*
*
*
*
*
*
*

*
bây giờ : 145
*
trong ngày hôm qua : 265
*
tháng này : 3380
*
Tổng truy cập : 137284
*
Đang trực đường : 7

*
*
*
**

Ảnh tặng quà vào đại dịch Covid-19

Lượt xem: 408


ẢNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞ
NG NĂM 2019

Lượt xem: 448


Bản quyền nằm trong Trường trung học cơ sở và thpt Nghi đánh - Thanh Hóa

Chúng ta tiếp tục trao đổi về thị trường mạng xã hội Việt Nam. Ở bài viết này tôi sẽ không nói lại về yếu tố hoàn cảnh mạng làng mạc hội Việt bây giờ vì đã có liệt kê rất rõ trong phần 1 và dễ dàng và đơn giản chỉ nhìn qua bạn có thể thấy sự bi ai của nó. Bọn họ sẽ gửi sang khám phá một số lý do khiến cho mạng làng mạc hội Việt với đại diện cụ thể và trông rất nổi bật nhất là Zing Me, mặc dù khí gắng "hừng hực" nhưng vẫn ko thể tuyên chiến đối đầu được với các ông to như Facebook và dần biến chuyển những "thành phố ma".

Bạn đang xem: Zing me chat trang ca nhan~ xoso66

#1. Sống sao nổi khi copy mà lại không sáng tạo?


*

Sao chép (copy) không có nghĩa là bạn kém, đó có thể chỉ là vấn đề bạn biết cách chọn lọc để tinh giảm quãng đường tới thành công xuất sắc mà thôi.

Có thể nói ra một ví dụ tiêu biểu vượt trội cho lời nói trên như loại Galaxy note của Samsung. Ở thời gian ra mắt, nó là chiếc điện thoại tổng hợp những thứ mà người dùng ngán ngẩm. Điện thoại gì thời đại này rồi còn dùng bút cảm ứng cùng màn hình to như loại phản? Samsung từng nhận cả "núi gạch men đá" vị việc sao chép hai thiết bị bị cả buôn bản hội tẩy chay. Cơ mà họ không chỉ xào nấu đơn thuần, Samsung vẫn rất sáng chế khi tích phù hợp nhiều technology vào cái bút chạm màn hình S-pen và tận dụng giỏi màn hình lớn giao hàng nhu cầu mà người tiêu dùng thực sự cần. Với việc xào nấu và sáng tạo giỏi của mình, Samsung đã biến hóa chúng thành lợi thế đối đầu và cạnh tranh và chỉ sau 2 vòng đời bọn họ đã bán được tới rộng 40 triệu chiếc note trên toàn cầu.


*

Trình xem ảnh trên Zing Me cũng "copy" tương tự với Facebook.


Câu chuyện về Galaxy chú ý của Samsung phần nào vật chứng cho câu hỏi bạn không độc nhất vô nhị thiết yêu cầu là tín đồ đầu tiên, chỉ cần là người biết sáng tạo, làm cực tốt thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thành công. Nhưng so với mạng xã hội Việt thì sao?


*

Khi vừa được giới thiệu, Zing Me không khiến được ấn tượng vì nó gần như là phiên bản "copy-cat" hoàn hảo của Facebook, từ giao diện cho tới tính năng. Tôi còn ghi nhớ khi nói đến game Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng một thời của VNG (công ty cốt yếu Zing Me), CEO Lê Hồng Minh share bài học đầu tiên để khi thao tác gì, là đồng ý đi học tập ở người tốt hơn mình, xem thành công của họ đi trước ra sao và khi mình làm thì hoàn toàn có thể được vì vậy không. Với tất nhiên khi tham gia học phải cần mẫn học hỏi, kiên nhẫn…, chớ ngần ngại xào nấu lại, nhưng coppy thì đề xuất hiểu mới thành công được. Đúng như tiêu chuẩn trên, Zing Me là mạng buôn bản hội xào nấu không rộng không kém.


*

Facebook liên tục biến đổi nhằm tăng trải nghiệm người dùng trong lúc Zing Me dậm chân trên chỗ.


