các tính năng cải thiện hầu như chưa từng có. PDF Candy là 1 trong trong số ít hầu hết tùy lựa chọn như vậy. Biện pháp này cung ứng tính năng quét mặt hàng đầu, nhiều tùy chọn thay đổi file, tài năng OCR và các tính năng khác mà các bạn thường yêu cầu trả chi phí khi chọn lựa những lao lý khác.

Trình sửa đổi dựa bên trên web ko được trình bày dưới dạng hình ảnh thống tốt nhất mà là 1 trong nhóm các hình tượng ứng dụng riêng biệt lẻ có thể truy cập được xuất phát điểm từ 1 trang đích. Tổng số có 44 khí cụ để tạo, chỉnh sửa và biến đổi file PDF. Bạn chỉ cần chọn một file, upload tệp tin lên và đợi PDF Candy chấm dứt nhiệm vụ.

Cũng hệt như những ứng dụng đổi khác trực tuyến hoặc ứng dụng bên trên, PDF Candy cũng cung cấp người dùng dành được tài liệu Word nhanh nhất, sau khi biến hóa từ tập tin PDF.

Bên cạnh đó, PDF Candy cũng cung ứng người dùng 24 tính năng biên tập với tệp tin PDF, như Word quý phái PDF, chuyển đổi ảnh JPG sang PDF, chuyển PDF sang Excel, chia nhỏ dại file PDF, gộp tệp tin PDF, nén file PDF, để mật khẩu bảo mật file PDF, hay mở khóa file PDF,...

Việc lựa chọn hiện tượng rất ấn tượng. Đương nhiên, bạn sẽ có một trình soạn thảo cơ bản cho phép chỉnh sửa, ghi lại và chú thích văn bản. Mà lại bạn cũng trở thành tìm thấy các công nỗ lực để thêm watermark vào tài liệu; thêm, bố trí lại; trích xuất hình ảnh; sửa đổi siêu tài liệu file; cắt xén và biến hóa kích thước những trang, v.v... Cùng tất nhiên, chúng ta có thể chuyển đổi nhiều định dạng file thịnh hành sang PDF với ngược lại.

Sau khi tác vụ trả tất, chúng ta có thể tải file xuống thiết bị của mình hoặc lưu giữ trực tiếp vào Google Drive hoặc Dropbox. Nếu như khách hàng đang sửa đổi nhiều file, PDF Candy đã xếp chúng vào hàng ngóng để chúng ta có thể tải xuống toàn bộ cùng một cơ hội sau khi dứt nhiệm vụ.

Bộ công cụ không ngừng mở rộng và giao diện dễ dàng và đơn giản của PDF Candy khiến cho nó trở thành giữa những lựa chọn rất tốt cho yêu cầu chỉnh sửa PDF

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy vấn vào link dưới đây để mang lại với trang chủ của PDF Candy.

https://pdfcandy.com/

Bước 2:

Tại giao diện của trang, bấm vào vào mục English trên rồi lựa chọn tiếp ngôn ngữ giờ Việt để đồ họa PDF Candy dễ sử dụng hơn.

Tiếp đến nhấn vào vào mục PDF sang Word để thực hiện việc concert PDF thành ngôn từ tài liệu Word.

Bước 3:

Chuyển sang bối cảnh mới, bọn họ sẽ nhấn vào vào hình tượng dấu cộng để mua file PDF lên trang. Hoặc có thể kéo hoặc thả tệp tin PDF vào PDF Candy, vào trường phù hợp tài liệu tất cả sẵn trong lắp thêm tính.

Ngoài ra, PDF Candy còn cung ứng người dùng tải tập tin PDF trên trang nhất google Drive hoặc Dropbox, để triển khai chuyển đổi. Bạn chỉ cần tích chọn vào hình tượng của 1 trong các 2 thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây. Sau đó, nhập tài khoản cá nhân để tải dữ liệu lên là xong.

Bước 4:

Bạn chờ quy trình PDF Candy sở hữu tập tin PDF hoàn thành.

Sau kia PDF Candy đã tiến hành biến hóa sang Word. Tùy theo dung lượng của tập tin PDF cài lên mà quá trình này diễn ra nhanh giỏi chậm.

