Vẫn cứ thích em tập 15 - 16 Vietsub Full HD phân phát sóng thời điểm 19h ngày 24/6 trực tiếp bên trên đài hồ nước Nam, Trung Quốc. đơn vị trường lại xẩy ra sự chũm mất cắp, người phụ trách vụ án này vẫn cứ là Tiêu Hàm. Cô sẽ bày ra một kế sách nhằm dẫn dụ kẻ cắp tới với lấy lốt để tìm kiếm và săn lùng đến tận nơi. Đây đó là ngôi nhà nghèo nàn có rất nhiều trẻ em cùng một bà thím đã có tuổi. Lúc biết người lám vấn đề đó là Đỗ Phong, rất nhiều người rất là ngạc nhiên. Mặc dù đã biết kẻ cắp ắt hẳn gồm điều gì đó khó xử buộc phải mới làm vì vậy nhưng Hạng Hạo và Văn Đào vẫn trách móc vì sao Đỗ Phong không chịu đựng nói với đa số người để thuộc giúp đỡ.

Bạn đang xem: Vẫn cứ thích em tập 16

Trực tiếp vẫn tiếp tục thích em tập 15 - 16

Video vẫn cứ thích em tập 15 Vietsub Full HD

Video vẫn cứ thích em tập 16 Vietsub Full HD

Vẫn cứ mê say em tập 15: phương pháp sống quân tử

Biết được sự thật nhưng Tiêu Hàm đã không nói cùng với hiệu trưởng. Chỉ với một ngày nữa là hoàn thành thời gian test việc, nếu cô không tìm kiếm ra được kẻ trộm cắp tiền của trường thì đồng nghĩa với việc cô sẽ nên ra đi. Vào cuộc họp ngày mai, chắc chắn rằng sẽ có 1 người bắt buộc ra đi hoặc là người trộm đó, hay là chính bạn dạng thân cô. Điều này khiến cô rất khó khăn nghĩ, cô không thể khai ra Đỗ Phong cùng cần thiết bị đuổi khỏi ngôi trường quân đội còn nếu như không bệnh tình của người mẹ cô sẽ không còn thể tất cả cách cứu vãn chữa.

Khó sử trong bài toán truy kiếm tìm kẻ cắp, Tiêu Hàm do dự sẽ phải làm những gì cho đúng. Đỗ Phong cũng vì nông nổi, hành động của anh xuất phát từ tấm lòng lương thiện, giỏi bụng khiến cho bao người phải cảm động. Nếu bài toán làm này bị bại lộ, Đỗ Phong thậm chí sẽ bắt buộc đi tù. Đối với một người toàn vẹn như Đỗ Phong, bất cứ ai đó đều không muốn cậu ta xảy ra chuyện.

Tiêu Hàm không kết thúc nhiệm vụ, đồng nghĩa tương quan với vấn đề phải rời ra khỏi trường học. Trước lúc cô bước đi ra ngoài trường, Hạng Hạo đã chặn đứng và thừa nhận hết nhiệm vụ về mình. Anh nói chủ yếu anh mới là người trộm phải cô không cần thiết phải rời khỏi. Sau thời điểm tuyên cha như vậy, Hạng Hạo chớp nhoáng bị giải mang đến đồn công an để chịu đựng tội.

Vẫn cứ đam mê em tập 15: Hàng động trượng nghĩa

Hạng thiếu hụt Đạt nghe tin con trai là kẻ cắp liền giận dữ đùng đùng. Ví như anh thiếu thốn tiền thì mong bao nhiêu gồm bấy nhiêu tại sao lại phải ăn cắp chứ, không chỉ có vậy lại là ăn cắp của thương hiệu Lý Kế Châu. Ông khẳng định đây là thủ đoạn muốn giá bán họa mang lại Hạng Hạo và nói phía cảnh sát nhất định phải khảo sát cho kỹ ko được để Hạng Hạo phải chịu oan. Tiêu Hàm cũng mang lại nói cùng với hiệu trưởng rằng hung thủ tuyệt nhất định không phải là Hạng Hạo nhưng lại ông ta ko nghe, điều ông ta ao ước là phải tất cả một ai kia đứng ra chịu trách nhiệm. Mặc dù là Tiêu Hàm giỏi Hạng Hạo thì đối với Lý Kế Châu đều có lợi.

