Vào đầu xuân năm mới tới các diễn viên của X-Men: Apocalypse sẽ quay trở lại Montreal để triển khai những cảnh phải quay trở lại (reshoot) và Hugh Jackman rất có thể cũng bao gồm mặt.

Bạn đã xem: X


*

Phim ‘Super Mario Bros. Movie’ thâu rộng $1 tỷ mỹ kim trái đất

Chỉ chưa đầy một tháng, phim thiếu nhi “The Super Mario Bros. Movie” của hãng sản xuất Universal Studios có được một cột mốc đặc biệt thứ hai, sẽ là vượt ...

Show/tien-nu-goc-a-1.jpg" alt="*">

Đây là trong số những cảnh quay ấn tượng nhất trong bộ phim X-men: Days of future past do người theo dõi bình chọn. Tuy nhiên chỉ là 1 trong phân cảnh nhỏ tuổi trong phim dẫu vậy trích đoạn này đã hội tụ đủ tất cả những yếu đuối tố lôi kéo như kỹ xảo, hành động, âm nhạc cho tới hài hước chưa đến vỏn vẹn hơn 2 phút. Đoạn trailer của riêng rẽ Quicksilver do Evan Peters cũng ham tới rộng 1,6 triệu lượt người xem tiềm ẩn sức hút của nhân đồ dùng này trong phần tiếp theo sau X-Men: Apocalypse dự loài kiến sẽ reviews vào mùa hè 2016.

Bạn đang xem: X

L.H

Có thể bạn quan tâm

02:31

*

Hậu viễn cảnh tàu hỏa lao vực tuyệt hảo trong "Mission: Impossible 7"

04:31

Cảnh hành vi ngạt thở trong "Fast X"

04:31

Cảnh hành vi ngạt thở vào "Fast X"

02:23

Cuộc trận chiến bùng nổ trong vũ trụ bạn Nhện

02:23

Cuộc trận chiến bùng nổ vào vũ trụ tín đồ Nhện

02:51

*

*

*

Trailer phim truyền thuyết thần thoại "Phong Thần 1"

04:30

bỏ ra Pu gây bất thần với màn nhào lộn bên trên cao

08:41

Tom Cruise đầy phong thái trong "Mission: Impossible 7"

Quarrie với Tom Cruise, sẽ ra rạp vào trong ngày 14/7.

03:03
bài xích trước

15+ đề khám nghiệm tiếng việt lớp 6 học tập kì 2 tất cả đáp án (4 đề), cỗ đề thi vào lớp 6 môn giờ việt năm 2023

bài bác sau

Top 8 thùng rác hoàn hảo khử mùi, thùng rác khử mùi giá xuất sắc t07/2023


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.


Vụ bố ông xã “dính” chị em dâu chỉ là tin đồn thất thiệt, bố ck bị dính liền nhỏ dâu sau thời điểm quan hệ


Đăng ký list gửi thư của cửa hàng chúng tôi để nhận thông tin cập nhật hàng ngày trực tiếp đến hộp thư mang lại của bạn!

Hãy thuộc xem Quicksilver trong "X-Men: Days of Future Past" xuất xắc "Avengers: Age of Ultron" ấn tượng hơn?


Trong truyện tranh Marvel, năng lực đặc biệt của Quicksilver là rất tốc độ. Cậu còn tồn tại một người chị gái sinh đôi bao gồm nhiều năng lực phi phàm khác với biệt danh Scarlett Witch. Còn nhớ mon 5 năm 2014, hãng sản xuất Fox đã cho trình làng Quicksilver vào bộ phim X-men: Days of Future Past. Mặc mặc dù nhận được nhiều lời chỉ trích về tạo hình trước đó nhưng sau khi phim công chiếu, Quicksilver lại trở thành nhân vật phụ được yêu mến nhất vì sự hài hước đáng yêu. Trái lại, Quicksilver của hãng sản xuất Marvel ra mắt năm nay trong Avengers: Age of Ultron lại trưởng thành và có phần tráng lệ hơn. Lẽ dĩ nhiên, không ít người đã thử đặt hai Quicksilver lên bàn cân để so sánh xem phiên bản nào thành công xuất sắc hơn?
Cách Bóp Mặt, Chỉnh Sửa Khuôn Mặt Bằng Photoshop Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc


Tuy nhiên, trong lúc tập trung xây dựng bối cảnh khởi nguồn và tư tưởng nhân vật, Age of Ultron có vẻ coi nhẹ việc để cậu phô diễn sức mạnh. Các siêu anh hùng nhà Marvel vốn dĩ vẫn “anh hùng” nhiều hơn “siêu”. Ví dụ như Hawkeye phải giết địch bằng những mũi thương hiệu (mà Ultron có thể rút nó ra rất dễ dàng) với Hulk chiến đấu bằng tay không. Vào bối cảnh đó, năng lực của đồng đội nhà Maximoff về bản chất thì vượt trội nhưng cũng phải… giảm xuống đôi chút để hài hòa và hợp lý với team Avengers.


Trong trường đoạn cù chậm độc đáo “Time in a bottle” Quicksilver X-men sắp xếp lại đường đạn đang bay, lúc cậu di chuyển thì thời gian bao phủ như ngừng lại. Cậu cũng gồm thể rung tay để làm vỡ mặt kính, giải cứu Magneto.
So với Quicksilver X-men, những cú đấm với tốc độ cực nhanh của Quicksilver Age of Ultron có vẻ không được ấn tượng bằng. Cậu chỉ chạy cấp tốc hoặc bằng với tốc độ đạn bắn. Bao gồm thể thấy rõ điều này qua cảnh con quay cậu chú ý viên đạn bay từ phía dưới lên. Cụ thể tốc độ của Quicksilver vào Age of Ultron đã bị giảm bớt rất nhiều.
Như vậy, cho dù Quicksilver trong X-men: Days Of Future Past xuất hiện chớp nhoáng với vai trò góp khán giả thư giãn, cậu cũng không được phân tách sẻ nhiều về xuất xứ của bản thân cũng như quan hệ mập mờ giữa cậu với Magneto, người coi vẫn nhớ về cậu như một nhân vật độc lập với năng lực độc đáo. Còn Quicksilver của Avengers: Age of Ultron có tuy có câu chuyện, bao gồm nhiều thời gian phô diễn tính bí quyết và cái kết ấn tượng, cậu vẫn không tồn tại gì nổi bật hơn những người không giống trong Avengers. Cậu chỉ đóng góp một giải pháp đánh không giống để sớm tiêu diệt quân đoàn Ultron.