Krav Maga là một trong những môn võ rất phù hợp cho các nguyên tắc từ vệ bởi vì nó cực kỳ dễ dàng học và dễ dàng và đơn giản trong cách sử dụng. Bộ DVD Ultimate Krav Maga Self-Defense Instructional Set tất cả 4 đĩa là khối hệ thống các chuyên môn tự vệ giỏi đỉnh của những võ sư và đào tạo viên võ thuật cận chiến bậc nhất thế giới bây chừ thực hiện.

Bạn đang xem: 146


*

Ví dụ như võ sư khách mời John Whitman đến từ Los Angeles, California; Amnon Darsa cùng Eyal Yanilov là 2 đào tạo viên khách hàng mời đặc biệt quan trọng đến tự Israel.Bạn sẽ tiến hành thực hành các kỹ thuật tay không đối chọi và tay khống phòng vũ khí từ chuyên môn căn bạn dạng đến trung cấp: Khống chế, tước thiết bị và cách thức đối phó với nhiều kẻ tấn công một lúc.
*

Tìm hiểu phần lớn gì mà những cán cỗ thực thi luật pháp và những đơn vị quân team từ khắp vị trí trên nhân loại đang sử dụng để tự bảo vệ mình và người thân bình an trên đường phố cùng trên chiến trường.
*

Với phương châm: KHÔNG VÒNG VO, KHÔNG QUY TẮC, KHÔNG KHOÁC LÁC (NO RINGS, NO RULES, NO BULL).Bộ video gồm 5 tập Ultimate Krav Maga Self-Defense Instructional Set đã là khối hệ thống các tuyệt chiêu không cầm thiếu đối với ngẫu nhiên ai muốn tự bảo vệ mình an toan trước hầu như cuộc tấn công đường phố.

Xem thêm: Phần 2: Sửa Lỗi Ngăn Các Lỗi Thường Gặp Trong Mail Merge Trong Word


*

Ấn phẩm mới: Các thế võ tuyệt nhất của lính đặc công Mỹ - Combat Survival: Commando Krav Maga
Combat Survival: Commando Krav Maga 5 DVD mix with Moni Aizik hướng dẫn các bạn các thế võ tuyệt nhất của lính đặc công mỹ như Tay ko khống chế người dí súng, dao, vũ khí nguy hiểm vào mình...Với 5 DVD Video, thời lượng khoảng 80 phút bên trên 1DVD, ngôn ngữ tiếng anh. Các bạn sẽ được đến với các đòn tự vệ và tấn công địch bằng phương pháp nhanh, ngắn gọn, chính xác và có lại hiểu quả cao vào quá trình tập luyện.Trân trọng giới thiệu!
Nhà sản xuất:
Gloria Phaeton ProductionsVõ sư: John Whitman, Amnon Darsa, Eyal YanilovThể loại: Hướng Dẫn tự Vệ bằng Võ Cận ChiếnĐịnh dạng: Decoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192kbps, 48.0khz, 16bit, 2 channelsTỷ lệ: 16:9Menu: NoLoại tập tin: VOB, INFO,...Ngôn ngữ: Tiếng AnhPhụ đề: NoLoại phụ đề: NoTổng số tập: 5Tổng thời lượng: 377 phút/4 DVDSố lượng đĩa: 4Năm thi công DVD: 2011Độ tuổi mê thích hợp: G

Mỗi môn võ đều sở hữu những thế mạnh và nhược điểm riêng của nó. Đối những anh em trong làng mạc võ thuật, tập võ không chỉ là để tự vệ hơn nữa để thực chiến. Hôm nay, Võ Thuật Tây đánh sẽ share với anh em Top 5 môn võ cận chiến nguy hại nhất trong lịch sử đã được các võ sư công nhận. 


*

Muay Thái được coi là môn võ cận chiến công dụng và tàn khốc nhất


Muay Thái thành lập từ nắm kỷ 16 là môn võ bắt mối cung cấp từ non sông Thái Lan với thương hiệu gọi lúc đầu là Muya Boran. Đây là môn võ man rợ sử dụng toàn bộ các thành phần trên cơ thể để chiến đầu và tiến công địch thủ. Hai phần tử không thể bỏ lỡ là đầu gối và cùi chỏ. Tất cả mọi bộ phận cơ thể được sử dụng trong các miếng võ của Muay Thái là phần đông cú đấm nảy lửa, cần sử dụng đầu gối tấn công đối phương ngay sườn, bụng với hông, cần sử dụng chân khiêu vũ đá tuy nhiên phi – tất cả làm cho đối thủ đo ván. 

