So với các tập phim trước, tập 10 "Thư ký kết Kim" tuy khiến cho các nhân vật rất hoang mang, bối rối vì vượt khứ của chính mình nhưng lại khiến khán giả có chút hụt hẫng.


Bức tranh quá khứ của Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim mi So (Park Min Young) trong Thư ký Kim Sao Thế đã gần được hoàn thành. Sau tập 10 vừa lên sóng, gần như chỉ còn đúng một mảnh ghép còn thiếu vào bức tranh này, đó là lời thú nhận của Lee Young Joon mà lại thôi. Nói như vậy là bởi ở cuối tập 10, bao gồm miệng nữ bao gồm Kim mày So tuyên bố cô đã nhớ ra tất cả mọi chuyện. Chỉ vài ba giây sau đó, cô lăn đùng ra ngất bởi vì cú sốc tinh thần vượt mạnh.

Bạn đang xem: Thư kí kim sao thế tập 10


Ở cuối tập trước, Kim ngươi So đã gọi Lee Young Joon là "Sung Hyun oppa". Trong giấc ngủ mơ màng, anh đã đáp lại tiếng gọi của Kim. Nhận ra mình vừa nói hớ, Lee tìm cách phủ nhận mọi nghi ngờ của Kim bởi vị anh "không muốn mày So phải rơi lệ thêm lần như thế nào nữa". Ngày hôm sau, Kim đến search phu nhân - mẹ của Lee - nhưng bà cũng chối cất cánh chuyện nam nhi mình đã đổi tên.

Sau đó, Kim tất cả đụng độ Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan), anh ta đem trả lại cô cuốn nhật ký. Cuốn nhật cam kết vẫn ko thể góp anh ta lấy lại ký ức. Nhìn trên bàn bao gồm hai tấm ảnh chụp nhị người nam nhi họ Lee dịp nhỏ, Kim hỏi Lee Sung Yeon đâu là bức ảnh chụp anh. Lee Sung Yeon đã chỉ tấm bên trái, tuy nhiên, "oppa" thời điểm nhỏ của Kim lại là đứa trẻ ở bức ảnh bên phải, hay cũng đó là Lee Young Joon bây giờ.

Kim càng ngày càng chắc chắn về việc Lee Young Joon chính là Lee Sung Hyun. Đến nhà Lee cùng thấy anh đang... Mặc đồ tắm, cô xúc động, xót xa khi thấy rõ hai vết sẹo trên cổ chân anh. Về phía Lee Sung Yeon, đến cuối tập phim, anh ta hoảng loạn khi được mẹ kể rằng mình không phải là đứa trẻ bị bắt cóc năm xưa. Lee Sung Yeon thẫn thờ đi tới buổi showcase của doanh nghiệp và ngồi cạnh Kim, anh ta vẫn chưa thể tin những gì mình vừa nghe thấy.
Trong lúc đó, Kim vẫn tập trung theo dõi màn ảo thuật. Tuy nhiên, tia nắng lập lòe của sảnh khấu cùng sự xuất hiện của một vị khách mời nữ đi đôi giày đỏ đã khiến cô nhớ lại người phụ nữ từng bắt cóc cô. Những ký ức ghê khủng nhất ập đến, Kim nói rằng cô đã nhớ ra tất cả nhưng ngay sau đó ngất xỉu tại chỗ. Lee Sung Yeon cố lay cô dậy. Thời gian này, Lee Young Joon chạy tới, đẩy anh trai mình khỏi người Kim, ôm lấy cô với lại cố lay cô dậy.


Vừa chú ý thấy khách hàng mời của buổi ảo thuật, Kim đã nhớ ra hết mọi chuyện.


Nhìn chung, những diễn biến tréo ngoe, kịch tính trong tập 10 Thư cam kết Kim vẫn còn tương đối rập khuôn giống như nhiều bộ phim dành riêng cho bạn gái khác. Ở những tác phẩm thuộc thể loại này, người coi thường ko đòi hỏi nhiều lắm ở biện pháp thể hiện cao trào của đạo diễn, biên kịch, miễn sao nam chủ yếu vẫn là một hoàng tử giải cứu công chúa đúng thời gian nguy hiểm nhất là được. Mặc dù nhiên, việc phục hồi ký kết ức vượt đột ngột rồi lăn đùng ra ngất của Kim mày So vẫn là một đưa ra tiết "sống sượng" rất khó có thể phủ nhận.


Bên cạnh những tình huống éo le, tập 10 hiển nhiên không thể thiếu những diễn biến hài hước, ngọt ngào giữa hai nhân vật chính. Tình cảm càng ngày càng bền chặt, thừa khứ ngày càng rõ ràng nên Kim đã gọi Lee là "oppa". Lee bất ngờ và sung sướng tới nỗi trật tay khỏi bàn làm cho việc. Ấy vậy mà, Kim chỉ gọi anh là "oppa" đúng một lần, nhất quyết không có lần thứ hai dù rằng Lee có van nài. Ko chỉ thốt ra nhì tiếng ộp-pa, Kim còn sến sẩm bắn tim đến Lee lúc anh chở cô về trước cửa nhà. Đáp lại, Lee cũng... Hái trăng bên trên trời để tặng người phụ nữ của mình.


"Thư ký kết Kim": Lee Young Joon vui sướng khi được Kim ngươi So gọi là "oppa"


Trở ngại duy nhất giữa Lee cùng Kim bây giờ đó là hai người chị gái của Kim. Vì muốn bao gồm được sự tin yêu của nhì người chị vợ tương lai, Lee đã đích thân ra đảo để gặp tía chị em Kim. Năm nào cả cha chị em cũng đều ra đảo một lần, điều mà Lee đã rất rõ vào suốt 9 năm có tác dụng việc thuộc Kim. Gặp nhị chị, Lee thừa nhận anh cùng Kim đang hẹn hò.Vì tình yêu, Lee không chỉ chấp nhận ăn những món ăn bình dân mà còn đích thân lội bùn bắt nghêu đến lấm lem mặt mũi. Kim rất thương Lee, cô không ngại quát cả chị của mình vì làm khó bạn trai vượt nhiều.


Vì bắt được nhiều nghêu hơn hai chị gái, Kim được nói ra mong muốn của mình. Mong muốn ấy đó là nhị chị sẽ ko ghét Lee nữa. Về phía Lee, anh ko muốn hai chị phải cực nhọc xử về chuyện này. Mối quan lại hệ giữa Lee và hai chị gái càng ngày càng tốt đẹp. Lee được nghe kể về tuổi thơ của Kim. Nhì người chị rất lo lắng cùng thương cô em út do Kim mất mẹ khi còn quá nhỏ. Biết được trung tâm tư này, Lee hứa rằng anh sẽ khiến Kim được hạnh phúc.

Xem thêm: Cách Đếm Ngày Yêu Trên Máy Tính Ngày Yêu Nhau Trên Máy Tính, Cách Đếm Ngày Yêu Nhau Bằng Been Love Memory


Mặc cho dù vẫn còn giữ được sự lãng mạn, ngọt ngào, nhưng xem ra, Thư ký kết Kim sẽ phải cải thiện kịch bản hơn vào 6 tập còn lại nếu không muốn bị "nhạt", nhất là lúc toàn bộ vượt khứ đã được hé lộ cùng tình yêu của đôi chủ yếu cũng đã ở giai đoạn đỉnh cao. Đón xem tập 11 Thư ký kết Kim Sao Thế vào thứ Tư, ngày 11/7, bên trên đài tvN.