Bước 5:

Sau khi quá trình biến đổi PDF sang Word thành công, bọn họ nhấn nút Tải xuống file Word để thiết lập file Word hoàn chỉnh về lắp thêm tính. Hoặc người dùng cũng rất có thể tải tập tin Word trực tiếp sau khi đã biến hóa từ tệp tin PDF lên các dịch vụ tàng trữ Google Drive hoặc Dropbox.

Cách 8: gửi PDF sang trọng Word bởi Power PDF

Nhiều doanh nghiệp thao tác với những file PDF tất cả thông tin cần thiết ở định dạng rõ ràng. Thật không may, khi phần lớn doanh nghiệp đó cần chỉnh sửa thông tin đó, bọn họ thường không có công thế phù hợp. Vì chưng đó, nguồn PDF thu hẹp khoảng tầm cách bằng phương pháp chuyển đổi những file PDF thành hồ hết định dạng rất có thể sử dụng được, bao hàm cả tư liệu Word.

Có nhiều ví dụ về việc những doanh nghiệp có thể hưởng lợi tự khả năng biến đổi file giữa các định dạng khác biệt của nguồn PDF, ví dụ điển hình như:

Các doanh nghiệp sản xuất cảm nhận sơ vật dụng từ các kỹ sư ở định hình PDF tuy thế cần biến đổi thông tin bao gồm trong ghi chú.Các công ty kiến ​​trúc xem xét những bản thiết kế PDF và cần bảo đảm nó bao gồm các ghi chú tương quan đến tất cả mọi hiện tượng và tiêu chuẩn xây dựng.Các doanh nghiệp y tế thao tác với các tài liệu người bệnh nhạy cảm ở format PDF nhưng cần được sẵn sàng cập nhật, chỉnh sửa hoặc search kiếm các file người bị bệnh trong trường vừa lòng khẩn cấp.Bất kỳ công ty nào thực hiện tài liệu viết tay hoặc scan và cần chuyển đổi chúng sang định hình hiện đại, rất có thể chỉnh sửa kỹ thuật số.

Bất kể công ty của bạn làm gì, power PDF rất có thể giúp bạn xong xuôi công việc. Phần mềm này có thể chấp nhận được các nhân viên làm việc với dữ liệu ở bất kỳ định dạng nào tương xứng với doanh nghiệp.

Người dùng Microsoft Word đang cảm thấy thân quen khi mở nguồn PDF. Cha cục phần mềm được lấy xúc cảm từ các ứng dụng Office tiêu chuẩn, bao gồm giao diện ribbon hữu ích. Các bạn sẽ không cần phải học đầy đủ thứ từ đầu. Núm vào đó, nó sẽ giống như thêm một công cụ mạnh bạo vào hộp mức sử dụng để bạn có thể sử dụng dễ chịu và thoải mái ngay lập tức.

Quá trình biến đổi file PDF với power PDF cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Tải bản dùng thử phần mềm Power PDF, tiếp đến mở chương trình Power PDF.

Bước 2: Mở file PDF bạn có nhu cầu chuyển đổi.

Mở tệp tin PDF ước ao chuyển đổi

Bước 3: Nhấp vào menu File.

Bước 4: Nhấp vào Save As.

Bước 5: lựa chọn vị trí lưu mang đến file mới muốn muốn.

Bước 6: lựa chọn Word Document từ bỏ tùy chọn Save as type.

Bước 7: Nhấp vào Save nhằm lưu.

Nhấp vào Save nhằm lưu

Mọi làm việc không thể thuận lợi hơn thế. Vào thời điểm setup xong nguồn PDF trên thiết bị có tác dụng việc, bạn sẽ biết cách tiến hành mọi sản phẩm từ sửa đổi file PDF đến đổi khác file PDF sang các định dạng khác. Phần mềm này rất thân thiết và dễ thực hiện nên năng suất của các bạn sẽ ngay lập tức tăng lên.

Cách 9: chuyển PDF thanh lịch Word bằng PDFMate

Có rất nhiều trình đổi khác PDF để bạn lựa chọn. Mặc dù nhiên, không phải tất cả các trình thay đổi PDF này đều giống nhau. PDFMate là trong số những ứng cử viên thông dụng trong quả đât trình thay đổi PDF.

