Một số lỗi mail outlook không gửi được tại sao?

Hiện nay, đại nhiều phần người dùng thực hiện mail Outlook hay hay chạm mặt những lỗi mail outlook không giữ hộ được số đông này rất thường tạo tốn cực kỳ nhiều sức lực lao động cho cá thể và cho cả doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Outlook bị lỗi không gửi mail được

Tuy nhiên gồm một vài lỗi mail outlook không nhờ cất hộ được lỗi xác định đơn giản và dễ dàng thì bạn có thể khắc phục nhưng đối với những lỗi outlook khó vày nhiều lý do trong chăm ngành sẽ gây ra tổn thất không ít cho vấn đề gửi với nhận mail của bạn.

____

*

____

Vậy bạn làm những gì để hạn chế lỗi mail outlook không gởi được?

Trước khi thực hiện các giải pháp thì bạn phải xác định được đều điều sau:

Kiểm tra cùng với nhà cung ứng Hoting xem gồm bị ngăn số cổng nào hay không?Kiểm tra showroom email và đảm bảo cài đặt sever cho thư đã được cập nhậtKiểm tra và bảo đảm an toàn rằng các bạn không vượt hết hạn sử dung ngạch gửi email hàng giờ đồng hồ / từng ngày hay còn gọi là giới hạn về băng thông.Hãy đảm bảo tập tệp tin gửi có size quá lớn  (>10 – trăng tròn Mb)…Nếu tất cả những thông tin trên OK, thì bạn bước đầu xử lý trải qua các phương pháp khắc phục sau đây:

Bạn có thể tiết kiệm thời gian cho mình bằng cách đoán một vài lý do sau:

Mật khẩu không đúng (Thường lỗi này hay gặp nhất)Lỗi liên kết mạng
ISP Blocks & Cổng Email
Cài đặt chính xác SMTP bị sai
Cài đặt liên kết SSL không đúng

____

Bây tiếng HKC sẽ phân tích và lý giải và hướng dẫn phương pháp khắc phục 1 số ít lỗi trên khiến cho bạn nhé.

Mật khẩu không hợp lệ:Đây là lý do gây ra lỗi gửi với nhận email mà không nhiều tai nghĩ cho vì khi chúng ta vô tình để lại mật khẩu mà kế tiếp bạn lại quên. Điều này rất đơn giản xảy ra đó nhé. Mọi bạn thường nói rằng họ thiết yếu gửi e-mail và bảo đảm an toàn với shop chúng tôi rằng mật khẩu là chủ yếu xác. Nhưng khi cửa hàng chúng tôi xử lý lại sự việc này thì vấn đề gửi và nhận đã chuyển động lại bình thường.

=> phương pháp xử lý đơn giản dễ dàng nhất: vì vậy khi chúng ta không thể gửi và nhận mail, điều trước tiên bạn chất vấn lại về mật khẩu của chính bản thân mình có đúng chuẩn hay không nhé. Vì máy tính xách tay bạn thường lưu lại mật khẩu và thanh dấu trang do đó, khi chúng ta đổi mật khẩu mà lại thanh vết trang vẫn tồn tại lưu mật khẩu đăng nhập trước đề xuất cũng là 1 cách bạn không thể thực hiện được mọi điều tiếp theo sau trên trình chăm bẵm này. Hãy lưu giữ lại, khám nghiệm lại hoặc thay đổi lại mật khẩu chúng ta nhé.

____

Lỗi kết nối mạngĐôi khi máy chủ bị lỗi – lý do này ít thường xuyên xảy ra nhưng thông thường nó lại xảy ra trên các máy công ty WHM / c
Panel cùng Plesk. Chỉ yêu cầu khởi động lại từ bỏ bảng điều khiển để khắc phục sự cố.Ứng dụng thư điện tử của các bạn sẽ trả lại lỗi liên kết như sau:Lỗi Thunderbird do tên sever không đúng đắn Gây ra ” mail2.rackaid.com.”

=> vào trường phù hợp này các bạn xử lý như sau: Đây thường thì là bởi mạng bị lỗi, vì vậy so với những lỗi như vậy này bạn nên chờ đợi và demo lại trong vài phút sau. Giả dụ sự cố này vẫn tiếp nối thì có thể do lỗi DNS. Nếu DNS ko hoạt động, các bạn sẽ không thể giải quyết được yêu mong này được.

