Chuyện phim nói về cánh mày râu rể “chui gầm chạn” tên Sơn hộ tống cô bà xã mới cưới là Linh đi ngủ sau ca phẫu thuật nắm tim. Sau khi thay tim, Linh liên tục gặp nhiều chuyện lạ và luôn nằm mơ về một khu nhà ở trên vùng quê Đà Lạt. Đúng 49 ngày sau, cơn mộng du kỳ lạ đưa Linh đến mặt nấm tuyển mộ một cô bé tên Phương tại một nơi xa vắng, hẻo lánh. Linh chạm mặt Tâm – ông xã Phương tại đó. Chổ chính giữa đưa Linh về nhà nhằm gọi fan lên đón, Linh phân biệt đó chính là ngôi bên cô đang thấy vào mơ thọ nay. Lúc vào nhà, Linh gặp được má Phương là bà Lê với Cu Hù (bạn của vợ chồng Phương). Tô lên đón Linh về thì vô tình vào lúc rỉ tai họ phát hiện ra Linh đang có trong tín đồ trái tim của Phương – thiếu nữ cũng là người vợ số nhọ của gia đình này. Bà Lê xúc hễ xin vợ ông chồng Linh nghỉ ngơi lại dự lễ 49 ngày của Phương với họ vẫn đồng ý.

Bạn đang xem: Quả tim máu full movie

Thế nhưng từ khi sinh sống lại đó, những chuyện lạ hơn xảy ra, Linh mộng du những hơn, còn Sơn tiếp tục bị ma nhát, rồi đều bóng ma lởn vởn vào nhà thường xuyên như ước ao báo riêng đến Linh điều gì và thậm chí là là Linh ko thể rời khỏi ngôi công ty đó nhằm về vày tim cô sẽ ngừng đập ngay khi rời khỏi. Cuối cùng, sau một đợt bị ma yếu dữ dội, tô không chịu được nổi đã khai ra rằng trước đây anh từng tài xế tông vào cô Phương giữa đường, xót cô vợ đang trong căn bệnh viện đề xuất Sơn vứt cô Phương đi luôn luôn không cứu, chỉ call 113 đến hốt xác. Ông công an Sáu Dũng lập tức mời tô về đồn để đưa lời khai. Tưởng hồ hết chuyện đang sáng tỏ, tuy vậy càng điều tra càng kỳ cục hơn. Sơn xác định khi anh bỏ đi thì cô Phương vẫn còn sống và còn nguyên, chỉ vẫn bất tỉnh. Mặc dù nhiên, người phụ nữ công an tìm thấy lại bị xe pháo cán nát bấy không nhận dạng được, chỉ tất cả Tâm thừa nhận là Phương rồi mang đến an táng.

Cu Hù phát hiển thị Linh với máu O yêu cầu không thể nhấn tim của Phương bởi vì Phương thuộc huyết AB. Sau đó, Linh và Cu Hù chú ý thấy bàn thờ tổ tiên có hình cô gái tên Hồng – chúng ta làm nạp năng lượng của trọng điểm trong tủ áo của anh ấy ta. Khi nghe công an báo là cô Hồng đang mất tích, Cu Hù đem xe môtô chở Linh ra trại hoa nơi tâm đang làm đêm, Linh bước đầu có cảm giác lạ. Linh nề Cu Hù chở cô vô ngôi nhà hoang bên trên đồi Mã Tà, hóa ra Phương còn sống và hiện giờ đang bị nhốt ở nơi ở hoang đó.

