Cùng với sự phổ biến của Facebook, Messenger cũng được biết đến là ứng dụng nhắn tin hàng đầu và không thể thiếu trên điện thoại. Việc đặt biệt danh cho bạn bè hoặc người thân giúp cho cuộc trò chuyện trên ứng dụng này trở nên thú vị hơn.

Bạn đang xem: Cách đặt biệt hiệu cho bạn bè trên facebook bằng máy tính


Hôm nay, team Thủ thuật của FPT Shopsẽ hướng dẫn bạn cách để đặt biệt danh cho người khác trên Messengerđiện thoại và máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách đặt biệt danh trên Messenger điện thoại và máy tính

Trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger trên máy tính> Chọn đến tài khoản của người mà bạn muốn đặt biệt danh.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải > Chọn vào mục Tùy chỉnh đoạn chat > Chọn vào Chỉnh sửa biệt danh.

*

Bước 3: Bạn chọn vào biểu tượng cây bút ở bên cạnh tài khoản của người đó và tiến hành đặt biệt danh > Chọn vào dấu tick để xác nhận. Vậy là xong.

*

Đối với những bạn sử dụng Messenger thông qua trang web của Facebook, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web và đăng nhập vào trang chủ của Facebook > Chọn vào Messenger > Chọn đến tài khoản của người mà bạn muốn đặt biệt danh.

Bước 2: Bạn chọn vào tên của người đó > Chọn vào mục Biệt danh.

*

Bước 3: Bạn chọn vào biểu tượng cây bút ở bên cạnh tài khoản của người đó và tiến hành đặt biệt danh > Chọn vào dấu tick để xác nhận.

*

Trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại > Chọn đến tài khoản của người mà bạn muốn đặt biệt danh.

Bước 2: Bạn chọn vào tên của người đó > Chọn vào mục Biệt danh > Bạn tiến hành đặt biệt danh cho người đó > Chọn vào Lưu. Vậy là xong.

*

Để gỡ biệt danh, bạn chọn vào tài khoản của người đó > Chọn vào mụcBiệt danh> Bạn chọn vào biểu tượng dấu x để xóa > Chọn vàoLưu. Vậy là xong.

Xem thêm:

*

Sau khi đặt biệt danh, nếu không thích nữa bạn cũng có thể thực hiện gỡ biệt danh với các thao tác tương tự. Đến mục sửa biệt danh, bạn chỉ cần xóa biệt danh đó đi và chọn Lưu để gỡ biệt danh bạn nhé.

Trên đây là cách đặt biệt danh trên Messenger cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn đặt biệt danh cho người thân và bạn bè trên Messenger nhanh chóng. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật của FPT Shop nhé!

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đặt biệt danh trên Facebook bằng máy tính và điện thoại 2022 Tại DU AN 600

Ngày nay, hầu hết người dùng facebook phải sử dụng tên thật của mình để tuân thủ các chính sách mới từ facebook. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng biệt danh hoặc biệt hiệu để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên trang mạng xã hội này. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách lập nickname trên facebook từ máy tính, điện thoại nhanh chóng và dễ dàng.


Cách sử dụng máy tính để tạo biệt hiệu trên facebook

Đối với những bạn sử dụng facebook thường xuyên trên máy tính, hãy làm theo các bước dưới đây để thiết lập nickname facebook cho tài khoản của mình.

Đang xem: Cách ghi biệt danh trên facebook

Bước 1 : Vui lòng đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và mở trang hồ sơ của bạn.

Bước 2 : Tiếp theo, chọn Giới thiệu bên dưới ảnh bìa.

*

Bước 3 : Nhấp vào Chi tiết và chọn Thêm biệt hiệu, tên thường dùng để thêm biệt hiệu vào tài khoản của bạn. Facebook.

*

Bước 4 : Chọn loại tên bạn muốn sử dụng, ở đây tôi chọn Biệt hiệu . Nhập biệt hiệu của bạn vào ô tên bên dưới để hiển thị trên trang cá nhân của bạn. Chọn hộp Hiển thị ở đầu tiểu sử của bạn để biệt hiệu của bạn có thể xuất hiện bên cạnh tên người dùng facebook của bạn. Sau đó, chọn Lưu .

*

Bước 5 : Mở lại hồ sơ của bạn và bạn sẽ thấy biệt hiệu của mình xuất hiện bên cạnh tên facebook của bạn như trong hình dưới đây.

*

Cách thêm biệt hiệu trên facebook bằng điện thoại

Đối với những bạn thường xuyên sử dụng facebook trên điện thoại, hãy làm theo các bước dưới đây để thiết lập nickname facebook cho tài khoản cá nhân của mình.

Bước 1 : Mở ứng dụng facebook và đăng nhập vào tài khoản bạn muốn đặt biệt hiệu.

Bước 2 : Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn Cài đặt & Bảo mật & gt; Cài đặt .

*

Bước 3 : Trong Cài đặt tài khoản , hãy nhấn vào tính năng Tài khoản & Thông tin cá nhân . Nhấp vào phần Tên ở đầu trang.

*

Bước 4 : Tiếp theo, nhấp vào Thêm biệt hiệu , Tên khai sinh …. Nhập biệt hiệu bạn muốn sử dụng cho tài khoản facebook của mình tại tên , bạn cũng có thể xem trước biệt danh hiển thị. Chọn hộp Hiển thị ở đầu tiểu sử . Nhấn Lưu .

*

Cách thay đổi, xóa nickname trên facebook

Nếu bạn không muốn sử dụng biệt hiệu mình đã đặt trên facebook nữa, bạn có thể thay đổi biệt hiệu đó thành một biệt hiệu khác hoặc xóa nó bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1 : Tại biệt hiệu bạn đã đặt, nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm .

*

Bước 2 : Trong trình đơn xuất hiện, chọn Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên nếu cần.

*

Bước 3 : Nếu bạn cần thay đổi biệt hiệu facebook của mình, hãy chọn Chỉnh sửa tên và đặt tên mới mong muốn.

*

Bước 4 : Nếu bạn muốn xóa biệt hiệu facebook của mình, hãy chọn Xóa tên và nhấp vào nút Xác nhận .

*

Biệt hiệu có thể là họ hoặc tên thân mật giữa bạn bè, vì vậy nó rất có ý nghĩa đối với mọi người. Trong bài viết này, canhrau hướng dẫn mọi người cách tạo nickname trên facebook bằng máy tính hay điện thoại di động đơn giản nhất mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết có Liên quan:

Cách xóa ảnh khỏi Facebook Hướng dẫn 2 cách thay đổi số điện thoại trên facebook 2022 nhanh nhất Cách thay đổi email trên facebook

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/