Pak Haechin Haejin Park 박해진 朴海鎭 Hae-Jin Park phác Hải Trấn 朴海镇 nội dung Score

Acting

2023 The Killing Vote (12 episodes) as Kim Moo-chan
2022
Bắt Ma Phá Án (16 episodes) as cha Cha-woong
2021
Genesis (6 episodes) as Kang Il Hoon / Chen / Baek Dong Jin / Michael
2020
Kkondae Intern (24 episodes) as Ga Yeol-chan
2020 quần thể Rừng kín đáo - Forest (32 episodes) as Kang San-Hyeok
2018
Tôi Biết Anh Là Ai - Busted! (1 episode) as Hae-Jin Park
2018 Cheese in the Trap as Yoo Jung
2017
Một Đối Một (16 episodes) as Kim Seol-Woo
2016
Seven First Kisses (8 episodes) as Romantic boss khủng
2016 Dining Together (1 episode) as Himself
2016 Far Away Love (36 episodes) as Shen An
2016 bả Tình yêu - Cheese In The Trap (16 episodes) as Yoo Jeong
2015
Snow In Sea Breeze as Lee Sang-woo
2014
Biệt Đội Bất Hảo (11 episodes) as Lee Jung-moon
2014 Love's Relativity (33 episodes)
2014 chưng Sĩ Xứ kỳ lạ - Doctor Stranger (20 episodes) as Han Jae Joon
2013
vì Sao Đưa Anh cho tới - My Love From The Star (21 episodes) as Lee Whi-kyung
2012
Seoyoung, My Daughter (50 episodes) as Lee Sang-woo
2009
Hot Blood (20 episodes) as Ha Ryu
2008
Phía Đông Vườn Địa Đàng (56 episodes) as Shin Myung-hoon
2008 Family Outing (28 episodes) as family thành viên (3 episodes) as himself
2007
lượt thích Land and Sky (165 episodes) as Jung Moo-young
2006
Famous Princesses (80 episodes)

Liệu mẫu kết của “Cheese In The Trap” tiếp đây có giải quyết được khủng hoảng hiện tại với làm ưa thích người hâm mộ?


Bộ phim gây sốt Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu) hiện đã gần tới ngày hạ màn. Mặc dù nhiên, mới đây, phái mạnh diễn viên Park Hae Jin ko giấu nổi sự bức xúc khi các cảnh cù của anh trong phim không được phân phát sóng. Anh cho biết: "Tôi đang gia nhập một bộ phim dựa trên webtoon Cheese In The Trap, nhưng bây giờ tôi không hiểu là bao gồm phải như vậy nữa hay không. Tôi thấy nhân vật Yoo Jung không được xuất hiện nhiều nữa. Tôi muốn được biết lí do. Nhiều tình tiết quan tiền trọng tương quan tới nhân vật đã bị cắt bỏ. Họ đã xóa những phân đoạn đó lúc đưa lên phim. Tôi muốn hỏi đạo diễn tại sao cô ấy lại làm như vậy?"

"Nếu nói trọn vẹn hài lòng với bộ phim thì là nói dối. Lí bởi vì tôi chọn phim này trước cả lúc công bố đạo diễn, biên kịch chính là vì tôi tin tưởng vào webtoon. Còn hiện tại, tôi không hề tin ai nữa" – Park Hae Jin bình thường ko phải là người hay gồm những phân phát ngôn khiến sốc. Nhưng đến nước này, anh cũng phải lên tiếng vì phong thái khác thường của đạo diễn Lee Yoon Jung.

Bạn đang xem: Park hae jin & cast at the “cheese in the trap” script reading


Các khán giả yêu mến bộ phim cũng lên tiếng: "Bình thường anh ấy là kiểu người ko bao giờ nói những điều khiến sốc, nhưng vì tất cả quá nhiều người phản ánh nên Park Hae Jin đã có thể thẳng thắn hơn.. Chắc PD thấy cảnh Baek In Ho chơi piano còn quan tiền trọng hơn cảnh Yoo Jung nói chuyện. Một tập mà tất cả tới tận 4 cảnh piano lận", "PD phải giải ham mê lí bởi vì mình đến quay rồi lại xóa những phân cảnh đó đi", "Đến nam thiết yếu mà còn phải nói thế thì đúng là bao gồm vấn đề khủng bố rồi nhỉ? mà anh ấy còn kiểu đang cố kiềm chế rồi ấy. Bao gồm thể webtoon không thể nào bị gói khuôn trong 16 tập được..."; "Bà đạo diễn hẳn là tín đồ Seo Kang Joon", "Anh ấy tốt như vậy ngoài ra phải lên tiếng thì sự việc không ổn rồi", "Tôi là người chưa từng đọc webtoon, bảo sao coi phim chẳng hiểu Yoo Jung là mẫu kiểu gì nữa"; "Bao nhiêu lùm xùm thế rồi mà lại đạo diễn này vẫn ko chịu xin lỗi hay giải phù hợp gì à... Xuất xắc cô ta ko cần có tác dụng việc tiếp trong nghề này nữa??"; "Chưa từng thấy nghệ sĩ nào thẳng thắn thế này... Dù sao thì cũng ước ao phim kết thúc trong im bình"; "Tôi hiểu bởi sao anh ấy lại buồn... Rất vui khi anh tất cả thể thành thật phân tách sẻ"; "Việc đạo diễn cắt nhiều cảnh bên trên trường cù chứng tỏ cô ta đã bỏ qua bức tranh lớn cơ mà chỉ làm cho những gì mình thích ngay trong khi đó..."

