Để di chuyển từ trung tâm thành phố hồ chí minh đến địa đạo Củ Chi bao gồm 3 phương tiện thịnh hành nhất là xe cộ máy, taxi với xe buýt. Chi phí đi xe pháo máy cùng taxi thường giá cao hơn rất nhiều so với xe pháo buýt buộc phải nhiều khách phượt đã chọn đây là phương pháp để di chuyển. Giá rẻ hơn, thời hạn không mất không ít và không sợ lạc đường. Sau đây, shop chúng tôi xin tin báo chi tiết đa số tuyến xe pháo buýt đi địa đạo Củ Chi.

Bạn đang xem: Đi củ chi bằng xe buýt

Thông tin cụ thể tuyến xe cộ buýt cho địa đạo Củ Chi

Thông tin chi tiết tuyến xe buýt cho địa đạo Củ Chi

Các địa điểm Địa Đạo Củ chi Hồ Chí Minh

Địa đạo Bến Dược: ấp Phú Hiệp, buôn bản Phú Mỹ Hưng, thị xã Củ Chi

Địa đạo Bến Đình: ấp Bến Đình, thôn Nhuận Đức, thị xã Củ Chi

Bến xe Chợ Lớn: 46 Lê quang Sung, phường 2, Quận 6, hồ Chí Minh

Bến xe cộ Củ Chi: Xuyên Á, thị xã Củ Chi

Bến xe An Sương: xẻ tư An Sương, Quốc lộ 22, làng mạc Bà Điểm, thị trấn Hóc Môn

Các tuyến xe buýt từ trung tâm tp hcm đến địa đạo Củ Chi

Các tuyến đường xe buýt

Cách đi 1: Bắt xe pháo buýt số 13 sống Trống Đồng, Bến Thành, quận 1 mang đến bến xe Củ Chi. Tự bến xe pháo Củ bỏ ra bắt buýt số 79 đến địa đạo Bến Dược hoặc buýt số 63 cho địa đạo Bến Đình.

Hành trình buýt: số 13 – bến xe cộ Củ chi – số 79 – địa đạo Bến Dược

Cách đi 2: Lên xe pháo buýt số 94 (bến xe cộ Chợ lớn – bến xe pháo Củ Chi) sống 12 Xuân Diệu mang lại bến xe Củ Chi. Từ đây chuyển qua buýt số 79 đến địa đạo Bến Dược hoặc buýt 63 cho địa đạo Bến Đình.

Hành trình: đường xe 94 – bến xe Củ bỏ ra – 79 – địa đạo Bến Dược

Cách đi 3: Bắt con đường buýt số 04 làm việc Hàm Nghi A, chợ Bến Thành cho bến An Sương. Sự chuyển tiếp giữa xe 122 xuống sống bến Tân Quy. Sau cùng lên con đường 70 mang lại thẳng mang đến Bến Đình.

Cách đi: con đường buýt 04 – bến xe cộ An Sương – 122 – bến Tân Quy – 70 – địa đạo Bến Đình

Cách 4: Bắt buýt số 13 tới bến xe cộ An Sương. Từ đây đi tiếp xe 122 cho bến Tân Quy và chuyển sang buýt số 70 mang đến Bến Đình.

Giờ xuất xứ và chuyến cuối của các tuyến xe buýt

Mã số tuyến đường Chuyến đầu tiênChuyến cuối
0405:3020:00
1303:3020:30
6305:3018:00
7004:0020:20
9404:0020:30
12204:45 19:30

Giá vé xe bus đi Địa Đạo Củ Chi

Giá vé con đường 13 với 94: 7.000VND/1 lượt

Giá vé tuyến 79, 63, 70 và 122: 6.000VND/1 lượt

Giá vé đường 04: 5.000VND/1 lượt

Vé xe pháo buýt lượt sử dụng Gòn

Vé xe cộ buýt lượt sài Gòn

Số điện thoại cảm ứng tổng đài cùng khẩn cấp

Số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài: (08) 39. 262. 798 – lúc cần support về ngẫu nhiên chuyến đi, tuyến buýt nào, chúng ta hãy contact với số điện thoại thông minh này để được trung tâm cai quản và điều hành vận tải công cộng tp Hồ Chí Minh cung cấp thông tin

Quãng mặt đường 70km từ trung tâm sài gòn đến địa đạo Củ Chi không thật xa, cũng không thực sự gần. Việc dịch rời bằng xe pháo buýt mặc dù tốn thời gian hơn những phương một thể khác, nhưng bạn cũng có thể tiết kiệm được tương đối nhiều ngân sách và rất có thể yên bình ngắm con đường phố.

Củ đưa ra là huyện ngoài thành phố của thành phố Hồ Chí Minh, để đến được với khu vực này, chúng ta có thể di chuyển bởi nhiều một số loại phương tiện khác biệt như: xe cộ buýt, xe cộ riêng tốt xe khách,…Từ vào tính chất, yêu thương cầu đặc thù mà bọn họ sẽ tất cả sự lựa chọn không giống nhau về phương tiện đi lại di chuyển. Trong những các phương tiện được nêu, xe bus là mô hình được răn dạy lựa chọn các nhất vì tiện nghi và huyết kiệm. Vậy các tuyến xe buýt đi Củ đưa ra cụ thể gồm bao gồm xe nào, mailinhschool.edu.vn đang hướng dẫn các bạn nhé!