___

3. Cổng chặn ISP 

Lúc này lúc kiểm tra ở nhà mạng thì ISP của hệ thống bị ngăn cổng số 25.

=> Đây là sự việc thường gặp mặt xảy ra khi chúng tôi hỗ trợ khách hàng hàng. Nhiều ISP buộc họ phải sử dụng sever SMTP riêng rẽ nhưng vấn đề đó thì rất cực nhọc khăn. Khi khối hệ thống U-verse, ATT DSL và Comcast đã trở nên chặn ngơi nghỉ cổng 25 này. Để chắc chắn rằng lại lần nữa chúng ta có thể kiểm tra coi cổng 25 tất cả bị ngăn hay không bằng cách kết nối telnet để kết nối với cổng 25.

____

4. đúng đắn SMTP

Hầu hết sever SMTP yêu cầu tên người dùng và đăng nhập hợp lệ để gửi email.Máy chủ từ chối, điều này có nghĩa là SMTP ko được bật hoặc ko được hỗ trợ.

=> vị vậy bảo mật xác thực mật khẩu đăng nhập và bảo mật mạng là hai cái thiết lập khác nhau. Cả nhị đều buộc phải thật đúng mực nhé.

___

5. Cài đặt kết nối SSL

SMTPS hoặc SMTP an toàn sử dụng SSL để đảm bảo kết nối mạng giữa ứng dụng email khách cùng máy chủ. Vào MS Outlook, có không ít cách nhọn, nhưng lại bạn nên lựa chọn “Máy công ty này yêu thương cầu kết nối an toàn”.

=> Ngoài việc thực hiện thiết lập này, một số máy chủ hoàn toàn có thể yêu ước bạn liên kết trên cổng 465 thay bởi vì cổng 25. Cổng 465 được giành riêng cho kết nối SMTP qua SSL. Nếu cổng 25 cùng cổng 465 bị lỗi, hãy thử cổng 587. Cổng 587 là cổng nhờ cất hộ thư.

___

Tôi xin kể cho bạn nghe 1 mẩu chuyện như sau: 4h30 sáng, tôi đang ngủ giấc ngủ say bổng 1 cuộc điện thoại reo lên, tôi choàng dậy. Cân nhắc ngay vào đầu là chuyện chẳng lành, vì không ai rất có thể gọi mang đến tôi thời điểm này. Tôi vội vàng nghe điện thoại đó là giọng 1 cô bé vội vàng: làm phiền anh giúp dùm em, em làm cho ở CTY Xuất nhập khẩu, sản phẩm & hàng hóa CTY em nhập về đã ở cửa khẩu, em đề xuất gửi mail này đi thì vị trí kia mới chứng thực và mang lại hàng cập bến, nhưng mà nếu em không giữ hộ được mail này thì công mặt hàng của CTY em vẫn bị dừng lại và một tuần sau nữa bắt đầu tới phiên tiếp tục. Em phải trả túi tiền cho fan trông hàng, và túi tiền lưu kho tại đó quá nhiều, bởi thế em bị tiêu diệt mất. Không hiểu nhiều sao bây giờ có chuyện gì mà em ko gửi không sở hữu và nhận mail gì được cả. Em loay hoay từ tối qua cho tới giờ, phiền anh quá, anh giúp dùm em vày qua 5h sáng bên kia họ sẽ đóng lệnh rồi anh ơi.

Lúc đầu nếu là 1 giọng nói là của bầy ông cứng cáp tôi bỏ điện thoại cảm ứng và nhắm đôi mắt ngủ tiếp rồi. Nhưng đấy là giọng của 1 bạn Nữ, bạn ta nói không qua được ải người đẹp là vậy. Tôi lò dò ngồi dậy, nói với em chờ anh 5 phút.

Mở laptop ra, truy cập vào sản phẩm và xử trí cho bạn. Cũng đúng thời điểm là 5h sáng, kịp thời gian cho việc xác nhận đơn sản phẩm được phép cập bến. 

