Trẻ em từ bây giờ thế giới ngày mai là trong số những bài hát viết về trẻ nhỏ hay và ý nghĩa nhất. Nhân ngày sắp cho tới ngày quốc tế Thiếu nhi 2023, mời các bạn cùng cửa hàng chúng tôi lắng nghe lại đông đảo giai điệu đon đả của bài hát trẻ con em bây giờ thế giới ngày mai nhé.

Bạn đang xem: Chúng em là thế giới ngày mai

Hoàn cảnh thành lập và hoạt động bài hát trẻ em bây giờ thế giới ngày mai

Bài hát Trẻ em lúc này thế giới ngày mai lời thơ của Phùng Ngọc Hùng, được nhạc sĩ Lê Mây phổ nhạc đã trở thành một một trong những ca khúc được không hề ít bạn bé dại yêu mến. Bài xích hát này ra đời vào ngày hè năm 1992 tại họp báo hội nghị tập huấn về nhiệm vụ công tác, bảo đảm an toàn trẻ em toàn quốc vì chưng Ủy ban bẫy vệ và chăm sóc trẻ em vn tổ chức.

Vào giờ nghỉ ngơi giải lao của hội nghị, bên thơ Phùng Ngọc Hùng có đưa mang lại nhạc sĩ Lê Mây tờ báo có đăng bài xích thơ nhưng mà ông sáng tác. Tiêu đề của bài xích thơ chính là Trẻ em hôm nay, quả đât ngày mai. Sau thời điểm đọc hầu như vần thơ ấy, chỉ tầm 15 phút sau, rất nhiều ý nhạc vẫn nổi lên và buổi tối hôm đó, nhạc sĩ Lê Mây đã cho ra đời ca khúc cùng tên.

Ngay từ khi ra đời, bài xích hát Trẻ em lúc này thế giới ngày mai đã được rất đông bạn nhỏ dại yêu thích. Ca khúc hối hả được thu thanh, hoàn thành và trở thành bài xích hát thỏa thuận của Ủy ban bảo đảm và chăm sóc trẻ em Việt Nam.

Lời bài bác hát trẻ em hôm nay thế giới ngày mai

Nhạc: Lê Mây

Lời: Phùng Ngọc Hùng

Trẻ em hôm nayThế giới ngày mai
Đó là vần thơ
Cũng là câu hát

Trẻ em hôm nay, trái đất ngày mai
Xin được đề cập ngàn lần hơn thếTrái đất không im tiếng bom rơi
Xin điệp khúc triệu lần rộng thếBao trẻ nhỏ còn đói rách trên đời

Bạn bao gồm nghe trẻ em khóc trẻ nhỏ cười
Bạn bao gồm nghe trẻ nhỏ khóc trẻ nhỏ cười
Trẻ em bây giờ thế giới ngày mai.

Video bài bác hát trẻ em em bây giờ thế giới ngày mai

Bài nhảy đầm dân vũ con trẻ em từ bây giờ thế giới ngày mai

Bài múa con trẻ em bây giờ thế giới ngày mai

Trẻ em lúc này thế giới sau này karaoke

Trên phía trên là đoạn clip bài múa, bài bác nhảy dân vũ với karaoke của ca khúc Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai. Để tải link MP3 của ca khúc này chúng ta có thể vào những website như Zingmp3.vn hay Nhaccuatui.com nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài bác viết.

Xem thêm: Thị Trường Chứng Khoán Là Gì ? Vai Trò Thị Trường Giao Dịch Chứng Khoán

Nếu bạn muốn mua rất nhiều món tiến thưởng 1/6 chân thành và ý nghĩa cho bé xíu hay những dụng cụ cung cấp cho buổi văn nghệ của chính bản thân mình như loa nghe nhạc, tai nghe nhạc, mic karaoke… hoặc gần như sản phẩm thiết bị số - phụ kiện khác, hãy truy vấn website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với shop chúng tôi theo điện thoại tư vấn bên dưới.

Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, mong Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

phân tách sẻ nội dung bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
Sắp xếp theo mặc định
Cũ nhất

Chúng em là mần nin thiếu nhi tương lai là trái đất ngày mai. Hát kết đoàn nào tay vào tay kính chào ánh dương hạnh phúc. Trái đất dành tương lai đến em dành riêng sắc biết chồi non. Nắng mai hồng nụ hoa dâng hương cùng cơm ngon áo lành. chúng em hát về trái đất ngày mai hòa bình . Chúng em hát vì trái đất ngày mai yên ổn vui. Dưới mái nhà địa cầu, khắp năm châu một màu sắc trời độc lập rợp bay cánh chim ý trung nhân câu. chúng em hát về thế giới ngày mai một nhà. Bọn chúng em hát vòng tay gắn liền bao yêu thương thương. Cuộc chiến tranh sẽ lụi tàn. Giờ đồng hồ hát em rộn ràng cùng hai tay tuổi thơ kiến tạo nước non mai này.

Bạn đã xem: bài bác hát bọn chúng em là quả đât ngày mai

mỗi ngày đến trường là 1 trong ngày vui, hàng ngày đến trường thêm 1 ngày mới, chúng em mang lại trường xây cất ngày mai, cùng với bao bạn hiền vui bước em cho trường. Ngôi ngôi trường thân thiện, là bên em đó, cô thầy cha mẹ cho em phần đa ước mơ. Ngôi trường tươi vui là nhịp ước tuổi thơ. Đưa em mang lại trường cùng với cô thầy bằng hữu mến thương. hàng ngày đến trường là 1 trong ngày vui, như đàn chim bé dại đón chào ngày mới, bước đi đến trường chan hoà tình thương, cùng với bao thú vui nâng bước em mang đến trường. Ngôi trường thân thiện, là nhạc là thơ, em nguyện lành mạnh và tích cực xây đề xuất những cầu mơ. Ngôi ngôi trường em học tập là nhà của tuổi thơ, đánh thêm khát vọng bên dưới mái trường là trường của em. Đưa em cho trường cùng với cô thầy bằng hữu mến thương. Trái đất mãi cần từng nụ hoa nho nhỏ. Trái đất mãi nên từng giọng chim thiết tha. Giọt sương lộng lẫy gọi greed color của lá. Thế giới quang ta cần nguồn sáng sủa trong lành. Đất giữ cho đời từng nụ hoa nho nhỏ. Cây giữ mang lại đời từng giọng chim thiết tha. Color xanh bát ngát là bài ca hạnh phúc. Có tiếng thiên nhiên hòa cùng tiếng bé người. Hãy mang đến cùng cùng với nhau bảo đảm cho cuộc sống . Bởi trái khu đất của chúng ta, vì greed color vững bền. Hãy cho cùng cùng với nhau bảo vệ cho sự sống. Để thế giới được hát bình thường “bài ca color xanh”.Nhớ lắm quên sao được thầy cô,bạn bè thân yêu!Cô vạc em nhưng em vẫn mến.bởi vì chưng em vi phạm luật rất nhiều.em biết lỗi rồi!em mong mỏi cô tha thứ.em hứa hẹn sẽ luôn là trò ngoan.

Ông vật - Ông đồ khiến Vũ Đình Liên trở thành“nhà thơ một bài” dù ông còn hỗ trợ nhiềubài thơ khác. Một âm hưởng tiếc nuối vềxa xưa: “Năm nay đào lại nở - ko thấyông đồ vật xưa - những người dân muôn nămcũ - Hồn ở chỗ nào bây giờ?"Mỗi năm hoa đào nở
Lại thấy ông thứ già
Bày mực tàu, giấy đỏ
Bên phố đông bạn qua