Nói một cách đơn giản nhất, PDFMate là một trong công cụ biến đổi PDF với rất nhiều tính năng. Nó có một giao diện người dùng tuyệt vời đi kèm theo với các tính năng rất tiện lợi. Vượt trình chuyển đổi của PDFMate bao gồm dạng một trình lý giải để đông đảo thứ dễ dãi hơn tức thì cả đối với người dùng mới làm quen.

Nhiều người dùng đã tin cậy sử dụng PDFMate một thời hạn dài, vì chưng nó không chỉ biến đổi chính xác PDF sang trọng Word, mà còn có thể thay đổi văn bản, EPUB, HTML, SWF cùng JPEG một phương pháp mượt mà. ứng dụng này bao hàm các công cụ đổi khác kích thước để tạo thêm tính linh hoạt. Ngoại trừ ra, nó còn có một công cụ rất có thể thu nhỏ dại nhiều tư liệu PDF thành một trang PDF duy nhất.

PDFMate PDF Converter

PDFMate tất cả giao diện rất đối chọi giản, miễn tổn phí và kèm theo với một vài công cụ bổ sung cập nhật tiện dụng, ví dụ điển hình như đổi khác hàng loạt, mã hóa tài liệu, hỗ trợ đa ngữ điệu và một loạt các thiết lập có thể thiết lập khác.

PDFMate gồm phiên phiên bản miễn giá tiền cho phần đông ai mong sử dụng trong thời gian ngắn với những tính năng hạn chế. Về cơ bản, nếu bạn cần triển khai một tác vụ rất dễ dàng và đơn giản (chẳng hạn như biến hóa tài liệu PDF một trang thành file văn bản), phiên bản miễn giá tiền sẽ là hoàn hảo. Nhưng nếu như bạn có ý định sử dụng nó trong thời hạn dài liên tục (cho những nhiệm vụ siêng nghiệp), các bạn sẽ phải tăng cấp lên phiên bạn dạng cao cấp.

Bước 1. Khởi chạy PDF thanh lịch Word; sau đó, các bạn sẽ thấy một hình ảnh ngắn gọn gàng và đơn giản.

Bước 2. Nhấp vào nút Menu (ở góc trên bên phải) > Register. Sẽ có được một vỏ hộp thoại đk xuất hiện, nơi bạn cũng có thể sao chép với dán email đăng ký và mã giấy phép.

Bước 3. Coppy và dán e-mail và mã vào hộp thoại đk xuất hiện.

Hộp đăng ký

Lưu ý: tin tức đăng ký có phân biệt chữ hoa chữ thường. Sung sướng không thêm không gian ở đầu hoặc cuối e-mail và mã đăng ký.

Bước 4: Thêm tệp tin PDF đề nghị chuyển đổi

Vui lòng nhấp vào nút "+ Add" ở góc trên bên trái của cửa sổ; bạn cũng có thể duyệt, chọn và load (các) tệp tin PDF của chính bản thân mình lên PDF to Word.

Bước 5: thiết lập trang

Tùy chỉnh phạm vi trang của (các) file PDF để chuyển đổi. Nhấp vào Range of Pages > Customize và các bạn sẽ thấy toàn bộ các trang của tệp tin PDF được hiển thị trong hành lang cửa số để lựa chọn. Với nhân tài xem trước trang này, bạn có thể tìm với chọn những trang để đổi khác một cách thuận tiện và cấp tốc chóng.

Bước 6: gửi đổi

Tại đây, chúng ta cũng có thể thay đổi đường đứng vị trí số 1 ra để xác định nơi giữ tài liệu Word đã gửi đổi. Sau đó, nhấp vào nút Start để bắt đầu chuyển đổi.

Đánh dấu vào ô Convert PDF with OCR để bật tính năng OCR và biến hóa các file PDF được scan thành tài liệu Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

Bước 7: Kiểm tra lịch sử dân tộc chuyển đổi

Các tệp tin PDF của người tiêu dùng được biến đổi thành tài liệu Word. Bạn cũng có thể mở tài liệu Word trực tiếp bằng phương pháp nhấp vào hình tượng tài liệu hoặc mở thư mục lưu tài liệu đã gửi đổi bằng cách nhấp vào hình tượng thư mục.

