Chúng ta hay lưu tài liệu công việc, học tập tập giúp thấy lại dễ dàng. Nếu lỡ xóa tài liệu máy mà tất cả thông tin quan trọng đặc biệt thì cần làm rứa nào? bạn có nhu cầu khôi phục tài liệu nhưng chưa biết cách. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ share cho các bạn Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất năm 2023.

Bạn đang xem: Phần mêm khôi phục dữ liệu


1. ứng dụng khôi phục dữ liệu Recuva

2. Phần mềm phục hồi tài liệu Puran file Recovery

3. ứng dụng khôi phục tài liệu ổ cứng Disk Drill

4. Phần mềm khôi phục file vẫn xóa Glary Undelete

5. ứng dụng phục hồi dữ liệu ổ cứng rất tốt Wondershare Data Recovery

6. ứng dụng khôi phục tài liệu đã xóa Ease
US Data Recovery Wizard

7. ứng dụng phục hồi dữ liệu miễn phí xuất sắc nhất hiện thời CD Recovery Toolbox

8. ứng dụng cứu dữ liệu ổ cứng rất tốt Restoration

9. ứng dụng khôi phục dữ liệu cực tốt Free
Undelete

10. Phần mềm cứu tài liệu ổ cứng TOKIWA Data
Recovery


1. ứng dụng khôi phục dữ liệu Recuva


Đứng đầu vào bảng xếp hạng ni là phần mềm Recuva. Recuva là phần mềm phục hồi dữ liệu được người dùng sử dụng thịnh hành hiện nay. Recuva rất có thể khôi phục đông đảo tập tin tài liệu bị xóa bên trên ổ cứng, ổ USB, thẻ nhớ, đĩa BD/DVD/CD. ứng dụng sẽ cho chính mình biết làm bí quyết nào để khôi phục tài liệu trên đồ vật tính nhanh chóng và an ninh nếu bạn không may xoá mất một vài tài liệu buộc phải thiết. 

*

5/5 (1 vote)
Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh tốt nhất, được sử dụng nhiều tốt nhất Hơn 100.000 cửa hàng đã tin sử dụng trải nghiệm miễn mức giá
trải nghiệm miễn mức giá Nhanh.vn
Phần mềm cai quản bán hàng
nội dung bài viết mới độc nhất
*

Ads break là gì? tìm thêm tiền từ đoạn phim của bạn ngay bây giờ!
*

tất cả nên nhượng quyền Mixue? Nhượng quyền mixue bao nhiêu tiền?
*

Kho 30 THA Thanh Hóa SOC sinh hoạt đâu? Bao lâu sẽ nhận ra hàng?
*

Địa chỉ đúng đắn kho 50 hcm Gò Vấp quang quẻ Trung SOC ngơi nghỉ đâu?
bài viết xem các
Tổng hợp những công thức tính phần trăm (%) tăng giảm ngay sản phẩm
gửi hàng qua Bưu Điện 1kg mất bao nhiêu tiền?
hướng dẫn cách tăng like hình ảnh Facebook cực đối chọi giản tác dụng
phần mềm quản lý bán sản phẩm
Tin tức mới
Tổng đài cung cấp

1900.2812

nhanh.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 mon 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở planer và chi tiêu thành phố thủ đô - phòng đăng kí kinh doanh


Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, thành phố hà nội Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, tp hà nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, thành phố hồ chí minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng


Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân mặt hàng TMCP Kỹ Thương nước ta (Techcombank) - chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: công ty cổ phần Nhanh.vn


thiết lập mobile app: Nhanh.vn
*
*

Tài liệu cho developer API Documentation

Lĩnh vực tởm doanh:

Trong trường thích hợp lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu cần thiết, chúng ta cũng có thể nhờ tới việc trợ giúp của những phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên được dùng để lấy lại phần lớn dữ liệu đã biết thành xóa này.


Đôi khi, bạn lỡ tay xóa đi một tập tin đặc biệt nào đó và phân vân làm nắm nào để có thể lấy lại bọn chúng dễ dàng. Hãy cùng khám phá top 7 ứng dụng khôi phục tài liệu phần mềm tốt nhất cho Windows 2022, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất.

1. Recuva

*

Recuva là giữa những phần mềm phục hồi dữ liệu được sử dụng nhiều độc nhất hiện nay. Phần mềm này rất có thể khôi phục hầu như các dữ liệu bị xóa trênổ cứng, ổ đĩa bên cạnh (ổ USB, v.v…), đĩa BD/DVD/CD với thẻ nhớ.

Khi kích hoạt ứng dụng, Recuva để giúp bạn chọn lọc vị trí và các loại tập tin mà bạn muốn quét. Theo test nghiệm, ứng dụng chỉ quét trong vòng 0,06 giây và tìm thấy 57 trong những 67 tập tin đã trở nên xóa. Sau đó, bạn có thể phục hồi phần đa tập tin này trong thời gian 2 phút và 45 giây. Tuy nhiên, trong số toàn bộ 57 tập tin phục hồi, chỉ tất cả 47 còn nguyên vẹn cùng 10 tập tin không giống chỉ hồi sinh được một phần.

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows 10, Windows 8, 8.1, 7, Vista, XP, vps 2008/2003, và các phiên bạn dạng Windows cũ hơn hoàn toàn như là 2000, NT, ME với 98.

2. Disk Drill

*

Disk Drill gây tuyệt hảo với người tiêu dùng nhờ bối cảnh vô cùng 1-1 giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lựa chọn 1 ổ đĩa mà bạn muốn quét và nhấn nút Recover. Hiện vận dụng này cung cấp việc hồi sinh nhiều nhiều loại dữ liệu, trường đoản cú video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản,… Theo test nghiệm, Disk Drill có khả năng quét cấp tốc và phát hiện 57 file trong các 67 đã biết thành xóa. Sau đó, áp dụng tiếp sẽ tự động bắt đầu quá trình quét sâu. Câu hỏi quét cấp tốc chỉ mất 1 giây, trong khi quá trình quét sâu kéo dãn khoảng 5 phút.

