Bạn hiểu bao nhiêu về quả đât ngầm và những con người phía sau nó? Dưới đây là danh sách 5 quấn mafia quyền lực nhất quả đât trong kế hoạch sử


Bạn hiểu bao nhiêu về thế giới ngầm với những nhỏ người ẩn dưới nó? Dưới đây là danh sách 5 quấn mafia quyền lực tối cao nhất nhân loại trong lịch sử

1. Semion Mogilevich - Siêu cha già của Nga

Semion Mogilevich - cha già gốc Ukraina này từng là 1 trong những tên tầy được giới điều tra quốc tế truy tìm ráo riết nhất thay giới. Hiện ra ở Ukraina cùng "lập nghiệp" sống Moskva nhưng Mogilevich không giống những ông trùm mafia không giống (chủ yếu chuyển động trong công đồng Liên Xô cũ bởi trong giai đoạn cách tân và phát triển này, điều khoản còn nhiều kẻ hở và bao gồm nhiều thời cơ thao túng bấn thị trường), hắn mở rộng thị trường ra ngoại quốc. Lĩnh vực chuyển động của Mogilevich rất đa dạng: từ rửa tiền, mại dâm, lủng đoạn thị phần đến bán buôn các một số loại vũ khí hạng nặng trĩu như tên lửa, súng phòng không tại các quốc gia vùng vịnh và quy mô marketing trải rộng cả 3 đại lục: Nga, Ukraina, Anh, Hungary và Czech ngơi nghỉ châu Âu, giỏi Israel, Pakistan với Nhật phiên bản tại châu Á, cũng tương tự liên kết với các tổ chức tội phạm nam Mỹ hòng lũng đoạn thị phần Hoa Kỳ. đầy đủ hoạt động trái phép của Mogilevich đã có tác dụng đau đầu những nước châu âu như Mỹ (đã để mức án mang đến hắn 390 năm), Anh, Canada,... Và đương nhiên hắn được để vào lệnh truy nã nã đỏ của Interpol. Mặc dù bị truy hỏi nã ráo riết nhưng Mogilevich vẫn ung dung quanh đó vòng luật pháp hơn 17 năm phụ thuộc vào thế lực của bản thân cũng như sự lý tưởng khi trốn ở phần đông nước không tồn tại hiệp định dẫn độ tội phạm với Mỹ. Mặc dù nhiên, năm 2008, Mogilevich bị công an Nga bắt vị tội trốn thuế. Mặc dù nhiên, ngay sau đó hắn đã có được thả thoải mái và bây giờ đang thong dong sống làm việc Moskva. Vày sao Mỹ cùng Interpol thiết yếu bắt được Mogilevich? vì sao rất đơn giản, Nga không cam kết hiệp định dẫn độ tù nhân với Mỹ.

Bạn đang xem: Thế giới ngầm của "ông trùm của ông trùm" mafia thế giới

Theo thông tin từ giới điều tra quốc tế, cầu tính gia tài của Mogilevich khoảng 10 - 12 tỷ USD.

