không ít người dân có hộ chiếu quá hạn hoặc tiến công mất với muốn đi làm lại nhưng lần chần thủ tục như vậy nào. Vậy thì nên theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của Bách hóa XANH nhằm biết thủ tục đổi hộ chiếu vì hết hạn hoặc mất hộ chiếu nhé!

Hộ chiếu là một trong những loại giấy tờ đặc biệt quan trọng trong câu hỏi thông hành và giúp fan sử dụng dễ ợt trong việc di chuyển quốc tế. Tuy nhiên, nhiều bạn lại làm mất hoặc sau một thời gian dài áp dụng thì hộ chiếu bị hết hạn nên họ có nhu cầu làm thủ tục để đổi hộ chiếu. Nội dung bài viết dưới trên đây của Bách hóa XANH sẽ cung cấp cho mình đầy đủ những thông tin về thủ tục đổi hộ chiếu đối cho các trường hòa hợp vừa nêu.

Bạn đang xem: Cấp lại hộ chiếu bị mất

1Hồ sơ cung cấp lại, gia hạn hộ chiếu

Trường hợp hộ chiếu sắp tới hết hạn, không còn trang

TheoThông tư 219/2016/TT-BTC, hồ nước sơ đăng ký cấp lại hộ chiếu sắp tới hết hạn, không còn trang gồm:


Tờ khai ý kiến đề nghị cấp hộ chiếu theo mẫu X01
Hộ chiếu phổ thông cũ còn giá bán trị
2 ảnh cỡ 4x6 cm, fonts nền trắng, phương diện nhìn chính diện, đầu để trần, không đeo kính màu
CMND/ CCCD còn quý hiếm để đối chiếu (xuất trình lúc nộp hồ nước sơ để cơ quan thống trị xuất nhập cảnh kiểm tra và đối chiếu).
Trường vừa lòng hộ chiếu bị mất, hư hỏng

TheoThông tư 219/2016/TT-BTC,hồ sơ đk cấp lại hộ chiếu bị mất, hư lỗi gồm:


Tờ khai ý kiến đề nghị cấp hộ chiếu theo mẫu X01
04 hình ảnh mới chụp, kích cỡ 4x6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu nhằm trần, font nền màu trắng
Trường hợp hộ chiếu bị hư hỏng hoặc hộ chiếu còn thời hạn dưới 30 ngày thì nộp lại hộ chiếu đó.
CMND/ CCCD còn cực hiếm để so sánh (xuất trình khi nộp hồ nước sơ nhằm cơ quan quản lý xuất nhập cảnh kiểm tra với đối chiếu).

giả dụ hộ chiếu sắp hết hạn thì bạn phải làm thủ tục để đổi hộ chiếu mới

bài viết liên quan vềhộ chiếu đính chip, thủ tục và lệ tầm giá làm hồ sơ trên Bách hóa XANH nhé!

2Thủ tục cung cấp lại, gia hạn hộ chiếu Passport

Thủ tục cung cấp lại hộ chiếu bị mất

vào trường phù hợp mất hộ chiếu, các bạn cần triển khai theo 4 bước dưới đây:

Bước 1Nộp làm hồ sơ trình báo

bạn phải nộp đối kháng trình báo theomẫu X08được phát hành kèm theo trong
Thông bốn 29/2016/TT-BCAvề việc mất hộ chiếu (có xác thực của công an xã, phường, thị xã gần nhất) cho cơ quan thống trị xuất nhập cảnh. Trong đơn, bạn phải trình bày rõ lý do, thời gian và địa điểm mất hộ chiếu.

mẫu X08 được ban hành kèm theo trong Thông tứ 29/2016/TT-BCA về câu hỏi mất hộ chiếu

Bước 2Chuẩn bị hồ sơ theo nguyên tắc của pháp luật

Bước 3Nộp hồ nước sơ nhằm xin cung cấp lại hộ chiếu

Ở cách này, bạn tiến hành tương từ bỏ như bước 2 nghỉ ngơi trường thích hợp hộ chiếu không còn hạn.

