Facebook vừa mới đây đã tăng nhanh phát triển tính năng bán hàng trên marketplace tuy nhiên việc update này đang ảnh hưởng rất lớn tới các ai thường xuyên đăng bài trên những nhóm. Phần đông bất kỳ bài viết nào được đăng tải nhóm phần đa mặc định Facebook mang lại thành format niêm yết sản phẩm nào kia gây xúc cảm khó chịu, ức chế với những người dùng.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bán hàng trên facebook

Vậy làm giải pháp nào để tắt định dạng bán sản phẩm niêm yết bên trên Marketplace của Facebook? Simplepage đã mày mò nhiều cách và đó là cách làm tốt nhất!

Place 2021Mục lục

Cách đăng bài Facebook ko dính định hình niêm yết bán hàng

Marketplace Facebook là gì?

*

Marketplace được phát âm là một cái chợ rao vặt rất lớn được Facebook tạo nên để người sale có thêm kênh new phục vụ vận động bán hàng.

Marketplace được Facebook trong năm này đưa vào nền tảng của bản thân mình để kiểm tra nghiệm cho hoạt động sắm sửa bán hàng rứa cho việc marketing mua bán thông qua Fanpage hoặc tại vn có thêm những nhóm chuyên giao thương mua bán rao vặt.

Đây hoàn toàn có thể là bước đi cho biết Facebook đang muốn lấn sân sang mảng thương mại dịch vụ điện tử vẫn được các ông khủng cho Amazon, Alibaba,.. Thay giữ đa phần thị trường.

Đến thời điểm này thì chức năng này vẫn chưa triển khai xong vì vậy vẫn chưa tồn tại các phía dẫn buổi tối ưu kinh doanh chuẩn trên Marketplace này. Thời hạn tới lúc Facebook update hoàn thành xong và những người bắt đầu hoạt đụng trên này thì Simple
Page sẽ phân tích và gửi ra những lời khuyên cực tốt cho bạn.

Cách bán hàng qua Market
Place

Khi bán hàng trên Marketplace, các bạn tạo bài niêm yết công khai mà phần lớn người có thể thấy trên Marketplace, vào Bảng tin, phần tra cứu kiếm và đông đảo nơi không giống trên hoặc phía bên ngoài Facebook.

Tất cả bài niêm yết bên trên Marketplace tương tự như các nhóm tải và buôn bán đều phải tuân thủ cơ chế thương mại của Facebook.

Các bước bán sản phẩm trên Marketplace:

Trên Bảng tin, nhấp vào Marketplace.Nhấp vào + Tạo bài bác niêm yết mới, rồi nhấp vào món đồ để bán.Nhấp vào Thêm ảnh để tải hình ảnh mặt mặt hàng lên từ thiết bị tính.Nhập thông tin về mặt hàng. Để khắc ghi mặt hàng là Miễn phí, hãy nhập giá bởi 0.Nhấp vào Tiếp. Nếu mục Tiếp có màu xám, phải bảo vệ bạn vẫn nhập thông tin theo yêu cầu.Nhấp vào Đăng nhằm đăng bài xích niêm yết bên trên Marketplace.Place 2021

=> Anh/chị cần tư vấn về Tăng Follow FB,Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB, kinh doanh Online, SEO, Guest Post, làm Website, làm cho Landing Page, xây dựng hình ảnh, âu yếm Fanpage thì tương tác thông tin sinh hoạt trên nhé !

+ Zalo số này: 0336988676

Cách tắt định dạng bài đăng niêm yết bán hàng Facebook

Để xóa bài dính bán hàng facebook, việc này yêu cầu được triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh vì hiện Marketplace đang tối ưu nhiều bản lĩnh cho điện thoại thông minh hơn là trang bị tính.

Nếu chúng ta vào phần Marketplace trên máy tính xách tay theo links sau: https://www.facebook.com/marketplace. Các bạn sẽ nhìn thấy những bài đăng nhóm của bản thân mình đều bị đổi qua định dạng bán hàng gồm bao gồm hình ảnh + nội dung thành phầm + mức chi phí mà hiện tại Facebook tự động bắt những từ khóa trong nội dung bài viết để sinh sản giá (bộ thanh lọc này của FB chắc rằng đang cập nhật nên lọc hết sức lỗi) – xem ảnh bên dưới.

