Đám cưới là dịp vô cùng trọng đại của cả đời người, nó là cột mốc qua quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong tình yêu của cặp đôi. Và đặc biệt, trong đám cưới tình yêu của cô dâu chú rể sẽ được chú phúc bởi các vị quan khách, gia đình, họ hàng và bạn bè thân thiết. Chính thì vậy, thông thường sau khi kết thúc đám cưới các cặp vợ chồng sẽ có đôi lời cảm ơn sau đám cưới. Để thay thế cho lời cảm ơn ngắn gọn và có phần khá phổ biến, Mimosa Wedding sẽ gợi ý cho các bạn một số những hình thức gửi lời cảm ơn mới lạ, chân thành để bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những người đã chung vui cùng đám cưới của đôi trẻ:

*

Lời cảm sau đám cưới ngày càng phổ biến để thể hiện sự biết ơn, trân trọng việc mỗi người dành thời gian đến chia vui với cặp đôi

Lời cảm ơn trực tiếp sau đám cưới hay nhất

Gửi lời cảm ơn sau đám cưới có lẽ thường được diễn ra ngay khi kết thúc tiệc cưới của hai người. Cách làm này thể hiện được sự chân thành, giản dị và gần gũi bởi cách bày tỏ trực tiếp. Thông thường, phần cảm ơn này cũng được các cặp đôi cô dâu, chú rể chuẩn bị từ trước đó. Sau đây, Mimosa Wedding sẽ gợi ý cho các bạn một số lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất nhé:

*

Lời cảm ơn trực tiếp sau đám cưới thường được cặp đôi gửi đến các vị khách mời ngay sau buổi tiệc

1.“Hôm nay, chúng con xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người thân,gia đình, bạn bè – những người bạn đã dành thời gian quý báu của mình tới dự lễ thành hôn của hai vợ chồng chúng con. Đầu tiên, con xin cảm ơn đến bố mẹ gia đình hai bên, đã sinh ra, nuôi nấng, chỉ dạy và giúp đỡ để chúng con có được đám cưới tốt đẹp ngày hôm nay. Con cũng xin gửi lời cảm ơn các bác, các cô, các chú đã đến chứng kiến giờ phút thiêng liêng này trong cuộc đời của chúng con, và cảm ơn cả những bạn bè, người đã luôn gắn bó, ủng hộ cho tuổi trẻ của cả hai chúng mình. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, giúp đỡ chúng con. Hy vọng rằng trong hôn lễ nếu lỡ có sai sót gì, mong mọi người có thể bỏ qua cho. Chúng con xin chân thành cảm ơn đến tất cả các vị khách mời đã có mặt trong buổi lễ hôm nay!”

*

Lời cảm ơn của cô dâu chú rể trực tiếp luôn ý nghĩa và thể hiện được trọn vẹn, đầy đủ sự trân trọng biết ơn và ý nghĩa trong đám cưới

2.Trước tiên cho phép tôi được gửi lời chào tới tất cả mọi người đã có mặt tại lễ cưới của chúng tôi ngày hôm nay. Tôi là Nguyễn Văn A, còn cô dâu chú tôi là Nguyễn Thị B, chúng tôi đã trải qua một hành trình dài suốt 3 năm, cùng hẹn hò, yêu thương và tìm hiểu, để rồi trải qua tất cả và có cơ hội đến với nhau ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Viết lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook

Thực sự lúc này tôi đang cảm thấy vô cùng hồi hộp và bối rối, có lẽ chưa bao giờ tôi lại run như hiện tại. Trước ngày cưới, chúng tôi có rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng dường như mọi thứ đều vô cùng dồn dập đến mức khó nói thành lời. Chúng tôi, chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người thân gia đình, bạn bè đã sát cánh bên tôi mỗi ngày.