Bước 4Nhận hộ chiếu

Để nhận được hộ chiếu, bạn phải thực hiện tương tự như như bước 3 vào trường vừa lòng hộ chiếu không còn hạn.

mẫu mã khai báo mất hộ chiếu size X08

Thủ tục gia hạn hộ chiếu sắp đến hết hạn

Bước 1Chuẩn bị hồ sơ theo phương tiện của pháp luật

Bước 2Nộp hồ nước sơ để xin cung cấp lại hộ chiếu

Để nộp làm hồ sơ xin cấp cho lại hộ chiếu đến bộ phận tiếp nhận với trả tác dụng Phòng cai quản xuất nhập cư Công an tỉnh, thành phố trực thuộc tw nơi thường trú hoặc tạm trú, chúng ta có thể thực hiện một trong 3 biện pháp dưới đây:


Trực tiếp nộp hồ sơ:

Người kiến nghị cấp lại hộ chiếu rất cần phải đến trực tiếp để nộp làm hồ sơ tại cơ quan thống trị xuất nhập cảnh. Khi tới nộp hồ nước sơ yêu cầu xuất trình giấy minh chứng nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân còn giá bán trị áp dụng để đối chiếu.


Ủy thác đến cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có tư phương pháp pháp nhân nộp hồ sơ:

người ủy thác khai và ký tên vào tờ khai ý kiến đề xuất cấp, sửa đổi hộ chiếu theo mẫu mã quy định, tất cả dấu giáp lai ảnh và chứng thực của Thủ trưởng cơ quan, tổ chức triển khai được ủy thác.

Cơ quan, tổ chức được ủy thác gồm công văn gửi ban ngành Công an, đề xuất giải quyết. Giả dụ đề nghị xử lý cho không ít người thì đề xuất kèm danh sách những người dân ủy thác, có chữ ký, đóng vệt của Thủ trưởng cơ quan, tổ chức triển khai được ủy thác.

Cán bộ, nhân viên cấp dưới của cơ quan, tổ chức được ủy thác khi nộp hồ nước sơ ý kiến đề xuất cấp, sửa thay đổi hộ chiếu của người ủy thác nên xuất trình giấy ra mắt của cơ quan, tổ chức, minh chứng nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của bạn dạng thân và của tín đồ ủy thác nhằm kiểm tra, đối chiếu.


Gửi hồ sơ và kiến nghị nhận tác dụng qua đường bưu điện:

Tờ khai cần được Công an xã, phường, thị xã nơi thường trú hoặc trợ thời trú chứng thực và đóng góp dấu gần kề lai hình ảnh kèm theo bạn dạng chụp chứng tỏ nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị sử dụng.

Bước 3Nhận hộ chiếu

Hộ chiếu sẽ được nhận tại bộ phận tiếp nhận cùng trả tác dụng Phòng cai quản xuất nhập cư Công an các tỉnh, tp trực thuộc Trung ương.


Người thẳng nhận hiệu quả đưa giấy biên nhận, biên lai thu tiền với xuất trình chứng tỏ nhân dân nhằm đối chiếu. Cán bộ, nhân viên của cơ quan, tổ chức triển khai được ủy thác khi nhận hộ chiếu của bạn ủy thác yêu cầu đưa giấy biên nhận, xuất trình giấy trình làng của cơ quan, tổ chức, giấy chứng tỏ nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của phiên bản thân cùng của người ủy thác nhằm kiểm tra, đối chiếu.
Cán bộ trả tác dụng kiểm tra và yêu thương cầu người đến nhận hộ chiếu ký nhận, trả hộ chiếu mang đến người đến nhận hộ chiếu.

nếu khách hàng không muốn đến Phòng làm chủ xuất nhập cảnh Công an các tỉnh, tp trực thuộc trung ương lấy thì ngày nay, bạn rất có thể nhận hộ chiếu ngay tại showroom đã đăng ký với công ty lớn bưu chính.

tất cả 3 bước triển khai trong trường đúng theo hộ chiếu hết hạn

3Một số thắc mắc về giấy tờ thủ tục cấp lại hộ chiếu

Làm thủ tục cấp lại, gia hạn hộ chiếu sắp đến hết hạn làm việc đâu?

Để cung cấp lại hộ chiếu chuẩn bị hết hạn, bạn có thể nộp làm hồ sơ tại Phòng cai quản xuất nhập cư Công an tỉnh, tp trực thuộc trung ương nơi hay trú, tạm thời trú hoặc Cục thống trị xuất nhập cảnh, bộ Công an.

vào trường phù hợp ở quốc tế mà hộ chiếu quá hạn thì chúng ta phải triển khai cấp new tại cơ quan đại diện thay mặt của việt nam ở nước đó.