Trong số 57 tập tin sẽ xóa, Disk Drill rất có thể phục hồi 43 tập tin. Tuy nhiên, không có tập tin hồi sinh nào bị hỏng.

Hệ điều hành quản lý tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista với XP, mac
OS.

3. Puran tệp tin Recovery

*

Puran tệp tin Recovery là một phần mềm miễn phí, hết sức dễ áp dụng và gồm hiệu suất chuyển động tốt. Nó kỹ năng quét ổ đĩa bên trên hệ quản lý và điều hành Windows kèm theo nhiều tùy chọn khác, rất có thể xác định được không ít tệp hơn các ứng dụng khác và thậm chí còn còn khôiphục được phân vùng bị mất ví như chúng chưa bị ghi đè.

Khi ban đầu thực hiện, các bạn sẽ phải chọn ổ đĩa hoặc ổ mà bạn muốn quét các file bị mất. Sau đó, ngay mau chóng chương trình sẽ hiển thị tất cả các tập tin đã trở nên xóa trước đó.Theo demo nghiệm, ứng dụng này sẽ hồi phục được 57 file trong những 67 đã xóa trước đó. Sau rộng 2 phút, Puran file Recovery có thể phục hồi 47 tập tin còn nguyên vẹn.

Xem thêm: Các Bài Tập Thể Hình Giảm Mỡ Bụng

Hệ quản lý điều hành tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

4. Glary Undelete

*

Glary Undelete là một trong những phần mềm phục sinh dữ liệu vận động đặc biệt xuất sắc với hệ điều hành và quản lý Windows, độc nhất là phần đông Windows phiên phiên bản cũ như Windows 7 tuyệt Windows XP.có thể phục hồi lại những tệp tin từ ổ cứng cùng các bộ nhớ lưu trữ ngoài.

Ưu điểm lớn nhất của Glary Undelete là chính sách xem "Folders", có thể chấp nhận được bạn xem danh sách những file có thể khôi phục vào một hành lang cửa số có giao diện tương tự như Windows Explorer. Bên dưới mỗi file sẽ phục hồi cũng trở nên hiện mục State biểu đạt mức độ phục sinh của nó để bạn dễ theo dõi và quan sát hơn.

Hệ điều hành tương thích: Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

5.Ease
US Data Recovery Wizard

*

Ease
US Data Recovery Wizard là một phần mèm phục sinh có công suất cao cùng giao diện thật sạch sẽ đẹp mắt. Nó ko chỉ rất có thể phục hồi tài liệu từổ cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ nhưng mà còn có thể phục hồi cả dữ liệu của sản phẩm i
OS với cả hầu hết phân vùng bị mất trên đồ vật tính.

Tuy nhiên, phần mềm này không hoàn toàn miễn phí. Phiên bản miễn chi phí của nó chỉ cho bạn khôi phục tối đa 500MB dữ liệu, nếu còn muốn sử dụng nhiều hơn thế nữa phải upgrade lên phiên phiên bản trả phí,

Hệ điều hành và quản lý tương thích: Mac
OS, Windows 10, 8, 7, Vista, XP.

6. Wondershare Data Recovery

*

Wondershare Data Recovery là một trong những công cụ phục hồi dữ liệu bạo gan mẽ, hoạt động trênổ cứng thứ tính, ổ USB, ổ cứng ngoài, điện thoại di động, máy hình ảnh kỹ thuật số, i
Pod, vật dụng nghe nhạc MP3/MP4 và các thiết bị lưu trữ khác. Nó sệt biệt công dụng nhờ sử dụng hàng loạt các phương pháp khôi phục tài liệu khác mà các phần mềm khôi phục khác không có, bao gồm:

Wizard Mode Recovery: tra cứu kiếm phần lớn file bị mất bằng phương pháp trả lời thắc mắc bảo mật. Lost tệp tin Recovery: khôi phục file đã biết thành xóa, hị format thuộc tên file và băng thông gốc. Partition Recovery: khôi phục phân vùng bị lỗi hoặc mất với cục bộ dữ liệu. Raw Recovery: Quét triệt để và khôi phục dữ liệu ngay cả khi hệ thống file bị lỗi. Resume Recovery: nếu không muốn phục sinh file đã hết ngay, chúng ta cũng có thể lưu bọn chúng lại để bước đầu khôi phục lại sau đó.

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows XP trở lên.

7. CD Recovery Toolbox

*

Đây là một phần mềm khá khác biệt trong list này. Như cái thương hiệu của nó, CD Recovery Toolbox là 1 phần mềm chăm về phục hồi tập tin trên các thiết bị tàng trữ ngoại vi đã biết thành hỏng như ổ đĩa quang, CD, DVD, Blu-Ray, HD DVD, v.v…

Theo bên phát triển, CD Recovery Toolbox thậm chí có thể phục hồi các tập tin từ các đĩa bị xước xát hoặc gồm vết bẩn trên bề mặt. Vì tính siêng biệt của nó, ứng dụng này không vận động với các ổ cứng trên thứ tính. Điểm lợi là nó trọn vẹn miễn phí, đề xuất sẽ rất hữu dụng nếu bạn phải lấy lại đầy đủ tập tin bên trên ổ đĩa không tính hoặc đĩa CD.

Hệ điều hành và quản lý tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista, XP, server 2003, 2000, NT, ME với 98.