(Dân trí) - nội dung bài viết dưới phía trên sẽ lí giải bạn phương thức đơn giản để không còn bị có tác dụng phiền bởi những nội dung quảng cáo lúc xem clip trên Youtube.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo khi xem youtube


Tần suất của những quảng cáo xuất hiện thêm trên Youtube ngày dần tăng. Trường hợp hay xem clip hoặc nghe nhạc trên Youtube, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các video clip quảng cáo bị chèn vào nội dung, vấn đề này sẽ để cho đoạn clip hoặc bài xích hát đang phát bị gián đoạn, gây cực nhọc chịu cho người xem.

Chẳng hạn bạn đang dùng Youtube trên điện thoại cảm ứng để vừa nghe nhạc, nghe gọi truyện tuyệt nghe podcast với vừa làm một quá trình khác, thì sau khoản thời gian một video hoàn thành và đưa sang clip mới, quảng cáo sẽ mở ra trên Youtube, buộc người tiêu dùng phải bỏ qua công vấn đề và nhận nút tắt quảng cáo, khôn cùng phiền toái. Chưa kể âm thanh từ những đoạn quảng cáo như thể nhau vẫn lặp đi tái diễn rất khó khăn chịu.

Để không bị làm phiền và cảm xúc "đau đầu" bởi những nội dung quảng bá trên Youtube, chúng ta cũng có thể nhờ mang lại ứng dụng mang tên gọi tự động hóa Skip Ads in Youtube (Bỏ qua Quảng cáo).

Về cơ bản, tự động hóa Skip Ads in Youtube sẽ không chặn các video clip quảng cáo bên trên Youtube, nhưng sẽ giúp đỡ bỏ qua những nội dung quảng cáo một cách tự động hóa mà không nhất thiết phải có sự can thiệp của fan dùng.

Trong khi dùng ứng dụng Youtube, nếu bắt gặp các clip quảng cáo, auto Skip Ads in Youtube sẽ tự động hóa tắt tiếng clip quảng cáo, đồng thời tự động nhấn nút "Bỏ qua quảng cáo" cùng với các đoạn clip quảng cáo dài.

Auto Skip Ads in Youtube sẽ quản lý một cách tự động hóa mà không cần phải có sự can thiệp của tín đồ dùng.

Nhờ vào ứng dụng này, bạn có thể nghe nhạc, nghe đọc truyện tốt podcast bên trên Youtube một bí quyết trơn tru mà không trở nên các âm nhạc quảng cáo chen ngang, đặc trưng không cần phải chạm tay vào điện thoại cảm ứng thông minh để nhấn nút "Bỏ qua quảng cáo" như trước đây.

Hướng dẫn setup và dùng ứng dụng

Auto Skip Ads in Youtube hiện nay chỉ bao gồm phiên phiên bản dành cho căn cơ Android.

Ứng dụng này đang trong quy trình thử nghiệm, không được phát hành xác định trên kho ứng dụng Google Play, do vậy người tiêu dùng chỉ rất có thể download và cài đặt ứng dụng trải qua file .apk (định dạng file thiết lập ứng dụng cho điện thoại thông minh Android).

Bạn đọc hoàn toàn có thể download file cài đặt của ứng dụng tự động Skip Ads in Youtube miễn phí tại đây (tương thích app android 4.3 trở lên).

Đây là file thiết đặt hoàn toàn "sạch" và không có mã độc, đã có chính bạn viết thử nghiệm cùng kiểm chứng. Chúng ta đọc rất có thể thực hiện theo hướng dẫn của Dân trí tại đây để biết cách cài đặt file .apk lên điện thoại Android.

Sau khi thiết lập và kích hoạt tự động Skip Ads in Youtube, bước thứ nhất người cần sử dụng cần triển khai các cấu hình thiết lập để ứng dụng có thể hoạt động.

Bạn bấm vào nút "Ok" ở hộp thoại hiện tại ra thứ nhất sau lúc kích hoạt ứng dụng, kế tiếp tìm đến mục "Ứng dụng đã mua đặt".

Bây giờ, mỗi khi bạn xem clip trên áp dụng Youtube và gặp gỡ các nội dung quảng cáo, tự động Skip Ads in Youtube sẽ tự động tắt đi âm thanh những đoạn quảng cáo để không làm cho phiền fan dùng.

Đặc biệt, với các quảng cáo dài trên Youtube, vận dụng sẽ tự động nhấn nút "Bỏ qua quảng cáo" sau 5 giây (khoảng thời hạn Youtube có thể chấp nhận được người cần sử dụng tắt quảng cáo đối với các câu chữ quảng cáo dài) mà tín đồ dùng không nhất thiết phải can thiệp hay va tay vào smartphone.

Nhờ sự trợ giúp của tự động hóa Skip Ads in Youtube, chúng ta có thể sử dụng Youtube một biện pháp trơn tru rộng mà không hề bị quảng cáo làm cho phiền.

Chắc hẳn ai cũng từng giận dữ vì pr của Youtube vì xuất hiện giữa chừng lúc chứng kiến tận mắt video. Bao gồm quảng cáo 5s, quảng cáo trước lúc vào đoạn phim hoặc thậm chí là không bỏ lỡ được khiến người dùng cảm thấy phiền phức.

Nếu bạn muốn loại vứt hẳn các loại quảng bá trên Youtube thì nội dung bài viết này dành cho chính mình đấy, cùng xem nào!