Phương đề cập rằng Hồng là nhân tình của trung ương dưới thành phố và họ có nhiều nợ nần với nhau trong công việc. Lúc biết Tâm sẽ không từ bỏ cuộc tình cùng với Phương (Lúc đầu trọng điểm lấy Phương chỉ vì gia sản và định lúc nào lấy hết đang ly dị Phương cho với Hồng nhưng trong tương lai Tâm đã yêu Phương thiệt lòng) và sẽ mặc kệ mình lãnh hết nợ nần dưới thành phố, Hồng lén nhắn tin kêu Phương ra nơi ở hoang bên trên đồi Mã Tà nhằm “chứng kiến bộ mặt thật của chồng cô”. Phương nấp bên ngoài phòng nghe hết hầu hết chuyện nhưng gồm ngờ đâu vai trung phong lấy xẻng đập Hồng bất tỉnh. Phương vứt chạy rồi bị trung tâm đuổi theo. Ra đến bìa rừng thì Phương băng ẩu qua đường nên bị xe pháo của đánh tông phải, chổ chính giữa trốn vào gốc cây, đợi cho Sơn lên xe đua đi thì trung ương đi ra. Thấy Phương còn sống và luôn luôn miệng nói rằng sẽ tố cáo việc này bắt buộc Tâm tráo đổi áo quần của Phương cùng Hồng, chổ chính giữa nhốt Phương trong hầm và sở hữu Hồng còn đang thoi thóp ra đường. Trung ương lấy xe khá của Phương cán qua cán lại mang lại Hồng chết và dựng hiện trường mang là cô Phương bị xe pháo tông, đầu nát bấy. Thực tế trái tim Linh đang với trong người đó là tim của Hồng. Biết hết đông đảo chuyện, Cu Hù điện thoại tư vấn ngay cho ông Sáu Dũng. Thay nhưng, lúc công an chưa kịp tới thì Tâm tiến công đánh Cu Hù bất tỉnh, còn Linh bị trung ương đuổi theo vào rừng. Vừa ra bìa rừng thì Linh xẻ y như lúc tâm đuổi theo Phương, vai trung phong rút dao toan giết Linh bịt miệng nhưng mà hồn ma Hồng kịp thời hiển thị cứu mạng Linh. Quá hoảng loạn khi thấy cô gái trên mặt đường đang có khuôn khía cạnh của Hồng chứ chưa phải Linh, trọng điểm đứng chết trân như tượng trong ngạc nhiên nhìn góc nhìn ma tai quái của Hồng thử thách mình. Ông Sáu Dũng thuộc lực lượng công an ập tới, trọng tâm cố bỏ chạy tuy nhiên bị một loại xe cài tông chết.

Má nhỏ Phương được đoàn tụ, vợ ông chồng Linh lại hạnh phúc bên nhau. Phim chấm dứt với cảnh Cu Hù chèo xuồng đưa Phương đi ngắm nhìn cảnh vật ở bờ hồ, Phương nhận thấy mối tình thầm kín của Cu Hù so với mình từ rất lâu nhưng không đủ can đảm nói ra.

Diễn viên: Hoàng Bách
Kim Xuân
Nancy Nguyễn
Nhã Phương
Quý Bình
Thái Hòa
Tú Vi
Văn Tùng

Thể loại: Hành Động, tởm Dị


Tóm tắt phim trái tim máu

Đầu phim

Quả tim máu Câu chuyện ban đầu khi Sơn đưa cô vợ mới cưới Linh của chính bản thân mình đi nghỉ ngơi sau ca ghép tim. Sau khi cấy ghép, Linh liên tục gặp mặt phải đa số sự cố gắng khó giải thích và mơ về một ngôi nhà kỳ lạ nằm ở vùng quê Đà Lạt. 49 ngày sau, cô mộng du đến tuyển mộ của Phương trên một khu vực vắng vẻ, địa điểm cô chạm chán Tâm là ck của Phương. Tâm đưa Linh về nhà trong những khi đợi Sơn mang đến đón Linh sau khi báo tin, Linh chợt nhận thấy đây chính là ngôi nhà nhưng cô hằng mơ ước.Victor Vũ

*

Bước vào nhà, cô gặp mặt mẹ của Phương – bà Lệ với Cu Hủ (bạn của Phương cùng Tâm). Sơn đến đón Linh, trong lúc thủ thỉ thì được biết thêm quả tim vẫn ghép cho Linh là của Phương – phụ nữ bà Lệ cũng là vk ông Tâm. Bà Lê xúc động đề nghị mời cả nhì ở lại nhà để dự lễ 49 ngày của đàn bà quá cố.Quả tim máu

Giữa phim 1

Nhiều vấn đề kỳ quặc và cực kỳ nhiên bước đầu xảy ra kể từ lúc họ đưa ra quyết định ở lại, Linh thì bị mộng du nhiều hơn, còn đánh thì cứ bị ma ám, cũng như có linh hồn tuyệt hồn ma làm sao đó đang cố chú ý Linh điều gì đó, tới mức Linh không thể. Rời khỏi ngôi bên đó vì chưng trái tim cô ấy sẽ xong đập một lúc cô ấy có tác dụng điều đó. Cuối cùng, sau khi bị ám ảnh nặng, Sơn chẳng thể chịu đựng được nữa và thú thừa nhận rằng bản thân đã tạo ra vụ tai nạn khiến cho chị Phương tử vong giữa phố, tuy nhiên, anh ta buộc phải vội kim cương đến bệnh dịch viện.

