Một trong những các bước cơ bản và phổ biến nhất của tín đồ làm nhân sự đó là đăng tin tuyển chọn dụng. Những HR cũng như Talent Acquisition Manager liên tục phải đăng tin bài tuyển dụng lên các trang web tuyển dụng cũng như các kênh truyền thông.

Bạn đang xem: Tuyển dụng miễn phí hiệu quả

Vậy post bài tuyển dụng miễn phí ở chỗ nào mang đến tác dụng thu hút những ứng viên? Câu trả lời sẽ có tại nội dung bài viết sau đây.


1. Top
CV – www.topcv.vn

Đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí nơi đâu hiệu quả? nhắc đến những trang web post bài tuyển dụng quan yếu không kể đến Top
CV. Đây là một trong những nền tảng tuyển dụng số 1 tại vn với lượt truy vấn hàng lớn lên tới mức hàng triệu ứng viên và nhà tuyển dụng. Top
CV đem lại kho làm hồ sơ khổng lồ, thuộc những ngành nghề và lĩnh vực khác biệt cho nhà tuyển dụng.

Trang web này cung ứng ứng viên sinh sản CV online dựa trên những mẫu CV được hỗ trợ sẵn. đa số các vị trí công việc trên Top
CV giành cho cấp bậc nhân viên, một trong những ít khác được dùng cho vị trí chỉ đạo tại những doanh nghiệp.


*
Top
CV – www.topcv.vn – gốc rễ tuyển dụng số 1 tại Việt Nam

2. HRchannels – www.hrchannels.com

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tổn ở đâu công dụng tại HRchannels. Là giữa những đơn vị cung ứng dịch vụ tuyển chọn dụng miễn phí dành riêng cho các công ty, công ty Việt. Website này cung ứng hàng ngàn thời cơ việc làm cho những ứng viên tương tự như các công ty lớn lớn nhỏ trên toàn quốc.

HRchannels hỗ trợ doanh nghiệp tra cứu kiếm rất nhiều ứng viên hóa học lượng, đáp ứng nhu ước và ao ước muốn của các đơn vị. Tại đây các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm thấy các ứng viên cho những vị trí nhân viên, trưởng nhóm tương xứng với tiêu chí tuyển dụng của đơn vị mình. Các HR có thể đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí tổn trên website www.hrchannels.com để tìm kiếm những ứng viên phù hợp.

Work HRM

3. Tìm bài toán nhanh – ww.timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là website có thể chấp nhận được đăng tin tuyển chọn dụng miễn mức giá với phong phú lĩnh vực. Công ty tuyển dụng rất có thể tìm tìm ứng viên trên các lĩnh vực như: sales, kế toán, marketing, content, hành chủ yếu – nhân sự,… Nhân sự trên trang này phần lớn là SV mới ra trường hoặc bao gồm ít năm kinh nghiệm, nhân viên cao cấp hoặc siêng viên.

4. Việc Ơi – www.viecoi.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn phí chỗ nào tại Viecoi.vn được phát triển từ năm 2015 với hình ảnh bắt mắt, thân thiện. Trang post bài tuyển dụng này phù hợp với những doanh nghiệp mong ước tìm nhân sự trên các nghành như: cung cấp hàng-kinh doanh, IT – phần mềm, kỹ thuật và lao cồn phổ thông,…


*
Viecoi.vn là trang đăng tin tuyển dụng tương xứng với những doanh nghiệp tìm kiếm kiếm nhân sự nghành nghề IT – phần mềm, kỹ thuật, gớm doanh,…

5. Good CV – www.goodcv.vn

Goodcv.vn là nền tảng website được cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí. đơn vị tuyển dụng hoàn toàn có thể tìm kiếm các ứng viên sống nhiều lever nhân viên, chuyên viên, trưởng phòng. Các ứng viên tại website này nhà yếu vận động trong các nghành kinh doanh, chào bán hàng. Good CV có thể chấp nhận được ứng viên chế tạo ra CV online ngay trên mẫu mã CV sẵn trên trang.

Phần mềm quản lý nhân sự nào tốt? Đánh giá chỉ ưu và nhược điểm của 7 phần mềm

6. Tìm vấn đề – www.timviec.com.vn

Timviec.com.vn hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển chọn dụng/doanh nghiệp. Website này nhà yếu cung cấp nhân sự tại những vị trí như: nhân viên, kỹ sư, thiết kế viên với kinh nghiệm từ 0-5 năm. Kiếm tìm việc phù hợp với các doanh nghiệp SME có nhu cầu tìm tìm ứng viên dễ tuyển dụng và yêu cầu mức lương trung bình.

7. Y BOX – www.ybox.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn tổn phí tại YBOX. Là 1 trong website về việc cung cấp nhiều thông hữu ích cho những ứng viên, độc nhất là SV, thực tập sinh, tín đồ mới đi làm. Bên tuyển dụng có thể tìm thấy những ứng viên tiềm năng tại website tuyển dụng miễn chi phí này. Trang tương xứng với các công ty, doanh nghiệp không yêu ước cao về kinh nghiệm tay nghề của nhân sự.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Theo Ý Muốn Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019) Hay


*
Các website đăng tin tuyển chọn dụng miễn mức giá cho HR

8. Talentbold – www.talentbold.com

Talentbold.com là website cung ứng doanh nghiệp post bài tuyển dụng miễn tầm giá được reviews cao. Trang hỗ trợ hồ sơ ứng viên với hình ảnh website chuyên nghiệp hóa và thân thiện. Website có thể chấp nhận được các ứng cử viên upload CV miễn chi phí để tìm kiếm kiếm thời cơ việc làm. Talent Bold cân xứng với các doanh nghiệp mong muốn tuyển dụng nhân sự từ cấp trung trở lên.

