Advanced IP Scanner 2.5.3850 là áp dụng quét mạng miễn phí, vận động nhanh và rất đơn giản sử dụng dành cho người dùng Windows. Chỉ trong vài giây, Advanced IP Scanner đã tìm ra toàn bộ các sản phẩm công nghệ trong mạng và hỗ trợ cách truy cập tiện lợi vào những nguồn khoáng sản của chúng, ví dụ như HTTP, HTTPS, FTP hoặc thư mục đã chia sẻ. Với Advanced IP Scanner, người tiêu dùng có thể bật tắt máy tự xa.

Bạn đang xem: Phần mềm scan địa chỉ ip

Giao diện của Advanced IP Scanner lúc quét địa chỉ IP vào mạng LAN

Phần mềm cai quản máy tính từ xa Advanced IP Scanner

Quét mạng nhanh chóng

Với Advanced IP Scanner, bạn có thể quét hàng trăm showroom IP và một lúc với vận tốc cao. Phần mềm này có chức năng quét các cổng của máy tính và tìm tìm HTTP, HTTPS, FTP cùng thư mục phân tách sẻ. Quét mạng của chúng ta (bao gồm cả Wi-Fi) để có thêm tin tức về toàn bộ thiết bị được kết nối, bao gồm cả: tên máy tính xách tay và địa chỉ cửa hàng MAC.

Tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin

Nhờ đó, cho phép bạn quét mạng của bản thân và tìm kiếm kiếm toàn bộ máy tính đang hoạt động Radmin server và liên kết với bất kỳ máy tính nào chỉ với một cú nhấp chuột. Ko kể ra, Radmin Viewer miễn phí cần được cài bỏ trên máy tính để chúng ta có thể truy cập một máy tính từ xa mà đang làm việc Radmin Server. Cùng với Radmin, chúng ta cũng có thể kết nối máy vi tính từ xa ở chế độ Full Control, tệp tin Transfer, Telnet, chỉ xem, tắt máy, trò chuyện hoặc gửi tin nhắn nhắn.

Advanced IP Scanner tích hợp ứng dụng truy cập máy tính xách tay từ xa Radmin

Tắt máy tính xách tay từ xa

Người dùng hoàn toàn có thể lên kế hoạch trình để tắt bất kỳ máy tính trường đoản cú xa hoặc một nhóm máy tính chạy bên trên hệ quản lý Windows. Bạn cũng có thể sử dụng quyền truy vấn mặc định hoặc xác minh một mật khẩu và tên singin để tắt. Chức năng này rất hữu dụng đối với quản trị viên hệ thống chính vì nó được cho phép tất cả máy vi tính trong danh sách thiết lập cấu hình sẽ được tắt chỉ trong một lần thao tác duy nhất vào cuối mỗi ngày làm việc.

Wake-On-LAN

Bạn rất có thể khởi động bất kỳ máy tính nào hoặc một nhóm máy vi tính từ xa bằng cách sử dụng Advanced IP Scanner nếu card mạng của dòng sản phẩm hỗ trợ kỹ năng Wake-On-LAN.

Chạy lệnh trên một máy tính từ xa

Người cần sử dụng sẽ có cơ hội khởi chạy lập cập các lệnh như: ping, tracert, telnet và SSH bên trên một máy tính được lựa chọn.

Giao diện đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng

Advanced IP Scanner thiết lập một giao diện đơn giản và thân mật và gần gũi với fan dùng. Dựa vào hỗ trợ chính sách xử lý hàng loạt, nó được cho phép họ lưu giữ một danh sách các máy tính xách tay cần được quét vào mục Favorites. Công tác sẽ tự động hóa tải mục Favorites cơ hội khởi động. Sau đó, bạn cũng có thể lựa chọn quét toàn cục mạng hoặc chỉ những máy vi tính có trong list Favorites.

Những đổi khác của ứng dụng quét mạng Advanced IP Scanner

Cải thiện sự ổn định của chương trình.Tính năng Wake-on-LAN tự xa được tinh chỉnh lại.Cải thiện giao diện.Sửa một số lỗi.

Việc tải và setup diễn ra cấp tốc chóng, sau đó bạn cũng có thể làm quen thuộc với giao diện người tiêu dùng thân thiện. Dấn Scan nhằm quét toàn bộ địa chỉ IP trong mạng LAN. Gần như IP tìm kiếm thấy sẽ tiến hành hiển thị ngay chớp nhoáng trong cửa sổ chính của chương trình.

Bên cạnh đó, Advanced IP Scanner cũng truy xuất trạng thái, tên, địa chỉ cửa hàng Mac của tất cả các máy vi tính trong mạng LAN. Nó cũng kèm theo với một tập hợp các công dụng giúp bạn quản lý máy tính tự xa, bao gồm cả câu hỏi gửi Wake-On-LAN tuyệt lệnh Shut down.

Xem thêm: Trình chuyển đổi từ ảnh sang pdf (trực tuyến miễn phí), jpg sang pdf

Advanced IP Scanner còn hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS và FTP. Nó cũng có thể quét tên NETBIOS và nhóm.

Tất cả các lệnh đối với máy tính được liệt kê trong danh sách đều hoàn toàn có thể truy cập nhanh bởi cách nhấn vào phải vào máy tính xách tay đó. Tuy nhiên, để thực hiện bất kỳ hành vi tinh chỉnh và điều khiển từ xa nào chúng ta cần cung ứng đúng tên người dùng và mật khẩu nhằm kết nối.

Dễ sử dụng, giao diện gần gũi và công dụng chuyên dụng để điều chỉnh vận tốc quét, kết nối và thống trị máy tính từ bỏ xa là 1 vài trong các những phầm mềm mà Advanced IP Scanner có đến cho những người dùng. Nó cũng rất được đánh giá cao vào danh sách các công cố mạng. Đừng làm lơ Advanced IP Scanner giả dụ bạn có nhu cầu các thông tin về các laptop trong mạng LAN mình vẫn quản lý.

Phần mềm dò tìm add IP camera qua mạng LAN như thế nào tốt? giải pháp sử dụng phần mềm dò tìm địa chỉ IP ra sao? mailinhschool.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn.

Phần mượt này có chức năng dò tìm địa chỉ IP của camera Dahua, Vantech, Hikvision…và nhiều hãng camera khác cũng như các thiết bị trong mạng LAN.

*** Chuẩn bị

Tải và thiết đặt phần mềm FING từ bỏ CH Play/App store.

Kết nối điện thoại củabạn cùng với wifi thuộc mạng của camera

Bước 1: Bật phần mềm dò tìm IP trong mạng LAN FING lên
Bước 2: lựa chọn tên wifi đã liên kết với smartphone và camera
Bước 3: nhấp chuột biểu tượng có tác dụng mới ở góc cạnh trên bên đề xuất màn hình
Bước 4: search IP camera của bạn, click lựa chọn và scan port nhằm tìm port của camera nếu như cần

Phần mượt FING có thể dò search IP cùng port của camera do vậy được nhiều hacker sử dụng. Và tiếp đến đột nhập vào hệ thống camera bình yên của bạn dùng. Vày vậy, hãy đảm bào khối hệ thống camera công ty bạn an toàn và bảo mật thông tin tốt.

Như vậy, họ hoàn toàn rất có thể tự sử phần mềm dò tìm địa chỉ IP của camera tận nhà một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Với những tin tức và khuyên bảo trên đây từ mailinhschool.edu.vn.

Nếu có bất kể thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ thương mại lắp để camera hoặc cần hỗ trợ kĩ thuật. Tương tác ngay đường dây nóng 1900 9259.