Khi bạn đk tạo một tài khoản Facebook với để xác minh rằng thông tin tài khoản chính chủ thì việc thiết lập sinh nhật bên trên Facebook rất yêu cầu thiết.

Bạn đang xem: Thay đổi ngày sinh trên facebook

Vậy nếu như bạn lỡ điền sai thông tin sinh nhật thì sao? phương pháp đổi ngày sinh trên Facebook lúc quá giới hạn là gì? Và vấn đề đổi ngày sinh trên Facebook có y hệt như cách đổi tên Facebook. Hãy thuộc Cửa mặt hàng 24h
Store
 tìm ngay giải thuật đáp qua nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết sau.

1. Hướng dẫn bí quyết đổi ngày sinh bên trên Facebook bằng điện thoại

Theo nguyên lý của tập đoàn lớn Meta thì bạn chỉ hoàn toàn có thể đổi ngày sinh 3 lần và nếu vẫn ao ước đổi thì các bạn phải đợi 14 ngày thì mới có thể đổi lại. Phương pháp đổi ngày sinh nhật bên trên hệ quản lý i
OS và apk khá giống như nhau. Dưới đây là cách chuyển đổi ngày sinh bên trên Facebook bởi điện thoại chi tiết như sau:

Bước 1: truy cập ứng dụng Facebook ->nhấn vào biểu tượng avatar ở góc cạnh trên thuộc phía bên phải screen -> nhấp vào Xem trang cá nhân của bạn

Bước 2: dấn vào hình tượng dấu 3 chấm ngang cạnh mục Thêm tin -> Vào sửa đổi trang cá nhân kéo không còn xuống cùng chọn chỉnh sửa thông tin giới thiệu

*

Bước 3: triển khai chỉnh sửa ngày sinh -> nhấn nút lưu

*

Việc thay đổi ngày sinh trên những dế yêu cũ đang khiến bạn gặp mặt phải trắc trở vì lỗi phần mềm không mong mỏi muốn khiến bạn đang mong mỏi đổi thanh lịch một dế yêu khác nhưng đề xuất hợp túi tiền thì sao chúng ta không thử xem qua tức thì mẫu i
Phone 11 128GB Cũ luôn luôn có VAT
 đảm bảo hàng chính hãng cao cấp quốc tế được kiểm tra cực khắt gao vày đội ngũ chuyên viên kiến thức trình độ vững vàng.

2. Phía dẫn giải pháp đổi ngày sinh trên facebook quá chu kỳ chỉnh sửa

*

Nếu chúng ta lỡ cài đặt sinh nhật bên trên Facebook quá số lần chất nhận được và lúc này bạn sẽ cầ đề xuất đổi lại gấp thì cách thay đổi ngày sinh bên trên Facebook được thực hiện như sau:

Bước 2: sàng lọc ngày sinh và lựa chọn lý do đổi khác -> thừa nhận Gửi và hóng vài phút để Facebook update cho bạn.

Việc sử dụng một cái điện thoại i
Phone 12 128GB Cũ thiết yếu hãng
 để tiến hành các tác vụ như cài đặt lại sinh nhật bên trên Facebook, truyện trò tương tác với chúng ta bè,... đang là việc lựa chọn được không ít người dùng technology vì chi phí cực phù hợp túi tiền và lại sở hữu không thiếu các tính năng lôi kéo nhất từ bên Táo.

3. Lí giải đổi ngày sinh bên trên Facebook bằng máy tính

Nếu bạn không thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để tiến hành đổi ngày sinh Facebook thì hãy tham khảo thử cách đổi ngày sinh trên Facebook trên thiết bị tính cụ thể sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook vào trang web facebook.com -> trên giao diện màn hình bạn dấn chọn biểu tượng avatar profile của bạn

Bước 2: chọn mục ra mắt và tìm đến phần Thông tin tương tác và cơ phiên bản ở menu phía tay trái màn hình hiển thị máy tính.

*

Bước 3: click vào hình tượng cây cây bút tại mục ngày tháng năm sinh nhằm đổi hoặc sửa đổi lại ngày sinh bên trên Facebook

*

Bước 4: kiểm soát lại thật kỹ ngày tháng sinh đã đổi với nhấn lưu

Lưu ý rằng các bạn phải thật chắc chắn rằng về ngày tháng năm sinh trước khi đổi vày Facebook chỉ có số lượng giới hạn cho vài ba lần thay đổi nên nếu bạn đổi sai rất nhiều lần thì rất có thể sẽ không thay đổi lại ngày sinh bên trên Facebook được nữa.

Hy vọng nội dung bài viết sau đang giúp bạn có thể hiểu và thực hiện giỏi cách đổi ngày sinh trên Facebook bằng vận dụng lẫn mặt đường link cung cấp 159. Nếu như bạn có thắc mắc hoặc bắt buộc sự cung cấp sửa chữa, kiểm tra những thiết bị điện thoại cảm ứng i
Phone, Android dùng để làm đổi ngày sinh bên trên Facebook nhanh chóng nhất thì chớ ngại tương tác với của sản phẩm 24h
Store để nhận tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Cách thay tên Facebook 1 chữ trên điện thoại thông minh i
Phone
 và apk NHANH CHÓNG

Cách thay đổi links Facebook trên điện thoại cảm ứng i
Phone
 và android với quá trình CHI TIẾT

Để đổi khác ngày sinh bên trên Facebook, bạn có 2 cách triển khai rất 1-1 giản. Nếu còn muốn người khác biết đến sinh nhật mình vào đúng ngày, bạn nên tiến hành việc này tức thì nhé.


