Simple Sticky Notes là phần mềm cung cấp người cần sử dụng tạo chú thích trên màn hình Desktop giúp nói nhở fan dùng luôn luôn nhớ những chú ý quan trọng. Simple Sticky Notes còn hỗ trợ người dùng nhiều font chữ khác nhau, tạo màu sắc cho từng ghi chú,...

Bạn đang xem: Phần mềm tạo note trên desktop


Nội dung bài bác viết:1. Simple Sticky Notes là gì?.2. Nhân kiệt chính Simple Sticky Notes.3. Phía dẫn thực hiện Simple Sticky Notes.4. ứng dụng cùng chức năng.

1. Simple Sticky Notes là gì?

Simple Sticky Notes mang đến cho mình một khí cụ ghi chú và quản lý quá trình vừa đơn giản dễ dàng trong sách sử dụng lại đẩy mạnh được kết quả tối đa. Chúng ta có thể tạo ra các mảnh giấy chú thích trên màn hình đồng thời hẹn thời hạn nhắc nhở tiến hành để không vứt sót công việc quan trọng nào. Ngoài ra, chúng ta cũng được tùy chỉnh thiết lập màu sắc đẹp giấy dán, font chữ, vị trí của những ghi chú bên trên desktop. Ứng dụng Simple Sticky Notes cho phép bạn tạo con số ghi chú tuỳ ý cùng đặt mọi ghi chú kia trên desktop. Chương trình tự động hiển thị ngày chế tạo và thời gian cập nhật cuối cùng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cho cân xứng trên màn hình hiển thị và ghim các ghi chú lên đầu vận dụng khác.

Simple Sticky Notes áp dụng được trên phần lớn các phiên bản Windows, thuận tiện nhất là Windows 7. Nếu khách hàng đang dùng Windows 7 hoàn toàn có thể tạo ra được gần như mảnh giấy dán ấn tượng trên màn hình. Xem khuyên bảo Cách sử dụng Sticky Notes bên trên Windows 7 sinh hoạt mục thủ pháp của chúng tôi.

Sticky notes được gắn cùng khay hệ thống, cung cấp khả năng tạo thành và lưu giữ ghi chú trên màn hình máy tính. Đồng thời các ghi chú này cũng được cấu hình thiết lập màu sắc khác biệt để riêng biệt hoặc tự động điều chỉnh kích thước khi nhập văn bản. Với đầy đủ ghi chú to, bạn cũng có thể thu gọn gàng chỉ vào một chiếc để không chiếm dụng quá nhiều diện tích trên màn hình.

Sticky notes hiển thị và sắp xếp các ghi chú trên desktop máy vi tính giúp người dùng xem chúng tiện lợi hơn. Với tiện ích này, chúng ta được quyền thiết lập các tùy lựa chọn về fonts chữ, color chữ, màu sắc nền và những cách trình bày mẫu chú giải theo ý thích. Chúng ta cũng có thể tô đậm, in nghiêng hoặc sử dụng nhiều màu sắc để làm trông rất nổi bật những sự kiện quan trọng nhất.

Sticky notes là công cụ tạo nên những mảnh giấy ốp tường trên màn hình máy tính của chúng ta có tác dụng nhắc nhở bạn những các bước hằng ngày. Chúng ta được áp dụng nhiều tùy chỉnh với những ghi chú này như hiện toàn bộ các note, ẩn các note, tàng trữ note, tạo note mới, xóa lưu ý cũ, tạo thành và đổi khác màu sắc cho các note.... Sticky notes được cho phép bạn sắp xếp những ghi chú theo những chủ đề khác nhau, theo các cách không giống nhau như tách biệt, xếp chồng, phần biệt bằng các màu sắc khác nhau. Form size các note cũng được đổi khác dễ dàng.

