sau khoản thời gian gây ra 4 vụ án giết tín đồ chỉ vào 2 ngày, đối tượng người sử dụng vẫn chưa dừng lại mà còn định đi tìm nạn nhân vật dụng 5 để "thanh toán nốt món nợ khó trả".


Chỉ trong hai ngày 15/5 cùng 16/5, trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc đã liên tiếp xảy ra 4 vụ án giết người khiến 3 nạn nhân thiệt mạng với 1 người bị trọng thương. Hung thủ khiến ra các vụ án làĐỗ Văn Bình (37 tuổi, trú tại thôn Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội) sau đó đã bị bắt vào trong ngày 17/5 khi đang lẩn trốn ở Vĩnh Phúc.

Bạn đang xem: Sát nhân hàng loạt đầu tiên ở việt namĐối tượng Bình.


Bước đầu, theo lời khai của Bình,vào khoảng 17 giờ chiều 15/5, đối tượng lái xe hơi của bản thân đã va chạm với xe pháo máy do anh
Hà Văn H. (34 tuổi, ở xã Chu Phan, huyện Mê Linh)cầm lái, chở theo ông Đoàn Văn T. (23 tuổi, trú tại làng Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội). Bình bị 2 người này dùng gậy cùng bình xịt hơi cay tấn công, bắt phải xin lỗi.

Không chỉ bị đánh, Bình còn bị hai người này đòi tiền đề xuất đã uất ức, lên kế hoạch trả thù. Tối thuộc ngày, đối tượng đã thủ theo dao chọc tiết lợn, hẹn gặp rồi đâm chết hai nạn nhân.

Sau khi gây ra 2 vụ án ở Hà Nội, Bình tiếp tục di chuyển sang Vĩnh Phúc, tìmtới nhà chị Nguyễn Thị T. (36 tuổi, trú tại huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc; là bạn gái của Bình) chém chị này trọng thương.

Gây án xong, đối tượng tiếp tục di chuyển, trên đường đi đã cướp một chiếc xe xe taxi để có tác dụng phương tiện. Đầu giờ chiều 17/5, Bình tiếp tục tạo ra một vụ án mạng khác, nạn nhân làchị Trần Thị T. (39 tuổi, trú tại huyện lặng Lạc, cũng là bạn gái của Bình) bị đối tượng đâm chết tại chỗ.

Đến 17h cùng ngày, đối tượng bị bắt giữ.Theo Bình, nguyên nhân truy ngay cạnh 2 nạn nhân nữ là để "thanh toán thù hằn" trước đây và nếu ko bị bắt thì sẽ còn "thanh toán" nốt "món nợ khó khăn trả" với một người không giống ở Vĩnh Phúc.

Công an thành phố Hà Nội đang hoàn thiện hồ sơ, làm rõ vụ án để xử lý Bình theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến vụ án, trao đổi với Pv., ông Nguyễn Quốc Tuấn - Chủ tịch ubnd xã Vạn Yên cho biết ở địa phương Bình là người bình thường, đã tất cả vợ con, kinh tế tương đối giả. Đối tượng có tác dụng nghề mổ lợn, chưa từng tất cả tiền án tiền sự hay gồm biểu hiện nghiện ngập.

Kẻ gần kề nhân "kinh hoàng độc nhất nước Anh" lộ tội từ sự nạm tắc cống

Anh
Dennis Nilsen được xem là một trong những kẻ thịt người một loạt kinh hoàng khi giết ít nhất 15 thanh thiếu hụt niên, phân xác xuống bể cầu.


N1Q" alt="*">