Thiết kế với con đường viền nhan sắc sảo, lịch sự trọng

- truyền hình Sony KDL-48W650D mang đến cho không gian nhà bạn nét sang trọng trọng, đẳng cấp và sang trọng nhờ màn hình kích cỡ lớn và xây đắp siêu mỏng manh cùng chân đế vững chắc.

Bạn đang xem: Internet tivi sony 48 inch kdl

- screen tivi Sony 48 inch, tương xứng để sắp xếp ở những dạng không gian như chống ngủ xuất xắc phòng khách. Loại dáng sang trọng của tivi, để giúp không gian nội thất gia đình bạn thêm đẹp mắt mắt.

Tivi Sony48W650D Full HD hình hình ảnh sắc nét, chân thực

Màn hình Full HD của truyền hình Sony KDL-48W650D có độ sắc nét với số lượng điểm ảnh trên screen là 1920 x 1080 (chiều ngang) với 1080 x 1920 (màn hình dọc) to hơn so với screen HD (1280 × 720 pixels) bởi vậy cho chất lượng hình ảnh tivi Sony gấp 2 lần HD.

Bộ tăng tốc chuyển động Motionflow™ XR 200 Hz

Công nghệ Motionflow XR 200 Hz giúptivi Sony48W650D hiển thị những hình hình ảnh trong các chuyển động nhanh trong các bộ phim truyền hình hành động,… được xử lý quyến rũ vô cùng sắc nét tuyệt hảo mang đến cho người dùng hầu như trải nghiệm thú vui nhất.

Chip cách xử trí X-Reality™ PRO

- chip xử lý X-Reality™ PRO đồ vật trên tivi sẽ giúp phân tích, làm sạch và tinh chỉnh các hình ảnh, để giúp hình hình ảnh nét hơn, bóng mịn hơn, sút nhoè giảm nhiễu.

- tivi Sony KDL-48W650D sở hữu bộ xử lý hình hình ảnh X-Reality™ PRO với tác dụng tinh chỉnh hình ảnh để chế tạo ra nên tài năng hiển thị chân thực, nhan sắc nét vượt trội, quan trọng đặc biệt giảm nhoè giảm nhiễu hiệu quả.Bên cạnh đó, truyền họa Sony48W650D sử dụng technology đèn nền Direct LED giúp đem về những khung hình rực rỡ, sống động.

Công nghệ Live Colour tăng tốc màu sắc đẹp sống động

Công nghệ bức tốc màu dung nhan Live Colour với cả trái đất hình ảnh chân thực và trung thực đến ngôi nhà bạn. Tivi Sony KDL-48W650D đã tái hiện từng khung hình tự nhiên, màu sắc tươi mới đến không ngờ.

Tivi Sony sẽ sở hữu cả thế giới với hầu như hình hình ảnh chân thực, chân thực và màu sắc tươi mới tuyệt đối hoàn hảo đến nơi ở bạn.

Tivi Sony 48 inch KDL-48W650Dvới technology Dynamic Contrast Enhancer

Tivi Sony48W650D tải công nghệ tăng tốc độ tương phản động Dynamic Contrast Enhancer dải ánh sáng của tivi sẽ được về tối ưu hoá liên tiếp theo từng form hình. Các mức sáng sủa được điều chỉnh theo hầu hết gì đang ra mắt trên màn hình. đem về những khung người sâu tạo cảm giác chân thực hơn.

Công nghệ Clear Phase cho không khí âm thanh mạnh khỏe mẽ, hoành tráng

Clear Phase là công nghệ âm thanh sáng ý trêntivi Sony 48 inch KDL-48W650Dcho phép phân tích và khử tần số đánh giá của loa tiếp đến điều chỉnh âm thanh xuất ra bởi tín hiệu chuyên môn số, được cho phép âm thanh chân thật và cụ thể như music cuộc sống.

- Đặc biệt là tính năng thiết lập cấu hình theo môi trường xung quanh sử dụng với loa ngoài. Theo đó, âm nhạc phát ra từ loa xung quanh tivi Sony 48W650D không chỉ có to hơn mà lại còn giảm bớt tình trạng méo tiếng, âm nhiễu lúc mở loa ở tầm mức tối đa.

- công nghệ Clear Phase đem đến tivi Sony âm thanh tự nhiên và trong trẻo hơn, đem về người dùng đa số trải nghiệm chân thực nhất

Thỏa mức độ trải nghiệm vui chơi trên tiviSony KDL-48W650D

- mạng internet Tivi Sony 48 inch KDL-48W650D với các ứng dụng sẵn có như Netflix, Youtube, Fim+, Nhaccuatui, Zing TV, FPT Play, đoạn clip TV, Zing MP3, trình phê chuẩn web sẽ có đến cho chính mình thế giới giải trí phong phú. Để Tivi có khá đầy đủ các ứng dụng, chúng ta nhớ cập nhật phần mềm choInternet TV48W650D.

- Bằng khả năng kết nối wifi và hình ảnh Opera mượt mà, tivi Sony 48W650D tối ưu yêu cầu giải trí cho tất cả các thành viên trong mái ấm gia đình khi chúng ta cũng có thể xem phim, phát âm báo, nghe nhạc, lướt web, Youtube,… tức thì trên chủ yếu chiếc tivi.

Screen Mirroring hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi

- Là tính năng liên kết thông minh thân tivi Sony KDL-48W650D với thiết bị di động, có thể chấp nhận được chia sẻ đa phương tiện đi lại nhanh chóng.

- công nghệ này giúp tivi hiển thị màn hình hiển thị từ chiếc điện thoại của các bạn mà không cần phải có một liên kết cáp nào. Bạn có thể ngồi yên và thưởng thức các đoạn phim, hình ảnh, thậm chí là âm thanh phát qua chuyện Tivi Sony 48W650Dtừ chiếc điện thoại của mình. Screen Mirroring có thể chấp nhận được kết nối không dây thân hai thiết bị.

- mạng internet tivi Sony có thể chuyển hình từ smartphone lên truyền hình qua Screen Mirroring, để chúng ta cùng anh em người thân xem ảnh trên screen rộng.

Tích vừa lòng đầu thu hiện đại số với các kênh miễn phí

Không bắt buộc tốn thêm ngân sách chi tiêu lắp đặt đầu thu, Sony KDL-48W650D tích hợp sẵn đầu thu DVB-T2 để giúp đỡ bạn dò tìm với xem được những kênh truyền hình nghệ thuật số hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: con số kênh tivi cùng quality hiển thị trên vô tuyến Sony 48W650D nhờ vào vào chất lượng ăng-ten với vị trí địa lý ở trong nhà bạn.

Các cổng kết nối nhiều mẫu mã và nhân thể lợi

Sở hữu 2 cổng USB, 2 cổng HDMI và các đầu AV Component, Optical, Audio Out, Sony KDL-48W650D có khả năng kết nối, chia sẻ tín hiệu, hiển thị những dữ liệu tự USB, lắp thêm ảnh, laptop,... Lắp ráp với dàn loa âm thanh, đầu đĩa, tai nghe,... Tất cả thao tác làm việc vô cùng đơn giản, thuận lợi và nhanh chóng.

*** sản phẩm tivi Sony48W650D48 inch đang bán tại hệ thống siêu thị năng lượng điện máy mailinhschool.edu.vn. Thiết lập ngay bây giờ để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.