Sticky notes giúp đỡ bạn ghi ghi nhớ những các bước quan trọng trải qua việc tổ chức triển khai và thu xếp chúng kỹ thuật nhất. Chúng ta cũng có thể tạo con số ghi chú không giới hạn và xóa bỏ chúng giả dụ đã triển khai xong. Đây là áp dụng rất quan trọng để bạn giành được kế hoạch làm việc, vui chơi... Hợp lí nhất.

2. Những tính năng chủ yếu của Simple Sticky Notes

- Tạo các ghi ghi nhớ trên màn hình- Đặt bọn chúng ở các vị trí bất kỳ trên màn hình- Tạo color phân biệt và đổi khác kích cỡ những ghi chú- áp dụng các cài đặt font chữ không giống nhau để chế tạo ra note- Hiển thị list các note trên màn hình

3. Hướng dẫn áp dụng Simple Sticky Notes

3.1. Các làm việc cơ bản của Simple Sticky Notes

3.1.1. Mở và đóng Simple Sticky Notes

Bạn hoàn toàn có thể mở Simple Sticky Notes bằng phương pháp click vào hình tượng ngoài desktop hoặc nhấn vào Start Menu, nhập kiếm tìm kiếm Simple Sticky Notes rồi nhấn Enter.

Để đóng trọn vẹn Simple Sticky Notes, bạn bấm chuột phải vào biểu tượng Simple Sticky Notes Sticky Notes ở bên dưới thanh Taskbar rồi lựa chọn Exit.

3.1.2. Chế tạo và xóa note

Có nhiều cách để tạo lưu ý trên Simple Sticky Notes, cách đơn giản nhất là click đúp con chuột trái vào biểu tượng Simple Sticky Notes dưới Taskbar, ngay nhanh chóng một note bé dại sẽ mở ra trên màn hình hiển thị chính của máy tính.

Bạn cũng rất có thể tạo note bằng cách nhấn tổ hợp phím Alt+N hoặc Alt+V để tạo note với văn bản lấy từ bộ nhớ đệm clipboard.

Để xóa một cảnh báo bất kỳ, các bạn chỉ cần nhấn vào trái vào lưu ý đó rồi nhấn Alt+Del. Lưu ý: vấn đề click vào lốt X trên một chú ý chỉ ẩn lưu ý đó đi chứ không hề xóa trả toàn.

3.1.3. Ẩn với hiện note

Để ẩn toàn bộ note trên màn hình, chúng ta nhấn tổ hợp phím Alt+H. Để ẩn 1 lưu ý cụ thể, nhấp vào dấu X ở góc cạnh trên bên trái của note đó.

Để hiện toàn cục note bên trên màn hình, các bạn nhấn Alt+S.

Ngoài ra, các bạn có ẩn/hiện note bằng cách nhấp chuột phải vào hình tượng Simple Sticky chú ý ở Taskbar rồi chọn Show all notes hoặc Hide all notes sinh hoạt thanh công cụ.

3.1.4. Thu nhỏ, phóng lớn note

Thay đổi form size của chú ý bằng giữ chuột trái kéo những cạnh viền của note.

Bạn còn có thể click vào lốt 3 chấm trong cửa ngõ sổ chú ý để điều chỉnh size ở phần Size với vết trừ (-) là sút kích thước, dấu cùng (+) là tăng kích thước.

3.1.5. Biến hóa màu dung nhan note

Click vào lốt 3 chấm trong cửa sổ note, click vào Color rồi lựa chọn màu mang đến note. Việc đổi màu này chỉ vận dụng với note được chọn.

3.1.6. đổi khác độ trong veo của note

Click vào vết 3 chấm trong hành lang cửa số note, click vào Opacity rồi chỉnh độ xuyên thấu của lưu ý từ 0% (cao nhất) mang đến 100% (thấp nhất). Việc đổi khác độ trong suốt này chỉ vận dụng với chú ý được chọn.