Cách 10: đưa PDF sang Word bởi Win
Scan2PDF

Từ một ứng dụng có không ít chức năng, mang lại một áp dụng tối thiểu nhất, đặc biệt là một hình thức phải chấm dứt tốt chức năng cơ bạn dạng của nó. Chủ yếu yếu tố này đã giúp Win
Scan2PDF được chuyển vào list hôm nay.

Win
Scan2PDF là 1 ứng dụng dễ dàng có chức năng chính là scan tài liệu và tiếp đến lưu chúng trực tiếp vào ổ cứng của công ty dưới dạng tệp tin PDF. Chương trình này sẽ không yêu cầu thiết lập và phương thức hoạt rượu cồn rất solo giản: Chạy luật pháp và dấn Scan.

Win
Scan2PDF

Win
Scan2PDF là một trong ứng dụng nhỏ. Với dung lượng chỉ 30KB, đây có thể là ứng dụng có dung lượng nhỏ dại nhất cơ mà bạn thực hiện hiện nay. Chúng ta có 4 tùy chọn: Select Source, Scan, Multiple PagesCancel. Nhờ kiến tạo rất trực quan, bạn chỉ việc trỏ nó vào bất kỳ tài liệu nào bạn muốn chuyển đổi, và công cụ để giúp bạn thực hiện công việc.

Mỗi nút kích hoạt một chức năng, toàn bộ những gì các bạn phải làm là chọn thiết bị trang bị scan, sản phẩm công nghệ này sẽ auto phát hiện và số hóa toàn bộ các tài liệu bạn phải một biện pháp dễ dàng, lập cập và thuận tiện.

Với Win
Scan2PDF, các bạn sẽ không cần máy in ảo. Ko kể ra, bạn cũng có thể chọn tính năng Multiple Pages khi tài liệu của doanh nghiệp dài rộng một trang. Nhờ lý lẽ này, câu hỏi gửi các tài liệu vật lý qua email sẽ không bao giờ là một băn khoăn nữa. Lịch trình rất nhỏ dại và dễ dàng sử dụng tương xứng cho cả người mới ban đầu và người tiêu dùng nâng cao, cho mục tiêu sử dụng cá nhân, công sở và yêu thương mại.

Chuyển PDF lịch sự Word bởi Win
Scan2PDF như sau:

Trước hết, form size file chỉ được ở khoảng tầm 30KB và tất cả dạng gói .ZIP. Không có gì để thiết lập vì chương trình dạng portable.

Tất cả phần nhiều gì bạn cần làm là thiết lập xuống file, giải nén gói cùng mở Win
Scan2PDF. Khi đã xong, giao diện bạn dùng đơn giản dễ dàng của ứng dụng sẽ hiển thị. Các tùy chọn tất cả sẵn nghỉ ngơi đây bao gồm Select Source, Scan, Cancel và kĩ năng quét những trang. Không tồn tại gì tương quan đến thiết lập đặt, không tồn tại hướng dẫn phức tạp, không có phần trợ giúp.

Để scan tài liệu, nhấp vào Select Source và lựa chọn tài liệu Word bạn muốn chuyển thành file PDF. Nhấp vào Scan với xem điều kỳ diệu xảy ra trước đôi mắt bạn.

Có một ưu thế lớn là chương trình được cho phép người dùng chuyển đổi chất lượng của tệp tin PDF và cũng có thể có tính năng dịch tùy chọn. Rộng nữa, ứng dụng không làm cho ngốn CPU hoặc bộ nhớ, vì chưng đó, ứng dụng này sẽ hoạt động trên cả những máy tính yếu độc nhất chạy Windows 98 trở lên.

Nhìn chung, không tồn tại gì không giống để nói đến Win
Scan2PDF. Nó thực hiện những gì đã khẳng định một cách đối chọi giản, cấp tốc chóng. Nhiều người dùng ước nó có không ít tính năng thời thượng hơn, nhưng mà điều đó hoàn toàn có thể làm không đủ sự lạ mắt và khiến cho những tín đồ mới làm cho quen bối rối.

Hiện Win
Scan2PDF chưa có khả năng phóng to cửa sổ lên, nhưng rất có thể với một phiên bản cập nhật vào tương lai, các nhà cải tiến và phát triển sẽ biến vấn đề này thành hiện thực.

Cách 11: gửi PDF quý phái Word bởi Uni
PDF

Tùy chọn sau cùng trong danh mục ngoại tuyến, Uni
PDF, một công cụ biến đổi tương đối hoạt bát với cung cấp nhiều định hình file, bao gồm Word, Text với HTML.

