Đặt tên tự H cho nhỏ bé trai, bé bỏng gái ra làm sao thật độc đáo, ý nghĩa? có rất nhiều tên bước đầu bằng chữ H để những phụ huynh tha hồ chắt lọc cho các bé nhỏ của mình.

Bạn đang xem: Tên bắt đầu bằng chữ h


Sau đây là những lưu ý hay ho về phần nhiều tên chữ H cho bé bỏng trai, tên chữ H cho nhỏ bé gái ý nghĩa, truyền đã có được những cảm tình của cha mẹ dành mang đến bé.

Tên chữ H cho nhỏ xíu gái

Đặt tên nhỏ gái bước đầu bằng chữ H, bố mẹ thường có xu hướng lựa lựa chọn những tên gọi thể hiện sự nữ tính, nữ tính và đoan trang để trải qua những tên chữ H cho bé bỏng gái này để giúp đỡ thể hiện nay được vẻ đẹp chổ chính giữa hồn của bạn con gái. Bên cạnh ra, bố mẹ cũng có xu hướng lựa lựa chọn tên chữ H dành cho nhỏ xíu gái chứa đựng những ao ước muốn mang lại cho bé một cuộc sống đời thường tốt đẹp, bình an, hạnh phúc.

- Hà: tức là sông, là khu vực khơi nguồn mang đến một cuộc sống đời thường dạt dào, sinh động, còn nhằm chỉ người có dung mạo xinh đẹp, vơi dàng, trọng tâm tính trong sáng. Tên "Hà" thường để chỉ các người quyến rũ hiền hòa như dòng sông mùa nước nổi mênh mang, bạt ngàn.

- Hạ: thường xuyên được dùng làm chỉ mùa hè, trong số những mùa sôi nổi với nhiều hoạt động vui vẻ của năm và dùng để chỉ những người có bề ngoài thu hút, là trung tâm của hồ hết sự vật, sự việc, rực rỡ như mùa hè, biểu thị sự thong thả rỗi, từ tốn hạ.*

- Hạnh: Những thiếu nữ tên Hạnh thường mang đến chân thành và ý nghĩa là may mắn, là phúc lộc, là phước lành. Nghĩa vật dụng hai là nói tới mặt đạo đức, tính tình của nhỏ người. Trong tiếng Hán - Việt, "Hạnh" hay sử dụng cho nữ, chỉ người nết na, trung tâm tính hiền hòa, đôn hậu, phẩm hóa học cao đẹp.

- Hậu: dùng để chỉ những thiếu nữ phúc hậu, nhân hậu, nhân hậu với trái tim lương thiện. Nhân từ hậu, nhân hậu, ý chỉ người hiền lành, gồm trái tim lương thiện. Người con gái tên “Hậu” thông thường có tấm lòng hiền đức hòa, vơi dàng, không tất bật xô nhân tình hay giám sát và đo lường và luôn tốt bụng, hết lòng vì chưng mọi fan xung quanh.

- Hiên: tên thường gọi gụ ý chỗ khoáng đãng, cao quý, tiến bộ đẹp đẽ.

Tên chữ H cho bé gái hay cùng ý nghĩa. (Ảnh minh họa)

- Hiền: thương hiệu gọi đưa về nghĩa giỏi lành, có tài năng có đức. Tên "Hiền" chỉ những người dân có tính ôn hòa, đằm thắm, dáng vẻ, động tác nhẹ nhàng, thân thiện, có tài năng năng với đức hạnh.

- Hoa: đó là sự kết tinh xinh tươi của đất trời đem đến sự sinh động, tô điểm thêm color cho cuộc sống. Mỗi loài hoa sẽ biểu đạt một ý nghĩa sâu sắc khác nhau, tượng trưng mang lại phẩm chất, tính cách, không giống nhau của con người nhưng nhìn chung, hoa là biểu tượng cho phái đẹp, người con gái có dung mạo xinh đẹp, hấp dẫn.

- Hoài: Mang ý nghĩa mong chờ, trông ngóng, dựa vào tâm tư, tình cảm của phụ vương mẹ. Bên cạnh ra, "Hoài" còn tức là tấm lòng, là trung tâm tính, tình ý bên phía trong con người.