*

Do đó để tắt định dạng bán sản phẩm bạn sẽ nhấn vào từng bài bác để chỉnh sửa nội dung bài viết để tắt tuy nhiên không hiểu biết nhiều vì lý do gì cơ mà hiện lúc click vào để sửa thì nó ko chạy
!

Cho nên Simple
Page đã thử truy vấn marketplace trên smartphone thì tính năng đó lại hoạt động.

Bạn thao tác làm việc như sau trên điện thoại cảm ứng nhé!

Vào phần marketplace trên điện thoại cảm ứng như ảnh dưới

*

Khi vào Marketplace hãy nhấn vào biểu tượng user như ảnh dưới để vào trang cá nhân.

*

Tại đây chúng ta chọn mục bài viết niêm yết phân phối hàng

*

Sau kia chọn bài bác đăng nhưng Facebook nhầm lẫn đổi qua định dạng bán sản phẩm > Xem bài niêm yết đó (xem hình ảnh dưới)

*

Lúc này đang hiển thị ra bài đăng tải nhóm đã trở nên đổi định hình > click chuột biểu tượng tía chấm như hình ảnh > Tắt định dạng phân phối hàng.

Lúc này nội dung bài viết sẽ về lại trang thái bài viết bình thường trên nhóm.

*

Cách đăng bài xích Facebook ko dính format niêm yết cung cấp hàng

Để hạn chế và khắc phục triệt để bài toán đăng bài xích bị bám định dạng bán sản phẩm bạn bắt buộc sử dụng điện thoại cảm ứng di cồn để đăng nội dung lên tường cá thể và những hội team trên Facebook.

Cách đăng bài không biến thành dính định dạng bán sản phẩm trên thiết bị tính

Rất đối kháng giản! Bạn chỉ việc đổi đường link truy cập Facebook trên máy tính sang https://m.facebook.com/ để áp dụng Facebook đăng bài.

*
Truy cập facebook trên máy tính với hình ảnh mobile

Bây giờ bạn cũng có thể tùy ý đăng bài bác lên Facebook mà không còn phải lo mắc định dạng bán hàng marketplace nữa

Thử đăng bài xích lên nhóm như hình minh họa bên dưới

*
Và phía trên là công dụng – bài viết đã không còn mắc định dạng bán hàng marketplace nữa!

*

Bằng biện pháp này bạn sẽ không còn bị ức chế bởi cứ đang bài bác lên là bị dính bán hàng facebook nữa.

Ngoài ra cũng bắt buộc tránh vào nội dung những từ và các từ bao gồm chứa từ bỏ khóa bán hàng và số lượng tiền để tránh AI của Facebook đoán nhầm là bài bán hàng trên Facebook nhé!

Hi vọng thời hạn tới lực lượng Facebook sẽ fix triệt để các lỗi này nhằm tránh gây tác động cho người dùng.

=> Anh/chị cần hỗ trợ tư vấn về Tăng Follow FB,Instagram – Tik
Tok – Tăng view like FB, kinh doanh Online, SEO, Guest Post, làm cho Website, có tác dụng Landing Page, kiến tạo hình ảnh, âu yếm Fanpage thì tương tác thông tin sinh sống trên nhé !

+ Zalo số này: 0336988676

Facebook mất ổn định định gần đây vậy đâu là bí quyết khắc phục?

Nếu bạn là người marketing chủ yếu trên Facebook thì chắc rằng sẽ biết các năm cách đây không lâu hiện tượng lăng xê bị khóa, tài khoản doanh nghiệm bị giảm bớt quảng cáo cực kỳ nhiều. đề nghị việc sale trên Facebook gặp rất các khó khăn.

Simple Page xin giới thiệu một vài giải pháp để cải thiện:

Tạo các Fanpage và thông tin tài khoản Facebook để chạy quảng cáo tuy vậy song (phân phối đen thui ro)Chuyển sang định dạng chạy quảng cáo gửi đổi (inbox fanpage, leads form, click khổng lồ web…) nhằm tiếp cận team KH có nhu cầu thực
Bên cạnh Facebook thì vẫn còn đấy nhiều kênh bán sản phẩm tiềm năng khác như Google Ads, Zalo, Tik
Tok và các sàn TMDT

Mùa buôn bán cuối năm sẽ phát sinh nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của người dùng nhiều, vì thế bạn nên cân nhắc kênh quảng cáo tìm kiếm kiếm trên top google hoặc Shopee Ads vày nó đáp ứng nhu cầu đúng nhu cầu của khách hàng hàng.


