Theo báo Guardian và USA Today, hàng ngàn người đã trở nên bắt trên 12 nước nhà như Anh, Mỹ, Đức, Pháp... Vào một chiến dịch nước ngoài liên quan cho một trang web lạm dụng tình dục trẻ em.

Bạn đang xem: Trang web ấu dâm


Trang web mang tên Welcome to Video, sử dụng đơn vị tiền tệ bitcoin để chào bán quyền truy tìm cập đối với khoảng 250.000 đoạn phim quay lại những hình ảnh lạm dụng tình dục con trẻ em, bao hàm cả hình ảnh xâm sợ hãi dã man những trẻ em ở độ tuổi còn khôn xiết nhỏ, bao gồm em mới chỉ 2 tuổi - cơ quan chức năng cho biết. 

Hình hình ảnh hiển thị lúc này của Welcome to clip sau lúc bị cơ quan chức năng gỡ xuống với tịch thu dữ liệu

“Các trang web kiếm lời từ hành vi lạm dụng tình dục trẻ em là trong những tội ác khiếp tởm cùng đáng lên án nhất”, Trợ lý bộ trưởng liên nghành Tư pháp Mỹ Brian Benczkowski phân phát biểu.

Cơ quan tính năng đã giải cứu tối thiểu 23 nạn nhân là trẻ em tại Mỹ, Anh và Tây Ban Nha, những người dân đang bị sử dụng bởi người tiêu dùng của website này – cỗ Tư pháp Mỹ đến biết. Tương đối nhiều trẻ em khác trong những đoạn đoạn phim trên website vẫn không được xác minh danh tính.

Cơ quan phòng tội phạm giang sơn Anh (NCA) đến biết, các hành vi phạm luật tội này sẽ "tăng vọt cả về mức độ, bài bản lẫn độ phức tạp”.

Kẻ điều hành trang web là Jong Woo Son, 23 tuổi, bạn Hàn Quốc. Thương hiệu này cùng 337 bạn khác tại 12 tổ quốc đối phương diện với 9 tội danh không giống nhau – theo các cơ quan liêu chức năng. Bộ Tư pháp Mỹ cho thấy 2 người dùng của website này đang tự tử sau thời điểm nhận được lệnh xét nghiệm nhà.

Kyle Fox, 26 tuổi tới từ Anh, là 1 trong trong 337 nghi phạm trong vụ án. Fox hiện đang thụ án tội phạm 22 năm bởi vì xâm sợ hãi tình dục một bé nhỏ trai 5 tuổi, cùng bị khởi tố một lần nữa khi xâm sợ hãi một nhỏ nhắn gái 3 tuổi vào một đoạn video đăng sở hữu trên Welcome lớn Video.

Welcome to video clip là trong số những trang web thứ nhất sử dụng đồng bitcoin để thu lợi tức đầu tư từ hành vi lạm dụng tình dục trẻ em. Đơn vị chi phí tệ này chất nhận được người dùng bịt giấu tính danh thật trong những giao dịch tài chính.

Người dùng rất có thể đổi tiền năng lượng điện tử lấy những “điểm” cơ mà họ hoàn toàn có thể sử dụng để sở hữu xuống các đoạn phim hoặc mua các tài khoản “VIP” cùng với lượt xem ko giới hạn. Bài toán đăng tải các hình hình ảnh về lạm dụng quá tình dục trẻ nhỏ cũng mang lại “điểm” cho những người dùng.

“Đây là những người dân ở cặn đáy của thế giới tội phạm”, ông Don Fort, phụ trách khảo sát tội phạm ở Sở Thuế vụ Mỹ (IRS), tín đồ đã khởi đụng cuộc điều tra nhận định.

Bộ tư pháp Mỹ mang lại biết, website này đã đuc rút lượng bitcoin tương tự 370.000USD trước khi bị gỡ xuống trong thời điểm tháng 3/2018, cùng lượng chi phí này đã có hợp pháp hóa qua ba đơn vị quy thay đổi tiền tệ điện tử không rõ tên.

Mấy phần trước vẫn giới thiệu các bạn những gì tương quan tới deepweb còn phần này sẽ trình làng kĩ hơn với cách truy vấn vào deepweb.


I. Deep
Web là gì?

Deep Web là địa điểm được xem là “túp lều lý tưởng” của bầy “ child pornographers & pedophiles” – phần nhiều thằng tích trữ phim khiêu dâm trẻ em và có sở trường ấu dâm – chúng có thể ẩn nấp 1 thời gian rất mất thời gian mới bị cơ quan an ninh mời đi “đếm gián” vào ngục.Lượng thông tin được đựng trên Deep Web gấp 400 mang lại 550 lần đối với lượng thông tin phổ cập trên World Wide Web.Deep Web không 7500 terabytes lượng thông tin so cùng với 19 terabytes lượng tin tức tại những trang web bình thường.Deep Web cất gần 550 tỉ hồ nước sơ cá nhân so với một tỉ trên lượng tin tức tại website thông thường.Hiện đang sẵn có hơn 200 000 Deep Web vẫn tồn tại.Deep website là trang cập nhật tin tức nhanh chóng và lớn số 1 trên internet.Deep Web bao gồm lượng tin tức hẹp hơn , sâu hơn các trang web thông thường.Tổng quality nội dung của Deep Web lớn hơn 1000 – 2000 lần so với web thông thường .Nội dung của Deep web có tương quan tới mọi nhu yếu .Hơn một nửa văn bản Deep Web bên trong cơ sở dữ liệu chủ đề ráng thể.95% thông tin trên Deep web là công khai minh bạch , hoàn toàn không bảo mật thông tin , không đề xuất phí với đăng kí.
*