- Hoan: sở hữu đến ý nghĩa vui vẻ, lạc quan, ngụ ý điều phấn khởi, giỏi đẹp, hoàn thiện.

- Hòe: tên thường gọi ngụ ý sự rực rỡ, sáng đẹp.

- Huế: có đến ý nghĩa sâu sắc là rứa đổi, biến đổi tích cực.

- Hồng: diễn đạt cho niềm vui, sự may mắn, cát tường. Theo thói quen đặt tên của người Việt, thương hiệu Hồng thường được đặt cho phụ nữ vì đây còn là tên một các loại hoa xinh đẹp luôn luôn ngời sắc hương. Vì vậy, thương hiệu Hồng luôn gợi sự tươi vui, xinh đẹp, là hình hình ảnh giàu mức độ sống.

- Huệ: tên thường gọi mang đến ý nghĩa sâu sắc thanh khiết, thanh cao, trong sáng vì vậy khi đặt tên này mang đến con cha mẹ mong nhỏ sống khiêm nhường, vai trung phong hồn thanh cao trong sạch như bao gồm loài hoa này.

- Huyên: tên gọi thể hiện sự huyên náo, hoạt bát, ám chỉ con bạn năng động.

-Huyến: tên thường gọi của con đó là tia nắng rực rỡ, tỏ về niềm vui, thái độ lạc quan, sự thể hiện giỏi đẹp, tích cực.

Tên hotline cho bé gái bước đầu bằng chữ H xinh đẹp, ý nghĩa. (Ảnh minh họa)

- Huyền: thường xuyên được chỉ vấn đề còn chưa rõ ràng, mang tính chất liêu trai chí dị. Trong bí quyết đặt tên, thường "Huyền" dùng để chỉ fan có nét xinh mê hoặc, lạ lẫm kỳ ảo mà lại thu hút

- Hợi: tên gọi thể hiện hàm nghĩa tổng kết, trọn vẹn.

Tên chữ H cho nhỏ nhắn trai

Đặt tên con trai bắt đầu bằng chữ H, hầu hết, toàn bộ các phụ huynh đều mong ước chọn cho bé nhỏ cái tên thật phái mạnh tính, dạn dĩ mẽ, thường xuyên liên quan đến những đức tính, hoài bão tốt đẹp của những đấng nam giới nhi. Hoặc tên tự H cho bé nhỏ trai biểu hiện được sự vĩ đại, khổng lồ mang vào người sứ mệnh che chở, bảo vệ cho bạn khác.

- Hạc: tên thường gọi này chính là loài chim biểu trưng cho sự cao quý, chí khí bạn thoát tục

- Hài: biểu lộ sự hài hước, hoặc còn có chân thành và ý nghĩa là con trẻ con.

- Hải: tên thường gọi này hường gợi hình ảnh mênh mông của hải dương cả, một cảnh thiên nhiên khá không còn xa lạ với cuộc sống đời thường con người. Xung quanh ra, tên "Hải" cũng biểu đạt sự khoáng đạt, từ do, tấm lòng rộng lớn mở như hình ảnh của biển cả khơi

- Hàm: diễn tả sự bao dung, bao bọc, rộng lớn bao quát. Đặt tên tự H này đến con phụ huynh mong mang đến con tất cả tư duy rộng lớn lớn, biết nhìn tổng thể khái quát phần nhiều việc, trọng tâm hồn bao dung.

- Hàn: bộc lộ sự uyên bác, tốt giang, miêu tả trí tuệ với đạo đức to lớn lớn.

- Hạng: tên gọi của bé thể hiện tại sự cứng rắn, kiên định, ngụ ý hành vi nghiêm túc, thái độ rắn rỏi rõ ràng.