3.1.7. Chuyển đổi hình nền, music của note

Bước 1: nhấp chuột phải vào hình tượng Simple Sticky Notes bên dưới Taskbar, chọn Store.

Bước 2: tại tab trình duyệt mới hiện lên, chúng ta có thể chọn nền game của cảnh báo ở phần Themes hoặc âm báo ở phần Sounds.

Bước 3: Để cài nền game hoặc music mong muốn, bạn click vào hình nền/âm thanh rồi lựa chọn Add to Simple Sticky Notes để mua về máy.

Bước 4: chúng ta click vào tệp tin hình nền ở góc dưới cùng mặt trái màn hình hiển thị để kích hoạt.

Tất cả các lưu ý của các bạn sẽ có ảnh trên nền mới.

3.1.8. Đặt báo thức mang lại note

Click vào lốt 3 chấm của lưu ý bất kỳ, chọn Alarm hoặc dấn Alt+A. Ở cửa sổ mới hiện tại lên, các bạn đặt thời hạn báo thức đến note. Chúng ta có thể đặt việc lặp báo thức sinh hoạt Repeat, âm thanh ở Sound hoặc hoãn báo thức ngơi nghỉ Snooze Time.

Xem thêm: Đi Lễ Ông Hoàng Bảy: Cách Sắm Lễ Cúng Ông Hoàng Bảy, Chuyên Nhận Sắm Lễ Tại Đền Ông Hoàng Bảy

Sau khi thiết lập xong, bạn bấm vào OK. Lúc tới thời gian hẹn giờ, lưu ý báo thức sẽ auto hiển thị với phát âm thanh trên màn hình.

3.1.9. Biến hóa định dạng văn bạn dạng của note

Khi nhấn vào phải vào phần văn bạn dạng của note, một menu nhỏ dại sẽ hiện lên. Tại đây chúng ta cũng có thể điều chỉnh các loại font, kích thước chữ, thứ hạng chữ in, chữ nghiêng, căn lề văn bản, phương pháp dòng.

3.2. Cách sao lưu dữ liệu note

Simple Sticky Notes gồm cơ chế sao lưu cục bộ những cảnh báo bạn đã sản xuất ra. Bí quyết sao lưu rõ ràng như sau:

Bước 1: nhấp chuột phải vào biểu tượng Simple Sticky Notes, lựa chọn Settings.

Bước 2: Tại cửa sổ mới hiện lên, chúng ta click vào Database ở góc cạnh ngoài cùng bên phải.

Bước 3: chúng ta click vào Backup, chọn nơi tàng trữ rồi thừa nhận Save.

Bước 4: nếu muốn khôi phục bản sao lưu lại note, bạn bấm vào Restore và tìm đến file sao lưu của Simple Sticky Notes rồi dấn Open.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể copy bạn dạng sao lưu ở trên và mang sang máy tính khác bao gồm cài Simple Sticky Notes, lựa chọn Import vào Settings nhằm nhập cục bộ dữ liệu note.

Trên đó là những chức năng chính của Simple Sticky Notes Sticky Notes, phương tiện tạo ghi chú bên trên Windows. Ngoại trừ Simple Sticky Notes Sticky Notes, bạn cũng có thể dùng thử 2 dụng cụ ghi chú khác là Notepad++ hoặc Sticky Notes.

4. Phần mềm cùng chức năng

Để biên soạn thảo văn bản, sinh sản ghi chú chúng ta cũng có thể sử dụng Notepad++ để hỗ trợ với vẻ ngoài tạo văn bản đơn giản, đồng thời Notepad++ còn tích hợp kĩ năng kiểm tra, sửa lỗi văn bản.

Trong cuộc sống đời thường hiện đại ngày nay, việc đi làm việc mang theo một cái máy tính xách tay hay một chiếc điện thoại thông minh là điều dễ hiểu bởi sự nhân tiện lợi, thuận lợi giải quyết các quá trình nhanh nệm nhất. Đa phần mọi tín đồ đều lựa chọn đa số thiết bị thông minh tất cả cài ứng dụng ghi chú cầm cho mọi quyển sổ tay.