Theo những diễn biến mới nhất, mâu thuẫn giữa tác giả Cheese In The Trap Soonkki cùng tv
N đang ngày càng lớn. Mẹ đẻ của bộ truyện tranh gây sốt đã phân tách sẻ trên blog cá nhân: "Tôi đã muốn bộ phim mang tới một cảm giác hoàn toàn khác so với truyện bởi nhì tác phẩm được quảng bá theo những hướng không giống nhau. Mặc dù nhiên, các nhà sản xuất đã không làm được điều đó. Họ chưa từng liên lạc với tôi, buộc phải tôi không biết là họ sẽ xây dựng diễn biến bám sát đít truyện như vậy."

Dù Soonkki thừa nhận cô không thể can thiệp vượt nhiều vào quy trình quay phim do bộ phim là công sức của nhiều người, cô mang đến biết, mãi tới khi cô tỏ rõ thái độ gay gắt với ekip, cô mới được cho xem kịch bản phim từ tập 7 trở đi. Soonkki cũng tiết lộ lần đầu tiên bên sản xuất liên hệ với cô là sau khi cảnh cuối được trả tất ghi hình. Biết được loại kết sẽ giống với nguyên tác, không giống với yêu thương cầu trước đó của tác giả, Soonkki cũng đã đề nghị công ty sản xuất cầm đổi để không làm cho rò rỉ những chi tiết của truyện.


Soonkki cũng thể hiện thái độ không phù hợp khi ekip sử dụng cụm từ "Chee-omoni", vốn cần sử dụng để chỉ những fan hâm mộ cứng của bộ truyện, để quảng bá mang lại bộ phim. Theo cô, "Chee-omoni" trong tiếng Hàn nghe rất giống cụm từ "mẹ chồng", điều này dễ có lại bí quyết nghĩ tiêu cực cho khán giả.

Xem thêm: Interview with the vampire : the vampire chroncles (1994), interview with the vampire (1994) trailer

W Company, công ty quản lý của Park Hae Jin cũng gián tiếp thể hiện thái độ ko hài lòng thông qua tài khoản Instagram thiết yếu thức. Vào ngày 23 với 24 mon Hai, doanh nghiệp này mang đến biết, "Phim trường, căn nhà thứ nhị của một diễn viên, cần phải là nơi linh thiêng. Một bộ phim không thể là nơi chỉ giành cho một người duy nhất, "Jung (tên nhân vật Yoo Jung), cậu ở đâu? Cậu nghe thấy tôi nói gì không?" và "Sức nặng của cuốn kịch bản. Giá bán trị của nó là vô cực."


Thời gian vừa qua, Cheese In The Trap phiên bản tv
N phải chịu rất nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ vị để câu chuyện của các nhân vật thiết yếu đi vượt xa với quá khác so với truyện gốc. Mối tình tay ba Yoo Jung – Hong Seol – Baek In Ho (Seo Kang Joon) được khai thác quá kĩ, thời lượng lên sóng của nam thiết yếu còn ít hơn… cây đàn piano của nam phụ tốt nhân vật Hong Seol đã bị những nhà sản xuất phá hỏng là những phàn nàn được đưa ra nhiều nhất. Cheese In The Trap mở màn với rating 3,59% vào trong ngày 4/1 và mau lẹ đạt 7,10% ở tập 9. Kể từ đó, con số rating không ngừng trượt dài cùng hiện đang xung quanh quẩn xung quanh mức 5 – 6%. Nhiều khán giả thành thật, bộ phim đã mất đi sự lôi cuốn bởi vì những thế đổi khiến sốc như hiện nay.*

Hay đến cuối cùng, trai đẹp Baek In Ho mới là người sẽ nắm lấy tay Yoo Jung?


Lúc này đây, điều khán giả thân yêu hơn cả bao gồm cái kết như thế nào sẽ được đơn vị sản xuất lựa chọn cho câu chuyện tình cảm của cặp đôi chính. Liệu đấy sẽ là dòng kết mở tạo "mẫn cảm" mang lại người xem, tuyệt một "happy ending" trọn vẹn mang đến cả Yoo Jung (Park Hae Jin) với Hong Seol (Kim Go Eun)?


Mối tình từng đáng yêu thương nhất quả đất này liệu gồm kết thúc có hậu?


Dẫu vậy, Cheese In The Trap vẫn đang là cái brand name được quan tâm nhất trên màn ảnh nhỏ. Nhị tập cuối cùng 15, 16 sẽ tiếp tục lên sóng tv
N vào thứ nhì – thứ bố ngày 29/2, 1/3 tới đây. Bạn muốn chiếc kết nào mang đến bộ phim đầu voi đuôi chuột đầy bất ngờ này?