2. Pablo Escobar - Ông trùm ma túy Colombia với Robin Hood

Pablo Escobar là một trùm buôn bán ma túy người Colombia. Có thể nói chưa có 1 tên trùm mafia như thế nào gây tranh cãi xung đột như Pablo Escobar, hắn vừa tàn nhẫn, tàn ác và mặc kệ thủ đoạn trong marketing nhưng cũng khá yêu gia đình và dân tộc của mình. Dù sắm sửa "cái chết trắng" khắp đa số nơi, nhận được lợi nhuận vĩ đại và quân thù số 1 của các đất nước khác, đặc biệt là Mỹ dẫu vậy ở chính quê hương mình - Colombia, Escobar tắm trong hào quang đãng của một Robin Hood. Với chi phí lãi to được bịt đậy dưới vỏ các công ty phân phối ô-tô với chăn nuôi gia súc, Escobar dựng một loạt khu phổ biến cư cho tất cả những người nghèo từ khu vực ổ chuột, xây sân bóng đá, trường học, tái tạo ra rừng cây... Với chẳng gồm gì ngạc nhiên khi với quyền lực tối cao trong thế giới ngầm của chính bản thân mình cũng như danh tiếng trong nước, hắn tiện lợi bước vào chủ yếu trường Colombia. Mặc dù nhiên, một khi vẫn nằm trong vòng ngắm của cường quốc số 1 quả đât thì không ai hoàn toàn có thể thoát, Mỹ đã thao tác làm việc với Colombia yêu mong giao nộp Escobar cơ mà Escobar cùng với lời tuyên chiến khét tiếng "Nấm mồ làm việc Colombia còn rộng xà lim nước Mỹ" đã kiên quyết và bỏ mặc thủ đoạn để không xẩy ra giao nộp tự việc thao tác với chính phủ nước nhà Colombia đến rình rập đe dọa khủng bố. Cuối cùng, phía hai bên đều nhân nhượng, ông đồng ý vào tù làm việc Colombia với điều kiện nhà tù này được xây dựng riêng mang lại ông. Và núm là đơn vị tù La Catedral ra đời. Escobar tự xây nhà ở tù La Catedral trong những số ấy có một thác nước, bar rượu, trong phòng tắm bao gồm jaccuzi cùng một sảnh đá banh. Trong khi Escobar còn được quyền lựa chọn những người gác tù. Ông tha hồ thao bí trong nhà tù này, điều hành và quản lý mọi chuyện bên phía ngoài bằng điện thoại cảm ứng thông minh và nhìn chung ở đây không không giống gì hotel 5 sao. Chắc hẳn rằng nếu ông an phận trong bên tù này thì sẽ không xảy ra thảm kịch sau này nhưng vào năm 1992, Escobar đã ra tay thịt những chân tay không trung thành của mình ngay vào La Catedral và vấn đề này đã làm chính quyền Colombia phật ý, người ta có nhu cầu chuyển ông về 1 đơn vị tù bình thường. Escobar đã bỏ trốn và bấy giờ, cả hai lực lượng - công an Colombia vị Mỹ lép vế và Los Pepes là một nhóm gồm những kẻ thù của Escobar, do đối phương của ông là Cali Cartel giựt dây những săn xua đuổi ông. Một năm sau, khi hotline điện với con trai, Escobar phạm phải lỗi chết fan là nói dài thêm hơn mấy giây, khiến tình báo Colombia định vị được khu vực trú ẩn nghỉ ngơi Medellin. Nghe giờ đồng hồ cảnh sát, Escobar leo hành lang cửa số chạy lên căn nhà nhưng bị trúng đạn - một hôm sau sinh nhật trang bị 44. Và tiếp đến là tổ chức matuy vì Cali Cartel đứng đầu ban đầu 1 thời đại kẻ thống trị mới ngơi nghỉ Colombia. Dù cầm cố nào đi nữa, trong tim những bạn dân nghèo của Colombia, Escobar luôn luôn là 1 anh hùng.