Facebook có khá nhiều tính năng và trong những tính năng cơ bạn dạng nhất của nó chính là phần “Giới thiệu”. Mỗi người dùng Facebook đều có phần reviews riêng có có những thông tin như triệu chứng mối quan tiền hệ, quê quán, nơi thao tác hay ngày sinh nhật.

*

Mọi tin tức trên phần reviews của Facebook đều có thể chỉnh sửa được, kể một ngày dài sinh nhật. Tuy nhiên, việc đổi ngày sinh của bạn sẽ có một số hạn chế mà những tài liệu khác không có.

Để giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, FPT shop sẽ phía dẫn chúng ta cách đổi ngày sinh bên trên Facebook làm việc trong bài viết này. Chúng ta có thể thực hiện thủ thuật kia trên áp dụng di cồn hoặc website.

Một số để ý khi thay đổi ngày sinh bên trên Facebook

Về cơ bản, chúng ta cũng có thể đổi ngày sinh trên Facebook chỉ bởi một vài ba cú click chuột hoặc thao tác làm việc chạm trên màn hình. Tuy nhiên, chưa phải lúc nào bạn có thể thay thay đổi nó một phương pháp tự do. Có ba tiêu giảm khi kể đến dữ liệu ngày sinh của người sử dụng trên Facebook.

chúng ta chỉ tất cả thể thay đổi ngày sinh của bản thân hai tuần một lần. Chúng ta chỉ có thể chuyển đổi ngày sinh của mình tổng thể ba lần. Không có giới hạn thời gian cho việc này. Vì vậy, sau khi bạn đã chuyển đổi ngày sinh của thông tin tài khoản Facebook đủ bố lần, bạn sẽ không bao giờ có thể biến hóa lại ngày sinh của chính mình trừ khi bạn contact với nhóm cung ứng khách sản phẩm của Facebook. Cùng ngay cả khi bạn đã liên hệ với Facebook, bạn cũng có thể không nhận ra sự cung ứng của chúng ta về sự việc đó. Nếu như bạn đổi khác ngày sinh của bản thân mình thành một ngày khiến cho tuổi hiện tại của bạn nhỏ hơn 13, thông tin tài khoản của bạn cũng có thể bị cấm truy cập Facebook.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên Facebook bên trên trình phê duyệt web

Nếu nhiều người đang sử dụng máy tính xách tay hoặc laptop để bàn, chúng ta có thể đổi ngày sinh trên Facebook thông qua trình chăm chú web. Công việc thực hiện nay như sau:

*

Bước 1. truy vấn trang web Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

*

Bước 2. truy vấn trang làm hồ sơ của bạn.

*

Bước 3.

Xem thêm: Xem Phim Xác Ướp Nước Hoa Full, Phim Thể Loại Khác

bấm vào trái vào phần Giới thiệu bên dưới hình ảnh hồ sơ của bạn.

*

Bước 4. trên trang Giới thiệu, bạn hãy bấm vào Thông tin contact và cơ bản sinh hoạt thanh mặt trái.

*

Bước 5. Cuộn xuống phần gồm ngày sinh của bạn. Tại đây, các bạn hãy nhấn con chuột trái vào hình tượng bút chì để chuyển đổi ngày sinh bên trên Facebook.

*

Bước 6. Sau khi thay đổi ngày sinh, Facebook đang yêu cầu bạn chứng thực rằng bạn đang muốn gửi sang một ngày sinh mới. Đánh dấu vết vào vỏ hộp kiểm ở thông tin đó để xác nhận. Sau đó, chúng ta cũng có thể nhấn tuỳ lựa chọn Lưu để lưu lại tin tức vừa ráng đổi.

Sinh nhật của các bạn sẽ được Facebook update ngay lập tức. đổi khác điều này sẽ không gửi bất kỳ loại thông tin nào cho bằng hữu của các bạn trên Facebook.

Cách đổi ngày sinh trên Facebook trên ứng dụng di động

Giống như trên sản phẩm tính, bạn có thể thay thay đổi ngày sinh bên trên Facebook một cách dễ ợt thông qua ứng dụng di động. Các bước thực hiện tại như sau:

*

Bước 1. Mở áp dụng Facebook với đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

*

Bước 2. Đi tới hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào hình cá thể của chúng ta nằm sát bên tuỳ chọn ai đang nghĩ gì?

*

Bước 3. vào phần chi tiết (ứng dụng di động hiển thị phần reviews thành đưa ra tiết), các bạn hãy vuốt xuống dưới và nhấn vào tuỳ chọn Xem thông tin ra mắt của bạn.

*

Bước 4. ở vị trí Thông tin cơ bản, bạn hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa ở mặt cạnh.

*

Bước 5. tương tự như trên trình coi ngó web, bạn nên lựa chọn ngày tháng năm sinh cho tài khoản Facebook của mình. Sau đó, nhấp vào nút giữ ở bên dưới để biến đổi được vận dụng ngay lập tức.

Khi biến hóa ngày sinh của chính bản thân mình trên Facebook, chúng ta có thể chỉnh sửa thêm đông đảo ai hoàn toàn có thể xem tin tức đó của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các bạn chỉ gồm thể đổi khác ngày sinh của chính bản thân mình hai tuần một đợt và tổng cộng chỉ cha lần.

Hướng dẫn chúng ta cách xem lại clip đã giữ trên Facebook solo giản

Cách để thiết lập Story của chính bản thân mình trên Facebook khi vẫn quá 24 tiếng ko phải người nào cũng biết