II. Cách truy vấn Deep
Web


*
Rất đơn giản bạn chỉ cần tải phần mềm Tor và tiếp nối truy cập các link dạng .onion

Tor có công dụng cao để giúp bạn ẩn danh cùng vượt tường lửa. Giải pháp mã hoá của Tor sẽ ngăn ngừa người quản lý mạng lưới biết nội dung tin tức của bạn, che dấu tăm tích của đầu đối thoại bên kia cũng như trang mạng ai đang truy cập. Khi sử dụng đúng chức năng, nó sẽ bảo đảm bạn nhiều hơn thế là một proxy 1-1 lẻ. Nhưng:

Tor rất có thể bị ngăn chặn vì phần lớn địa chỉ IP các trạm Tor được liệt kê cho công chúng biết. (Một phương pháp để giải quyết vấn đề này là sử dụng cầu nối Tor (Tor bridges), là tên gọi các trạm Tor không được ra mắt công cộng để kị bị chận)Những phần mềm dùng qua mạng Tor hoàn toàn có thể có gần như sơ hở làm cho lộ tăm hơi của bạn. Gói trình chăm chút Tor tất cả kèm theo một ấn bạn dạng Firefox quan trọng đặc biệt có gài sẵn Torbutton. Torbutton tắt một số trong những plugin và đổi vết tích của trình phê chuẩn để nó trông y hệt như các ứng dụng Torbutton khác. Tor ko thể bảo vệ bạn nếu như bạn không xây cất các ứng dụng chạy qua Tor. Một số trong những plugin và đoạn mã (script) lờ đi các thông số kỹ thuật proxy địa phương với qua đó có thể làm lộ địa chỉ IP của bạn.Ngoài ra, nếu không dùng thêm các cách thức mã hoá, thì thông tin rất có thể bị lộ nghỉ ngơi trạm cuối của mạng Tor (được gọi là trạm xuống / exit node). Điều này còn có nghĩa là người chủ của trạm Tor chót với của thương mại & dịch vụ ISP đứng thân trạm đó với website đến có thể thấy các thông tin của bạn.

Tor có thiết kế để nâng cao tính nặc danh đến các buổi giao lưu của bạn bên trên Internet. Chương trình khiến cho bạn ngụy trang tránh sự theo dõi chuyển động trên mạng. Không chỉ đảm bảo an toàn tính nặc danh, Tor còn là một công cụ bảo mật hữu ích được áp dụng để thừa qua các bộ lọc chặn Internet nhằm mục tiêu truy cập các trang blog công cộng và thông tin quốc tế.

Tor triển khai việc đảm bảo an toàn nặc danh bằng phương pháp định tuyến đường kết nối của người sử dụng qua nhiều mạng sever tình nguyện phân tán khắp vị trí trên rứa giới. Điều này giúp ngăn cản những kẻ mong theo dõi kết nối Internet của bản để đo lường các trang web bạn tróc nã cập, cũng giống như tránh việc những trang website bạn truy cập biết được địa điểm của bạn. Đối với các máy chủ Tor, một số rất có thể biết ai đang sử dụng Tor, một trong những khác rất có thể biết add trang website được truy nã cập, tuy vậy không sever nào biết được cả hai tin tức trên.

Tor rất có thể giúp ngụy trang đều kết nối của công ty tới các trang web phổ biến, nhưng lại nó ko giúp bảo đảm an toàn nội dung thông tin liên lạc. Bởi vậy, đó là một lớp bảo vệ thêm để sử dụng cùng với những dịch vụ thương mại liên lạc bảo mật khác, ví như Rise
Up và Gmail, nhưng không nên sử dụng cơ chế này khi truy vấn các sever thư năng lượng điện tử không bảo mật như Hotmail tốt Yahoo, tốt những trang web có liên kết không bảo mật thông tin http khi nên nhập thông tin mật khẩu.

Xem thêm: Các Điểm Nhận Hàng Của Lazada, Danh Sách Điểm Gửi Hàng Lazada Ở Hn Và Hcm

Mình chỉ reviews sơ qua còn các bạn có nhu cầu hiểu rõ rộng thì có thể tìm kiếm thêm bởi tất cả những gì mình biết chỉ với trên cơ sở kim chỉ nan mà mình đọc được.