Nếu bạn đang muốn search Viettel Post gần đây ở sử dụng Gòn, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn khám phá về một vài địa điểm hoàn toàn có thể bạn quan tâm. Trên quận 1, bạn có thể tìm thấy Viettel Post tại địa chỉ 50 Lê Thánh Tôn. Trên quận 3, có bưu viên tại 218 Cao Thắng. Trên quận 5, chúng ta có thể tìm thấy Viettel Post trên 257-259 è cổ Hưng Đạo. Trên quận 7, bạn có thể đến địa chỉ 785 Huỳnh Tấn Phát để sử dụng thương mại dịch vụ của Viettel Post. Ngoài ra, Viettel Post còn có không ít địa điểm khác trên địa phận TP.HCM, bạn có thể tham khảo trên trang web của Viettel Post để biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Tra cứu thông tin bưu phẩm viettel

Giới thiệu về Viettel Post

Viettel Post là một trong những công ty đưa phát nhanh số 1 tại Việt Nam, được thành lập và hoạt động từ năm 2008 và thuộc sở hữu của tập đoàn lớn Viễn thông Quân team Viettel. Với khối hệ thống bưu viên rộng khắp toàn nước và sự chi tiêu vào công nghệ, Viettel Post cung cấp dịch vụ di chuyển bưu phẩm nhanh, đúng đắn và bình an với đội hình nhân viên chuyên nghiệp hóa và thân thiện.

Ngoài ra, Viettel Post còn hỗ trợ các dịch vụ bổ sung như dịch vụ lưu trữ sản phẩm hoá, thương mại dịch vụ thu tiền hộ và thương mại & dịch vụ logistics cho các doanh nghiệp. Viettel Post cam kết mang lại sự phù hợp và tin tưởng của công ty thông qua unique dịch vụ tốt nhất cùng chi phí hợp lý.

Giờ thao tác của Viettel Post

Viettel Post gồm giờ thao tác làm việc từ 8:00 sáng đến 20:00 tối trong những ngày thứ hai đến vật dụng 7 sản phẩm tuần. Trong một số ngày lễ lớn hoặc ngày cuối tuần, giờ làm việc hoàn toàn có thể sẽ nuốm đổi. Ngoại trừ giờ làm việc chính thức, Viettel Post cũng hỗ trợ dịch vụ gửi nhận hàng qua mạng 24/7 thông qua ứng dụng cầm tay hoặc website của công ty.

Số điện thoại thông minh tổng đài Viettel Post là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài Viettel Post là 1800 8095, chúng ta có thể gọi mang lại số điện thoại cảm ứng thông minh này nhằm được cung ứng và giải đáp các thắc mắc về các dịch vụ của Viettel Post.

Hướng dẫn tạo đơn hàng Viettel Post

Để tạo deals vận chuyển trên Viettel Post, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Truy cập vào trang web của Viettel Post: https://viettelpost.com.vn/

Đăng nhập vào tài khoản của chúng ta hoặc đk tài khoản new nếu bạn chưa có tài khoản trên khối hệ thống của Viettel Post.

Sau khi đăng nhập, chọn bản lĩnh “Tạo đối chọi hàng” trên giao diện của trang web.

Nhập tin tức người nhờ cất hộ và người nhận hàng, tin tức về sản phẩm cần vận chuyển, add lấy hàng và showroom giao hàng.

Chọn dịch vụ thương mại vận chuyển cân xứng với nhu cầu của khách hàng và chọn vẻ ngoài thanh toán.

Kiểm tra tin tức đã nhập và xác nhận đơn hàng.

In phiếu gởi hàng cùng đính kèm lên bên phía ngoài bưu phẩm.

Sau khi trả tất quá trình trên, bạn sẽ nhận được thông tin về thời gian lấy hàng và thời gian dự con kiến giao hàng. Ví như cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với tổng đài của Viettel Post theo số điện thoại thông minh 1800 8095.

Hướng dẫn tra cứu vớt vận đối kháng Viettel Post

Để tra cứu vận đối chọi trên Viettel Post, bạn có thể làm theo các bước sau:

Truy cập vào website của Viettel Post: https://viettelpost.com.vn/

Chọn thiên tài “Tra cứu vớt vận đơn” trên đồ họa của trang web.

