Trong trong những năm gần đây, phim xứ sở của những nụ cười thân thiện đang dần dần trở lên thịnh hành không những với khán giả trong nước. Điện hình ảnh Thái vẫn vươn vai mạnh dạn mẽ, tiến rộng ra tới Việt Nam chúng ta và là kẻ địch nặng ký kết của phim Hàn. Tập phim “Tình yêu đam mê” tới từ xứ sở chùa vàng sẽ mang về cho người theo dõi truyền hình các cung bậc cảm xúc.

Bạn đang xem: Tình yêu đam mê thái lan

Tóm tắt nội dung

Tras Wipakyothin trở lại Thái Lan để chịu tang cha, ông Trai Wipakyothin. Từ thời điểm ngày ông Trai gửi Bongkot Wipakyothin – một kĩ nữ – về làm vợ, quan hệ giới tính giữa hai phụ vương con trở đề xuất căng thẳng. Tras không nhòm ngó gì mang đến tài sản thân phụ mình còn lại cũng như các bước làm ăn. Anh gồm cô bạn gái tên là Chalotorn Leelathip. Họ gặp gỡ và hẹn hò nhau từ khi cả nhị du học bên Mỹ. Chalotorn nộp 1-1 tìm việc tại một trong những các công ty của phòng Wipakyothin. Biết chắc rằng Tras sẽ là bạn kế nghiệp gia sản to con này yêu cầu Chalotorn rất ý muốn làm đám cưới với Tras.

Trong thời gian đó, anh chàng gay Pichit Pichitsoradet cũng ôm mộng chiếm đoạt cơ ngơi công ty Wipakyothin phải tìm biện pháp kéo Chalotorn về phe mình, đổi lại Pichit sẽ giữ kín kín đáo của Chalotorn. Bị Pichit khống chế, Chalotorn phải tuân theo. Thực sự thì Chalotorn sinh ra trong một khu vực ổ loài chuột chứ chưa phải là trường đoản cú một mái ấm gia đình quyền quý như cô từng nói. Cha cô là Puang, một tín đồ bán đồ ăn trên phố. Chalotorn tất cả cô em gái là Chalatan. Trước gia cảnh bần hàn, Chlotorn tìm biện pháp đi Mỹ du học với mong muốn đổi đời.

Dù phương tiện sư Raksa Thammarat nhiều lần thuyết phục Tras trở lại tiếp quản quá trình kinh doanh mái ấm gia đình theo lời trăng trối ở đầu cuối của ông Trai tuy nhiên anh mọi từ chối. Tras còn tuyên ba anh cũng trở nên không trở lại sống trong nhà. Vì vậy yêu cầu Bongkot tìm mọi cách để Tras chịu quy phục. Bà mong muốn một ngày nào đó Tras hoàn toàn có thể hiểu ra cùng tha thứ.

Bongkot dựa vào cô con cháu gái tên Kang tổ chức một bữa tiệc nhỏ dại chào mừng Tras từ bỏ Mỹ trở về. Kang biết thái độ hằn học tập của Tras so với mẹ kế đề xuất cô cũng có thành kiến luôn luôn với anh dù hai fan chưa một lần chạm mặt mặt. Vô tình, sau một lần Tras cứu vãn Kang khỏi bị quấy rối, Kang thấy anh là tín đồ đầy thiện cảm mà lừng chừng rằng chàng trai đó chính là Tras.

Xem thêm: Top 60 Hình Ảnh Kết Thúc Slide Đẹp Và Chuyên Nghiệp, Thiết Kế Slide Thuyết Trình Miễn Phí

Mattana – cô nữ giới của Kang thường hotline ân nhân cứu chúng ta mình là Superman. Tính từ lúc đó, Kang cùng Tras thường xuyên xuyên gặp mặt gỡ nhau hơn. Warin – con trai luật sư Raksa cũng đều có tình cảm đặc trưng với Kang. Warin thấy Tras thường gần cận với Kang thì tỏ ra ko hài lòng. Hơn thế, lúc biết được chàng dũng sĩ của Kang đó là Tras Wipakyothin,Warin tìm cách báo cho Kang biết sự thật.

Nhờ ý định của Bongkot, Tras gặp được Kang. Từ bây giờ anh mới biết được rằng Kang là cháu gái của Bongkot. Anh rất là tức giận vày nghĩ rằng trường đoản cú trước đến thời điểm này Kang luôn luôn bắt tay với Bongkot nhằm gạt mình. Tras tuyên tía sẽ xoay về thao tác làm việc tại doanh nghiệp với đk Kang phải thao tác làm việc cùng anh.

Liệu Tras có để sự tức giận ảnh hưởng tới tình yêu vốn gồm với Kang?

Phụ Đề: 24/24Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Thái LanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng điểm LýThời Lượng: Số Tập: 24 TậpView: 328829 lượt xemDiễn Viên: Pok Piyatida Woramusik, Chakrit Yamnarm, Joy Sirilak Pongchoke

Nội dung phim

Phim tình yêu Đam Mê của Thái Lan đã dần trở đề nghị thịnh hành không chỉ với người theo dõi trong nước. Điện hình ảnh Thái đã vươn vai mạnh mẽ mẽ, tiến rộng ra cho tới Việt Nam chúng ta và là địch thủ nặng kí của phim Hàn. Trong những ngàu đầu năm, bộ phim Tình yêu thương đam mê đến trường đoản cú xứ sở miếu vàng sẽ mang về cho người theo dõi truyền hình những cung bậc cảm xúc. Từ ngày ông Trai chuyển Bongkot - một gái giang hồ về có tác dụng vợ, quan hệ giới tính giữa ông cùng Tras trở nên căng thẳng. Tras không nhiệt tình gì đến gia tài kết xù thân phụ mình còn lại cũng như quá trình làm ăn. Thế nhưng, cô nữ giới của anh là Chalotom và thằng bạn gay Pichit lại ôm mộng tìm phương pháp chiếm giành cơ ngơi này.

Dù quy định sư Raksa Thammarat những lần thuyết phục Tras trở lại tiếp quản các bước kinh doanh mái ấm gia đình theo lời trăng trối sau cùng của ông Trai mà lại anh đông đảo từ chối. Phim tình yêu Đam Mê Tras còn tuyên bố anh cũng trở thành không quay về sống vào nhà. Bởi vậy bắt buộc Bongkot tìm kiếm mọi cách để Tras chịu đựng quy phục. Bà hy vọng một ngày nào kia Tras có thể hiểu ra và tha thứ. Bongkot nhờ cô cháu gái tên Kang tổ chức triển khai một bữa tiệc nhỏ chào mừng Tras tự Mỹ trở về. Phim tình thương Đam Mê Kang biết thái độ hằn học tập của Tras so với mẹ kế cần cô cũng có thành kiến luôn luôn với anh dù hai người chưa một lần gặp mặt mặt. Vô tình, sau một đợt Tras cứu Kang tránh bị quấy rối, Kang thấy anh là tín đồ đầy thiện cảm mà đắn đo rằng con trai trai đó chính là Tras.

Hình Ảnh trong Phim tình yêu Đam Mê - Ảnh 1

Hình Ảnh vào Phim tình thân Đam Mê - Ảnh 2

Hình Ảnh trong Phim tình yêu Đam Mê - Ảnh 3

Hình Ảnh vào Phim tình yêu Đam Mê - Ảnh 4