Thay mặt cho cô dâu Nguyễn Thị A, con xin cảm ơn đến cha mẹ hai bên, những người đã góp công sức to lớn nhất để giúp chúng con được ở bên nhau ngày hôm nay. Cảm ơn cha mẹ vì luôn ủng hộ, tin tưởng vào mọi quyết định của chúng con, đã lo lắng cho chúng con từng công việc dù là đơn giản nhất cho đám cưới, để chúng con được đứng ở đây trong buổi lễ thiêng liêng này. Chúng con xin hứa sẽ luôn ngoan ngoãn, hiếu thảo và sống hạnh phúc để đền đáp công ơn của cha mẹ.

Về phía bạn bè hai bên, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người. Ngay từ khi chuẩn bị, chúng tôi đã được những người bạn thân thiết như ……………………. và nhiều người khác nữa nhiệt tình giúp đỡ hoàn thiện lễ cưới. Các bạn đã giúp chúng tôi lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành từ khâu chuẩn bị đến trang trí đẹp nhất cho không gian buổi tiệc trong hôm nay. ……………. và …………. còn chụp cho chúng tôi những album ảnh cưới ấn tượng, tự nhiên và độc nhất nhất vô nhị. Quả thực chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình, thân thiết và luôn bên cạnh giúp đỡ chúng tôi. Và tất nhiên, tôi không thể quên lời cảm ơn tới nhân vật đặc biệt nhất của ngày hôm nay, tôi muốn cảm ơn em Nguyễn Thị B, người bạn đời của mình, vì cô ấy đã sát cánh, đồng hành bên tôi trong suốt chặng đường đã qua.

Ngày cưới hôm nay, chúng tôi cũng mong muốn có thể phần nào tri ân đến mọi người và hy vọng mọi người sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái chia vui với chúng tôi. Chúng tôi cũng mong muốn được chụp thật nhiều những bức hình kỷ niệm với mọi người. Nếu ai còn rảnh rỗi, xin mời nán lại đến cuối của buổi lễ để chụp những bức hình kỷ niệm. Xin cảm ơn tất cả vì đã đến đây và chung vui với chung tôi trong hôm nay!

*

Lời cảm ơn của cặp đôi mới cưới sau đám cưới hay, ý nghĩa

Kính thưa toàn thể quan viên hai họ, cùng bạn bè thân thiết có mặt trong hôn trường ngày hôm nay. Chúng tôi tổ chức lễ thành hôn cho hai cháu Nguyễn Văn A và Nguyễn Thị B. Sau đó muốn gửi lời cảm ơn tới người thân và bạn bè. Chúc tình yêu của hai cháu mãi gắn bó, bền chặt đến đầu bạc răng long. Đại diện cho họ nhà trai chúng tôi xin phép được tuyên bố cháu Nguyễn Thi B chính thức là dâu họ Nguyễn chúng tôi. Xin hôn trường cùng nâng cốc rượu mừng để chúc mừng cho hạnh phúc cho hai cháu. Kính thưa các vị khách quý có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay,

Kính thưa các cụ, các ông, các bà của 2 bên gia đình nội ngoại,

Thưa các bác, các chú, các cô cùng anh chị em họ hàng thân thiết, cùng toàn thể các vị khách mời có mặt trong hội trường ngày hôm nay.

Tôi là Nguyễn Đình C – bố của chú rể.

Ngày hôn lễ của 2 cháu Nguyễn Văn A và Nguyễn Thị B đã thành công tốt đẹp đó là nhờ vào sự hiện diện của toàn thể các quý vị đại biểu, quan viên hai họ đã không quản ngại đường xá xa xôi, thời tiết oi bức. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất tới gia đình bên nội và gia đình bên ngoại. Trong ngày hôn lễ này có thể chưa đón tiếp được chu đáo nhất, kính mong các ông các bà và các anh chị có thể hết sức thông cảm.

Sau đây, mời các cụ các ông, các bà cùng ở lại dự bữa cơm thân mật với gia đình chúng tôi.

=> Đây là lời cảm ơn khá đơn giản và ngắn gọn được nhiều gia đình lựa chọn để cảm ơn cho lễ cưới.