Nếu các bạn đang có nhu cầu tư vấn chạy quảng cáo biến đổi trên Google ads bạn sẽ cần tất cả website hoặc Landing Page chào bán hàng. Tại kho bối cảnh của Simplepage đang xuất hiện hơn 500 mẫu landing page đẹp buổi tối ưu chạy quảng cáo nhiều kênh.

*

Update mới: Simple Page vừa ra mắt giải pháp tạo bio page miễn tổn phí giúp KOL, KOC có thể kiếm tiền online bằng phương pháp làm affliate cho các nền tảng như sàn TMĐT. Xem cụ thể tại https://simplepage.vn/blog/cach-tao-bio-link-tiktok/ 

Facebook gần đây đã tăng cường phát triển tính năng bán sản phẩm trên Marketplace, tuy thế việc update này đang ảnh hưởng rất lớn tới các ai liên tiếp đăng bài trên trang cá nhân, các hội nhóm.

Hầu như bất kỳ bài viết nào được đăng lên nhóm mọi mặc định Facebook đến thành định dạng bán hàng nào đó gây cảm hứng khó chịu, ức chế với những người dùng. Vậy làm cách nào nhằm tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook? cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Xem thêm: Cách Chuyển Khoản Liên Ngân Hàng Agribank

*

Marketplace Facebook là gì?

Marketplace được hiểu đơn giản là một hào kiệt của Facebook xuất hiện thêm nhằm giao hàng cho yêu cầu mua bán, thương lượng dành cho tất cả những người dùng thay vì chưng mất công bán hoặc kiếm tìm món hàng phải mua trên những group như lúc trước đây. Với Marketplace Facebook sẽ giúp bạn tìm kiếm được những món hàng đang rất được rao bán ở gần mình. Đồng thời chúng ta cũng có thể đặt ra cỗ lọc các tùy chọn để kiếm tìm kiếm thuận tiện hơn.

Hơn nắm nữa Marketplace còn cho bạn điều chỉnh phạm vi kiếm tìm kiếm bằng một bạn dạng đồ trực quan lại hoặc tìm kiếm kiếm làm việc một tp khác. Vấn đề này giúp cho chính mình dễ bán được hàng hơn bởi nhóm đối tượng không chỉ là những người dân tham gia các group chúng ta tham gia vào.

Lý vày các nội dung bài viết trên Facebook bị lắp định dạng buôn bán hàng

Marketplace Facebook có đến cho tất cả những người dùng nhiều ích lợi nhưng đồng thời cũng có một số điểm bất cập. Bởi có khá nhiều người lúc đăng nội dung bài viết lên Facebook chạm mặt phải tình trạng bài viết bị mặc định đính định dạng cung cấp hàng. Bọn họ không biết vì sao tại sao lại bị bởi vậy và cách giải quyết như thay nào.

*

Theo đa số update tiên tiến nhất của Facebook, khi họ đăng văn bản trên trang cá nhân thường mặc định các bài viết ở định dạng chào bán hàng. Điều này sẽ làm giảm ảnh hưởng và hiển thị nội dung của các bài đăng. Theo như mày mò thì có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bên trên là:

Tài khoản Facebook cá thể của ai đang để cơ chế mặc định bán hàng.Bài viết bao gồm chứa các nội dung liên quan đến buôn bán hàng, được AI của Facebook “hiểu lầm” trên đây là nội dung bài viết bán hàng bắt buộc mặc định thêm thẻ bán hàng trong bài bác viết.

Hướng dẫn biện pháp tắt định dạng bán hàng trên Facebook

Với phần đông ai đang bị gắn định dạng bán hàng trên những bài viết, các bạn đừng quá băn khoăn lo lắng nhé bởi biện pháp tắt định dạng đó vô cùng đơn giản. Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành trên điện thoại cảm ứng vì hiện tại Marketplace đang tối ưu nhiều nhân kiệt cho smartphone hơn là sản phẩm tính. Bạn chỉ việc thực hiện tại theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: truy vấn vào Facebook cùng đăng sở hữu một nội dung bài viết bất kỳ.

Bước 2: sau khi đăng tải bài viết, các bạn sẽ thấy bài bác đăng được thêm định dạng bán hàng theo chế độ mặc định.