Nhập mã vận solo cần tra cứu vãn vào ô tìm kiếm.

Nhấn nút “Tra cứu” nhằm tìm kiếm tin tức về vận đơn.

Kết trái tra cứu sẽ được hiển thị bên trên màn hình, bao gồm các thông tin về trạng thái vận động của solo hàng.

Viettel Post Phạm Văn Hai

Viettel Post Phạm Văn Hai là một trong trong những địa chỉ cửa hàng gửi sản phẩm uy tín và unique tại Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đã có thời cơ sử dụng dịch vụ thương mại của Viettel Post tại trụ sở Phạm Văn Hai và thật sự rất ưa chuộng về unique dịch vụ.

Nhân viên hỗ trợ của Viettel Post Phạm Văn hai rất đon đả và thân thiện. Mấy bạn gái hướng dẫn cài tiện ích cho mình một cách rất cụ thể và chi tiết, góp mình dễ dàng sử dụng những tính năng của ứng dụng. Các nhân viên gói gọn hàng cũng rất chuyên nghiệp và tận tâm, bảo đảm an toàn hàng hóa được đóng góp gói cẩn trọng và an toàn trong quy trình vận chuyển.

*
*

Không chỉ vậy, Viettel Post Bưu cục Thất đánh còn được khách hàng hàng review rất cao về sự thanh lịch và giao hàng tốt. Toàn bộ những nguyên tố này đã hình thành một bưu cục tin cậy cho người sử dụng trong bài toán gửi và nhận sản phẩm hóa.

Viettel Post là đơn vị chức năng vận chuyển hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Giữ hộ hàng qua Viettel Post chuẩn chỉnh xác thời gian giao hàng, giá cước phải chăng lại ko cần rất nhiều thủ tục đăng ký. Nếu bạn muốn gửi mặt hàng Viettel Post đừng quăng quật qua bài viết dưới trên đây của mailinhschool.edu.vn, phía dẫn cụ thể cách gởi hàng Viettel Post, giải pháp tra cứu hành trình và giá cước. Đồng thời, mailinhschool.edu.vn giới thiệu cho bạn nền tảng cung ứng gửi sản phẩm Viettel Post lập cập không bắt buộc đến bưu cục. 


1. Viettel Post là gì?

Viettel Post là đơn vị chức năng của tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, trụ sở chính tại: Đại Lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

Viettel Post kinh doanh dịch vụ gửi phát cấp tốc trong và ngoài nước với những gói cước: 

Dịch vụ chuyển phát cấp tốc (VCN) thương mại & dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT)Dịch vụ giao hàng tiết kiệm (VTK)Dịch vụ cộng thêm
Dịch vụ ship hàng nhanh thu chi phí (Ship COD)Dịch vụ Logistic
Dịch vụ thương mại điện tử

Viettel Post cài đặt 680 bưu cục trải lâu năm Bắc – Trung – Nam, các huyện đảo lớn nhỏ tuổi và sát 1000 phương tiện đi lại vận chuyển hàng hóa đủ loại như: xe cộ tải, xe pháo đầu kéo, xe pháo container để giao hàng quý khách.

Hiện Viettel Post là đối tác doanh nghiệp của các doanh nghiệp lớn, bé dại trong và ko kể nước. Tương tác Hotline: 19008095 nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ.

*

Chính sách của Viettel Post dành riêng cho khách hàng

– bảo đảm đền bù:

Bồi thường xuyên 100% giá chỉ trị sản phẩm & hàng hóa bị thiệt hại cho kiện mặt hàng có sử dụng bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa (bảo hiểm bưu gửi về tối đa 100 triệu đồng).Bồi hay 100% giá trị tiền thu hộ không bao hàm giá trị lợi nhuận mang lại kiện hàng thông thường và kiện hàng sử dụng thương mại & dịch vụ Ship COD, (chỉ dìm kiện hàng Ship COD không thật 30 triệu đồng).Bồi thường về tối đa 30 triệu đồng so với kiện mặt hàng gửi nội địa không sử dụng dịch vụ thương mại Ship COD và bảo hiểm hàng hóa. Lúc yêu cầu đền bù, nhà kiện hàng nên trực tiếp cung ứng chứng từ minh chứng giá trị thiệt hại.Bồi thường 4 lần cước (bao tất cả phí cước hoàn trả) mang lại kiện mặt hàng gửi nội địa không sử dụng thương mại & dịch vụ Ship COD và bảo hiểm hàng hóa vận dụng khi chủ kiện sản phẩm không hỗ trợ chứng từ chứng minh được giá trị thiệt hại.Với số đông kiện mặt hàng gửi nước ngoài qua đường hàng ko sẽ hoàn lại cước và đền bù 09 SDR/kg khiếu nại hàng tuy nhiên không thấp hơn 30 SDR/kg. Hoàn lại cước và đền bù 05 SDR/kg cho những phương thức giữ hộ khác.