Trên đây là một số những mẫu đoạn lời cảm ơn sau đám cưới hay mà các cặp đôi có thể tham khảo trong đám cưới của mình. Tùy thuộc vào từng ngữ cảnh mà cô dâu chú rể có thể có những lời gửi gắm, cảm ơn quan trọng. Chính vì vậy, hãy cùng nhau ngồi lại suy nghĩ và chuẩn bị những dòng suy nghĩ của mình để đám cưới được thành công tốt đẹp nhé!

Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tin nhắn điện thoại, MXH

Gửi lời cảm ơn bằng tin nhắn cảm ơn sau đám cưới thay cho lời nói trực tiếp cũng là một hình thức ngày cảng phổ biến. Tuy nhiên, đây thường là một phương án mà các cặp đôi nên lưu ý tránh để quá dài, quá chung chung khiến người nhận được cảm giác như bạn chỉ cảm ơn cho có lệ hay gửi tin nhắn “Auto” đến tất cả mọi người. Từ đó, làm mất đi ý nghĩa ban đầu của lời cảm ơn.Hiện nay, ngày càng phổ biến các ứng dụng điện thoại cho phép chúng ta kết nối, nhắn tin, gọi điện, call video hơn. Tuy nhiên, để tạo nên cảm giác chân thành, gần gũi hơn cả thì bạn vẫn nên chọn hình thức gửi tin nhắn như SMS điện thoại, Messenger, Zalo,….

*

Gửi lời cảm ơn thông qua tin nhắn điện thoại, mạng xã hội với bạn bè thân thiết

Với cách gửi tin nhắn cảm ơn sau như vậy đám cưới, hãy soạn lại một danh sách khách mời và phân loại các vị khách mời này theo cách mà bạn xưng hô và mức độ thân thiết. Ví dụ như một tin nhắn ngắn gọn cụ thể như sau:“Chúng con Thanh Hải – Hoàng Đạt cảm ơn Cô vì đã dành thời gian tới tham dự lễ thành hôn của chúng con. Chúng con xin gửi lời chúc Cô cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc” để gửi tới tất cả những người mà bạn đều xưng hô là “Cô”, tương tự các tin nhắn như vậy cho Chú, Bác, Bạn bè,… Tuy nhiên, đối với những lời cảm ơn dành cho bố mẹ hai bên, các bạn vẫn nên nói trực tiếp để thể hiện sự biết ơn, trân trọng công ơn của bố mẹ nhé. Nếu không thể nói trực tiếp do khoảng cách địa lý, hãy gọi video call cho bố mẹ nhé. Những tin nhắn cảm ơn đơn thuần như trên rất có thể sẽ làm bố mẹ cảm thấy xa cách đấy!

*

Lời cảm ơn bằng tin nhắn điện thoại chỉ nên gửi đến những vị khách mời là bạn bè, họ hàng thân thiết ngoại trừ bố mẹ của mình nhé! Vì rất có thể lời cảm ơn này sẽ làm bố mẹ thấy xa cách, thay vào đó hãy dùng lời cảm ơn trực tiếp

Cách làm này có thể khiến các bạn tốn kém kha khá thời gian, công sức nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi gửi tin nhắn cho những người bạn thực sự thân thiết nhé. Với những khách mời như bạn bè của bố mẹ, đồng nghiệp của bố mẹ thì tốt nhất điều này là không thực sự cần thiết.

Lời cảm ơn sau đám cưới đăng tải trên facebook

Để thể hiện lòng biết ơn và hiếu khách các cặp đôi thường viết lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook đến toàn thể các vị khách mời đã có mặt, chung vui trong tiệc cưới của đôi vợ chồng trẻ. Bên cạnh bày tỏ trực tiếp hoặc thông qua những món quà nhỏ thì việc cô dâu, chú rể post lời cảm ơn một cách sáng tạo lên facebook vẫn đảm bảo được sự chân thành và tinh tế.