Ở TP.HCM: bạn có thể đếnPhòng xuất nhập cảnh công an thành phố Hồ Chí Minh hoặc Cục làm chủ xuất nhập cư Bộ Công An để gia công thủ tục cấp cho lại hộ chiếu.

Ở Hà Nội: bạn cũng có thể làm thủ tục tại:


Phòng thống trị xuất nhập cảnh - Số 44 Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội.

bạn phải đến đúng cơ quan công dụng liên quan nhằm xin cấp lại hộ chiếu sắp tới hết hạn

Tham khảo:Hướng dẫn giấy tờ thủ tục cấp lại hộ chiếu tại thành phố hà nội chi tiết

Khi nào cần phải gia hạn, xin cấp lại hộ chiếu?

tùy thuộc vào từng các loại hộ chiếu mà thời gian xin cấp lại hộ chiếu đang khác nhau, bạn có thể tham khảo một vài trường hợp dưới đây về thời hạn của hộ chiếu giang sơn theo Điều 1 Nghị định 94/2015/NĐ-CP:


Hộ chiếu nước ngoài giao, hộ chiếu công vụ có mức giá trị không thật 05 năm tính từ thời điểm ngày cấp. Hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ còn quý hiếm dưới 01 năm thì được gia hạn một lần, buổi tối đa không thực sự 03 năm; khi quá hạn sử dụng thì làm giấy tờ thủ tục cấp mới.
Hộ chiếu phổ thông có mức giá trị không thực sự 10 năm tính từ ngày cấp và không được gia hạn. Hộ chiếu đa dạng còn hạn thì được cấp cho lại mà lại thời hạn còn lại thì vẫn không thay đổi và ko được cấp cho lại thời hạn 10 năm như trường hợp cung cấp mới, vị vậy khi hết hạn thì yêu cầu làm thủ tục cấp mới.
Thời hạn của hộ chiếu nước nhà cấp cho trẻ em dưới 14 tuổi hoặc cấp cho công dân kèm theo trẻ nhỏ dưới 09 tuổi tiến hành như sau:

+ Hộ chiếu phổ biến cấp cho trẻ em dưới 14 tuổi có giá trị không thực sự 05 năm tính từ ngày cấp cùng không được gia hạn.

+ trẻ nhỏ dưới 09 tuổi được cấp tầm thường vào hộ chiếu phổ biến của phụ thân hoặc bà bầu thì hộ chiếu có mức giá trị không thừa 05 năm tính từ ngày cấp với không được gia hạn.

+ Hộ chiếu ngoại giao cung cấp cho con dưới 18 tuổi của rất nhiều người thuộc diện luật pháp tại khoản 10 Điều 6 Nghị định này với hộ chiếu công vụ cung cấp cho nhỏ dưới 18 tuổi của nhân viên cơ quan đại diện thay mặt của vn ở nước ngoài, phóng viên thông tấn và báo chí Nhà nước của Việt Nam hay trú ở nước ngoài có thời hạn trường đoản cú 01 cho 05 năm tính từ thời điểm ngày cấp cho đến khi người con kia đủ 18 tuổi với không được gia hạn.

tùy thuộc theo từng loại hộ chiếu mà thời hạn xin cấp cho lại hộ chiếu đã khác nhau

Kiểm tra tin tức hộ chiếu sinh sống đâu?

Để kiểm tra tin tức hộ chiếu, chúng ta có thể thực hiện nay theo 2 bí quyết sau:


Đến trực tiếp cục thống trị xuất nhập cảnh nếu muốn tra cứu số hộ chiếu.

Tra cứu vớt tình trạng công dụng hộ chiếu

Gia hạn, xin cấp cho lại hộ chiếu mất bao lâu?
Đối với làm hồ sơ nộp trên Phòng thống trị xuất nhập cảnh: thời hạn giải quyết không thực sự 08 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ làm hồ sơ theo quy định.
Đối với làm hồ sơ nộp tại Cục cai quản xuất nhập cảnh: thời hạn xử lý không quá 05 ngày làm việc, tính từ lúc ngày thừa nhận đủ hồ sơ theo quy định.
Trường phù hợp có yêu cầu cần hộ chiếu gấp thì giải quyết sớm độc nhất vô nhị trong thời hạn quy định.
Trường hòa hợp ngày làm việc trùng hoặc ngay lập tức với ngày ngủ cuối tuần, ngày nghỉ lễ, Tết: Thời hạn giải quyết được thêm vào đó số ngày nghỉ đó theo nguyên tắc của bao gồm phủ.