– phương tiện giao hàng:

Không nhận vận tải với gần như loại sản phẩm & hàng hóa cấm giao dấn theo cơ chế của pháp luật.Không nhận đi lại với những sản phẩm & hàng hóa ngoài phạm vi ship hàng của Viettel Post.Miễn tầm giá giao tối đa 3 lần cho một kiện hàng.Miễn phí tổn hoàn mặt hàng cho deals nội thành, đơn hàng ngoại thành chịu cước gửi hoàn 50% trên giá bán chiều gửi.

– Quy định form size hàng hóa:

Kích thước của khiếu nại hàng được xem theo công thức: chiều nhiều năm x chiều rộng lớn x chiều cao ÷ 6000 = Trọng lượng (kg).

– các trường hòa hợp Viettel Post sẽ không còn đền bù:

Tại thời điểm nhận hàng, người nhận không có bất cứ khiếu nề gì và đã ký tên vào hóa đối chọi giao nhận.Người nhờ cất hộ không minh chứng được kiện hàng bị nứt khi gửi.Người gởi không chấp hành, không tuân theo những quy định xử lý tranh chấp theo qui định Bưu Chính.Kiện hàng bị hư hỏng do người gửi hoặc bởi lỗi vốn tất cả của thứ phẩm.Kiện hàng, chiến thắng trong khiếu nại hàng không có chứng từ chứng minh bắt đầu rõ ràng giỏi bị tịch thu, thiêu diệt theo quy định của phòng nước.

2. Hướng dẫn chi tiết các đk gửi mặt hàng Viettel Post

Với tốc độ cải cách và phát triển của công nghệ, Viettel Post đã nhanh lẹ sáng tạo app Viettel Post cung ứng dịch vụ đăng ký gửi mặt hàng trực tuyến đường để người sử dụng không đề nghị đến bưu cục như trước đây. Đội ngũ nhân viên cấp dưới lấy sản phẩm của Viettel Post sẽ đến tại nhà lấy mặt hàng và ship hàng đúng hẹn. 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gửi sản phẩm qua app Viettel Post.

Bước 1: Tải app Viettel Post

App Viettel Post cài đặt được trên tất cả nền tảng apk hay IOS. Chỉ việc nhấn vào shop ứng dụng thương hiệu Viettel Post hệ thống sẽ tự động hóa hiển thị.

*

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản

Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập trên phầm mềm và thực hiện đăng ký.

Xem thêm: Những Món Quà Người Trung Quốc Thích Được Tặng Quà Gì Của Việt Nam

Còn chưa có tài khoản thì ấn vào nút “Đăng ký” trên màn hình hiển thị để triển khai tạo tài khoản, sau đó đăng nhập để tạo vận đơn.

Bước 3: tạo thành vận đơn

Có hai phương pháp để bạn tạo ra vận đơn trên tiện ích Viettel Post. 

Cách 1: kích vào dấu + phía dưới screen để tạo nên vận 1-1 mới.Cách 2: nhấn vào mục “Tạo đối kháng trong nước/quốc tế” trên giao diện màn hình.

Bước 4: Điền tin tức vận đơn

Điền thông tin là bước đặc trưng để hệ thống Viettel Post xác thực và tính cước phí. đoạn này phải tiến hành theo thứ tự.

Điền thông tin người nhờ cất hộ và người nhận. để ý số điện thoại cảm ứng thông minh và địa chỉ cửa hàng của cả hai tín đồ phải rõ ràng, chính xác tránh nhầm lẫn.Điền thông tin hàng hóa.Chọn 1 trong các vẻ ngoài gửi sản phẩm của Viettel Post như: giao hàng tiết kiệm, giao hàng siêu tốc… 

Dựa vào tin tức hàng hóa, showroom nhận sản phẩm và bề ngoài gửi hàng, Viettel Post công thêm cước giá thành gửi và thời hạn giao hàng.