Dưới đây Mimosa Wedding sẽ gợi ý một số những lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất thường được đăng tải trên facebook để gửi đến người thân, bạn bè nói chung:

Thật vui vì được gặp mặt các bạn trong một dịp lễ vô cùng đặc biệt như đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến bạn cùng những lời chúc ấm áp nhất và để bạn biết rằng chúng tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy bạn ở đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự chúc phúc của các bạn dành cho chúng tôi!

*

Nếu như những người bạn đó cũng có sử dụng các tài khoản trên mạng xã hội thì đừng ngần ngại mà hãy gắn “tag” trực tiếp tên của họ vào bài viết cảm ơn nhé

Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc thật vui vẻ và thoải mái nhất. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn vì những món quà, lời chúc phúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng mà các bạn đã dành cho chúng tôi trong đám cưới. Thật may mắn vì có những người bạn thân thiết, nhiệt tình và luôn đồng hành bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt đến vậy. Xin một lần nữa được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả mọi người! Đám cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ khó mà trọn vẹn và vui vẻ đến vậy nếu thiếu đi các bạn! Cảm ơn vì những lời chúc phúc vô cùng tốt đẹp và sự hiện diện của các bạn trong buổi lễ. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà các bạn đã dành cho chúng tôi trong buổi tiệc trọng đại ngày hôm qua. Xin được cảm ơn rất nhiều! Thực sự chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời chúc phúc chân thành, ý nghĩa và những món quà ấn tượng mà các bạn đã gửi đến cho hai vợ chồng mình. Nhưng quan trọng hơn hết, chính là sự có mặt của bạn trong ngày vui của vợ chồng của mình mới là món quà tuyệt vời nhất. Xin được gửi lời cảm ơn vì sâu sắc nhất vì đã tham dự tiệc cưới này!

*

Lời cảm ơn hoàn toàn có thể được đăng tải kèm cùng với bức hình cưới của cặp đôi trên mạng xã hội

*

Nếu có thể hãy đính kèm thêm một bức hình tập thể bạn bè của cả hai nhé!

Cảm ơn vì các bạn đã giúp cho ngày cưới của chúng tôi trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn rất nhiều. Cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi những nụ cười, lời chúc phúc vô cùng ý nghĩa. Và hơn hết cảm ơn vì đã trở thành một phần vô cùng quan trọng trong lễ cưới này. Cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các bạn rất nhiều! Chúng tôi muốn để các bạn biết rằng sự hiện diện của các bạn đã mang cho chúng tôi những niềm vui vô cùng to lớn, đặc biệt. Cảm ơn sự có mặt, những lời chúc phúc chân thành, ý nghĩa cùng những món quà ý nghĩa, chu đáo nhất mà các bạn đã chuẩn bị cho vợ chồng chúng tôi!

*

Lời cảm ơn bằng post stt hay ảnh đính kèm lời nói cũng đều được sử dụng ngày càng phổ biến để gửi lời cảm ơn sau lễ cưới đến những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của hai vợ chồng

Trên đây, Mimosa Wedding đã gửi đến các bạn những lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất bằng nhiều những hình thức thể hiện đa dạng. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp các bạn ghi điểm tuyệt đối trong lòng các vị khách mời, đồng thời cũng thể hiện được sự trân trọng, quý mến và cảm ơn sâu sắc đối với những người bạn đã cùng chung vui trong ngày trọng đại của hai người.

Lời cảm ơn sau đám cưới chân thành, sâu sắc sẽ thể hiện được lòng hiếu khách, tri ân của đôi vợ chồng trẻ mới cưới đối với những người đến chung vui cùng mình trong hôn lễ. Cùng điểm qua những lời cảm ơn sau đám cưới cảm động nhất.


*
Mục lục
*

Lời cảm ơn sau đám cưới thể hiện lòng biết ơn, sự trân trọng đối với quan khách tham gia hôn lễ (Ảnh: Sưu tầm)


Đám cưới là sự kiện trọng đại, đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, ai cũng muốn ngày vui của mình được đông đảo bà con, họ hàng, bạn bè đến tham dự, chúc mừng. Sau cuộc vui trọn vẹn, các cặp dâu rể đừng quên gửi lời cảm ơn sau đám cưới chân thành đến quan khách.