Tên con trai ban đầu bằng chữ H mang lại bé. (Ảnh minh họa)

- Hanh: Nghĩa Hán Việt là thông đạt, ngụ ý sự thấu suốt, tỏ tường, minh bạch

- Hào: "Hào" trong hào kiệt, hào hùng, hào khí. Ý nghĩa diễn đạt sự sôi nổi, đầy nhiệt huyết, luôn luôn tràn trề khí thế bạo gan mẽ, vững vàng để tiếp nhận những điều xẩy ra trong cuộc sống. Tên "Hào" miêu tả khí hóa học nhiệt tình, sôi nổi, dũng mãnh nên thường được đặt cho nam nhi với ước muốn con cũng mang được đầy đủ phẩm chất giỏi đẹp như vậy.

Xem thêm: Địa điểm du lịch sài gòn chất lượng quẫy quên lối về, 8 địa điểm tham quan ở sài gòn không thể bỏ qua

- Hảo: thương hiệu "Hảo" xuất phát điểm từ tiếng Hán, tức là tốt lành, xuất sắc đẹp, hay được đặt cho con cháu với mong muốn con sẽ biến người giỏi giang, khéo léo.

- Hạo: Hạo theo tiếng Hán Việt có nghĩa là trời rộng mênh mông khôn cùng, ý chỉ bạn tài giỏi. Thương hiệu thường dành cho nam.

- Hạp: Nghĩa Hán Việt là khớp lại, ẩn ý sự thấu suốt, liên kết, toàn vẹn

- Hạt: Nghĩa Hán Việt là loại chốt, điểm đính kết của việc việc, vị trí đặc biệt trong toàn cuộc diện

- Hiến: Nghĩa Hán Việt là dưng lên, văn minh hơn, ý niệm sự phạt triển tốt đẹp của xóm hội.

- Hiển: Theo giờ đồng hồ Hán - Việt, "Hiển" có nghĩa là vẻ vang, thể hiện những người dân có địa vị trong xóm hội. Thương hiệu "Hiển" hay được đặt cho con cháu với mong muốn một tương lai sáng sủa lạng, huy hoàng, bao gồm danh vọng, thành tựu rực rỡ tỏa nắng làm rạng danh gia đình

- Hiệp: "Hiệp" là sự hào hiệp, trượng nghĩa, khí chất khỏe khoắn mẽ, thể hiện trong những tính cách cần có của bạn con trai. Bởi vì vậy tên "hiệp" thường được lấy tên cho nhỏ bé trai với ao ước muốn bé bỏng khi to lên đã luôn bạn dạng lĩnh, từ tin, được mọi tình nhân mến, nể trọng cùng với tính cách giỏi đẹp của mình.

- Hiếu: Chữ "Hiếu" là giữa những chữ ý nghĩa, theo tiếng Hán - Việt là căn cơ đạo đức, gắn liền với nhân bí quyết làm fan theo tứ tưởng của người phương Đông. "Hiếu" bộc lộ sự tôn kính, quý trọng, luôn biết ơn, ghi nhớ gần như bậc sinh thành, trưởng bối bao gồm công ơn với mình. Hiếu là hiếu thảo, hiếu kính, hiếu trung

- Hiểu: Chữ "hiếu" là một trong những chữ ý nghĩa, theo giờ đồng hồ hán - việt là gốc rễ đạo đức, gắn liền với nhân cách làm tín đồ theo tứ tưởng của người phương Đông. "Hiếu" diễn tả sự tôn kính, quý trọng, luôn biết ơn, ghi nhớ phần đông bậc sinh thành, trưởng bối, bao gồm công ơn với mình. Hiếu là hiếu thảo, hiếu kính, hiếu trung.

- Hổ: tức là cọp, chỉ sức mạnh to lớn, phong thái chúa tể oai nghiêm

- Hóa: tên gọi thể hiện sự cầm đổi, lẽ trời đất, ngụ ý sự toàn vẹn, bắt đầu mẻ, sáng tạo, điều vớ yếu.

Tên bé trai bắt đầu bằng chữ H hay dành riêng cho bé. (Ảnh minh họa)

- Hòa: tên gọi này có nghĩa là êm ấm, yên ổn ổn chỉ sự thuận hợp. Tên "Hòa" thường để chỉ về đức tính nhỏ người, hiền lành lành, cách biểu hiện từ tốn, mềm mỏng, ngôn ngữ nhỏ nhẹ, ôn hòa.