Tùy nơi các bạn nộp hồ sơ mà thời hạn gia hạn hộ chiếu đang khác nhau

Thủ tục gia hạn hộ chiếu mang đến trẻ em như vậy nào?

Theo
Luật xuất nhập cảnh của công dân nước ta năm 2019 đã luật pháp rằng: trẻ em dưới 14 tuổi không được gia hạn hộ chiếu. Khi hy vọng gia hạn hộ chiếu mang lại trẻ dưới 14 tuổi tức phải được thiết kế lại hộ chiếu mới.

Thủ tục để gia công hộ chiếu new cho trẻ em dưới 14 tuổi như sau:

Bước 1 sẵn sàng hồ sơ


Tờ khai kiến nghị cấp lại hộ chiếu theo chủng loại X01 phảiđược Công an xã, phường, thị trấnnơi trẻ nhỏ đó thường xuyên trú hoặc lâm thời trúxác nhận cùng đóng dấugiáp lai ảnh.
Trường hợp kiến nghị cấp riêng biệt hộ chiếu thì nộp 01 phiên bản sao giấy khai sinh hoặc trích lục giấy khai sinh(nếu là bạn dạng chụp thì xuất trình bạn dạng chính để kiểm tra, đối chiếu) với 02 hình ảnh cỡ 4cm x 6cm. Tờ khai vì mẹ, phụ thân khai và ký thay; nếu không hề mẹ, thân phụ thì mẹ, phụ thân nuôi hoặc tín đồ giám hộ (có giấy tờ chứng tỏ là mẹ, phụ thân nuôi hoặc tín đồ giám hộ thích hợp pháp) khai và ký thay.

*Đối với trẻ em dưới 9 tuổiđề nghị cấp chung hộ chiếu với chị em hoặc cha:


Nộp 01 bạn dạng sao giấy khai sinh hoặc trích lục giấy khai sinh(nếu là phiên bản chụp thì xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu) và 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm.

Bước 2 Nộp hồ nước sơ

cha mẹ có thể nộp hồ sơ tại những cơ quan thống trị xuất nhập cảnh. Tác dụng sẽ nhận trực tiếp hoặc thừa nhận qua Bưu điện. Thời gian xử lý hồ sơ đang sau khoảng tầm 5- 7 ngày tự lúc thừa nhận hồ sơ.

Thủ tục gia hạn hộ chiếu cho tất cả những người nước ngoài như vậy nào?

Bước 1 sẵn sàng hồ sơ


Tờ khai xin cung cấp hộ chiếu thêm (Mẫu X01).
4 ảnh cỡ 4×6 cm, bắt đầu chụp, mặt quan sát thẳng, đầu để trần, phông nền color trắng.
Chứng minh thư nhân dân.

Bước 2 Nộp hồ nước sơ

Người quốc tế sẽ nộp hồ sơ ở các cơ quan quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam. Sau đó hộ chiếu sẽ được đại sứ cửa hàng hoặc lãnh sự quán của họ tại việt nam cấp, tất nhiên đó là 1 trong công hàm giữ hộ Cục cai quản xuất nhập cư Việt Nam. Hộ chiếu này giúp fan nước ngoài dễ dãi trong việc dịch chuyển và liên tục tạm trú hoặc xuất cảnh khỏi Việt Nam.

hãy xem thêm thật kỹ những thông tin về giấy tờ thủ tục đổi hộ chiếu bởi hết hạn hoặc mất hộ chiếu trên trên đây nhé! theo dõi và quan sát Bách hóa XANH để hiểu thêm nhiều tin tức bổ ích.

Hộ chiếu là giấy tờ quan liêu trọng cần sử dụng để nhận dạng một cá nhân cụ thể thông qua lý lịch với quốc tịch củangười đó, đặc biệt là lúc họ ở nước ngoài với mục đích du lịch, thăm thân tốt công tác.Tuy nhiên, gồm những trường hợp hộ chiếu bị mất hoặc bịthất lạc vì chưng bất cẩn hoặc vìlí bởi khách quan liêu khác.