*

3. Al Capone

*

4. Salvatore Riina - cha già nổi tiếng của nước ý 

*

5. Vito Cascio Ferro hay Lucky Luciano - Ông trùm của những ông trùm

Có thể nói Vito Cascio Ferro là người dân có công không nhỏ trong lịch sử dân tộc thế giới ngầm khi link và tập hợp toàn bộ những tổ chức mafia lại với nhau thành 1 thể thống nhất. Bởi vì thế, ông được mọi fan gọi là "ông trùm của những ông trùm đầu tiên trong kế hoạch sử" cùng lĩnh vực hoạt động vui chơi của ông không còn bị giới hạn trong bất kỳ khuôn khổ nào. Sinh ra trong 1 hoàn cảnh túng thiếu và ban đầu cuộc sống bất hợp pháp rất sớm. Từ bỏ bé, Vito Cascio Ferro đã nhận được thực được không ít điều trong cuộc sống thường ngày và với tài thuyết phục, ngoại giao cũng như dùng fan của mình, Vito Cascio Ferro từng bước nâng cao địa vị. Cũng tương tự bao vị trùm mafia khác, Vito Cascio Ferro là 1 trong người siêu tàn nhẫn, chuẩn bị ra tay hạ sát bất kỳ ai ngáng đường mình. Vào các năm diễn ra chiến tranh thế giới lần máy nhất, 1 tuỳ thuộc của ông đã bao gồm ý định tạo thành phản cùng thông đồng cùng 40 tổ chức mafia khác tìm bí quyết hạ bệ ông và tiếp đến kẻ bội nghịch này cùng rất 40 tổ chức triển khai kia đã biết thành tiêu diệt sạch. Không chỉ có là fan tàn nhẫn, Vito Cascio Ferro còn là một người vô cùng thông minh và thâu tóm thời thế, vào những năm chiến tranh trái đất thứ I diễn ra, ông đã bí mật cung cung cấp nguyên liệu chế tạo vũ khí mang lại phe phạt xít đồng thời nắm bắt những vị trí kế hoạch đánh nhau của trộn xít và đồng minh, ông đã bán tin tức về hồ hết hải cảng bình yên cho các thương gia cũng giống như chính đậy Mỹ. Vào cố kỉnh chiến sản phẩm công nghệ II, thâu tóm được ưu nắm hiện tại, Vito Cascio Ferro đã giao hàng cho phe liên minh và với sự hợp tác 2 bên đều hữu dụng này, ông thoải mái xuất khẩu heroin qua cơ mà thanh kẹo ra toàn cầm cố giới. Tuy nhiên, vấn đề này đã làm cho phật lòng phe vạc xít. Tổ chức mafia thống độc nhất vô nhị của Vito Cascio Ferro đang trở thành cái sợi trong đôi mắt Mussolini (người mở đầu phe phạt xít Ý) với hắn đã sai bảo tiêu diệt hoàn toàn tổ chức này cũng như Vito Cascio Ferro. Don Vito Cascio Ferro từ trần năm 1945.

Nếu là fan hâm mộ của phim phạm nhân Việt Nam, có lẽ rằng bạn đã từng có lần xem các diễn viên vào vai rất nhiều tay trùm thôn hội đen khét tiếng, cùng một sự mới mẻ là những băng team xã hội đen trong phim dựa khá nhiều vào mọi tay xã hội đen khét tiếng ngoài đời thực. Nếu bạn có nhu cầu biết về đa số băng team xã hội đen khét tiếng, hãy cùng khám phá top phần đông giang hồ Việt Nam nổi tiếng nhất rất nhiều thời đại trong bài viết dưới phía trên nhé!

Nguyễn Tiến Phương (Linh Hột)

*

Ngô Chí Thành (Thành Chân)

Ngô Chí Thành, tức Thành “Chân”, là đại ca danh tiếng của hải phòng đất cảng những năm 2000, hiện tại Thành “Chân” đang sinh sống tại Canada. Những tay giang hồ nổi tiếng như Cu Nen, Lâm “già”, Dũng “Bắc Kạn”, Oanh “Hà”, Dũng “AK”, Dung “Hà” và cả Năm Cam phần đông nể sợ hãi Thành

*

Thậm chí, Năm Cam cần từ để nhiều vũ trường, quán ăn để bảo kê cho Thành “chân” và lũ em. Thành Chân có 3 tội danh thay ý gây thương tích, anh được giới digan kính nể bởi vì không ỷ dũng mạnh kẻ yếu, không khiến sự với những người lương thiện. Sau này, Thành Chân theo gót Dung Hà, những lần không chống được thế hệ bọn em, Thành Chân đã bỏ giới giang hồ với sang định cư nghỉ ngơi Canada.

Dương Văn Khánh (Khánh Trắng)

Dương Văn Khánh còn mang tên khác là Khánh Trắng, một tên giang hồ khét tiếng ở thủ đô hà nội cuối cố kỷ 20, Khánh hình thành tại thủ đô hà nội từ năm 1956-1998. Khánh từng đứng đầu một băng nhóm gồm 19 tên tội phạm khét tiếng ở Hà Nội. Thanh có bề ngoài bảnh bao, thanh lịch nhưng thực chất lại là một sát thủ máu lạnh hoá trang đại úy bốc xếp. Anh chăm làm từ thiện để che mắt thiên hạ. Khánh từng bị tạt axit mạnh, với theo tin đồn, vụ án vì chưng Nguyễn Viết Dũng, trùm dao búa ở tp. Hải phòng thực hiện. 