Công cụ biến đổi Uni
PDF

Là một phần mềm thay đổi PDF tất cả trong một, Uni
PDF có thiết kế để giúp bạn biến đổi các tệp tin PDF không những sang tài liệu word ngoại giả sang các file hình ảnh, HTML hoặc plain text túy dễ dàng hơn. Uni
PDF cung cấp tạo ra những tài liệu từ rất chất lượng từ phần nhiều file PDF ở chế độ hàng loạt. Thừa trình biến hóa chỉ mất vài ba giây nhằm hoàn thành! chấm dứt lãng phí thời hạn vào các công cố chuyển PDF sang trọng Word trực con đường trong khi bạn có thể làm điều ấy một cách tiện lợi và lập cập với một thể ích dành cho máy tính!

Hãy biến hóa hàng loạt PDF sang trọng JPEG, PNG, BMP, TIF, GIF, PCX cùng TGA, cũng như đổi khác hàng loạt và thiết đặt độ phân giải hình ảnh, với Uni
PDF biến một công cụ thay đổi toàn diện, miễn phí, giỏi vời.

Các tác dụng chính của Uni
PDF bao gồm:

Hỗ trợ đổi khác từ PDF lịch sự Word (*.rtf / *.Doc)Hỗ trợ biến hóa từ PDF lịch sự hình hình ảnh (*.jpg / *.png / *.bmp / ​​*.tif / *.gif / *.pcx / *.tga)Hỗ trợ chuyển đổi từ PDF quý phái văn phiên bản (*.txt)Hỗ trợ biến đổi từ PDF sang HTML (*.html)Hỗ trợ đổi khác từ những file PDF ở chế độ hàng loạt
Hỗ trợ thay đổi phạm vi trang đã chọn (cho Word với hình ảnh)Hỗ trợ cài đặt cho độ sắc nét hình ảnh và bit màu (cho hình ảnh)Hỗ trợ các ngôn ngữ gồm những: tiếng Anh, 简体 中文, 繁体 中文, Español, Português, Italiano, Deutsch, Français, 한국어, 日本語

Yêu cầu hệ thống: điều khiển xe trên Microsoft Windows 10, 8, 7, Vista, XP - bao hàm cả phiên phiên bản 32-bit cùng 64-bit.

Cách đổi khác PDF quý phái tài liệu Word bằng Uni
PDF trong 3 bước đối chọi giản:

Bước 1. Thêm hoặc kéo với thả file PDF nơi bắt đầu vào Uni
PDF.

Chọn file để upload vào Uni
PDF

Bạn có thể sử dụng nút Add để thêm nhiều file PDF mối cung cấp vào Uni
PDF hoặc chúng ta có thể kéo và thả những file PDF vào Uni
PDF. Chúng ta cũng có thể đặt phạm vi trang cho từng file PDF mà bạn có nhu cầu chuyển đổi thành Word.

Bước 2. Nhấp vào nút Convert để ban đầu quá trình thay đổi PDF thanh lịch Word.

Bắt đầu thực hiện quá trình chuyển đổi

Sau lúc thêm những file PDF nguồn, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện chuyển đổi. Chỉ việc nhấp vào nút Convert, kế tiếp Uni
PDF sẽ làm cho phần sót lại cho bạn. Tùy thuộc vào kích cỡ của file PDF, thường mất vài giây hoặc vài phút để dứt việc biến đổi file PDF thành file Word.

Bước 3. Sau khi hoàn tất quy trình chuyển đổi, các bạn có nhì tùy chọn: bạn cũng có thể mở toàn bộ các tư liệu Word áp ra output để sửa đổi ngay lập tức hoặc chúng ta có thể mở băng thông file đầu ra.

Tùy ý mở và sửa đổi file Word vẫn được đưa đổi

Bây giờ, bạn cũng có thể mở các file đã biến hóa và chỉnh sửa chúng theo ý muốn!

Uni
PDF được cách tân và phát triển dựa trên khái niệm đó là tạo lại file Word từ bỏ PDF. Nó đi kèm theo với một loạt những tính năng giúp các bước trở nên công dụng và có ích hơn.