Lúc này, việc làm cho lại hộ chiếu là điều cần thiết. Thế nhưng, thủ tục xin lại hộ chiếu cùng lệ chi phí làm lại hộ chiếu lại khiến nhiều người lúng túng. Vậy, mất hộ chiếu làm cho lại như thế nào, hãy cùng Vietnam Booking đi tra cứu lời giải đáp mang đến câu hỏi này.

BỊ MẤT HỘ CHIẾU CÓ LÀM LẠI ĐƯỢC KHÔNG?

Hộ chiếu là một loại giấy tờ tùy thân quan lại trọng. Bên cạnh những quyền lợi được hưởng của loại hộ chiếu bạnsở hữunhư được xuất cảnh đi nước ngoại trừ hay sử dụng để cố kỉnh thế những loại giấy tờ quan tiền trọng kháctrong việc đặt vé đồ vật bay, khách hàng sạn,… Người sở hữu hộ chiếu còn phải có trách nhiệm bảo quản, giữ gìn hộ chiếucẩn thận sao cho hộ chiếu không được rách rưới nát, trét bẩn, tẩy xóa và đặc biệt không được để mất.

Vậybị mất hộ chiếu bao gồm làm lại được không? vào trường hợp bạn để xảy ra tình trạng mất hộ chiếu, bạn cần phải báo với Cơ quan tiền thẩm quyền trong vòng 48 tiếng để được hướng dẫn, hỗ trợ xin giấy xác nhận cụ thể.Những trường hợpbị mất nhưng không khai báo hoặc cố tình không khaibáo với Cơquan quản lýxuất nhập cảnh của Công an tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương, phụ thuộc vào tính chất với mức độ nghiêm trọng của sự việc mà lại sẽ bị phạt từ 500,000 đồng đến 2.000,000 đồng. Bên cạnh đó, lúc bị mất hộ chiếu, bạn bao gồm thể xin cấp lại hộ chiếu bị mất tại cơ quan tất cả thẩm quyền.

*

Cục quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận hồ sơ xin cấp lại hộ chiếu. (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ XIN CẤP LẠI HỘ CHIẾU BỊ MẤT

Việc để thất lạc hoặc mất hộ chiếu là điều không có ai mong muốn. Vậylàm lại passport bị mấtnhư thế nào? đưa ra tiết sẽ được hướng dẫn ở dưới đây:

Sau khi khai báo với cơ quan tất cả thẩm quyền, bạn đã tất cả thể bắt đầu làm cho đơn xin cấp lại hộ chiếu. Thủ tục về cơ bản cũng giống như xin cấp mới hộ chiếu lần đầu, chỉcó một vài điểm khác biệt không đáng kểtrong quy trình xin cấp lại hộchiếu bị mất, bị rách.

Dưới đây là list những loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin cấp lại hộ chiếu:

🔹 01 tờ khai hộ chiếu- Mẫu form đơn xin cấp hộ chiếu phổ thông(mẫu X01). Lưu ý, tờ khai không cần phải xin xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi bạn đăng kí hộ khẩu thường trú. Đối với người không có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố nơi làm cho thủ tục cấp lại hộ chiếu thì phải xuất trình sổ đăng kí tạm trú KT3. Không tính ra, tờ khai xin cấp hộ chiếu phải được xác nhận của công an xã, phường nơi tạm trú và có dấu giáp lai ảnh của ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi tạm trú.

🔹 02 ảnh mới chụp, kích cỡ 4cm x 6cm. Yêu cầu: mặt quan sát thẳng, đầu để trần, chụp trên fonts nền chuẩn màu trắng.

🔹 Đơn trình báo hoặc đơn giải trình về việc mất hộ chiếu, theo khung của gồm sẵn của cơ quan chức năng.

THỦ TỤC XIN CẤP LẠI HỘ CHIẾU MỚI NHẤT

Bạn đến nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận của cục quản lí xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Lúc đến nộp hồ sơ, bạn phải có theo chứng minh quần chúng bản gốc để cán bộ phụ trách kiểm tra, đối chiếu.

*

Mẫu đơn trình báo hộ chiếu bị mất. (Ảnh: Internet)

Cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ nhận hồ sơ xin có tác dụng lại hộ chiếu, kiểm tra lại tin tức và tính xác thực của hồ sơ.

