Chính thức giới thiệu vào ngày 27/3 vừa qua, hàng vạn game thủ đã dự vào Kiếm nuốm Origin cùng những trận đấu nảy lửa. Trong số đó mặt trận Tống Kim và Thi Đấu trường phái là hai tính năng được người chơi thâm nhập tranh tài cam go nhất.

Bạn đang xem: Kiếm thế origin: 2 sàn đấu tống kim & thi đấu môn phái

Là tựa game kế thưa nguyên bạn dạng những rực rỡ nhất của mẫu game tìm hiệp nhập vai, bên cạnh đó phát huy và cách tân một số tác dụng để cân xứng trên di động. Kiếm nạm Origin sẽ làm cực tốt phần này trong những tính năng thi đấu, nhất là những tuấn kiệt cùng lúc quy tụ lượng lớn người chơi như chiến trường Tống Kim và Thi Đấu môn phái – hai tính năng kinh khủng của kiếm Thế.

*

Hãy thuộc điểm qua một số rất nổi bật của 2 chức năng này cùng những cốt truyện gay cấn tại những máy chủ một trong những ngày vừa giới thiệu game nhé!

Chiến ngôi trường Tống Kim

Tìm em từ nghìn trùng bao gươm giáo tìm đaoTìm em nhằm ngàn đời non sông mãi gồm nhau
Hùng anh phiêu bạc tình tìm giai nhân giữa phong ba
Tống Kim lửa khói, ta đi tìm em.

Xin được mượn đoạn cuối lời bài bác hát Ta Đi kiếm tìm Em nổi tiếng của loại game Võ Lâm Truyền Kỳ để diễn tả sự tàn khốc của chiến trường Tống Kim trong Kiếm nuốm Origin: sương lửa rực trời.

*

Đây là tính năng không thể thiếu của ngẫu nhiên 1 game kiếm hiệp nhập vai, với Kiếm vắt Origin đang tái hiện nguyên phiên bản những tinh hoa rực rỡ nhất của mặt trận này lên di động để vừa đảm bảo được một trận đấu quy tụ hàng nghìn người chơi với hàng chục ngàn hiệu ứng skill được tung.

Tính năng này hằng ngày sẽ mở ngơi nghỉ 4 mốc giờ cố định, từng nhân thứ chỉ được thâm nhập 1 lượt tuy thế nếu “hăng máu” mong mỏi tham gia nhiều hơn vậy thì người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Chiêu Thư Tống Kim, nhà cửa này hoàn toàn có thể nhận được từ bỏ Rương mặt trận Tống Kim.

Ở chiến trường Tống Kim tuy hệ thống sẽ phân chia ngẫu nhiên bạn chơi thành 2 phe, cơ mà là khả năng Pv
P cá nhân vì fan chơi phải “farm” các NPC, hạ kẻ địch phe địch nhằm nhận được rất nhiều điểm tích trữ nhất. Hoàn thành trận đấu, phe được không ít điểm tích điểm nhất sẽ chiến thắng. 

*

Ngoài ra, nếu nằm ở đội của phe thắng lợi thì khi tổng kết điểm fan chơi sẽ được tăng những điểm cá nhân. Nhờ vào xếp hạng điểm cá nhân để thưởng chiến trường, thưởng dìm được bao hàm Danh Vọng Vũ Uy, góp sức Gia Tộc, Bạc, Bảo Thạch Khoáng, Lệnh bài Môn Phái,…

*

Bên cạnh việc nhận quà biếu thì việc rủ bạn bè cùng vào làm cho “vài ván Tống Kim” để được thỏa mức độ vẫy vùng, xả áp lực và thể hiện bản thân cũng chính là mục tiêu được rất nhiều game thủ hưởng trọn ứng.

Thi Đấu Môn Phái

Đây là tuấn kiệt dành cho cá thể dành cho tất cả những người chơi thuộc môn phái tranh tài với nhau, vào 21h trang bị Năm hàng tuần đầy đủ nhân đồ vật từ màn chơi 25 đều có thể tham gia thi đấu. Sẽ sở hữu được 2 giai đoạn Đấu các loại và Đấu Hạng. Khi trận Đấu Hạng bắt đầu hệ thống sẽ phân tách tuyển thủ thành nhì phe (giống như lý lẽ của Tống Kim) và hai bên ban đầu hỗn chiến, phá hủy càng nhiều địch thủ sẽ nhận được càng các điểm, nếu nằm trong Top 16 thì nhân vật sẽ tiến hành vào vòng Đấu Loại.

*

Ở vòng Đấu Loại, nếu thành công ở trận chung kết thì bạn chơi Hạng 1 sẽ tiến hành vào đại dấn thưởng và tiến hành nghi thức kéo cờ, danh hiệu Môn Phái tân nương tân lang Vương, tượng nhân đồ gia dụng ở bạn dạng đồ trường phái tương ứng. 

*

Ngoài phần đa phần thưởng hào quang đãng trên thì những phần thưởng vật hóa học khác cũng cực kỳ có giá trị như: Bạc, điểm tởm nghiệm, khoáng vật dụng Thú Cưỡi, Bảo Thạch Khoáng, Tinh Chú Thạch, Thuần chăm sóc Đơn-Thú Cưỡi, Lệnh bài bác Môn Phái.

*

Có thể nói, đây là một trong số những tính năng được tín đồ chơi thân mật nhất hiện nay bởi nếu chiến thắng họ sẽ tiến hành dịp hãnh diện với bạn bè, Gia Tộc, Bang Hội của mình. Cũng chính vì thế một số trong những game thủ đã đầu tư rất nhiều sức lực để build nhân vật của chính bản thân mình để hữu ích nhất lúc tham gia tác dụng này.