Lưu ý:

Nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng Ship COD thì buộc phải nhập số chi phí thu hộ khi điền thông tin.Nếu các bạn muốn giảm ngay 10% phí vận chuyển thì đến bưu cục để nhờ cất hộ hàng.

Bước 5: hoàn tất bước tạo vận solo và gói khiếu nại hàng

Sau khi vẫn điền ngừng thông tin, bạn nhấp vào nút “Gửi ngay” để hoàn tất cách tạo vận đối chọi và hệ thống sẽ auto cập nhật. Chúng ta có thể tạo vận đơn mới sau khoản thời gian đã trả tất đơn cũ.

Sau khi tạo dứt vận đơn, bạn triển khai gói kiện hàng cùng chờ bạn đến lấy.

Lưu ý: khi gói hàng xong nhớ viết mã vận đơn ở mặt xung quanh để nhân viên Viettel Post ko nhầm lẫn khiếu nại hàng. 

Bước 6: theo dõi vận đối kháng trên ứng dụng Viettel Post

Sau khi đã tạo ngừng vận đơn, app Viettel Post sẽ auto cập nhật quá trình lấy mặt hàng và chuyên chở kiện hàng mang lại tay fan nhận. Dựa vào đó, các bạn theo dõi cụ thể thời gian để núm rõ thực trạng vận đơn.

Ngoài cách đk gửi mặt hàng online qua ứng dụng Viettel Post bạn cũng có thể đến bưu viên gửi hàng để được ưu đãi 10%.

3. Phương pháp tra cứu vận 1-1 Viettel Post

Có 4 cách giúp cho bạn thực hiện bài toán tra cứu vớt vận đối chọi Viettel Post dễ dàng, khiến cho bạn theo dõi tình hình giao dịch nhanh chóng.

– cách 1: tra cứu vãn vận solo qua website Viettel Post

Bạn sẽ phải tiến hành theo 3 bước sau:

Bước 1: truy cập link: 

https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ hoặc truy vấn website Viettel Post, trên mục “Theo dõi vận đơn” nhấp vào ô “Tra cứu”.

Bước 2: điền thông tin mã phiếu gửi
Bước 3: nhập mã vào ô hiển thị vần âm và số. Sau đó nhấn vào ô “Tra cứu”.

Sau khi nhấn vào ô “Tra cứu” đang hiển thị tin tức về vận đối kháng để các bạn theo dõi như: 

Tên tín đồ nhận bưu phẩm
Khối lượng bưu phẩm
Trạng thái sẽ vận chuyển
Địa chỉ gởi hàng
Địa chỉ dấn hàng
Thời gian gửi
Thời gian nhận

Ưu điểm của cách này là tra cứu vãn nhiều giao dịch cùng lúc. Bạn chỉ việc thêm vệt phẩy vào giữa những mã vận đơn.

– phương pháp 2: Tra cứu vãn qua tin nhắn

Để tra cứu vãn vận đơn hối hả bạn soạn tức thì tin nhắn theo cú pháp:

Track_khoảng cách_mã số vận đơn. Tiếp nối gửi 178.

Tổng đài ý kiến lại tin nhắn của chúng ta ngay mau lẹ với ngôn từ chứa tin tức về vận đối chọi của bạn.

– cách 3: Tra cứu vớt qua fanpage facebook Viettel Post

*

Nếu chúng ta có sử mạng xã hội thì tìm kiếm ngay fanpage facebook Viettel Post tất cả dấu tích xanh tức thì trên hình ảnh đại diện nhằm tra cứu. Bạn chỉ cần nhắn tin nhờ vào tổng đài tra cứu giùm sẽ có kết quả. 

Hạn chế của biện pháp này đó là tốn nhiều thời gian chờ đánh giá từ fanpage Viettel Post.

– cách 4: call tổng đài Viettel Post nhằm tra cứu vận đơn

Gọi lên hỗ trợ tư vấn tổng đài Viettel Post: 1900 8095 để tra cứu tin tức vận 1-1 là cách cực tốt dành cho những người không rành công nghệ. 

