Vietcombank là một trong những ngân hàng thuộc nhóm top bank tại Việt Nam. Thẻ visa Vietcombank là sản phẩm hàng đầu của ngân hàng này. Tuy là một sản phẩm chất lượng cao nhưng không phải ai cũng có thông tin về thẻ Visa VCB. 

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin về dòng thẻ này và cách làm thẻ visa Vietcombank nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn đang xem: Thủ tục mở thẻ visa vietcombank

Thẻ Visa Vietcombank gồm những loại thẻ nào?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cần làm gì khi thẻ Visa tại ngân hàng Vietcombank của mình bị khóa?

Trả lời: Khi thẻ Visa Vietcombank của bạn bị khóa có thể xử lý bằng một số cách dưới đây:

Đến quầy giao dịch của chi nhánh ngân hàng VCB gần nhất để được tư vấn và mở thẻ.Gọi điện cho tổng đài để thông báo cho ngân hàng biết tài khoản mình đã bị khóa và đưa ra yêu cầu mở lại.Tìm kiếm sự trợ giúp trên chatbox của trang website, Fanpage…

Khách hàng được đăng ký mở tối đa bao nhiêu thẻ Visa tại ngân hàng Vietcombank

Trả lời: Theo quy định của ngân hàng VCB thì tối đa bạn có thể mở 2 thẻ Visa VCB cùng loại. Đó là 1 thẻ chính và 1 thẻ phụ. Chi tiết về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ ngân hàng để biết thêm thông tin.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm thẻ Visa Vietcombank. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho các bạn những điều hữu ích. Các ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thẻ Visa Vietcombank là gì? Cần có những điều kiện cùng các thủ tục gì để có thể mở thẻ Visa Vietcombank? Nếu bạn là người đang có nhu cầu mở thẻ ngân hàng Vietcombank và đang băn khoăn với loại thẻ Visa tại ngân hàng này thì bài viết dưới đây tại mailinhschool.edu.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó đấy.

*
*
Mua sắm tiện ích với thẻ Visa Vietcombank

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi cùng những đặc quyền dành cho các chủ thẻ sở hữu các tấm thẻ Visa Vietcombank khác nhau mà bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn một làm tấm thẻ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình nhất.

Những điều kiện để có thẻ mở thẻ Visa Vietcombank là gì ?

Điều kiện để mở thẻ Visa Vietcombank còn phụ thuộc vào bạn mở thẻ ghi nợ hay mở thẻ tín dụng. Điều kiện chung khi muốn mở thẻ Visa của ngân hàng này là:

Đủ 15 tuổi theo quy định của Pháp luật Việt Nam
Người làm thẻ Visa của Vietcombank phải có đầy đủ các năng lực hành vi dân sự
Đối với các đối tượng đến từ nước ngoài thì cần phải lưu trú tại Việt Nam được ít nhất 12 tháng trở lên (có giấy tờ chứng minh)Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng.Giấy tờ có thể chứng minh năng lực tài chính (sao kê bảng lương, giấy tờ chứng minh tài sản…)

Và các giấy tờ khác mà Vietcombank yêu cầu tùy theo từng thời gian. Phần này bạn sẽ được nhân viên tư vấn của Vietcombank hướng dẫn cụ thể trong quá trình làm thẻ.

Quy trình làm thẻ Visa Vietcombank thế nào?

Khi đã được nhận tư vấn và chuẩn bị đủ hồ sơ thì bạn sẽ tiến hành quy trình làm thẻ như sau.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để làm thẻ theo yêu cầu rồi đến chi nhánh/phòng giao dịch của Vietcombank gần nhất
Bước 2: Đăng ký mở thẻ Visa Vietcombank tại quầy giao dịch của ngân hàng. Nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ bạn làm các thủ tục cần thiết phục vụ cho việc mở thẻ.Bước 3: Duyệt hồ sơ và thông báo bổ sung nếu hồ sơ của bạn còn thiếu giấy tờ.Bước 4: Đợi Vietcombank báo ngày nhận thẻ.

Xem thêm: Cách mở ruler trong word 2013, hướng dẫn hiển thị thước trong word đơn giản nhất

Thời gian để bạn có thể nhận được thẻ Visa Vietcombank là bao lâu?

Thời gian để làm các thủ tục làm thẻ rơi vào tầm 15 phút đến 1 tiếng là tối đa. Nhân viên giao dịch sẽ đưa cho bạn một tờ giấy hẹn ngày nhận thẻ. Sau khi bạn hoàn tất toàn bộ thủ tục làm thẻ thì thời gian mà bạn cần đợi trong khoảng 1 đến 2 tuần để thẻ được làm hoàn tất. Lúc đó phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng Vietcombank sẽ gọi điện thông báo bạn đến nhận thẻ.

Thông qua bài viết trên hy vọng bạn đã hiểu thẻ Visa Vietcombank là gì cũng như các điều kiện và thủ tục cần thiết để mở được chiếc thẻ này. Tiếp tục theo dõi bài viết tại mailinhschool.edu.vnvip để xem những bài viết hữu ích khác bạn nhé!