Nếu hồ sơ đã đầy đủ với hợp lệ thì tiến hành thủ tục nhận hồ sơ và yêu cầu người làm cho đơn đóng lệ chi phí cấp lại hồ sơ. Cuối cùng, cán bộ bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ gửi lại bạn giấy biên nhận và biên lai thu phí. Bạn cần giữ cẩn thận phiếu này để trình báo khi đi nhận hộ chiếu.

Nếu hồ sơ ko đầy đủ hoặc chưa hợp lệ, bạn sẽ được cán bộ quản lí hướng dẫn đểhoàn thiện hồ sơ. Lúc hồ sơ đã hợp lệ thì mới bắt đầu làm thủ tục tiếp nhận bình thường.

Đến thời gian hẹn trả kết quả, thường không quá 08 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, bạn tới chống Quản lí xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để nhận lại hộchiếu.Lệ tầm giá xin cấp lại hộ chiếu vày mất, thất lạc là 400,000 đồng. Chỉ khi gồm hộ chiếu, bạn mới gồm thể xin được visa đi nước ngoài.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin cấp lại hộ chiếu bị mất

Nộp hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu khi bị mấttại
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả chống Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương nơi đương đơnthường trú hoặc tạm trú; Cục Quản lý xuất nhập cảnh.

Nếu ở Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh, bạn có thể đến địa chỉ sau:

📍 Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội:46 Trần Phú, Điện Biên, Quận ba Đình.

📍 phòng quản lý xuất nhập cảnh Công An Tp Hồ Chí Minh:196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.

📍 Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công An Tp Hồ Chí Minh:333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Nơi nhận kết quả cấp hộ chiếu khi bị mất

Nộp hồ sơ xin cấp lại hộ chiếu bị mất ở đâu, bạn sẽ nhận lại hộ chiếu ở đó. Đó tất cả thể là chống Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi bạn thường trú/ tạm trú, hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Mặt khác, với những đương đơn đăng ký nhận hộ chiếu qua đường bưu điện, bạn sẽ nhận lại hộ chiếu tại công ty theo địa chỉ nhưng bạn cung cấp. Trong trường hợp này, đương đơn cần thanh toán thêm một khoản ngân sách chi tiêu cho bưu gửi.

Thời gian trả kết quả: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày Tết, ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật).

*

Sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu để tiết kiệm thời gian, công sức. (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING - DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU UY TÍN, nhanh CHÓNG

Trong bối cảnh cuộc sống bộn bề, “trăm công nghìn việc” đang chờ bạn giải quyết thì để đảm bảo việc xin hộ chiếu diễn ra cấp tốc chóng, hãy sử dụng dịch vụ làm cho hộ chiếu Việt Nam. Vietnam Booking - Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin hộ chiếu nhanh chóng, là đơn vị siêng lĩnh vực làm thủ tục xuất nhập cảnh, nhận được sự tin yêucủa nhiều người.

Lợi ích khi làm hộ chiếu tại Vietnam Booking

✔️Thủ tục làm hộ chiếu đơn giản, nhanh gọn

✔️ Hướng dẫn, xử lý hồ sơ gấp, chính xác theo từng trường hợp

✔️Thời gian trảhộ chiếu nhanh, ngân sách chi tiêu tiết kiệm nhất

✔️Kinh nghiệm hơn 13 năm vào lĩnh vực làmhộ chiếu, visa

✔️Thông báo trả kết quả hộ chiếutại nhà.

Xem thêm: Top 10 cách in bản vẽ trong autocad và hướng dẫn in đúng kỹ thuật

Với kinh nghiệm hơn 13năm, Vietnam Bookingtự tin sẽ giúp quý kháchtrong những trường hợp, cũng như ở tất cả các khu vực tại Việt Nam tất cả hộ chiếu nhanh trong vòng 2 đến 7 ngày làm việc.Vietnam Booking vừa phân chia sẻ đến bạn những tin tức chính về việc làm lại hộ chiếu vị mất hoặc thất lạc hết bao nhiêu tiền. Hy vọng những thông tin này sẽ góp bạn hiểu rõ và bao gồm thể ứng dụng vào trường hợp của mình để tiến hành cấp lại hộ chiếu mau lẹ vàđúng quy định. Đừng quên liên hệ đường dây nóng: 1900 3498 lúc cần giải đáp mọi thắc mắc về hộ chiếu hoặcvisa.