Cách 12: gửi PDF quý phái Word bởi Tiny
Wow

Tiny
Wow là 1 trong những công cụ dựa vào trình duyệt bao gồm thể biến hóa PDF quý phái Word ngay lập tức lập tức. Chỉ việc upload lên file PDF của bạn bằng cách kéo file đó vào nguyên tắc hay lựa chọn file của doanh nghiệp từ PC hoặc điện thoại thông minh di động.

Bạn hoàn toàn có thể chọn xem các bạn có muốn duy trì định dạng xuất xắc không, chỉ trích xuất văn bạn dạng từ PDF hoặc trích xuất văn bản từ tư liệu được quét bằng OCR.

Sau khi đưa đổi, bạn có thể tải xuống tệp tin hoặc hiển thị tệp tin trong trình duyệt của mình. Sau đó 1 giờ, Tiny
Wow đang xóa mọi dấu vết của những tài liệu vẫn upload lên của doanh nghiệp khỏi cơ sở dữ liệu của nó.

Chuyển PDF thanh lịch Word bởi Tiny
Wow như sau:

Bước 1: truy vấn công cụ biến đổi PDF thanh lịch Word của Tiny
Wow.

Tiny
Wow biến đổi PDF quý phái Word

Bước 2: lựa chọn Upload from PC or mobile nhằm upload tệp tin từ điện thoại thông minh hoặc vật dụng tính. Chúng ta có thể kéo và thả file vào địa chỉ Drag tệp tin here.

Chọn file gửi đổi

Bước 3: các bạn sẽ thấy các tùy chọn biến hóa file. Sau khoản thời gian chọn được tùy chọn muốn muốn, hãy nhận Confirm để xác nhận hành động.

Chọn một tùy chọn thay đổi file

Bước 4: quá trình chuyển đổi sẽ ra mắt sau ít phút.

File đang được chuyển đổi

Bước 5: sau khoản thời gian quá trình thay đổi hoàn tất, bạn có thể download file thành phẩm hoặc xem trong trình duyệt.

Tải file về thiết bị hoặc xem trong trình duyệt

Cách 13: chuyển PDF quý phái Word bởi Cloud
Convert

Cloud
Convert tất cả thêm bản lĩnh là đổi khác hầu hết phần lớn định dạng file mà bạn sử dụng sang phần nhiều mọi định hình file không giống mà chúng ta muốn.

Chuyển thay đổi PDF sang trọng Word bởi Cloud
Convert được tiến hành rất bao gồm xác, những bảng được duy trì định dạng xuất sắc và nghỉ ngơi đúng vị trí, mặt khác nó xử lý một số trong những tài liệu đặc biệt là hình hình ảnh và dấu đầu cái một cách dễ dàng.

Cloud
Convert

Đây là cách biến đổi PDF lịch sự Word bằng Cloud
Convert:

Bước 1: truy vấn công cụ thay đổi PDF sang trọng Word của Cloud
Convert.

Truy cập giải pháp Cloud
Convert

Bước 2: Nhấp vào Select File để lựa chọn file đề nghị chuyển đổi.

Chọn file bắt buộc chuyển đổi

Bạn hoàn toàn có thể chọn tệp tin từ máy tính, URL, Google Drive, Dropbox với One
Drive.

Chọn file cần thay đổi từ đồ vật tính

Bước 3: nhấn vào nút Convert để ban đầu quá trình gửi đổi.

Nhấn Convert để bắt đầu chuyển đổi

Bước 4: thừa trình chuyển đổi sẽ được tiến hành trong giây lát.

Quá trình đổi khác đang diễn ra

Bước 5: lúc quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn cũng có thể tải file đã biến hóa xuống máy vi tính của mình. Nhấp vào Download để tiến hành việc này.

Tải xuống file đã gửi đổi

Bài viết trên đây shop chúng tôi đã tổng đúng theo tới người tiêu dùng nhiều dịch vụ trực tuyến, lẫn phần mềm để chuyển đổi file PDF sang trọng tài liệu Word, không thay đổi bố viên và không bị lỗi font chữ. Những dịch vụ trực tuyến bên trên như Smallpdf xuất xắc PDFCandy cung cấp tới người tiêu dùng thêm một số trong những tùy chọn chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF khác nhau, hỗ trợ bạn trong quá trình thao tác với file PDF để tiết kiệm thời gian lẫn công sức hơn.