*

Vũ Thị Hoàng Dung (Dung Hà)

Vũ Thị Hoàng Dung hay nói một cách khác là Dung Hà, sinh tại phố Trạng Trình, thành phố hải phòng đất cảng từ năm 1965-2000, là 1 trong những trùm buôn bản hội đen khét tiếng ở Việt Nam. Dung Ha, 21 tuổi, bị 12 mon tù do cướp gia sản của người qua con đường ở quanh vùng chợ thiết bị Bảy (Hải Phòng).

*

Năm 1991, Dung Hà bị tóm gọn lần lắp thêm hai vị tham gia đánh nhau ở tp sắt cùng bị phán quyết 7 mon tù. Năm 1995, Dung Hà bị bắt và ngồi tù nhân 7 năm vì chưng tội tổ chức triển khai đánh bạc. Sau bố năm rưỡi trong tù, Dung Hà trở về quê nhà của mình. Mon 10/1998, Dung Hà vào thành phố hồ chí minh tìm vị trí làm ăn uống và mở sòng bạc đãi tại số 17 Bùi Thị Xuân, Q.1. Sáng ngày 2 mon 10 năm 2000, Dung Hà bị bắn chết trong tiệm karaoke.

Nguyễn Thị Phúc (Phúc Bồ)

Nguyễn Thị Phúc hay còn được gọi là Phúc “bồ”, là 1 trong trùm giang hồ nổi tiếng ở tp. Hà nội những năm cuối thập niên 1990, fan cùng thời cùng với Khánh Trắng.

*

Băng nhóm của Phúc đi giao hàng cho các tiểu thương nhỏ lẻ với danh nghĩa là đội bốc xếp nhưng thực ra là băng team ngang nhiên bắt nạt, chèn ép người chào bán hàng. Chúng ngang nhiên triển khai các hoạt động trái phép như giải ngân cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, đồng thời thực hiện hàng chục vụ đâm thuê chém mướn lao động khiến cho một số bạn thương vong. Sau một số trong những tranh chấp cùng với băng đảng của Khánh Trắng, Phúc tình nhân đã cai quản khu vực bao quanh chợ Đông Xuân. Sau đó, Phúc bị tóm gọn và bị kết án 9 năm tù túng tại Trại 5 Thanh Hóa.

Phạm Đình nên (Cu Nên)

Phạm Đình Nên, có cách gọi khác là Cu Nên, sinh năm 1957 tại Hải Phòng. Hắn là trong những tên tội phạm khét tiếng khi được “ghi” với 22 tiền án, tiền sự vào giới tù nhân Việt Nam. Vì chưng anh ấy quay trở lại từ Trại tị nàn Hồng Kông, anh ấy nên gọi là “Vua Đâm Chém”. 

*

Từ mon 7/1993 cho tháng 3/1995, Cu yêu cầu cùng đồng bọn đã khiến ra một trong những vụ án lớn trên địa bàn thành phố như giết thịt người, cướp tài sản, gắng ý gây thương tích, khiến rối an toàn công cộng, tàng trữ, thực hiện trái phép vũ khí, tổ chức đánh bạc, gá bạc, v.v. .. Tháng 3 năm 1995, công dụng là ngày 15 tháng 3, hắn cùng đồng lũ bị bắt tại số đơn vị 112, Lạch Tray, nơi công an thu giữ tía quân dụng với một súng thể thao, một trái lựu đạn, 47 viên đạn và các loại dao không giống nhau. Cu đề xuất lẽ ra cần bị phán quyết tử hình vào ngày 4 tháng 1 năm 1996.