- Hoán: tên gọi thể hiện sự vắt đổi, chuyển chỗ, ngụ ý sự mới mẻ, khác biệt, hoàn thiện hơn

- Hoàn: trả theo giờ Hán Việt là hoàn chỉnh, đầy đủ. Ý chỉ sự trọn vẹn, đầy đủ đầy. Với thương hiệu này bố mẹ mong bé là bạn toàn vẹn, không có khuyết điểm.

- Hoàng: mang đến ý nghĩa là color vàng, ánh dung nhan của xoàn và tại 1 nghĩa khác thì "Hoàng" biểu thị sự nghiêm trang, rực rỡ,huy hoàng như bậc vua chúa. Tên thường gọi "Hoàng" thường nhằm chỉ những người dân vĩ đại, tất cả cốt bí quyết vương giả, với ước muốn tương lai phú quý, lịch sự giàu

- Hoành: tên thường gọi thể hiện tại sự lớn lớn, bề thế, ý niệm sự mập lao, quy giải pháp vượt bậc

- Hoạt: tên gọi thể hiện sự sinh động, ngụ ý cái mới mẻ, xuất sắc đẹp, cấp tốc nhẹn, biểu cảm.

- Học: Nghĩa Hán Việt là học tập, tiếp nạp trí thức học vấn, thái độ dữ thế chủ động tích cực.

- Hội: tên gọi thể hiện tại sự tụ tập, đông vui, ý ám chỉ vị trí hội hè có không ít người. Khi để tên này phụ huynh mong con sống hạnh phúc, luôn vui tươi, được nhiều người vây quanh.

- Hợp: diễn tả đến ý nghĩa sâu sắc hàn gắn lại, nối kết, diễn đạt sự tức khắc mạch, tiếp nối, xuất sắc đẹp.

- Huân: với đến chân thành và ý nghĩa là công lao, biểu lộ thành tích, kết quả tốt đẹp, giá trị to lớn.

Tên chữ H giỏi và ý nghĩa dành cho bé trai. (Ảnh minh họa)

- Huấn: tên thường gọi là dạy dỗ, tỏ sự nghiêm túc, đầy đủ, trí tuệ, chuyên chỉ.

- Hùng: tên thường gọi này thường xuyên được dùng để làm chỉ những người dân dũng mãnh, tài giỏi, xứng đáng ngưỡng mộ. Hàm ý khi để tên "Hùng" cho bé là ước muốn con trở nên to gan lớn mật mẽ, oai phong vệ, kỹ năng kiệt xuất được mọi bạn tán thưởng.

- Hưng: "Tên gọi đem lại ý tích cực, làm cho giàu có, hạnh phúc & cách tân và phát triển hơn. Ko kể ra, thương hiệu Hưng còn được để với mong muốn một cuộc sống đời thường sung túc, hưng thịnh hơn.

- Hướng: ngụ ý con người có định tâm, mục đích rõ ràng.

- Hữu: tên thường gọi thể hiện ẩn ý nói lẽ phải, sự thẳng ngay. Trong khi hữu còn có nghĩa là sự thân thiện, hữu ích hữu dụng nói về bé người tài năng năng tốt giang.

- Huy: thương hiệu cho bé bỏng có nghĩa là ánh nắng rực rỡ. Thương hiệu "Huy" diễn tả sự chiếu rọi của vầng hào quang, cho biết thêm sự mong muốn vào tương lai vẻ vang của bé cái.

- Huynh: tên gọi cho nhỏ bé tỏ ý mong mỏi con biến đổi con tín đồ trưởng thành, bề trên xứng đáng trân trọng.

- Huỳnh: Đặt tên này cho nhỏ nhắn có tức là quyền quý, cao sang.

- Hỷ: tên thường gọi thể hiện sự vui vẻ, lạc quan, ngụ ý điều phấn khởi, tốt đẹp, hoàn thiện.

Chọn cho con cưng một chiếc tên đẹp là vấn đề rất cạnh tranh khăn của các ba mẹ. Vì vì, cái thương hiệu sẽ theo con suốt cuộc đời. Giả dụ ba chị em chọn tên xấu, không tốt sẽ khiến cho con cảm giác rất tự ti.

Marry
Baby xin trình làng đến các bậc cha mẹ 450+ tên bắt đầu bằng chữ H cho bé gái và bé trai. Mong muốn những nhắc nhở này để giúp ích cho những ba chị em đang rất trở ngại trong việc chọn tên đến con. Hãy tham khảo bài viết ngay nhé!


Những lưu giữ khi ba mẹ đặt tên bắt đầu bằng chữ H

Trước khi mày mò những gợi ý cách đặt tên bước đầu bằng chữ H cho bé cưng; ba mẹ cần chú ý những điều sau:

tên chữ H có khá nhiều tên hay với tên đẹp. Tuy nhiên khi chọn tên nhỏ trai ban đầu bằng chữ H; hay đặt tên con gái bắt đầu bằng chữ H đề nghị lưu tên phải tương xứng với giới tính. Tên nhỏ gái bước đầu bằng chữ H và tên bé trai bước đầu bằng chữ H cực kỳ phổ biến. Chính vì vậy ba mẹ cần tránh đặt tên con trùng với tên của bạn than tuyệt họ hàng; nhất là những người dân có vai mập hơn. Ba người mẹ cần chọn mang đến con cái thương hiệu hay, tên đẹp và ấn tượng khi tránh hồ hết tên gồm âm dung nhan quá trầm hoặc ngang. Hiện nay, các ba chị em trẻ cũng tương đối thích ghép thương hiệu ba người mẹ hoặc nhằm tên tía mẹ là tên đệm cho con. Đây cũng chính là một gợi ý rất hay cho các bậc phụ huynh đấy nhé.

Gợi ý tên bước đầu bằng chữ H cho bé gái

A. Tên nhỏ gái ban đầu bằng chữ H với tên Hà


1. Ánh Hà

2. Bảo Hà

3. Diễm Hà

4. Diệp Hà

5. Lam Hà

6. Linh Hà

7. Mai Hà

8. Minh Hà

9. Mỹ Hà

10. Ngọc Hà

11. Như Hà

12. Nguyệt Hà

13. Khánh Hà

14. Phương Hà

15. Thanh Hà

16. Thảo Hà

17. Thư Hà

18. Tuệ Hà

19. Xuân Hà

B. Tên hay cho đàn bà tên Hạ

20. Bích Hạ

21. Diễm Hạ

22. Diệp Hạ

23. Lan Hạ

24. Hoa Hạ

25. Kim Hạ

26. Như Hạ

27. Mai Hạ


28. Minh Hạ

29. Quỳnh Hạ

30. Thanh Hạ

31. Trang Hạ

32. Xuân Hạ

*

C. Tên con gái ban đầu bằng chữ H với tên Hạnh

33. Bảo Hạnh

34. Bích Hạnh

35. Diễm Hạnh

36. Gia Hạnh

37. Hồng Hạnh

38. Khả Hạnh

39. Mai Hạnh

40. Minh Hạnh

41. Như Hạnh

42. Phương Hạnh

43. Quỳnh Hạnh

44. Thảo Hạnh

45. Thục Hạnh

46. Thư Hạnh

47. Tuyết Hạnh

D. Tên xuất xắc cho con gái tên Hân

48. Bảo Hân

49. Bích Hân

50. Diệu Hân

51. Đan Hân

52. Gia Hân

53. Hạ Hân

54. Khả Hân

55. Kim Hân

56. Kỳ Hân

57. Lệ Hân

58. Linh Hân

59. Mai Hân

60. Minh Hân

61. Ngọc Hân

62. Như Hân

63. Quỳnh Hân

64. Phương Hân

65. Thanh Hân

66. Thiên Hân

67. Thụy Hân


68. Thư Hân

69. Tường Hân

70. Trúc Hân


E. Tên con gái bước đầu bằng chữ H với thương hiệu Hằng

71. Bảo Hằng

72. Bích Hằng

73. Diệp Hằng

74. Hạnh Hằng

75. Hoàng Hằng

76. Phương Hằng

77. Kim Hằng

78. Lệ Hằng

79. Mai Hằng

80. Minh Hằng

81. Nhã Hằng

82. Như Hằng

83. Ngọc Hằng

84. Quỳnh Hằng

85. Tâm Hằng

86. Thanh Hằng

87. Thảo Hằng

88. Thu Hằng

89. Thư Hằng

90. Tuyết Hằng

*

F. Tên tuyệt cho nhỏ bé gái thương hiệu Hoa

91. Ánh Hoa

92. Ái Hoa

93. Bảo Hoa

94. Bích Hoa

95. Cúc Hoa

96. Diệp Hoa

97. Điệp Hoa

98. Hạnh Hoa

99. Hương Hoa

100. Kim Hoa

101. Lý Hoa

102. Lệ Hoa

103. Minh Hoa

104. Mỹ Hoa

105. Ngọc Hoa

106. Như Hoa

107. Phương Hoa

108. Quỳnh Hoa

109. Thảo Hoa


110. Thanh Hoa

111. Xuân Hoa

G. Tên bước đầu bằng chữ H cho phụ nữ tên Hòa

112. Ái Hòa

113. Bích Hòa

114. Diệp Hòa

115. Hạnh Hòa

116. Kim Hoa

117. Minh Hòa

118. Mỹ Hòa

119. Ngọc Hòa

120. Như Hòa

121. Thanh Hòa

122. Thúy Hòa

123. Thụy Hòa

H. Tên xuất xắc cho đàn bà tên Hiền

124. Bích Hiền

125. Diệu Hiền

126. Nhẹ Hiền

127. Kim Hiền

128. Minh Hiền

129. Mỹ Hiền

130. Ngọc Hiền

131. Thảo Hiền

132. Thanh Hiền

133. Thu Hiền

134. Thụy Hiền

I. Tên con gái bước đầu bằng chữ H với thương hiệu Huệ

135. Bích Huệ

136. Hạ Huệ

137. Gọi Huệ

138. Kim Huệ

139. Lan Huệ

140. Linh Huệ

141. Minh Huệ

142. Mỹ Huệ

143. Như Huệ

144. Phương Huệ

145. Thảo Huệ

146. Thanh Huệ

*

J. Tên bước đầu bằng chữ H cho phụ nữ tên Hương

147. Ánh Hương

148. Ái Hương

149. Bảo Hương

150. Cat Hương

151. Châu Hương

152. Diệp Hương

153. Diệu Hương

154. Giáng Hương

155. Hạ Hương

156. Hạnh Hương

157. Hiểu Hương

158. Khánh Hương

159. Khả Hương

160. Kim Hương

161. Kiều Hương

162. Lan Hương

163. Liên Hương

164. Linh Hương

