Cách tắt thông báo trên Google Chrome trong nội dung bài viết này sẽ giúp bạn tránh ngoài những phiền toái không mong ước do các thông báo gây ra trong những khi sử dụng trình duyệt.

Bạn đang xem: Tắt thông báo google chrome trên máy tính


Hướng dẫn biện pháp tắt thông tin trên trình phê chuẩn Google Chrome

Bước 1: Khởi đụng trình duyệt y Google Chrome, sau đó nhấn vào hình tượng dấu ba chấm > lựa chọn Settings.

*

Bước 2: Cuộn mang đến cuốn trang, chọn Advance để mang lại phần nâng cao nhằm tắt thông tin trên trình chú tâm Google Chrome.

*

Bước 3: tiếp tục nhấn lựa chọn vào Content Settings vào phần Privacy & security.

*

Bước 4: Trong nội dung Settings, các bạn sẽ thấy phần thiết lập cấu hình thông báo, hãy nhấp vào Notifications.

*

Bước 5: lúc này, các bạn hãy kích hoạt tùy chọn Ask before sending nhằm tránh tình trạng website tự động hóa hiển thị thông báo ngẫu nhiên khi chưa xuất hiện sự có thể chấp nhận được của bạn. Ngay bên dưới tùy lựa chọn Hỏi trước lúc gửi là mặt hàng loạt những website bị chặn thông báo. Ở list này, nếu cảm thấy website nào quan trọng và bạn có nhu cầu chúng hiện thông báo thì hãy thừa nhận vào hình tượng 3 dấu chấm, lựa chọn Allow.

*

Bước 6: Kích hoạt Ask before sending và tiến hành cấu hình thiết lập quyền hiện thông báo của các trang web sinh hoạt phía dưới.

Ngay phía dưới danh sách website bị chặn thông báo là danh sách những website được phép hiển thị thông báo. Giống như như trên, nếu cảm xúc webite làm sao không đặc trưng và không muốn chúng hiển thị thông báo, bạn hãy nhấn vào dấu 3 chấm và lựa chọn Block.

*

Bạn hoàn toàn có thể chặn hiển thị thông báo của một trong những website bằng cách nhấn vào nút Allow.

Như vậy, bạn đã ngừng quá trình chất nhận được / chặn thông tin hiển thị bên trên trình để mắt tới Chrome. Anh tài tắt thông tin trên Google Chrome đặc trưng hữu ích trong lúc bạn lướt web vì sẽ hạn chế tối nhiều sự phiền phức và tạo mất tập trung của các thông báo, giúp cho bạn tập trung rộng vào nội của trang web.

Xem thêm: A Serbian Film Là Gì - Phim Bị Cấm Khắp Thế Giới Vì C

Hy vọng bài viết đã mang đến cho mình nhiều thông tin hữu ích, chúc bạn thực hiện thành công.

Tin nhắn thông báo trên Google Chrome để giúp bạn cập nhật các tin tức new từ Facebook, email,... Trong một vài ngôi trường hợp, các bạn sẽ cảm thấy phiền vì chưng mất tập trung trong quá trình làm việc, học tập tập.

Bài viết dưới đây Sforum.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách tắt thông báo Chrome trên máy tính để bàn cực dễ dãi và nhanh chóng.

*

Lợi ích khi tắt, chặn thông báo Chrome

Đôi khi nhận quá nhiều thông báo sẽ khiến bạn khó khăn chịu, hoàn toàn có thể làm tác động đến việc học tập cũng giống như làm câu hỏi của bạn. Chặn thông báo Chrome giúp đỡ bạn tránh bị có tác dụng phiền vày các thông tin không mong muốn, thuận tiện tập trung làm việc, các bạn chỉ nhận thông tin Google Chrome khi bắt buộc thiết.

*

Cách tắt thông báo trên Chrome sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Đầu tiên để chặn thông báo Google Chrome bạn phải mở trình săn sóc Chrome bên trên màn hình máy tính xách tay > lựa chọn biểu tượng ba chấm > Bấm vào thiết lập đặt.

*

Bước 2: sau đó bạn nên lựa chọn Quyền riêng tư và bảo mật.

*

Bước 3: Sau đó, nên chọn lựa tiếp vào Cài để trang web.

*

Bước 4: các bạn hãy click vào mục Thông báo.

*

Bước 5: Trượt thanh nguyên tắc sang trái chặn toàn bộ các thông báo hiển thị.

*

Bạn cũng có thể thao tác chặn thông tin từng trang web. Ở phần mục Chặn lựa chọn Thêm > Dán mặt đường link bạn muốn chặn > Thêm.

*

Kết luận về kiểu cách tắt thông báo Chorme

Như vậy bản thân đã share cho chúng ta cách tắt thông tin Chrome sử dụng máy tính đơn giản dễ dàng nhất. Hi vọng thủ thuật máy tính xách tay win 10 sẽ có lợi với bạn. Chúc các bạn thành công!