Nhưng phần mềm ghi chú nào mới là việc lựa chọn buổi tối ưu nhất dành cho bạn, còn chần chờ gì nhưng không đọc ngay bài viết của chúng tôi giới thiệu về top các ứng dụng ghi chú trên lắp thêm tính.


1. PNotes – ứng dụng ghi chú được không ít người ưa chuộng

Đây là ứng dụng được rất nhiều người ưu thích nhất và cho thấy thêm hiệu quả đặc trưng mà chúng mang lại. Nó giúp cho việc quản ngại lý các bước hàng ngày của công ty trở nên thuận lợi hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm được vô số thời gian cho các các bước khác.

PNotes – phần mềm ghi chú được nhiều người ưa chuộng

Trong ứng dụng này, các bạn sẽ dễ dàng được lựa chọn các font chữ, color sắc, loại dáng phù hợp và sáng chế để ghi nhớ dễ dàng dàng. Thêm 1 điểm cùng cho vận dụng này đó là việc bạn có thể sử dụng bởi âm thanh sẽ giúp đỡ nhắc nhở công việc của bản thân đúng giờ, tránh quên các list quá trình quan trọng.

Hơn thế, người sử dụng cũng hoàn toàn có thể bảo mật phần lớn ghi chú đặc trưng của bản thân, không biến thành xâm nhập từ mailinhschool.edu.vn ngoài.

2. ATnotes – ứng dụng ghi chú dễ dàng và đơn giản trên PC

Ở phần mềm này, bạn có thể gi chú và tạo thành ghi chú của chính bản thân mình một cách dễ dàng nhất, nó có tác dụng tạo một hoặc nhiều ghi chú trên màn hình hiển thị máy tính. Fan sử dụng có thể di gửi và tùy ý chỉnh kích cỡ của những ghi chú ở các vị trí khác nhau trên Desktop.

ATnotes – phần mềm ghi chú dễ dàng và đơn giản trên PC

Khi bạn muốn tìm một ghi chú trước đó, các bạn cũng chỉ việc ghi hồ hết từ khóa là rất có thể tìm tìm kiếm được ghi chú của mình. Việc hỗ trợ thêm những ngôn ngữ, có thể khỏi động một số trong những đường link, một add Email cùng Shortcuts vào văn bạn dạng bằng các chương trình cung ứng khác. Không mọi thế, tín đồ dùng dễ dãi hẹn giờ nhắc nhở, tạo những khi chú mới bằng các phím tắt tự thiết lập.

TẢI PHẦN MỀM: http://atnotes.free.fr/dl/atnsetup.exe

3. Simple Sticky Notes – phần mềm ghi chú tiện ích trên máy tính đơn giản

Simple Sticky Notes – ứng dụng ghi chú ứng dụng trên máy tính đơn giản

Đây chắc chắn rằng là ứng dụng ghi chú hữu ích bạn không thể không sử dụng trên máy tính của mình. Bạn có hiểu được Simple Sticky Notes chất nhận được viết cam kết tự không giới hạn, bạn cũng có thể tạo chú thích tùy ý và đặt nó trên desktop.

Người cần sử dụng cũng có thể tự mình thay đổi màu sắc, kích cỡ của những ghi chú, đặt lại chú giải sao cho cân xứng nhất và cũng trở nên được tự động hóa so le ghi chú để có thể nhìn dễ dàng dàng, không biến thành rối mắt.

TẢI PHẦN MỀM: https://www.simplestickynotes.com/setup/Setup_Simple
Sticky
Notes.exe

 4. 7 Sticky Notes – Ghi chú tin tức dễ dàng, đơn giản

Phần mềm ghi chú 7 Sticky Notes.

