Video lời bài xích hát "Trái khu đất này là của chúng mình" song ngữ Việt - Anh được nhóm dự án công trình "Bilingual Songs for Kids" - Nhạc thiếu nhi tuy vậy ngữ triển khai và ra mắt trên những nền tảng trực con đường nhân đáng nhớ Ngày nước ngoài thiếu nhi 1-6 cùng Ngày môi trường xung quanh thế giới 5-6.

Bạn đang xem: Trái đất này là của chúng em

"Trái đất này là của chúng mình" (nhạc Trương quang quẻ Lục, thơ Định Hải) là ca khúc sẽ vô cùng không còn xa lạ với các thế hệ trẻ em Việt Nam. Để giới trẻ bây chừ biết nhiều hơn thế nữa về ca khúc, nhóm dự án công trình "Bilingual Songs for Kids" - Nhạc thiếu nhi tuy vậy ngữ đã làm cho mới bằng phương pháp phối khí theo lối acoustic (mộc) qua tiếng đàn guitar của người nghệ sỹ Thiện Bass với tiếng hát của Nguyệt Ca (giáo viên giờ Anh, ca sĩ siêng hát nhạc Trịnh), đồng thời đạt thêm phần lời giờ đồng hồ Anh, vị 2 thành viên dự án - Vũ thông thường (ở Việt Nam) cùng Đinh Thu Hồng (ở Mỹ) chuyển ngữ.

Y_nguy
Yt_ca.jpg?rt=20210602050424" alt="*">
Ca sĩ Nguyệt Ca là tín đồ thể hiện ca khúc "Trái đất này là của bọn chúng mình" bằng hai thứ tiếng Việt - Anh

Khi gửi ngữ cho bạn dạng tiếng Anh, các thành viên của group đã trao đổi tương đối nhiều lần cùng với nhau để gia công sao phiên bản thảo vừa giữ đúng thông điệp và sát với lời nơi bắt đầu tiếng Việt nhất, vừa khiến cho ca từ khi hát lên bằng tiếng Anh vẫn truyền cảm và bay bổng. Cuối cùng lời bài xích hát bởi tiếng Anh đã nêu bật lên hình ảnh trái khu đất thanh bình, lặng vui, hoà bình.

"Trái khu đất này là của chúng mình" là ca khúc thứ tứ được nhóm dự án công trình "Bilingual Songs for Kids" gửi ngữ quý phái tiếng Anh. Từ thời điểm năm 2018 mang đến nay, team đã gửi ngữ thành công các ca khúc là "Cho con" (nhạc Phạm Trọng Cầu, thơ Tuấn Dũng), "Cánh én tuổi thơ" (Phạm Tuyên), "Chỉ có một bên trên đời" (Trương quang quẻ Lục), đồng thời màn trình diễn giao lưu giữ ở một số trong những trường học, hội thảo về giáo dục và đào tạo và đăng thiết lập lên mạng xóm hội, cảm nhận sự hưởng trọn ứng nồng nhiệt của những em bé dại và phụ huynh.

Các thành biên của dự án công trình "Bilingual Songs for Kids" bày tỏ muốn muốn hoàn toàn có thể thu thập và share thêm nhiều các phiên phiên bản của ca khúc em nhỏ Việt Nam, không chỉ là tiếng Việt với tiếng Anh mà cả các ngôn ngữ phổ biến khác, lan tỏa tình yêu âm thanh và lưu niệm tuổi thơ tươi đẹp đến phần đa thế hệ.

Theo nhóm, với những người Việt đang sinh sống và thao tác làm việc ở nước ngoài, người dân có vợ/chồng nước ngoài quốc, những bài hát em nhỏ vừa gồm tiếng Anh vừa gồm tiếng Việt này sẽ góp thêm phần kết nối tình cảm của những con với quê hương, mối cung cấp cội. Rộng lớn hơn, dự án còn mong hướng đến xã hội người quốc tế yêu music và văn hóa Việt, nhằm họ phát âm hơn về giai điệu và ca từ khôn cùng đẹp của nhạc thiếu nhi Việt Nam.

Xem thêm: Thầy giáo vĩ đại phần 2 ) - thầy giáo đen đủi nhất năm

Bạn đang xem bài viết Lời bài xích hát Trái đất này là của chúng mình tại mailinhschool.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục nội dung bài viết phía dưới.

Ca khúc Trái đất này là của bọn chúng mình được sáng tác vày nhạc sĩ Trương quang Lục, phổ thơ Định Hải. gần như câu hát trong bài bác Trái khu đất này là của chúng mình vượt đỗi thân quen với tuổi thơ của tương đối nhiều người.

Những lời ca vui vẻ thể hiện mong ước của trẻ em Việt Nam luôn luôn muốn đoàn kết, thắt chặt tình hữu nghị với thiếu thốn nhi những dân tộc trên cầm cố giới. Ca khúc không những nổi giờ đồng hồ ở việt nam mà còn lan tỏa trên sóng phạt thanh, truyền hình nhiều nước trên gắng giới. Vậy mời các khán giả yêu nhạc thuộc theo dõi MV cùng lời bài bác hát Trái đất này là của chúng mình trong bài viết dưới phía trên của mailinhschool.edu.vn nhé:

Trái khu đất này là của bọn chúng mình – Karaoke

Bài múa Trái khu đất này là của bọn chúng mình

Lời bài hát Trái khu đất này là của bọn chúng mình

Trái đất này là của bọn chúng mình
Quả nhẵn xanh cất cánh giữa trời xanh
Bồ câu ơi giờ đồng hồ chim gù yêu mến mến
Hải âu ơi cánh chim vờn trên sóng
Cùng cất cánh nào cho trái khu đất quay
Cùng cất cánh nào mang đến trái khu đất quay

Trái khu đất này là của bọn chúng mình
Vàng trắng đen tuy không giống màu da
Bạn yêu ơi, họ là hoa quýĐầy mùi thơm nắng tô màu tươi thắm
Màu hoa nào, cũng quý cũng thơm
Màu da nào, cũng quý cũng thơm

Trái đất này là của bọn chúng mình
Cùng xiết tay môi thắm mỉm cười xinh
Bình minh ơi khúc ca này êm ấm
Học chuyên ngoan đắp xây đời tươi sáng
Hành tinh này, là của chúng ta
Hành tinh này, là của bọn chúng ta.

Lời bài hát Trái đất này là của chúng mình – tiếng Anh

This world is for all of us
Blue balloons fly in the sky
The dove’s tuy vậy is peaceful khổng lồ hear
Flying fish fly over the sea
Fly with me as the world spins

This world is for all of us
Holding hands smiling with friends
The dawns song is whisprin’ khổng lồ me
Try your best for a bright future

This world is for all of us
This world is for all of us.

Hợp âm bài hát Trái đất này là của bọn chúng mình

1. Trái đất này là của bọn chúng mình
Quả trơn xanh bay giữa trời
xanh