Cô gái: Cảm ơn cuống quýt và tự chuyển khoản vào tài khoản Của CTY tôi sống phần tương tác đến 3 triệu đồng. Tuy vậy trước đó tôi không nói gì tới việc phải trả cho tôi bao nhiêu cả.. Cố đấy khi bạn rơi vào tình cảnh trên đây, các bạn mới thấy được cái giá trị đánh đổi khi gồm sự cầm cố xảy ra.

Nếu bạn không muốn trường hòa hợp này tái diễn hãy sử dụng dịch vụ của chúng tối, những vấn đề về sự cố được công ty chúng tôi kiểm rà soát và report kịp thời đến bạn. Ngân sách chi tiêu như gắng nào hãy nhằm lại thông tin tại đây Nếu bạn có nhu cầu hệ thống mạng, thứ tính, thiết bị chủ, tường lửa…. Luôn luôn ổn định và hoạt động trơn tru hãy xem thương mại & dịch vụ của chúng tôi tại đây Chúc bạn luôn luôn may mắn và thành công.

___

Bài viết hướng dẫn các bạn cách soát sổ và khẳng định các lỗi nhờ cất hộ mail đi thường thì trên Outlook giúp cải thiện hiệu quả gởi mail. Nếu buộc phải hỗ trợ, xin vui lòng contact mailinhschool.edu.vn qua hỗ trợ tư vấn 1900 6046 ext 3 hoặc qua email support

1/ Lỗi authentication 550 hoặc tất cả báo 401 khi thiết lập mail outlook hoặc nhiều tài khoản

Lỗi này vì chưng Outlook đề xuất phải cài đặt xác thực authentication, chúng ta vào Tab Outgoing Server cấu hình thiết lập thông số như hình sau (Check vào ô My outgoing server…) đến trường hợp thiết lập nhiều email trên laptop hoặc thiết đặt từ trước nhưng chưa tick vào phần này (lỗi này thỉnh thoảng xảy ra trong quá trình gửi email).


*

2/ Một số non sông chặn port 25

Nếu gặp lỗi này vui mừng chuyển thanh lịch port 465 mang lại giao thức SMTP với 995 đến POP3 hoặc 993 cho POP3, thỉnh thoảng laptop sẽ gặp một số lỗi bảo mật và đề nghị chuyển quý phái port này.

Xem thêm:


*

3/ Lỗi outlook push thư điện tử chậm/ delay khi nhấn email

Khi outlook có hiện tượng lạ push mail chậm, fan nhận thông tin đã gởi được khoảng tầm hơn 5 phút nhưng chưa thấy thư điện tử về hoặc e-mail tải chậm, thanh progress màu xanh da trời load mất nhiều thời gian, bạn sung sướng nhấnF9đểsend/receiveload lại thư điện tử hoặc vàoOptions=>> tại tabAdvancedkéo cho tới phầnsend and receive, điều chỉnh phầnSchedule an automatic send/receive everykhoảng 1 phút rất có thể 30 giây để email push nhanh hơn tự khắc phục triệu chứng trên.


*

4/ Lỗi too many syntaxs khi gửi email

Các bạn cũng có thể tham khảo các khắc phục tại nội dung bài viết sau: https://secure.mailinhschool.edu.vn.vn/ac/knowledgebase/428/Cach-x-ly-li-Too-many-syntax-or-protocol-errors-khi-gi-mail.html

Bạn rất có thể tham khảo video clip hướng dẫn sau để thuận lợi thao tác, chúc các bạn thành công!


Linux Hosting 111Dedicated server 93Email Hosting 47Máy chủ Riêng 47VPS 45colocation 44wordpress 33linux 32Direct
Admin 30email hệ thống 22domain 21cpanel 21Centos 19chỗ đặt sever 18Email kinh doanh 17Thiết Kế website 15tên miền 14Cloud hệ thống 14Hệ Điều Hành 13joomla 12Presta
Shop 12magento 11máy chủ ảo 10Open
Cart 10windows hosting 10VMWare 9Client Center 9Litespeed 9website 9thanh toán 9Payment 8Seo hosting 8Windows 8SSL 7DNS 7DDo
S 6reseller hosting 6Word
Press Hosting 6Database 5Outlook 5IP 5Tài Khoản người tiêu dùng 4Ecommerce Hosting 4Linux
Hosting 4Website Wordpress 4
*