Với 5 bí quyết chuyển file PDF thanh lịch Word không cần phần mềm, tải miễn phí, ko lỗi font, cơ mà Sforum.vn sắp trình làng dưới đây.

Bạn chỉ việc làm theo phần đông hướng dẫn đơn giản dễ dàng để nhận ra file Word trên máy tính PC theo ý của mình. Mời chúng ta đọc tham khảo nhé!

*

Chuyển PDF lịch sự Word ko lỗi font bởi Microsoft Word

Bạn có thể dùng phương pháp chuyển PDF thanh lịch Word ko bị lỗi fonts file để thực hiện. Cách thay đổi PDF quý phái Word ko bị lỗi fonts này được rất nhiều người áp dụng vì có quá trình thực hiện đối kháng giản. Bạn cũng có thể dùng dụng cụ này để biến hóa pdf sang trọng word hoặc ngược lại một biện pháp nhanh chóng.

Một lưu ý bé dại khi thực hiện cách này là các định dạng như số trang, bí quyết ngắt trang, ngắt đoạn sẽ không y hệt như như file gốc trước khi chuyển đổi. Tiếp sau đây Sforum đã hướng dẫn chúng ta cách gửi pdf sang word không đề xuất phần mềm:

Bước 1: Khởi động vận dụng Word. 

*

Bước 2: cài đặt lên bạn dạng PDF đề nghị chuyển đổi bằng phương pháp bấm lựa chọn vào nút lệnh file trên thanh công cụ, liên tục click open và dìm file buộc phải đổi rồi nhấn xuất hiện để mở. 

*

Bước 3: thời điểm này bạn sẽ thấy gồm một hộp thoại hiện nay lên gồm dòng chữ giống trong hình mặt dưới. Bạn chỉ việc click lựa chọn OK nhằm sang bước tiếp theo. 

*

Bước 4: lúc này, Microsoft Word vẫn tự đổi khác file PDF nơi bắt đầu thành Word. Bạn có thể tùy ý dùng những công gắng trong áp dụng này để triển khai các thao tác chỉnh sửa như sao chép, cắt, dán, chèn hình ảnh, định hình theo format tùy thích,... Sau khi hoàn thành hết vớ cả quá trình điều chỉnh thì bạn lưu lại và file này sẽ sở hữu được đuôi là .docx . 

*
Cách gửi PDF sang Word bằng Microsoft Word rất tiện vì phần nhiều máy tính nào cũng có thể có phần mềm này

Chuyển PDF sang trọng Word miễn phí bằng Google Docs

Ngoài cách ở trên, bạn có thể sử dụng Google Docs để đổi khác file PDF quý phái Word. Đây là bí quyết chuyển PDF lịch sự Word bởi Google Driver được rất nhiều người ưu tiên áp dụng vì rất dễ dàng và thuận tiện cho người dùng. Tuy nhiên, cách này còn có một hạn chế là bạn nên làm dùng khi buộc phải tối ưu lại văn bản vì Google Docs khá dễ bị lỗi định dạng và chữ. Cách thực hiện gồm 4 bước: 

Bước 1: Vào Google Drive. Tiếp tục click vào hình tượng + Mới ở góc tay trái màn hình, chọn tiếp vào mục cài thư mục lên, chọn file PDF cần biến đổi và bấm vào nút xuất hiện để mở tập tin. 

*

Bước 2: thời điểm này, tập tin sẽ sở hữu trong list file của Drive. Tại tệp tin vừa download lên, bạn click chuột phải và chọn tiếp nút mũi tên mục Mở bằng và click vào Google Docs.

*

Bước 3: khi này, tập tin PDF vẫn được lộ diện trên Google Docs. Bước tiếp theo, chúng ta chọn vào mục Tệp trên thanh công cụ. 

*

Bước 4: liên tiếp chọn mẫu lệnh mua xuống và lựa chọn Microsoft Word (.docx) là hoàn tất việc chuyển đổi. Cơ hội này, chúng ta có thể thoải mái tùy chỉnh cấu hình các thao tác làm việc trong Word như định dạng, chỉnh font, chèn ảnh, chèn thêm đoạn văn,... Chỉnh xong xuôi rồi thì việc lưu lại tiến hành như tệp tin docx thông thường.

