Ice Cream, Please!
Thanksgiving Games
Tro Choi cài đặt Sam
Decorating Games
Quản lý công ty hàng có thể hấp dẫn, tuy nhiên cũng rất có thể đầy test thách. Trong bộ sưu tầm của chúng tôi, chúng ta cũng có thể sẽ điều hành và quản lý một tiệm pizza, một hộp tối hạng sang, hay các lựa lựa chọn khác nữa! nên lựa chọn món ăn bạn muốn phục vụ, làm ưa chuộng thực khách, và đưa ra rất nhiều quyết định đặc biệt quan trọng để giúp nhà hàng của người sử dụng luôn nạp năng lượng nên làm cho ra. Càng thu hút được rất nhiều khách hàng, bạn sẽ càng kiếm được rất nhiều tiền. Hãy thể hiện khả năng kinh doanh của công ty và cài đặt nơi xịn tốt nhất trong vùng trong số những trò chơi nhà hàng quán ăn của chúng tôi! Hãy mướn những nhân viên cấp dưới bồi bàn tốt nhất, nấu phần lớn món ngon nhất, và các bạn sẽ thống lĩnh thị trường.Những trò chơi quán ăn của bọn chúng tôi cho chính mình cơ hội biểu thị theo vô số cách thức khác nhau. Nếu bạn thích những trò hành vi tốc độ cao, hãy điều khiển một cô bồi bàn và giao hàng khách sản phẩm trong một quán nạp năng lượng đông đúc. Chúng ta gần như sẽ không còn thể ngơi tay dịp nào lúc phải ship hàng hết khách này cho khách khác, thừa nhận order với mang phần đông món ăn uống tầm khuôn khổ 5 sao. Nếu như không, chúng ta có thể đảm dìm vai trò bàn giấy bằng cách tham gia vào trong 1 trò đùa chiến thuật: thống trị nhân viên, thuê fan rồi đuổi người, và kiểm soát và điều hành mọi phương diện trong nhà hàng của bạn. Một khi chúng ta đã chứng minh được khả năng của mình qua 1 loạt những trò đùa đầy thách thức này, chúng ta đã xứng đáng nhận phần thưởng nhờ những hiến đâng bạn đã dành riêng cho nhà mặt hàng của mình!

Trò Chơi quán ăn trực đường miễn tầm giá nào là giỏi nhất?

Trò Chơi quán ăn nào là thông dụng nhất giành cho điện thoại di động cầm tay hoặc máy vi tính bảng?
Bahasa IndonesiaČeština
Dansk
Deutsch (AT)Deutsch (CH)Deutsch (DE)English
Español
Français
Hebrew
Italiano
Magyar
Nederlands (BE)Nederlands (NL)Norsk
Polskie
Português (BR)Português (PT)Română
Slovak
Suomalainen
Svenska
TürkçeΕλληνικάбългарскирусский (BY)русский (RU)русский (UA)عربيภาษาไทย한국어日本語

Hướng dẫn

Để game play này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy và dán và thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đảo sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.

Bạn đang xem: 10 quán kem ngon nổi tiếng nhất tại sài gòn

Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để chơi game này.

Xem thêm: Quái Vật Ăn Thịt Khổng Lồ Vùng Đầm Lầy Nam Florida, Cá Sấu Đầm Lầy

trò chơi 24h khuyến cáo : game play quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe
Em béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 người
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
Báo lỗi
Yêu thích

Game siêu thị bán kem - game cung cấp kem

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game nữ giới hay

Độ tuổi chơi phù hợp: 00+

Nội dung game siêu thị bán kem

Game siêu thị bán kem Bạn vẫn muốn sở hữu một shop bán kem không nào? nghịch game game buôn bán kem nhằm cùng tìm hiểu những sự mới mẻ trong trò chơi các bạn nhé! cùng chơi game quan liêu ly tiem kem ngay thôi nào!

Bán kem ly là một quá trình không quá khó khăn nhưng lại đòi hỏi ở người bán sự khôn khéo và tài tình nhất định. Đối cùng với cửa hàng chào bán kem thì đa số chuyện còn khó khăn hơn không hề ít lần so với việc bán những món đồ khác.

Cùng tham gia nghịch game bán sản phẩm kem, một thể loại chơi game siêu thị bán kem hay tốt nhất tại mailinhschool.edu.vn để nắm rõ hơn quá trình của đều người bán sản phẩm kem online các bạn nhé! chơi game bán kem ngay thôi!

Đây đó là nơi bán hàng kem của bạn trong game shop bán kem 24H đó - vào game buôn bán kem

Đến cùng với trò chơi siêu thị bán kem 24H này bạn đóng vai một nhà tiệm kem xinh xắn với nhiệm vụ đó là phục vụ những yêu ước của khác mặt hàng trong game shop bán kem để thu được càng các lợi nhuận càng tốt. Hãy cố gắng để đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt và xây dựng cửa hàng bánh kem của bạn trở phải lớn mạnh hơn, thử ngay game chào bán kem nào!

Cũng giống như những game bán sản phẩm kem không giống tại Game24, cho với game quan lại ly tiem kem cùng trong vai người cung cấp kem bạn cần phải phục vụ tận tình chi tiết theo yêu ước của  người sử dụng sao mang lại đúng với câu vui lòng khách đên, vừa lòng khách đi. Điều này để giúp đỡ bạn thu hút được thêm thật nhiều người sử dụng quay trở lại siêu thị bán kem của bạn. Trường đoản cú đó lệch giá trong game bán hàng kem của các bạn sẽ tăng lên đáng kể!

Bán hàng kem tại siêu thị bán kem của mailinhschool.edu.vn chưa khi nào là dễ dàng dàng các bạn nhé! :D

Cách đùa game siêu thị bán kem 24h:

Chơi game buôn bán kem không quá khó, bạn hãy đọc qua phần phía dẫn phương pháp chơi game phân phối kem để rất có thể dễ dàng thừa qua trò nghịch này nhé!

Khi làm việc trong trò chơi siêu thị bán kem các bạn phải chăm chú các yêu cầu của doanh nghiệp sau đó quan gần kề xem nó tất cả những yếu tố gì, ví như Kem gồm có ly cùng nhân kem, các bạn dùng chuột bắt buộc  click vào vỏ ly kế tiếp lựa chọn nhân kem yêu thích hợp nhấp chuột và không thay đổi sau đó kéo vào đúng vỏ ly đó.

Khi đã kết thúc món mà quý khách hàng yêu cầu bạn click chuột phải  vào món đó với kéo về phía người khác đang yêu cầu. Chúc các bạn chơi game bán sản phẩm kem vui vẻ!

Hãy quản lý cửa hàng của công ty trong game shop bán kem tươi kinh doanh thật hiệu quả nhé!