Sơn vẫn lái xe vứt đi sau thời điểm gọi điện cho cảnh sát để thông tin tình hình. Công an thương hiệu Sáu Dũng mời anh ta về đồn để thẩm vấn. Tưởng chừng rất nhiều chuyện sắp kết thúc, phần nhiều chuyện ngày càng trở yêu cầu kỳ lạ lúc Sơn khai rằng khi lái xe vứt đi, Phương vẫn còn đấy sống, không trở nên thương, chỉ là bất tỉnh. Mặc dù nhiên, thi hài được phòng ban công an search thấy sẽ dập nát khôn xiết nhiều, không xác định được danh tính, kế tiếp anh Tâm xác thực đó là của Phương tiếp đến đưa thi hài về nhà nhằm phi tang.Quả tim máu

Giữa phim 2

Cu Hu phát hiển thị nhóm huyết của Linh là O yêu cầu không thể ghép cho Phương gồm nhóm máu AB được. Sau đó, Linh với Cu Hủ tìm tới bàn tang lễ có di ảnh của Hồng – người được mang lại là công ty đối tác làm nạp năng lượng của Tâm. Ngay sau khoản thời gian biết Hồng mất tích, Cu Hù chở Linh cho trang trại hoa nơi trung khu đang làm ca đêm. Linh tất cả linh tính buộc phải một mực đòi tâm chở cô về căn nhà hoang bên trên đồi Mã Tà, hóa ra Phương vẫn còn đó sống cùng bị nhốt vào nhà những tháng nay.Quả tim máu

Phương cho thấy Hồng là bồ của trọng điểm và bọn họ nợ nần chồng chất do làm nạp năng lượng thất bại. Biết Tâm sẽ không ly hôn với Phương (Tâm yêu Phương thật lòng) với để mang cô xử lý hết nợ nần, Hồng sẽ lén nhắn tin bảo Phương đến căn nhà hoang trên đồi Mã Tà nhằm biết sự thật về chồng mình. Phương vẫn trốn bên phía ngoài và nghe được cục bộ câu chuyện, nhưng mà cô lần khần rằng tiếp nối Tâm sử dụng xẻng tấn công Hồng.

Xem thêm: Những Địa Điểm Đi Phượt Gần Tphcm, 33 Địa Điểm Du Lịch Gần Sài Gòn Cho Hè Năng Động

Kết phim

Phương ghê hoàng vứt chạy thì bị trung khu đuổi theo. Khi sẵn sàng đi mang đến gần nơi bắt đầu cây gỗ, chị Phương bị đánh tông trúng trong những lúc bất cẩn thông qua đường. Trọng điểm lẩn trốn cho tới khi tô phóng xe cộ đi, chị Phương vẫn còn đó sống và liên tiếp cảnh báo đã báo công an việc này. Tâm đưa ra quyết định thay quần áo của Phương cùng Hồng rồi nhốt Phương bên dưới tầng hầm, kế tiếp Tâm chở Hồng không tỉnh táo đến đoạn đường mà Phương vẫn đâm trước đó. Quả tim máu

Tâm sử dụng xe đè chị Phượng cho đến lúc chị Hồng bị tiêu diệt hẳn, sau đó khai báo gian dối về việc chị Phương bị tai nạn, vùng phương diện dập nát toàn bộ. Thực chất trái tim Linh sở hữu là của Hồng. Cu Hu gọi ngay cảnh sát thì bị trọng tâm đâm trúng, còn Linh thì bị trung tâm đuổi theo trong rừng. Đang sẵn sàng ra tay thì Linh bất thần ngã như Phương. Vai trung phong định giết mổ Linh mà lại hồn ma của Hồng lại mở ra để cứu vãn cô. Kinh hãi khi bắt gặp Hồng, chổ chính giữa choáng váng lúc Hồng đang nhìn chăm chăm vào mình. Công an đến chỗ và Tâm cố gắng chạy thoát, tuy nhiên, anh ta bị một chiếc xe mua tông vào.