Cứ thế tăng trưởng với ưu thế sân nhà và cộp mác sản phẩm Việt, Zing Me đạt tới nhiều mốc quan trọng đặc biệt với lượng người tiêu dùng lớn, thậm chí có thời điểm vượt cả Facebook về người tiêu dùng ở Việt Nam. Nhưng mà chuyện gì cho cũng đến, Zing Me ko sáng tạo, chỉ xào luộc những thứ có sẵn trong những lúc Facebook liên tiếp thay đổi, nghiên cứu và phân tích người dùng nhằm đưa về trải nghiệm sản phẩm giỏi nhất. Đương nhiên, người tiêu dùng sẽ tự biết lựa chọn cho bản thân nền tảng thu hút hơn, và Facebook đã kiếm được điểm hoàn toàn.

#2. Social là của cộng đồng, không chỉ riêng game thủ!

Với nền tảng gốc rễ là doanh nghiệp game, VNG vắt trong tay xã hội game thủ lớn số 1 nhì Việt Nam. Không bỏ qua điểm mạnh trên, Zing Me trình làng với việc cuốn hút phần to thành viên là bạn tham gia, không hề ít tựa game của công ty được tích hợp với mạng thôn hội nhằm "lôi kéo". Mỗi tài khoản đăng ký trên Zing Me được coi như một trong những phần bổ trợ cho các game được vạc hành, bạn muốn chơi web game của VNG - hãy đk Zing Me!


*

Tài khoản Zing Me liên kết ngặt nghèo với trang ứng dụng/game của Zing.


Theo thời gian, người ta tìm đến nó đa phần để game play và điều hiển nhiên "core-user" của social này đa số là gamer. Cơ mà một mạng xã hội muốn cách tân và phát triển bao quát buộc phải "trung tính", tất yêu nghiêng rất nhiều về game thủ, dễ gây nên nhàm chán khiến cho người sử dụng không game play cảm thấy bị xa lánh và lạc lõng.

Dù gồm trong tay cộng đồng game thủ hùng hậu mà lại Zing Me đã thua kém trong vấn đề tận dụng thế mạnh khỏe này nhằm phát triển social của mình.

#3. Social và yếu tố phiên bản địa

Ở thời khắc ra mắt, không những Zing Me mà tương đối nhiều mạng thôn hội Việt đã tôn vinh cái "tôi" dân tộc, tiến công vào nuốm mạnh bạn dạng địa hóa để đưa nó làm lợi thế so cùng với Facebook. Đây những tưởng là lợi thế trời mang đến nhưng này lại không có tới tính năng như hy vọng muốn.

Xem thêm: Top 6 phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất, bỏ túi 6 phần mềm hát karaoke trên máy tính

Nếu bạn làm việc tại nước ngoài hoặc đi du học, phần đông quan hệ sẽ tiến hành giữ thông qua các mạng xã hội mang tính chất toàn cầu như Facebook. Và tôi tin rằng các bạn sẽ không lúc nào nghĩ tới việc dùng mạng làng hội giành riêng cho một địa phương nào đó, nó quá lằng nhắng cùng tốn thời gian!

Nhu cầu kết nối của con bạn là không giới hạn, quan trọng đặc biệt ở nước ta - tổ quốc mà đông đảo thứ văn hóa trên trái đất đều được mừng đón và du nhập nhanh tới nệm mặt. Các bạn không thể yêu thương cầu người tiêu dùng chỉ được trao đổi, sinh hoạt cùng kết các bạn trong độ lớn mà chúng ta đặt ra, người ta muốn những thiết bị rộng hơn hẳn như là vậy.

Mạng xóm hội vn lớn độc nhất vô nhị Zing Me - chỉ từ là "thành phố ma"

Ba lý do phía trên phần nào cho họ thấy được nhược điểm của social Việt đối với ông lớn quả đât như Facebook. Vậy hiện nay tại, social từng gấp 10 lần Facebook tại việt nam - Zing Me còn sót lại gì?