*

Cách chuyển PDF sang Word bởi Convert PDF to lớn Word

Cách gửi file từ bỏ PDF sang Word rất 1-1 giản, bạn chỉ việc thực hiện tại tuần tự công việc sau:

Bước 1: truy vấn vào trang web của Convert PDF khổng lồ Word tại đây >>Nhấn vào “Choose File” để lựa chọn và sở hữu tệp PDF lên.

Bước 2: thừa nhận “Convert and Download” để bước đầu chuyển file PDF sang Word.

Bước 3: sau thời điểm file đổi khác xong, bạn nhấn Download để cài file về máy tính xách tay của bạn.

Cách đưa file PDF lịch sự Word cùng với Small PDF

Dưới đấy là những hướng dẫn cách chuyển đổi từ file PDF thanh lịch Word nhanh lẹ và đơn giản nhất trải qua ứng dụng Small PDF:

Bước 1: truy vấn vào website Small PDF: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Nhấn vào nút "Chọn các tệp" hoặc bạn có thể kéo và thả trực tiếp file PDF vào website.

Bước 2: sau khi tải lên xong xuôi chọn “Chuyển sang trọng Word” >> tiếp đến nhấn tiếp Chọn tùy chọn để bước đầu chuyển thay đổi file.

Bước 3: nhấn “Tải tệp tin xuống” để mua file về máy hoặc chọn bề ngoài lưu khác như qua Drive, Dropbox.

Cách đưa từ tệp tin PDF sang file Word bằng PDF to lớn Doc

Cách đưa từ phiên bản PDF thanh lịch Word chỉ vào vài phút phụ thuộc ứng dụng PDF to lớn Doc. Bạn nên tiến hành ngay để cảm giác tính công dụng nhé!

Bước 1: Truy cập vào website PDF to Doc https://pdf2doc.com/vi/ >>Nhấn vào tab PDF khổng lồ DOC xong xuôi chọn "Tải tệp lên" và lựa chọn tệp mong mỏi chuyển đổi.

Với phép tắc này, khối hệ thống sẽ tự động đưa file PDF sang trọng Word lúc tệp được download lên.

Bước 2: thừa nhận “Tải xuống” sau khi đã biến hóa xong.

Cách biến hóa file PDF sang trọng Word bởi PDF Candy

Cách đưa file PDF quý phái Word trong Win 10 bởi PDF Candy là 1 trong trong các cách được triển khai nhiều duy nhất bởi thao tác làm việc đơn giản, thời gian biến hóa nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào trang web PDF Candy (https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html) >> lựa chọn “Thêm tập tin” để mua tệp lên (hệ thống sẽ tự động chuyển thay đổi khi tệp tin được cài đặt lên). Ko kể ra, bạn vẫn có thể tải tệp tin từ Drive, Dropbox.

Bước 2: Nhấn chọn Tải tệp tin sau khi hệ thống đã chuyển đổi PDF sang Word thành công.

Cách chuyển file PDF thành Word bằng PDF to lớn Go

Dưới đấy là các gửi từ tệp tin PDF quý phái Word bằng PDF lớn Go, chúng ta nên tiến hành tuần tự các bước sau:

Bước 1: truy vấn vào website PDF to lớn Go (https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word)>> nhận "Chọn file" để cài lên file PDF cần chuyển đổi (hệ thống sẽ tự động chuyển đổi khi tệp tin được download lên).

Xem thêm: Top Những Người Đẹp Trai Nhất Thế Giới Năm 2020, Top 20 Mỹ Nam Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2022

Bước 2: nhấp vào tùy chọn Chuyển đổi >> sau đó nhấn nút Bắt đầu để cài đặt file Word về.

Kết luận bí quyết chuyển file PDF quý phái Word 2010, 2013

Như vậy là mình vừa share đến các bạn 5 phương pháp chuyển tệp tin PDF sang trọng Word không đề xuất phần mềm. Chúng ta cũng có thể tải tệp tin bằng những trang website online mà không bị lỗi font khi tải về. Chúc bạn thực hiện thành công và những thắc mắc, các bạn hãy để lại phản hồi bên dưới. Hẹn gặp mặt lại chúng ta trong các nội dung bài viết về thủ thuật máy tính xách tay sắp cho tới nhé!