*

Lưu ý: cùng với hiển thị trên giao diện máy tính, họ sẽ không thấy nút “Tắt định dạng chào bán hàng” ngơi nghỉ đâu. Đây chính là nguyên nhân khiến cho chính mình không biết làm sao để chỉnh sửa. Cũng chính vì vậy, chúng ta nên sử dụng điện thoại để thuận lợi tắt khả năng này nhé.

Bước 3: Sử dụng điện thoại cảm ứng để thực hiện việc xóa định dạng bán hàng trên Facebook cá nhân.

Bước 4: dìm vào hình tượng ba chấm ở góc trên buộc phải của bài xích post. Sau đó, bạn sẽ thấy ngay lập tức mục “Tắt định dạng phân phối hàng” hiện ra như dưới hình vẽ. Sau cùng là dấn nút “Tắt tính năng bán sản phẩm cho bài viết cá nhân“.

*

Như vậy là các bạn đã cài đặt hoàn thành công việc tắt định dạng bán hàng trên Facebook rồi nhé.

Sử dụng miễn giá thành phần mềm cai quản fanpage tại đây:

*

Cách bật lại tính năng bán hàng qua Market
Place trên Facebook

Để bán sản phẩm trên căn cơ Marketplace của Facebook, bạn phải đăng bài viết và niêm yết giá công khai mà phần nhiều người hoàn toàn có thể thấy trên Marketplace. Trong bảng tin, phần kiếm tìm kiếm và rất nhiều nơi không giống trên hoặc bên phía ngoài Facebook.

Chú ý: bạn cần phải tuân thủ cơ chế thương mại của Facebook để các nội dung bài viết bán hàng của người sử dụng tránh được phần đa án phát từ Facebook. Cách thức thực hiện bán hàng trên Marketplace thực hiện như sau:

Bước 1: trong bảng tin, nhấp vào Marketplace.

Bước 2: Nhấp vào (+) Tạo bài xích niêm yết mới, rồi nhấp vào Mặt hàng để bán.

Bước 3: Nhấp vào Thêm ảnh nhằm tải ảnh mặt mặt hàng lên từ thứ tính.

Bước 4: Nhập tin tức về khía cạnh hàng. Để đánh dấu mặt mặt hàng là miễn phí, hãy nhập giá bằng 0.

Bước 5: Nhấp vào Tiếp. Nếu như mục Tiếp có màu xám, phải bảo đảm bạn đã nhập thông tin theo yêu thương cầu.

Bước 6: Nhấp vào Đăng để đăng bài niêm yết trên Marketplace.

Lưu ý: ko phải toàn bộ các nick Facebook đều rất có thể bật được xem năng bán hàng trên trang cá thể nhé.

Tổng kết

Với những tin tức được chia sẻ từ bài viết trên thì chắc rằng bạn đã nắm vững cách tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook đúng không ạ nào. Hy vọng những tin tức này sẽ bổ ích với bạn.

Hơn thay nữa, hiện nay mailinhschool.edu.vn cung ứng tính năng mailinhschool.edu.vn tự động Inbox, chúng ta có thể sử dụng để gửi tin nhắn tới tất cả khách hàng đã từng nhắn tin đến page nhằm truyền cài nội dung thông điệp:

Thông tin về lịch trình ưu đãi, khuyến mãi ngay sắp/đang diễn ra
Thông báo giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới
Gửi Coupon, Voucher mang lại khách hàng
Thông tin về Mini game, Give Away tăng shop cho fanpage
Gửi Thiệp chúc mừng các ngày đặc trưng như đầu năm mới Dương Lịch, đầu năm Âm Lịch, ngày 8/3, 20/10…

mailinhschool.edu.vn tự động hóa Inbox giúp đỡ bạn gửi tin nhắn cho khách cũ thông qua quyền chỉnh sửa viên của Fanpage. Việc này giống như bạn đã thuê một nhân viên cấp dưới ngồi trong cửa sổ inbox và gửi tin nhắn mang lại từng khách hàng hàng, dẫu vậy được công ty chúng tôi thực hiện hoàn toàn tự động. Không yêu cầu cài đặt, với mailinhschool.edu.vn auto Inbox chúng ta hoàn toàn có thể gửi tin nhắn tự động hóa tới vớ cả người tiêu dùng với văn bản khuyến mãi, bán hàng mà không sợ hãi bị cảnh cáo, block tin nhắn bởi vi phạm chính sách 24h của Facebook.