Chính vị vậy đây được xem như là môn võ tàn bạo và nguy hiểm bậc nhất thế giới. Hiện nay, muay Thái được phổ biến trên toàn thế giới vì kĩ năng tự vệ và tính giáp lá cà của nó. Những giải đấu Muay Thái thu hút không hề thua kém gì hầu như trận cầu đỉnh cao. 

Kickboxing


*

Kichboxing cũng nằm trong list những môn võ đánh giáp lá cà nguy hiểm


Kickboxing là môn võ được vạc triền từ quyền Thái, Quyền Anh cùng Karate. Không giống với Boxing truyền thống chỉ cần sử dụng đòn đấm, Kick-boxing linh động và mạnh khỏe mẽ kết hợp cả đòn đấm với đòn đá. Đây là môn võ chỉ dành riêng cho phái mạnh với các đòn đánh đấm gian nguy đầy bất ngờ. đều cú đấm mạnh, đòn phan ống ác liệt có thể hạ nockout bất kì đối phương nào. Nó phối hợp được toàn bộ các ưu điểm, sức khỏe và tốc độ của cả 3 môn võ Muay Thái, Quyền Anh cùng Karate. Đây cũng được coi là môn võ thuật cận chiến hiệu quả nhất hiện tại nay.

Krav Maga- môn võ thuật cận chiến đỉnh cao


*

Krav Maga là môn võ đánh giáp lá cà của quân đội Isarel


Krav maga là võ từ vệ của quân nhóm Israel. Những đòn đánh đánh “chết người” của môn võ Krav Maga trang bị cho người học kỹ thuật phòng vệ một trong những tình huống bị tấn công bất ngờ. Đây là sự phối hợp tài tình đông đảo kỹ thuật của môn Boxing, Aikido, Vật, Karate cùng Judo.

Krav Maga là môn võ có tính cận chiến, từ vệ và tiếp giáp thương cực lớn. Một kẻ tấn công có thể trở thành nạn nhân ngay trong tích tắc. Krav Maga tiến công vào gần như vị trí trọng yếu nhất trên cơ thể bằng những kỹ thuật “chết người”. Các điểm tấn công thường thấy kia là: ngực, cổ, mắt, yết hầu, sương sườn. Hiện tại nay, đó là môn võ được truyền dạy không ít trong quân đội những nước trên trái đất trong đó gồm Việt Nam.

Triệt quyền đạo

*

Lý tè long chính là người sáng lập ra môn võ triệt quyền đạo. Nói đến tính thực chiến thì rất khó có ai có thể qua được Lý đái Long. Ông phối kết hợp các nắm võ truyền thống Trung Hoa với võ thuật châu mỹ để tạo thành triệt quyền đạo. Nó dựa trên nguyên tắc cắt đứt hầu hết đường quyền của đối thủ, trước khi kẻ địch ra đòn.

Triệt quyền đạo được Lý tè long kết phù hợp với côn nhị khúc khiến cho một tính bài trừ kinh người. Triệt quyền đạo đòi hỏi khả năng quan ngay cạnh cao, sự trẻ khỏe và tốc độ. Đây là một trong những môn võ thuật cận chiến rất đáng để để học tập.

Vovinam- võ thuật giáp lá cà theo phong thái cổ truyền


*

Vovinam là môn võ cổ truyền vn có tính giáp lá cà cao


Đây là môn võ cổ truyền từ việt nam và cũng là môn võ cận chiến tốt nhất trên thế giới. Môn võ được kết hợp từ môn trang bị cổ truyền, võ thuật Trung Hoa, nước hàn và Nhật Bản. Dựa trên nguyên lý Cương Nhu Phối Triển, môn sinh Vovinam (Việt Võ Đạo) được tập luyện những đòn đánh thế tay không, cùi chỏ, chân, gối cho đến các một số loại vũ khí như kiếm, đao, mã tấu, dao, côn, quạt…

Ngoài ra, Vovinam còn rất có thể đối phó với vũ khí bằng tay thủ công không, những lối làm phản đòn, khóa gỡ và các đòn đánh vật. Đây cũng được xem là môn võ tất cả tính cận chiến gian nguy nhất cố kỉnh giới. Ngày nay, Vovianam được phổ cập và học hành tại cực kỳ nhiều non sông với mục tiêu tự vệ cùng thực chiến.

Sau đây, đồng đội có thể theo dõi một vài màn thực chiến để hình dung rõ rộng về đứng đầu 5 môn võ trên!