1. Những lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Lời cảm ơn sau đám cưới là lời tri ân chân thành không thể thiếu mà các cặp dâu rể dành cho quan khách đến tham gia tiệc cưới. Nếu cô dâu, chú rể là những người kiệm lời, không quen phát biểu trước đám đông, thì có thể tham khảo những lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn, súc tích sau:

Vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến họ hàng hai bên gia đình, bạn bè gần xa, anh chị em đồng nghiệp đã bớt chút thời gian đến chung vui và dành lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chúng con để hôn lễ được thành công tốt đẹp. Cảm ơn họ hàng nội ngoại, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp… đã không quản đường sá xa xôi đến tham dự hôn lễ của chúng con. Chúng con thật vui và hạnh phúc trước tình cảm to lớn của mọi người. Nếu bữa tiệc có gì sơ suất, không làm mọi người hài lòng, chúng con mong mọi người thông cảm, bỏ qua.Hôn lễ của vợ chồng con đã diễn ra thật vui vẻ, thành công tốt đẹp nhờ sự chung vui của gia đình, họ hàng, anh em, bạn bè gần xa. Chúng con vô cùng trân quý tình cảm của tất cả mọi người dành cho vợ chồng con. Xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của mọi người. Kính chúc mọi người có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ. Vợ chồng con xin chân thành cảm ơn bố mẹ hai bên đã tổ chức cho chúng con một đám cưới thật trọn vẹn. Cảm ơn họ hàng hai bên, anh chị em bạn bè thân hữu gần xa đã đến chung vui và dành cho chúng con những lời chúc, những món quà ý nghĩa. Trong đám cưới, nếu có gì thiếu sót, mong mọi người thông cảm bỏ qua. Không biết nói gì hơn, vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người!Giờ phút này đây, khi ngày trọng đại của vợ chồng con đã hoàn thành viên mãn, tốt đẹp, chúng con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người. Cảm ơn bố mẹ hai bên đã tổ chức cho chúng con một đám cưới long trọng, cảm ơn cô, dì, chú, bác, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp đã không ngại đường sá xa xôi, bỏ thời gian đến chung vui. Chúng con cảm thấy rất hạnh phúc về điều đó. Cảm ơn mọi người rất nhiều!Đám cưới của hai vợ chồng con đã diễn ra vui vẻ, ấm cúng trong tình yêu thương của các vị quan khách. Con xin được gửi lời cảm ơn sau đám cưới chân thành đến bố mẹ, họ hàng đôi bên, anh em bạn bè thân hữu, đồng nghiệp… Chúc mọi người thật nhiều niềm vui và luôn dồi dào sức khỏe!Ngày hôm nay, vợ chồng con đã rất hạnh phúc khi đám cưới có được sự tham dự đông đủ của họ hàng hai bên, anh chị em đồng nghiệp, bạn bè. Bước vào một chặng đường mới của cuộc đời, hai vợ chồng con hứa sẽ sống thật hòa thuận, hạnh phúc để không phụ lòng tin yêu của mọi người. Một lần nữa, con xin cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho chúng con. Chúc các vị quan khách có mặt trong ngày hôm nay có thật nhiều niềm vui và sức khỏe. Đám cưới của vợ chồng chúng con sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu sự hiện diện, chúc phúc của ông bà nội ngoại, bố mẹ hai bên, cô dì chú bác, anh chị em, bạn bè và đồng nghiệp. Giờ phút này, vợ chồng con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến tất cả mọi người. Đám cưới của chúng con đã diễn ra với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Chúng con vô cùng xúc động trước tình cảm to lớn của mọi người. Cảm ơn mọi người đã bỏ thời gian đến đây, gửi đến chúng con những lời chúc tốt đẹp. Chúng con vô cùng trân trọng và biết ơn. Chúc mọi người luôn vui vẻ và bình an!
*

Cô dâu Đông Nhi xúc động gửi lời cảm ơn đến mọi người


2. Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới trên mạng xã hội hay nhất

Ngoài gửi lời cảm ơn đám cưới đến quan khách tham gia hôn lễ, sau tiệc cưới, nhiều cặp dâu rể còn muốn thể hiện lòng biết ơn bằng những status đăng trên mạng xã hội. Cùng tham khảo những mẫu lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook hay sau. 