2. Ngăn quảng cáo trên đồ vật tính, điện thoại bằng 1 lốt chấm4. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí5. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng các Extension Ad
Block

1. Tại sao You
Tube gồm quảng cáo? Những bất tiện của quảng cáo?

Youtube là trong những mạng xã hội share video lớn số 1 trên trái đất với hàng tỷ đoạn clip được cài lên với xem hằng ngày. Nội dung video luôn nhiều chủng loại về cả loài kiến thức, giải trí nên việc quảng cáo trên Youtube cũng đã thu hút không hề ít nhà đầu tư bỏ tiền để chạy truyền bá trên nền tảng này.


*

Nhưng phiền toái của quảng cáo đem lại cũng rất nhiều và gây khó chịu cho đa số người dùng. Vì phần lớn mục quảng cáo đã hiện ngay phần đấu, giữa hay cuối video, để tiếp tục xem người dùng có 2 chắt lọc “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc đề nghị xem đến hết mới tiếp tục xem được video.

Chính vì chưng lẽ đó, đề xuất đã có không ít người tìm phương pháp để chặn các nội dung truyền bá này, nếu bạn vẫn muốn chặn quảng cáo, xem thêm ngay những cách dưới đây.

2. Chặn truyền bá trên thứ tính, điện thoại bằng 1 vệt chấm

Đây là cách sớm nhất giúp người tiêu dùng chặn quảng cáo Youtube xuất hiện. Câu hỏi thêm lốt chấm này sẽ có tác dụng tên miền gắng đổi, đoạn pr kèm theo sẽ không phát.

1. Chặn lăng xê Youtube cùng với 2 cách trên lắp thêm tính

B1: Mở đoạn phim muốn xem bên trên trình duyệt.B2: bên trên thanh URL của trình duyệt, các bạn thêm vết chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: links gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link vẫn đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó nhấn Enter sẽ không thể quảng cáo mở ra trên video bạn muốn xem nữa.

Ưu điểm của giải pháp làm này là đối kháng giản, công dụng mà không bắt buộc cài phần mềm hay showroom on. Đặc biệt, khi chúng ta chuyển xem đoạn clip khác thì lăng xê cũng không lộ diện ở những đoạn phim mới.

2. Ngăn quảng cáo Youtube cùng với 2 bước trên điện thoại cảm ứng thông minh

B1: Mở Youtube trên trình xem xét của năng lượng điện thoạiB2: Trên trình coi ngó điện thoại, các bạn cũng vào mục links và tiến hành giống với mặt máy tính.

Cách này còn có thể áp dụng so với những trang tin có tên miền “.com” yêu thương cầu chúng ta trả phí lúc xem nội dung ko quảng cáo.

3. Hướng dẫn ngăn quảng cáo You
Tube
bằng cài đặt

Cách này không chỉ giúp chặn quảng cáo hơn nữa chặn chú giải trên Youtube trên trình duyệt và áp dụng được cho điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm công nghệ tính.

B1: chọn mục cài để lên tài khoản Youtube trong danh sách hiển thị bên dưới phần hình ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, lựa chọn mục “Phát lại và hiệu suất” rồi vứt dấu tích tại ô “Hiển thị chú thích và thông báo trong video” mặt cột bên phải, tiếp đến nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, biện pháp này rất có thể thực hiện nay trên cả điện thoại và máy vi tính nhưng không trọn vẹn chặn được hết toàn bộ các quảng cáo.

4. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm nội dung tốt hơn quyến rũ hơn của Youtube thì hoàn toàn có thể đăng ký thông tin tài khoản trả giá tiền You
Tube Premium. Bạn sẽ xem được những nội dung không quảng cáo của tất cả các mục như: You
Tube Music, You
Tube Gaming với You
Tube Kids.

Bên cạnh đó, với thông tin tài khoản Premium bạn có thể sử dụng các tính năng nâng cao như phát lại đoạn clip trong nền trên i
OS hay app android (bạn có thể phát nhạc ngay khi quay về màn hình chính). Đi cùng chính là những gợi ý danh sách phát phù hợp với sở thích dựa vào thuật toán của Youtube cùng tùy chọn cài đặt video.

3 bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở ứng dụng You
Tube trên smartphone hoặc máy tính bảng.B2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn muốn đăng ký gói Premium.B3: Chọn ảnh hồ sơ của người sử dụng > giao dịch mua và gói thành viên.
*

Gói Premium đã tùy ở trong vào từng thông tin tài khoản mà người tiêu dùng sẽ thừa hưởng chương trình dùng thử không mất phí. Sau khoảng thời gian dùng thử, phí sẽ tiến hành trừ vào tài khoản bank mà bạn đã đăng ký.

5. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng các Extension Ad
Block

1.Tiện ích Adblock Plus

Ad
Block Plus là vận dụng đã được 10 triệu người dùng tải và sử dụng trên vắt giới. Rất có thể nói, đấy là ứng dụng ngăn quảng cáo rất tốt và thiết lập rất đối chọi giản. Bạn chỉ việc thực hiện theo 2 cách dưới đây:

B1: Bạn truy cập vào mục app của Chrome nhằm thêm mức sử dụng Adblock Plus.B2: search Adblock trên thanh công cụ app của Chrome.
*
B3: liên tiếp nhấp vào nút thêm nhân thể ích.

Xem thêm: Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 23 Nhấn Vào Link Dưới Để Xem, Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 23


*

Khi vẫn hoàn thành, bạn truy cập vào Youtube Adblock Plus sẽ auto chặn quảng cáo mà lại không cần cài đặt gì thêm.

2. ứng dụng Adblock for Youtube

Bạn đang thực hiện quá trình như thêm phầm mềm Ad
Block Plus, bạn có xem thêm hình hình ảnh dưới đây: