Ra mắt vào cuối năm 2017, Hoa Du ký là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Seung Gi sau 2 năm vắng bóng để xong xuôi nghĩa vụ quân sự. Được viết bởi cặp biên kịch đình đám chị em nhà Hong, bộ phim là sản phẩm mượn ý tưởng từ tác phẩm nước trung hoa kinh điển Tây Du ký kết với tuyến nhân vật bao gồm được giữ nguyên nhưng câu chuyện đổi mới hoàn toàn.

Bạn đang xem: Tây du ký hàn quốc


*

Vẫn là câu chuyện về Ngộ Không có tên Son O Gong (Lee Seung Gi) bị phong ấn vày dám thách thức cả Ngọc hoàng Thượng đế, tự xưng mình là Tề Thiên Đại Thánh nhưng Hoa Du ký kết lấy bối cảnh hiện đại, lúc Tam Tạng là một cô bé với cái tên Jin Sun mi (Oh Yeon Seo). Trong vượt khứ, Đường Tăng Jin Sun mày là người giải thoát cho Tôn Ngộ ko Son Oh Gong khỏi phong ấn. Cách biệt đôi mươi năm trời, cuối cùng 2 người gặp lại và nảy sinh tình cảm sâu đậm với nhau. Trong phiên bản này, "thịt" Đường Tăng cũng có năng lực phi thường như trong bản gốc, chính là khi yêu quái ăn thịt cô thì sẽ có sức mạnh vô biên. Bên cạnh ra, tình cảm sâu đậm giữa Ngộ Không cùng Tam Tạng còn trở thành drama tay tía "cẩu huyết" với sự góp mặt của Ngưu Ma Vương Woo Hwi Chul (Cha Seung Won).Tôn Ngộ Không


*

Đường Tam TạngNgưu Ma Vương


Ngay từ lúc ra mắt những tập đầu tiên, Hoa Du ký kết đã gây ra tranh biện hộ vô cùng gay gắt. Mặt cạnh rating mở đầu cao bổ ngửa bởi khai thác đề tài độc lạ, nhiều khán giả lại mang lại rằng bộ phim đang xúc phạm tác phẩm gốc và cả Phật giáo khi biến Đường Tăng thành con gái, đã vậy còn để cô ta yêu thương Ngộ Không. Tuy nhiên nếu theo dõi bộ phim, khán giả sẽ nhận ra, Hoa Du cam kết gần như không có liên quan đến Tây Du ký bởi nội dung, tuyến nhân vật chệch hướng trả toàn. Cụ thể, Jin Sun Mi tuy giải cứu Tôn Ngộ không nhưng không hề xuất gia cũng không nhận trọng trách có tác dụng sư phụ của Ngộ Không. Sun mày là hậu duệ của những Cao tăng, có khả năng xua đuổi yêu quái, duyên nợ của cô cùng Ngộ không nằm ở việc cô nắm vào tay khóa xe "mở" sức mạnh của Son Oh Gong.Với gốc gác không giống biệt của mình, dĩ nhiên Sun Mi bao gồm quyền yêu thương Oh Gong và quả thật nhì người đã yêu nhau, thậm chí còn có cả cảnh lạnh ở hồi kết. Tất cả điều, mặc dù hiểu theo hướng nào đi chăng nữa, nhiều khán giả vẫn cảm thấy cực kỳ lấn cấn, ko thể gạt bỏ suy nghĩ về Tây Du Ký lúc xem Hoa Du Ký.


Bỏ qua những tranh cãi và sự lấn cấn liên quan đến Tây Du Ký, Hoa Du ký kết vẫn là một bộ phim khá thú vị, có màu sắc khác biệt so với tổng thể phim Hàn nói chung. Đáng tiếc, phần cuối của phim bị sa đà vào tình yêu nam giới nữ, câu chuyện giải cứu thế giới khỏi thế lực đen tối ko được xoáy sâu. Chế tạo đó, Lee Seung Gi với Oh Yeon Seo dù có khá nhiều cảnh tình tứ nhưng khán giả lại không thực sự cảm nhận được phản ứng hóa học giữa hai diễn viên này.


Nguồn: Tổng hợp


Theo Trí Thức con trẻ

Copy links
links bài gốc Lấy links
tất cả một phim từng bị cả hàn quốc đòi cấm chiếu: Bênh vực tiếp giáp nhân có thật, quy chụp án mạng là tai nạn?
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi

trong "Hoa Du Ký", "Tôn Ngộ Không" Lee Seung Gi với "Ngưu Ma Vương" cha Seung Won sẽ thuộc yêu Oh Yeon Seo, đảm nhận vai cải biên của Đường Huyền Trang.


Sau quãng thời gian 2 năm quân ngũ "dài như bất tận", Lee Seung Gi ngay lập tức lập tức trở lại màn ảnh nhỏ cùng dự án truyền hình đài tv
N Hoa Du ký (Hwayugi). Là bộ phim cải biên từ tác phẩm gớm điển của Trung Quốc Tây Du Ký, Hoa Du cam kết hiện đang là một trong những drama được chờ đợi nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn tháng 12. Đây cũng là dự án đánh dấu màn tái hợp của Lee Seung Gi với chị em biên kịch họ Hong sau Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly.

Những teaser nhá hàng đầu tiên của Hoa Du ký đã được vạc hành, giới thiệu tạo hình bố nhân vật chính "Tôn Ngộ Không" Son Oh Gong (Lee Seung Gi), "Ngưu Ma Vương" Woo Hwi Chul (Cha Seung Won) và Jin Sun mi (Oh Yeon Seo). Mặc cho dù vậy, mối quan hệ giữa cha người lại khiến không ít fan của Tây Du ký kết bản gốc bối rối.


*

Trong phiên bản hiện đại của Tây Du Ký, Son Oh Gong là một vị thánh đầy phép thần thông, bị đày ải tới dương gian và phong ấn pháp thuật vì bản tính tinh quái với kiêu ngạo.

Woo Hwi Chul là CEO của một công ty giải trí, một người đàn ông lịch thiệp và đầy quyến rũ nhưng cũng là đối tượng khiến nhiều kẻ ghen tị vị quá nổi tiếng. Trong quá khứ, Woo Hwi Chul và Son Oh Gong từng quen biết nhau. Giờ đây, họ lại thuộc yêu bình thường một người con gái, tên là Jin Sun Mi.


Sẽ chẳng tất cả gì đáng nói trong mối quan lại hệ tay cha phim Hàn này nếu như Jin Sun Mi ko phải là... Đường Huyền Trang bản gốc. Vào Tây Du Ký, Đường Tăng là sư phụ của Tôn Ngộ Không, cùng những đồ đệ sang Tây Thiên lấy kinh. Trong những lúc đó, Ngưu Ma Vương là một con trâu thành tinh và còn được gọi là Bình Thiên Đại Thánh.

Tuy nhiên, vào phiên bản cải biên của chị em nhà Hong, "Huyền Trang" Jin Sun mày chỉ là một CEO bất động sản, chuyên phân phối những căn bên khét tiếng xui rủi. Cô ta giàu có, xinh đẹp với cứng rắn. Jin Sun Mi còn là một hậu duệ của các Cao tăng, tất cả khả năng xua đuổi yêu thương quái. Cô nắm vào tay chiếc chìa khóa "mở" sức mạnh của Son Oh Gong, người nhưng ban đầu cô ghét bỏ nhưng sau đây lại đem lòng yêu quý.

Xem thêm: 1 Lớp Tiếng Nhật Miễn Phí Tphcm, Nhóm Học Tiếng Nhật Miễn Phí


*
*
*

*
*
*

Hoa Du Ký lên sóng tập đầu tiên vào trong ngày 23/12, trong form giờ thứ Bảy - Chủ Nhật của đài tv
N.