165. Mai Hương

166. Minh Hương

167. Ngọc Hương

168. Nguyệt Hương

169. Nhật Hương

170. Quỳnh Hương

171. Thảo Hương

172. Thanh Hương

173. Thiên Hương

174. Thu Hương

175. Thục Hương

176. Tố Hương

177. Tuyết Hương

178. Xuân Hương

179. Vân Hương

180. Vương vãi Hương

K. Tên tuyệt cho đàn bà tên Hường

181. Bích Hường

182. Kim Hường

183. Mai Hường

184. Như Hường

185. Nhã Hường

186. Ngọc Hường

187. Thanh Hường

188. Thu Hường

189. Thúy Hường

190. Trúc Hường

191. Tuyết Hường

192. Xuân Hường

L. Tên bước đầu bằng chữ H với tên Huyền

193. An Huyền

194. Ánh Huyền

195. Bảo Huyền

196. Bích Huyền

197. Diệp Huyền

198. Diệu Huyền

199. Hạnh Huyền

200. Kim Huyền

201. Khánh Huyền

202. Lam Huyền

203. Lan Huyền

204. Mai Huyền

205. Minh Huyền

206. Nhã Huyền

207. Nhật Huyền

208. Như Huyền

209. Ngân Huyền

210. Ngọc Huyền

211. Phương Huyền

212. Thảo Huyền

213. Thanh Huyền

214. Thu Huyền

215. Thư Huyền

216. Trúc Huyền

217. Xuân Huyền

218. Vân Huyền

219. Vy Huyền

Tên bắt nhỏ trai bắt đầu bằng chữ H

A. Tên bé trai bắt đầu bằng chữ H là Hà

220. Công Hà

221. Cường Hà

222. Dũng Hà

223. Đức Hà

224. Kiệt Hà

225. Nhật Hà

226. Mạnh Hà

227. Quang đãng Hà

228. Quốc Hà

229. Quyết Hà

230. Tuấn Hà

231. Trọng Hà

232. Trí Hà

234. Ngôi trường Hà

235. Vĩnh Hà

236. Xuân Hà

*

B. Tên nhỏ trai ban đầu bằng chữ H có tên là Hào

237. Anh Hào

238. Bách Hào

239. Đức Hào

240. Gia Hào

241. Hải Hào

242. Hoàng Hào

243. Mạnh dạn Hào

244. Minh Hào

245. Nam giới Hào

246. Nhật Hào

247. Ngọc Hào

248. Quang quẻ Hào

249. Quốc Hào

250. Vậy Hào

251. Thanh Hào

252. Trí Hào

C. Tên giỏi cho đàn ông là Hải

253. Duy Hải

254. Đại Hải

255. Đức Hải

256. Hiếu Hải

257. Hoàng Hải

258. Khỏe mạnh Hải

259. Minh Hải

260. Nhật Hải

261. Ngọc Hải

262. Quang đãng Hải

263. Quốc Hải

264. Tấn Hải

265. Thanh Hải

266. Tiến Hải

267. Tuấn Hải

268. Trí Hải

D. Đặt tên con trai hay với tên Hậu

269. Duy Hậu

270. Đức Hậu

271. Hùng Hậu

272. Hưng Hậu

273. Bạo dạn Hậu

274. Minh Hậu

275. Phúc Hậu

276. Quốc Hậu

277. Thanh Hậu

278. Chũm Hậu

279. Tiến Hậu

280. Trí Hậu

281. Trọng Hậu

282. Trung Hậu

283. Trúc Hậu

284. Vĩnh Hậu

E. Tên ban đầu bằng chữ H với tên Hiến

285. Bảo Hiến

286. Đạt Hiến

287. Đức Hiến

288. Hữu Hiến

289. Hiệp Hiến

290. Minh Hiến

291. Ngọc Hiến

292. Quốc Hiến

293. Thanh Hiến

294. Thánh Hiến

295. Tố Hiến

F. Tên ban đầu bằng chữ H cho con trai tên Hiển

296. Bình Hiển

297. Công Hiển

298. Duy Hiển

299. Đức Hiển

300. Hữu Hiển

301. Linh Hiển

302. Long Hiển

303. Táo tợn Hiển

304. Minh Hiển

305. Ngọc Hiển

306. Thanh Hiển

307. Thành Hiển


308. Xuân Hiển

G. Tên nhỏ trai bắt đầu bằng chứ H với thương hiệu Hiệp

309. Duy Hiệp

310. Hoàng Hiệp

311. Hữu Hiệp

312. Khải Hiệp

313. Khương Hiệp

314. To gan lớn mật Hiệp

315. Minh Hiệp