Thẩm Văn Đào thuộc mọi tín đồ nghĩ đầy đủ mọi cách để có thể minh oan mang đến Hạng Hạo. Họ đã ép bạn học khai ra gần như khoản chi phí mà mái ấm gia đình đã đút lót đến hiệu trưởng Lý để được học trong trường với qua được những kỳ thi. Vớ nhiên, bọn họ chỉ rước đó làm chứng cớ để rình rập đe dọa Lý Kế Châu không xay tội Hạng Hạo và mang lại anh liên tiếp theo học nhưng mà thôi. Tuy nhiên biết bản thân bị bắt nạt họa cơ mà Lý Kế Châu không còn cách làm sao khác mà lại phải đồng ý trao đổi đk trả lại sự trong sạch cho Hạng Hạo, thỏa thuận nhận Tiêu Hàm và giao đến cô chức nhà nhiệm đội dự bị.

Vẫn cứ thích em tập 16: rơi vào hoàn cảnh tay thổ phỉ

Tiêu Hàm cùng những học viên nhận nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa của ngôi trường học. Trong lú nghỉ ngơi, bọn họ đã rỉ tai đến những tên thổ phỉ có võ thuật rất cao, năng lực bắn súng tốt và thân thể cường tráng. Vừa new nói xong, tất cả mọi người đều bị một đám thổ phỉ bao vây. Chúng giải toàn bộ hàng hóa cũng như người về căn cứ ở trên núi. Theo logic, chuyện này nhất định là sẽ có bố trí từ trước nhưng người đứng sau là ai thì vẫn tồn tại là túng thiếu mật.

Hãy theo dõi Vẫn cứ đam mê em tập 15 16 Vietsub Full HD cập nhật nhanh nhất tại đây.

Xem thêm: Cách đăng ký tin nhắn của viettel năm 2022, các gói cước nhắn tin nội mạng của viettel

Official". Vẫn tiếp tục thích em Tập 16 phần 3 nhạc nền - Tuyết

250 views|nhạc nền - Tuyết

Official
nhiopporeno8t5g256gb2023): "#trankieuan#gianailuong#trinhsang #huynhtongtrach #vancuthichem". Vẫn tiếp tục thích em Tập 16 phần 8 nhạc nền - Tuyết

223 views|nhạc nền - Tuyết

Official". Vẫn cứ thích em Tập 16 phần 5 nhạc nền - Tuyết

273 views|nhạc nền - Tuyết

Official". Vẫn cứ thích em Tập 16 phần 4 nhạc nền - Tuyết

288 views|nhạc nền - Tuyết

Official
nhiopporeno8t5g256gb2023): "#trankieuan#gianailuong#trinhsang #huynhtongtrach #vancuthichem". Vẫn cứ thích em Tập 16 phần 7 nhạc nền - Tuyết

263 views|nhạc nền - Tuyết
Official

nhiopporeno8t5g256gb2023): "#trankieuan#gianailuong#trinhsang #huynhtongtrach #vancuthichem #voiceeffects". Vẫn tiếp tục thích em Tập 16 phần 2 nhạc nền - Tuyết

500 views|nhạc nền - Tuyết

Official #voiceeffects". Vẫn cứ thích em Tập 16 phần cuối nhạc nền - Tuyết

563 views|nhạc nền - Tuyết
Official

Vẫn cứ yêu thích em - Tập cuối#vancuthichem #phimtrungquoc #phimhay #hanghao #baobao #yanaevil #poetrycapcut #fyp #camonvitatca #buon #xh #xuhuong #xuhuongmailinhschool.edu.vn
poetry_evil): "Vẫn cứ yêu thích em - Tập cuối #vancuthichem #phimtrungquoc #phimhay #hanghao #baobao #yanaevil #poetrycapcut #fyp #camonvitatca #buon #xh #xuhuong #xuhuongmailinhschool.edu.vn". Cô bé Này Là Của Ai? (feat. Rush & Nhi Nhi) - Krix.

53.8K views|Cô Gái Này Là Của Ai? (feat. Rush và Nhi Nhi) - Krix

chuot_chuot_246): "Tình ngày tiết từng bộ phim truyện rất cuốn, mà lại tập cuối khá tiếc