Vậy là ngày vui của vợ chồng chúng con đã kết thúc thật viên mãn trong tình yêu thương, lời chúc mừng hạnh phúc của mọi người. Cảm ơn vì tất cả những điều tốt đẹp mà mọi người đã dành cho chúng con. Đám cưới của chúng con sẽ khó diễn ra trọn vẹn nếu thiếu đi sự góp mặt của toàn thể quan khách. Cảm ơn mọi người đã không quản đường sá xa xôi, bớt chút thời gian vàng ngọc để đến chung vui cùng gia đình. Chúng con vô cùng trân quý tình cảm đó. Xin được cảm ơn rất nhiều!Ngày hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa với chúng con. Sau quãng thời gian yêu đương, tìm hiểu nhau, chúng con đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, họ hàng hai bên, anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp. Ngày vui đó thực sự trọn vẹn nhờ sự yêu thương của tất cả mọi người. Vợ chồng chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể mọi người, những người đã có mặt chung vui cùng chúng con trong ngày trọng đại này. Sự có mặt của tất cả mọi người, những nụ cười, lời nói, những lời chúc phúc, những cái ôm, những món quà ý nghĩa đã làm cho hôn lễ của chúng con trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Chúng con sẽ trân trọng những kỷ niệm đẹp ngày hôm nay và lưu giữ nó mãi mãi về sau. Chúng con muốn để mọi người biết rằng sự hiện diện của tất cả mọi người đã mang cho chúng con nhiều niềm vui vô cùng to lớn, đặc biệt. Cảm ơn sự có mặt, những lời chúc phúc chân thành cùng những món quà ý nghĩa, chu đáo nhất mà mọi người đã chuẩn bị cho vợ chồng chúng con!Thật vui vì đã được gặp và đón tiếp mọi người trong một dịp đặc biệt như hôm nay. Chúng con muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn sâu sắc nhất để mọi người biết rằng chúng con đã vô cùng hạnh phúc khi được đón tiếp tất cả mọi người. Chân thành cảm ơn tất cả những điều tốt đẹp mọi người đã dành cho chúng con. Chúng con đã rất vui, vì một ngày đặc biệt như hôm nay, chúng con đã nhận được thật nhiều tình yêu thương của gia đình, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp. Những lời chúc, những cái ôm, những món quà ý nghĩa và đặc biệt là sự có mặt của tất cả mọi người đã làm cho lễ cưới của chúng con thật ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn!Đám cưới của chúng con đã diễn ra vui vẻ, thành công trong sự chứng kiến của bà con, họ hàng hai bên, anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Cuộc sống hôn nhân sắp tới, chắc chắn sẽ có nhiều thử thách, chông gai, những lần “cơm không lành, canh không ngọt”, nhưng chúng con hứa sẽ cố gắng vượt qua, sống thật hạnh phúc để bố mẹ hai bên yên lòng. Trong bữa tiệc nhỏ này, nếu có điều gì sơ suất mong mọi người rộng lượng bỏ qua. Vợ chồng con xin cảm ơn rất nhiều. Cảm ơn vì tất cả mọi người đã đến tham dự ngày cưới của vợ chồng chúng con, để nó trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn. Cảm ơn những lời chúc phúc, những món quà, cảm ơn vì đã trở thành một phần ý nghĩa trong lễ cưới này.Một ngày trọng đại như hôm nay, nhờ sự có mặt của tất cả mọi người mà nó trở nên ý nghĩa, vui vẻ hơn. Chúng con vô cùng biết ơn bố mẹ hai bên đã tạo điều kiện để chúng con có được ngày vui này, cảm ơn mọi người đã dành thời gian đến chung vui. Chúng con chân thành cảm ơn!
*