Tổng đài làm việc từ 07h – 20h những ngày vào tuần.

4. Bí quyết tra cước giá thành kiện hàng

Tra cước giá tiền kiện hàng hối hả khi bạn truy vấn ngay link: https://viettelpost.com.vn/tra-cuoc-va-thoi-gian-van-chuyen/

Sau khi truy cập bạn điền ngay thông tin vào từng ô trống cùng nhấn nhút “Tra cứu”. Số tiền cước giá tiền sẽ hiển thị để bạn xem.

Hoặc tra cước chi phí tại app Viettel Post cấp tốc chóng.

5. Cách tính cước phí của kiện hàng

Mỗi kiện hàng sẽ có được mức cước phí tổn khác nhau. Cách tính cước mức giá sẽ dựa vào khối lượng quãng đường giao hàng và gói cước vận chuyển của kiện hàng đó.

– thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh:

Khi áp dụng gói gửi phát nhanh bạn phải trả nấc cước mức giá cao vì thời hạn nhận hàng hối hả chỉ trong vòng 24 giờ tính từ cơ hội gửi mặt hàng tại bưu cục.

Dưới phía trên là báo giá cước mức giá chuyển phát nhanh của Viettel Post

– thương mại dịch vụ chuyển phát ngày tiết kiệm:

Đây là hiệ tượng gửi sản phẩm được dùng phổ biến nhất vì giá cả rẻ và thời hạn nhận mặt hàng từ 4-6 ngày sau khi gửi.

Dưới phía trên là bảng giá cước phí thương mại dịch vụ chuyển phát ngày tiết kiệm

Bên cạnh đó, hệ thống Viettel Post sẽ auto tính cước phí giúp cho bạn khi đk gửi mặt hàng qua phầm mềm Viettel Post hoặc tại bưu cục.

*

6. Những chú ý khi giữ hộ hàng Viettel Post

Với thương mại dịch vụ ship COD các bạn phải photo CMND/CCCD để nhấn tiền trong lần đầu tiên.Viettel Post vẫn trả lại tiền từ 5-7 ngày sau khi kiện hàng gởi thành công.Viettel Post không sở hữu và nhận vận đưa những sản phẩm sau: hóa học cấm, chất cháy nổ, hóa học kích thích, ma túy, động vật sống, tiền mặt, sắt kẽm kim loại quý.Sau khi gởi hàng tại bưu cục bạn phải giữ lại Phiếu giữ hộ hàng để giải pháp xử lý tranh chấp khi mặt hàng bị hỏng hoặc thất lạc.

Trên đó là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký gửi mặt hàng Viettel Post với những dụng cụ chung khi gởi hàng để bạn không gặp mặt những khủng hoảng rủi ro trong quy trình gửi.

Tuy nhiên, nhằm tiết kiệm thời gian đóng gói và đk gửi hàng như biện pháp truyền thống, chúng ta cũng có thể sử dụng căn nguyên PEKO e
Shop hỗ trợ bán sản phẩm và tự động hóa giao hàng khi gồm đơn.

7. Gốc rễ PEKO e
Shop cung cấp lấy hàng tự động hóa khi có đối kháng hàng

PEKO e
Shop là nền tảng bán sản phẩm online y như các sàn thương mại dịch vụ điện tử (Shopee, Lazada,…) và tích hợp phương thức giao dịch trực tuyến qua ví năng lượng điện tử.

PEKO e
Shop còn hỗ trợ người bán phục vụ khi tích hợp luân chuyển với các bên thiết bị 3 như (Aha
Move, Lalamove, Viettel Post ..) auto lấy mặt hàng khi có giao dịch trên hệ thống, sút thiểu tiến trình vận chuyển. Bên cạnh đó, auto thông báo hành trình dài vận ship hàng ngay bên trên thiết bị gồm chứa thông tin tài khoản mà không phải tốn công tra cứu.

Qua bài xích viết, mailinhschool.edu.vn hy vọng để giúp bạn biết cách đăng ký gửi mặt hàng để tiện lợi hơn trong việc ship hàng cho khách. Đồng thời mailinhschool.edu.vn gợi ý cho chính mình nền tảng PEKO e
Shop cung cấp gửi hàng để tiết kiệm thời gian hơn so với khi chỉ làm cho một mình.