Nếu như bạn hay được sử dụng các phần mềm ghi chú thì đừng bỏ qua 7 Sticky Notes nhé bởi đấy là phần mềm giúp cho bạn sáng tạo nên và bạn cũng có thể ghi chú bằng những mảnh giấy những màu sắc, không ít kiểu chữ và khuôn khổ chữ tùy ý của mình, đặt bất kể ở địa chỉ nào trên màn hình máy tính.

Các ghi chú sẽ được phân phân chia theo các danh mục và hồ hết chủ đề không giống nhau, được đồng nhất hóa bên trên Web để share đến chúng ta bè.

Bạn cũng có thể nhắc thông báo về chú giải của mình bằng phương pháp tự tùy chỉnh cấu hình các âm báo của bao gồm mình. Đây chắc hẳn rằng là một trong những phần mềm thú vị, còn chần chờ gì nữa cơ mà không cài ngay về dùng.

TẢI PHẦN MỀM: http://www.7stickynotes.com/download.php

5. Evernote – ứng dụng ghi chú đa nền tảng tốt nhất có thể hiện nay

*
Evernote – ứng dụng ghi chú đa nền tảng rất tốt hiện nay

Nói về ứng dụng ghi chú thịnh hành nhất thì tất yêu không nói đến Evernote. Đây là phần mềm để giúp đỡ bạn tạo nên các chú thích để kể nhở phần nhiều nội dung quan trọng phục vụ đến công việc, học tập tập tốt kế hoạch cuộc sống của mình.

Bạn cũng rất có thể dễ dàng chuyển nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, ứng dụng cũng cung ứng nhiều format ghi chú khác nhau, cách làm tìm tìm ghi chú,…

Một số tuấn kiệt chính rất có thể tóm tắt như sau:

Giúp ghi chú các thông tin quan lại trọng
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
Hỗ trợ đa nền tảng Windows, Smart Phone, nền tảng gốc rễ web,…Hoàn toàn miễn phí
Nhiều công dụng hữu ích khác cho những người dùng

EVERNOTE mang lại IOS: https://itunes.apple.com/app/evernote/id281796108?mt=8

EVERNOTE mang đến ANDROID: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.evernote

EVERNOTE cho WINDOWS: https://www.microsoft.com/en-us/p/evernote/9wzdncrfj3mb

6. Microsoft One
Note – phần mềm ghi chú từ bỏ gã đẩy đà Microsoft

*
Microsoft One
Note – ứng dụng ghi chú trường đoản cú gã lớn lao Microsoft

One
Note
là một trong những công nỗ lực văn phòng của ông mập Microsoft. Tuy nhiên không khá nổi bật bằng các phần mềm chuyên sử dụng như Word, Excel, Powerpoint tuy nhiên One
Note sở hưu rất nhiều chức năng và có lợi cho fan dùng.

Nhìn chung, On
Note là 1 trong ứng dụng của Microsoft được tạo thành với mục đích trở thành công xuất sắc cụ ghi chú ứng dụng và bổ ích nhất cho người dùng.

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm ghi chú Microsoft One
Note
:

Ghi chú bằng văn bản, các phiên bản ghi âm nhạc trên PC, Laptop
Mô tả, phác thảo các phát minh của bạn
Chèn hình ảnh từ điện thoại cảm ứng mà nhiều người đang sử dụng
Tìm kiếm ghi chú 1-1 giản, dễ dàng dàng
Sắp xếp với tổ chức các trang thành những phần
Miễn phí

TẢI XUỐNG ONENOTE: https://www.onenote.com/download?omkt=vi-VN

Trên phía trên chỉ là 6 phần mềm ghi chú bạn cũng có thể sử dụng để kể nhở, ghi chú các thông tin mang lại công việc, học tập sao cho công dụng nhất.

Nếu như tất cả thêm bất cứ một trong những phần mềm nào nữa mà chúng ta cảm thấy có lợi thì chớ ngần ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.