Cô dâu chú rể có thể thông qua các trang mạng xã hội để gửi lời cảm ơn đến quan khách (Ảnh: Sưu tầm)


3. Lời cảm ơn sau đám cưới chân thành của bố mẹ chú rể cô dâu

Bậc sinh thành của cô dâu, chú rể là những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hôn lễ. Họ có thể là những người tham gia bàn bạc, tổ chức tiệc, tiếp đón khách quan. Chính vì vậy, sau đám cưới, bố mẹ có thể thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến quan khách. Cùng tham khảo một số lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ sau: 

Buổi lễ thành hôn của hai con chúng tôi đã diễn ra tốt đẹp, thay mặt gia đình hai bên, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã đến chung vui cùng hai cháu. Giờ đây, gia đình chúng tôi có thêm thành viên mới. Chúng tôi mong hai con sẽ sống hạnh phúc, biết nhường nhịn, yêu thương, bao dung cho nhau. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã bớt chút thời gian đến tham dự hôn lễ của các cháu. Giây phút này đây, khi ngày trọng đại của hai con đã hoàn thành, gia đình chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến tất cả các vị quan khách. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây, chúc phúc cho hai con. Chúc tôi rất hạnh phúc vì sự có mặt của quý quan khách trong ngày trọng đại này. Buổi lễ thành hôn của hai con chúng tôi đã được diễn ra thành công, tốt đẹp. Thay mặt gia đình nhà trai, tôi xin gửi đến nhà gái, cũng như các vị khách quý đã đến chung vui cùng hai cháu lời cảm ơn chân thành nhất. Gia đình chúng tôi rất vui khi được đón thêm thành viên mới. Chúng tôi coi cháu là con cái trong gia đình. Tôi hứa sẽ hết lòng yêu thương, giúp đỡ cháu. Cảm ơn anh chị thông gia đã tin tưởng trao gửi cháu cho gia đình chúng tôi. Cảm ơn tình yêu thương của quý quan khách dành cho hai cháu. Xin cảm ơn!Ngày vui của hai con chúng tôi đã diễn ra thật vui vẻ, trọn vẹn. Giờ phút này đây, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến ông bà thông gia, họ hàng hai bên cùng bạn bè, đồng nghiệp của hai con… chân thành và sâu sắc nhất. Chúc tất cả mọi người có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.Ngày hôm nay là một ngày rất đặc biệt với gia đình chúng tôi, ngày chúng tôi được đón thêm một người con gái về làm dâu. Cảm ơn ông bà thông gia đã tin tưởng trao gửi cháu cho con trai tôi. Chúng tôi hứa sẽ yêu thương, chỉ bảo cho cháu như con gái trong nhà. Cảm ơn mọi người đã có mặt trong ngày hôm nay để chung vui cùng hai cháu. Chúc tất mọi người sức khỏe và bình an. Qua quá trình quen biết, tìm hiểu nhau, hai con của chúng tôi đã đi đến hôn nhân. Ngày hôm nay, hôn lễ đã được tổ chức long trọng trong sự chúc phúc của họ hàng hai bên, anh chị em, bạn bè đồng nghiệp của các con. Thay mặt gia đình hai bên, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý quan khách đã không ngại đường sá xa xôi, bỏ thời gian đến chung vui cùng gia đình. Đám cưới của hai con chúng tôi sẽ không được vui vẻ, trọn vẹn nếu như không có sự hiện diện chúc phúc của bà con hai họ, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp của vợ chồng tôi và vợ chồng hai con. Cảm ơn mọi người đã đến chung vui và dành cho hai con tôi những tình cảm tốt đẹp.Đám cưới đã diễn ra trong vô vàn cảm xúc yêu thương. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây, có mặt trong hôn lễ này để chúc mừng các con và gia đình chúng tôi. Chúng tôi vô cùng trân trọng và biết ơn tình cảm to lớn đó. Chúc mọi người luôn vui khỏe và bình an.Gia đình chúng tôi hy vọng quý quan khách tham gia tiệc cưới hôm nay có được một buổi tối vui vẻ trọn vẹn. Cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian đến chung vui cùng gia đình chúng tôi. Thay mặt hai con, thay mặt gia đình nhà trai, xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người.Ngày hôm nay là ngày đặc biệt với hai con chúng tôi cũng như đối với gia đình hai bên. Thay mặt gia đình nhà trai, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến họ nhà gái cùng toàn thể quan khách tham gia tiệc cưới. Xin chúc cho hai con sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Chúc quý quan khách tham gia tiệc cưới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. 
*