9. Vn.indeed.com

Đăng tin tuyển chọn dụng miễn tổn phí ở đâu kết quả tại vn.indeed.com là giữa những nền tảng tuyển dụng được tín đồ làm trong nghành nhân sự reviews cao. Indeed là 1 trong trong các trang web tuyển dụng quốc tế uy tín đem về nhiều thời cơ việc làm cũng tương tự ứng viên tiềm năng cho những doanh nghiệp. Vn.indeed.com có đến 3.030.000 lượt tầm nã cập/tháng được xem như là nơi nhằm các chuyên gia nhân sự chọn mặt giữ hộ vàng.

10. Timviec365 – 2.5 triệu lượt truy nã cập/tháng

Đăng tin tuyển dụng miễn tầm giá ở đâu công dụng – Timviec365 là một trong trong những website tuyển dụng có lượt truy cập lớn tại Việt Nam. Trang web này cung ứng nhiều dịch vụ nhằm mục đích thu hút ứng viên. Timviec365 trình làng việc làm, cung ứng cẩm nang tìm kiếm việc, biện pháp tạo CV xin việc, thư xin việc, cũng tương tự so sánh lương cho ứng viên. Timviec365 có thể chấp nhận được các doanh nghiệp lớn đăng tin tuyển chọn dụng miễn chi phí không giới hạn.


Đăng tin tuyển chọn dụng miễn chi phí ở đâu tác dụng nhất?

11. Tuyển dụng câu hỏi làm – www.cv.com.vn

Đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí tổn ở đâu công dụng – Cv.com.vn là 1 trang tư vấn doanh nghiệp cài đặt tin tuyển chọn dụng miễn phí. Trang web này còn phân phối tính năng tìm tìm việc sử dụng cho ứng viên. Tuyển chọn dụng việc làm chuyên cung cấp việc tạo cho cấp nhân viên và không hỗ trợ việc làm cho tại cấp lãnh đạo. Chính vì vậy lượng hồ sơ ứng viên có trình độ chuyên môn chuyên môn cao trên trang web không nhiều.

12. Việc ngay lập tức – www.viecngay.vn

Viecngay.vn là một trong những website tuyển nhân viên cấp dưới miễn phí giành riêng cho nhà tuyển chọn dụng cũng giống như ứng viên. Viecgay.vn cung cấp thời cơ việc làm cũng tương tự nhân sự tương xứng dành cho các công ty, doanh nghiệp. Các việc quản lý yếu bên trên trang dành cho người lao hễ không đòi hỏi trình độ trình độ chuyên môn cao như: Nhân viên chăm lo khách hàng, telesales, nhân viên cấp dưới sale, nhân sự giao hàng,…

13. Job
Now.com.vn

Job
Now là kênh tuyển dụng miễn chi phí quen thuộc so với các ứng viên và nhà tuyển chọn dụng. Job
Now được rất nhiều người sử dụng đánh giá hiệu quả nhờ hình ảnh thông minh và thân thiện. Job Now được cho phép các công ty, doanh nghiệp lớn đăng tin tuyển dụng miễn phí. Fan lao động và cá ứng viên rất có thể truy cập vào trang tìm câu hỏi uy tín này nhằm tìm việc.

14. Viectotnhat.com

Viectotnhat.com là trong những trang tuyển dụng miễn phí được nhiều ứng viên và doanh nghiệp lớn lựa chọn. Trang web cung ứng các tin tuyển dụng không thiếu và cụ thể về mức lương, thời gian, vị trí làm việc cũng tương tự tính chất và yêu mong công việc.

15. Tuyendungvieclam

Tuyển dụng bài toán làm là giải pháp tuyển dụng trực tuyến cho các doanh nghiệp. Đây là căn cơ tuyển dụng miễn phí được rất nhiều ứng viên truy cập và kiếm tìm kiếm vấn đề làm. Tại đây nhà tuyển chọn dụng hoàn toàn có thể tìm kiếm các ứng viên tương xứng với yêu ước và tiêu chuẩn của đơn vị mình. Trang hỗ trợ nhân sự đa dạng mẫu mã ở các nghành và cấp bậc khác nhau.

Trên đây là câu trả lời cho vướng mắc đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí chỗ nào hiệu quả.

Ngoài ra, Fast
Work khuyến cáo bạn tham khảo ứng dụng hỗ trợ vận động tuyển dụng Fast
Work Hiring với những tính năng như:

Tạo Website tuyển dụng riêng cho doanh nghiệp trên domain name của công ty, tăng sự chuyên nghiệp trong chuyển động thu hút nhân tài
Xây dựng planer tuyển dụng
Quản lý và thao tác làm việc với những ứng viên trên 1 gốc rễ tập trung, thống nhất
Đo lường, tấn công giá kết quả của chuyển động tuyển dụng…

Ra mắt chương trình
FAST100
hỗ trợ gói phần mềm trị giáhơn 40 triệu dành mang đến 100 doanh nghiệp đk đầu tiên. Chỉ ra mắt trong tháng 8. Click vào ảnh để đăng ký tham gia chương trình này.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sau khi đăng diễn đạt nội dung công việc lên những kênh tuyển chọn dụng, bạn nhớ rằng để lại tin tức liên lạc

Thông qua bài viết trên, mong muốn rằng các nhà tuyển dụng nhân sự có thể tìm được kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí tương xứng với nhu cầu ứng tuyển chọn của doanh nghiệp. Điều này để giúp cho công ty tiện lợi hơn trong việc tiếp cận nhân sự. Hãy truy vấn ngay vào mailinhschool.edu.vn để có thể sở hữu cho mình thông tin hữu ích phục vụ cực tốt cho vận động kinh doanh của doanh nghiệp nhé!