Các tuyến đường xe buýt đi Củ Chi:

Để mang đến với Củ chi như đã nói có nhiều hiệ tượng di chuyển bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên nếu bạn không nối tiếp đường thì có thể lựa chọn xe buýt nhằm đảm bảo bình yên và tiết kiệm thời gian. Vậy những tuyến xe cộ buýt đi Củ chi là hầu như tuyến nào, cùng xem thêm nhé!

*
Bắt đầu từ con đường xe buýt số 13 trên Trống Đồng đi cho tuyến số 79 để đi mang lại Củ Chi
*
Với khu vực nội thành chúng ta cũng có thể di chuyển nhanh bởi chuyến xe pháo buýt số 94

Cách đi 3: lúc đến với Củ Chi, chắc hẳn rằng địa điểm bạn không thể quăng quật qua chính là địa đạo Củ Chi, để đến đây, bạn cũng có thể đến khu vực địa đạo các bạn xe số 04 ngơi nghỉ Hàm Nghi A, chợ Bến Thành đến khu vực bến An Sương tiếp nối tiếp tục lên xe 122 xuống sống bến Tân Quy. Sau cuối lên đường 70 mang đến thẳng đến Bến Đình.

*
Di đưa từ bến số 4 mang lại số 122 tại Bến Tân Quy và sau cuối đến số 70 của đại đạo Bến Đình

Sau khi tham quan du lịch địa đạo, chúng ta có thể tranh thủ tham quan một trong những địa danh khác nhé! ví như bạn chưa biết đi đâu nhằm giải trí, tham quan thì hoàn toàn có thể tham khao một số địa điểm Củ Chi khá nổi bật được yêu mếm nhất vào nội dung tiếp theo sau sau đây. 

Gợi ý những vị trí tham quan lại tại Củ Chi:

Củ bỏ ra đang từ từ chuyển mình, bởi vì vậy các khu vui chơi, nghỉ ngơi ngày càng được không ngừng mở rộng và cải tiến và phát triển hơn. Lúc tới Củ đưa ra trải nghiệm, chúng ta có thể tham khảo và lựa lựa chọn một số địa điểm mà mailinhschool.edu.vn gợi ý tiếp sau đây để tham quan nhé! Đã bao gồm phần thông tin về những tuyến xe pháo buýt đi Củ chi thì bạn ngại gì cơ mà không vi vu ngay lập tức nào.

Tham quan nông trại Xanh (Green Noen):

Tại thành phố, nếu cảm giác “nhớ thương” đồng quê mộc mạc bạn không cần phải đi đâu xa mà hãy cho ngay với nông trại Xanh (Green Noen) trên Củ Chi. Đến cùng với thiên mặt đường này, các bạn sẽ được hưởng thụ từ quần thể trồng hoa lan Mokara, quần thể trồng rau xanh an toàn, đơn vị trồng nấm, chuồng trại chăn nuôi trườn sữa, dê,….

Làng sinh thái Fosaco:

Bạn nghĩ về sao về một ngôi buôn bản Tây Nguyên nơi gồm khung cảnh xanh mát, thoáng đãng tại khoanh vùng Củ đưa ra để bạn cùng gia đình, cơ quan dã ngoại không tính trời. Làng sinh thái xanh Fosaco theo hiệ tượng khu du ngoạn sinh thái văn hóa truyền thống dân tộc thiểu số Củ Chi, đến nơi đây, các bạn vừa có cơ hội được tham quan du lịch trải nghiệm những nền văn hóa truyền thống độc đáo, vừa có thời cơ được dã ngoại. 

Làng sinh thái xanh Fosaco ở trong Ấp ngã Tư, xóm Nhuận Đức, thị trấn Củ Chi, điều nhất là địa điểm này rất ngay sát địa đạo Củ chi nên bạn có thể sắp xếp tham quan cả nhì địa điểm.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Anh Khang, Nghe Tải Album Anh Khang

Địa đạo Củ Chi:

Nếu đã đến với Củ Chi, vị trí bạn chắc chắn không bắt buộc bỏ qua đó là khu vực địa đạo Củ Chi, nơi chứng kiến bao thành công oai hùng của dân tộc. Ai đó đã từng mang đến đây du lịch tham quan đều phải ngỡ ngàng vì chứng kiến các công trình vĩ đại trong trái tim đất từ hầm ăn, ngủ, sinh hoạt, chiến hào,…bạn đừng vứt qua vị trí này nhé!

Kết luận:

Củ chi là khu vực đang càng ngày càng phát triển, vậy nên những tuyến xe pháo buýt đi Củ Chi cũng khá nhiều trong nhiều khung giờ khác nhau để bạn cũng có thể dễ dàng thu xếp thời gian. Đến cùng với Củ Chi, các bạn vừa có thời cơ được thăm quan nhiều địa điểm, lại có thể cảm cảm nhận nhịp sống bắt đầu ở khu vực đây.

Qũy đất của thành phố hồ chí minh ngày càng bị thu hẹp, bạn cũng có thể tham khảo ngay các khu đất tại Củ đưa ra để ở, mua sắm hoặc tởm doanh, nếu vẫn tồn tại băn khoăn, liên lạc với mailinhschool.edu.vn để shop chúng tôi kịp thời hỗ trợ nhé!

Văn Phòng: 151 Liêu Bình Hương, Tân Thông Hội, Củ Chi, tp Hồ Chí Minh
He