316. Phái mạnh Hiệp

317. Ngọc Hiệp

318. Quang quẻ Hiệp

319. Quốc Hiệp

320. Chũm Hiệp

321. Tuấn Hiệp

322. Trung Hiệp

323. Trí Hiệp

324. Xuân Hiệp

H. Tên tốt cho nhỏ nhắn trai tên Hiếu

325. Bảo Hiếu

326. Chí Hiếu

327. Duy Hiếu

328. Đạt Hiếu

329. Đức Hiếu

330. Hữu Hiếu

334. Dũng mạnh Hiếu

335. Minh Hiếu

336. Ngọc Hiếu

337. Quang quẻ Hiếu

338. Quốc Hiếu

339. Sơn Hiếu

340. Tùng Hiếu

341. Trí Hiếu

342. Trung Hiếu

343. Xuân Hiếu

I. Tên con trai với chữ Hòa

344. An Hòa

345. Anh Hòa

346. Chí Hòa

347. Đức Hòa

348. Lâm Hòa

349. Long Hòa

350. Khỏe mạnh Hòa

351. Minh Hòa

352. Nhân Hòa

353. Quang đãng Hòa

354. Quốc Hòa

355. Sơn Hòa

356. Thái Hòa

357. Trí Hòa

358. Trung Hòa

359. Xuân Hòa

J. Tên nhỏ trai bước đầu bằng chữ H với thương hiệu Hoàn

360. Anh Hoàn

361. Bách Hoàn

362. Bảo Hoàn

363. Công Hoàn

364. Dũng Hoàn

365. Đức Hoàn

366. Hưng Hoàn

367. Gia Hoàn

368. Táo tợn Hoàn

369. Minh Hoàn

370. Nghĩa Hoàn

371. Ngọc Hoàn

372. Quốc Hoàn

373. Quân Hoàn

374. Thanh Hoàn

375. Trí Hoàn

376. Xuân Hoàn

K. Tên hay cho nhỏ xíu trai là Hoàng

377. Trọng Hoàng

378. Huy Hoàng

379. Minh Hoàng

380. Táo tợn Hoàng

381. Như Hoàng

382. Kỳ Hoàng

383. Bách Hoàng

384. Nhật Hoàng

385. Tuấn Hoàng

386. Trí Hoàng

387. Quốc Hoàng

389. Đức Hoàng

390. Ngọc Hoàng

391. Phi Hoàng

392. Tứ Hoàng

393. Tú Hoàng

L. Tên bước đầu bằng chữ H với tên Hùng

394. Duy Hùng

395. Đạt Hùng

396. Đức Hùng

397. Huy Hùng

398. Khánh Hùng

399. Bạo gan Hùng

400. Minh Hùng

401. Nhật Hùng

402. Quang quẻ Hùng

403. Quốc Hùng

404. Thanh Hùng

405. Rứa Hùng

406. Tiến Hùng

407. Trí Hùng

408. Trọng Hùng

409. Tuấn Hùng

M. Tên bắt đầu bằng chữ H với tên Huân

410. Bảo Huân

411. Công Huân

412. Đức Huân

413. Hữu Huân

414. Khánh Huân

415. Dạn dĩ Huân

416. Minh Huân

417. Ngọc Huân

418. Quốc Huân

419. Thanh Huân

420. Thành Huân

N. Tên nhỏ trai ban đầu bằng chữ H thương hiệu Hưng

421. Bảo Hưng

422. Cường Hưng

423. Duy Hưng

424. Đức Hưng

425. Gia Hưng

426. Hoàng Hưng

427. Bạo gan Hưng

428. Minh Hưng

429. Nhật Hưng

430. Quang Hưng

431. Quốc Hưng

432. Văn Hưng

433. Thanh Hưng

434. Thành Hưng

435. Trí Hưng

436. Tuấn Hưng

O. Tên bắt đầu bằng chữ H với thương hiệu Hữu

437. An Hữu

438. Bách Hữu

439. Bảo Hữu

440. Bằng Hữu

441. Bình Hữu

442. Khánh Hữu

443. Kiên Hữu

444. Minh Hữu

445. Lượng Hữu

446. Quang đãng Hữu

447. Quốc Hữu

448. Tài Hữu

449. Trung tâm Hữu

450. Thiên Hữu

451. Tố Hữu

452. Tuệ Hữu

P. Đặt tên nam nhi là Huy

453. Bá Huy

454. Bảo Huy

455. Dương Huy

456. Đức Huy

457. Hà Huy

458. Mạnh khỏe Huy

459. Minh Huy

460. Nhật Huy

461. Ngọc Huy

462. Phúc Huy

463. Quang đãng Huy

464. Quốc Huy

465. Thanh Huy

466. Trí Huy

467. Xuân Huy

468. Việt Huy

Trên đây là 300+ tên bắt đầu bằng chữ H. Hi vọng ba mẹ có thể chọn được cho các con một cái tên hay và đẹp.