Bố mẹ cô dâu chú rể có thể đại diện gia đình hai bên gửi lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất đến quan khách tham gia hôn lễ


4. Những lời cảm ơn hay sau đám cưới bằng tiếng Anh

Trong những đám cưới có khách là người nước ngoài hoặc họ nhà trai, nhà gái là người nước ngoài, cô dâu, chú rể nên chuẩn bị lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo một số mẫu lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng Anh sau:

You brought joy to our special day, warmth to our lives, and happiness to our hearts. Thank you for your presence, blessings and your thoughtful gifts!Thank you for your well wishes on our wedding day. It was definitely an event filled with love and celebration!Our wedding was a day filled with friends and more love than we ever could have imagined. Thanks so much for helping to make this day even more special!We were so happy to receive your gift. We are looking forward to using it on special days.Thank you very much for joining us on our most special day. We loved your gift so much.

Sau khi cưới, chắc hẳn nhiều cặp vợ chồng trẻ sẽ phân vân không biết đi hưởng tuần trăng mật ở đâu? Trên đất nước ta, đâu đâu cũng có những cảnh đẹp nên thơ, lãng mạn. Nếu chưa biết đi đâu thì các cặp vợ chồng mới cưới có thể tham khảo đến Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An – những điểm du lịch nổi tiếng, rất thích hợp để tận hưởng những giây phút lứa đôi lãng mạn, ngọt ngào.


*

Du khách tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào tại Phú Quốc


Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An đều là những điểm đến được yêu thích hàng đầu. Điểm chung của những nơi này là điều có biển. Đến các điểm này, ngoài cùng nhau check in các điểm tham quan nổi tiếng, đi dạo bên bờ biển, các cặp dâu rể còn có thể cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn tại hệ thống công viên đẳng cấp quốc tế Vin
Wonders
. Tham gia các hoạt động vui chơi tại Vin
Wonders sẽ giúp vợ chồng thêm gắn kết, yêu thương và có với nhau thật nhiều kỷ niệm đẹp, khó quên. 


*

Du khách thích thú với hoạt động vui chơi tại Vin
Wonders


Vin
Wonders
hiện đã có mặt tại các địa danh du lịch đẹp nổi tiếng của Việt Nam. Tùy vào nhu cầu, sở thích của bản thân, các cặp vợ chồng có thể đến tham quan một trong các địa điểm: 

Ngoài các địa điểm trên, nếu tận hưởng tuần trăng mật tại Hà thành, du khách đừng quên ghé thăm Vin
KE & Vinpearl Aquarium Hà Nội
. Đây là một trong những địa điểm tham quan, vui chơi hấp dẫn bậc nhất Thủ đô. Đến đây, các cặp vợ chồng có thể check in nghìn ảnh đẹp tại thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội và có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.

Xem thêm: Cung nhân mã nữ nhân mã hợp với cung nào nhất? tình duyên nhân mã 2023


*

Du khách tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào tại Vin
Wonders


Wonders Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An, Vinpearl Safari, Grand World Phú Quốc, Vin
KE & Vinpearl Aquarium
để hưởng nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn

Thật hạnh phúc biết bao khi hôn lễ được tổ chức trong sự chúc phúc đông đảo, đầy đủ của bà con họ hàng hai bên, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp. Để đáp lại tình yêu thương của mọi người, các cặp dâu rể đừng quên gửi lời cảm ơn sau đám cưới để tri ân.

Wonders trên toàn hệ thống Voucher, combo, tour du lịch Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An