Nhà kiến thiết từng bước xác định lời hẹn “giữ vững bạn dạng sắc tìm Thế” của bản thân mình bằng những hành vi cụ thể, những kỹ năng được giữ vừa đủ cùng phần nhiều sắp xếp phù hợp Kiếm cụ Origin đã mang trọn 10 điểm đánh giá của xã hội game thủ. 

Thi đấu môn phái là vận động đặc dung nhan chỉ có riêng tại tìm Thế. Đây là chỗ cao thủ những phái trổ tài với đồng môn nhằm giành lấy danh hiệu Tân Nhân vương môn phái, được Chưởng môn trao quyền Đại sư huynh - Đại sư tỷ uy danh khắp thiên hạ.

Xem thêm: Xem phim one punch man tập 5 vietsub, xem phim thánh phồng tôm tập 5 vietsub


Người chơi đạt cung cấp 50 trở lên, đã dự vào môn phái.Người đùa môn phái nào, mang lại Chưởng Môn của môn phái đó để đăng ký thi đấu.Thời gian thi đấu: Thứ Ba trong tuần. Thời điểm 19h30 bước đầu báo danh, dịp 20h00 bắt đầu thi đấu.
Thi đấu môn phái chia ra làm hai bước: Sàng lọc đồng độiĐấu tay đôi.Trong tranh tài sàng loc đồng đội, 16 người vượt qua nhiều đối phương nhất mới có tư biện pháp tham gia vòng đấu tay đôi.Vòng đấu tay song là vòng đấu nhiều loại trực tiếp giữa hai tín đồ chơi cùng với nhau. Từng nhánh có 8 người. Hai người thành công mỗi nhánh sẽ phi vào đấu thông thường kết tranh chức vị tân nhân Vương. Người thành công duy tuyệt nhất là Tân Nhân Vương của môn phái.Trong tuần sẽ có một ngày thi vết vào thứ tía và. Fan đã giành ngôi vị tân nương tân lang Vương vẫn có thể tiếp tục tham gia để đảm bảo ngôi vị của mình.Trong quá trình thi đấu có thời hạn nghỉ ngơi. Trong thời gian này có hoạt động Tìm Cờ rước điểm tích lũy. Rất nhiều người bị loại có thể xem fan khác thi đấu và có cơ hội được ghê nghiệm.Phần thưởng chuyển động gồm : Danh hiệu, danh vọng, huyền tinh, tay nghề …Dựa vào danh vọng, có thể mua sản phẩm Y Phục – thi đấu môn phái trên Chưởng Môn.
Hướng dẫn chi tiết
Đúng ngày cùng giờ quy định, về môn phái của mình, gặp gỡ NPC Chưởng Môn, chọn cái đối thoại Hoạt động tranh tài môn phái, tiếp đến chọn Ta mong mỏi đến trường đấu môn phái. Tín đồ tham gia sẽ được đưa vào bản đồ chờ.

*

Sau khi kết thúc báo danh, khối hệ thống sẽ ngẫu nhiên phân chia người nghịch thành từng team người thi đấu với nhau.Những bạn bị chết trong thể thức tranh tài này, rất có thể hồi sinh với đấu tiếp.

*

Sau khi hoàn thành thể thức thi đấu vòng sơ loại nhóm, khối hệ thống sẽ lựa chọn ra 16 người dân có số điểm tối đa để tham gia thi đấu vòng loại trực tiếp.Giai đọan này, khối hệ thống phân chia tín đồ chơi thành 2 nhánh, mỗi nhánh tất cả 8 người, thi đấu tay song với nhau, lựa chọn ra người chiến thắng để liên tục đấu tay đôi.Có thể dìm phím ~ để thấy nhánh thi đấu

*

Ở mỗi nhánh thi đấu, sẽ chọn được một fan thắng tuyệt đối để vào đấu trận bình thường kết, tranh tân nhân Vương.

*

Người chiến thắng sẽ được lên đài thừa nhận Cờ cửa hàng Quân cùng danh hiệu. Những người đứng bao quanh chúc mừng tân nhân Vương cũng trở thành nhận được phần thưởng tởm nghiệm.

*

Trong lúc tập luyện sẽ bao hàm khoảng thời gian nghỉ ngơi. Trong thời hạn này, tín đồ chơi hoàn toàn có thể tham gia chuyển động Tìm Cờ để kiếm điểm tích lũy. Các cây cờ sẽ mở ra ngẫu nhiên trong bạn dạng đồ thi đấu.

*

Sau khi chấm dứt thời gian thi đấu, đồng đạo có thể đến NPC Chưởng Môn để nhận thưởng, chọn cái đối thoại Hoạt động thi đấu môn phái tiếp nối chọn chiếc Tích lũy thay đổi phần thưởng.

*

Những bạn chơi bao gồm danh vọng tranh tài môn phái cao, đạt yêu thương cầu, có thể mua Trang bị Y Phục trên NPC Chưởng Môn.

*

Ngoài ra, vào trong ngày 01 mỗi tháng, những Tân Nhân Vương vào tháng sẽ được đề cử bầu làm Đại Sư Huynh / Đại Sư Tỷ.Những bạn trong môn phái hoàn toàn có thể bầu chọn Đại Sư Huynh / Đại Sư Tỷ trải qua vật phẩm Tu Luyện Châu.Sử dụng Tu Luyện Châu, chọn dòng Bỏ phiếu tuyển chọn Đại Sư Huynh/Đại Sư Tỷ, sẽ hiển thị danh sách những người ứng cử. Người đã có được số phiếu thai cao nhất, đã nhận được thương hiệu Đại Sư Huynh hoặc Đại Sư Tỷ (đến Chưởng môn để dấn danh hiệu) với 200 uy danh.

*