Lê Ngọc Lâm (Lâm Chín Ngón)

Lê Ngọc Lâm tất cả biệt hiệu là Lâm Chín Ngón, vào một lần do cứu sư phụ dẻo Guotai, ngón tay của ông đã bị kẻ thù chặt đứt nên gọi là Lâm Chín Ngón. Lâm Chín Tớp là trong những tên cướp khét tiếng của thành phố sài thành từ thời điểm cuối năm 1969. Anh ta dùng xe biển số 67 giật phá khắp những con đường, ngõ ngách của dùng Gòn, bao gồm khi cướp hàng trăm cây vàng. Và toàn bộ chúng đông đảo bị hắn mang ra làm trò cười, ăn uống chơi trác táng, ăn cướp không tiếc tay. Lâm Chín Ngón bị bắt và bị vứt tù vào năm 1970.

*

Trần Quốc đánh (Sơn Bạch Tạng)

Trần Quốc Sơn, biệt danh đánh Bạch Tạng, ra đời tại Hà Nội. đánh Bạch Tạng Son béo lên như một đứa trẻ em quậy phá, ngỗ ngược và thường được tổ chức chính quyền địa phương cải tạo. Năm 1977, sơn Bạch Tạng bị tóm gọn vì móc túi, và năm 1978 đánh Bạch Tạng tiếp tục bị bắt bởi tội danh tương tự. Thụ án năm 1980, Sơn tiếp tục phạm tội tương tự và bị bắt. Bởi phạm tội thường xuyên nên cơ quan ban ngành địa phương buộc phải lập hồ sơ, gửi vào trại cải tạo ở Thanh Lâm, TP Thanh Hóa.

*

Với tính phương pháp điềm đạm, ăn uống nói dịu nhàng, người nam nhi của ông được không ít thế hệ con trẻ tôn làm anh cả. Người nam nhi hiếm khi chửi thề, rượu trà và không khi nào sử dụng ma túy tuy thế lại giá buốt lùng, khét tiếng với đều vụ đánh, chém “máu lạnh”.

Trương Văn Năm (Năm Cam)

Trương Văn Cam, biệt danh Năm Cam (1947-2004), là một trong những trùm tội phạm nổi tiếng nhất Việt Nam. Năm Cam là bị cáo chủ yếu trong siêng án Z5.01 khét tiếng của công an Việt Nam.

*

Năm Cam cùng đồng bầy phạm tội những lần khi bảo kê đến các quán ăn karaoke, cửa hàng đánh bạc bẽo ở TP.HCM. Nangan bị tóm gọn và bị phán quyết tử hình vào khoảng thời gian 2003, cùng bị xử tử vào năm 2004. Đây là vụ án gây chấn cồn dư luận, số tù túng hầu tòa lên tới mức 156 người, bản án dày hàng trăm ngàn trang, phiên tòa kéo dãn gần 4 tháng.

Xem thêm: Chuyển Đổi Từ M/S Sang Km/H Và Ngược Lại, Cách Đổi Từ M/S Sang Km/H Chính Xác Nhất

Lê Văn Đại (Đại Cathay)

Lê Văn Đại, biệt danh Đại Cathay, là 1 trong những trong “Tứ hoàng” của giới tội phạm sài Gòn cho tới năm 1975: Đại Cathay. Đại vứt học nhanh chóng vào sài thành mưu sinh bởi nghề tiến công giày, phân phối báo… tên Đại Cathay khởi nguồn từ một rạp chiếu phim phim nằm trê tuyến phố Nguyễn Công Trứ.

*

Đại Cathay là một trùm băng đảng nổi tiếng đầu trong thời hạn 1960, Đại Cathay cùng đồng đàn được bảo kê ở phần đông các khách sạn, nhà hàng, ổ mại dâm, tiệm thuốc, sàn dancing ở Q.1. Làm việc với Beth, anh ta mở một số trong những sòng bạc bẽo để thu tiền xu. Vào thời gian đó, chuẩn tướng Nguyễn Ngọc Loan đã chỉ thị bắt Đại Cathay cùng với tội danh “du đãng đặc biệt” sau dòng chết bất thần của Đại úy trần Kim bỏ ra , fan đã được chuẩn tướng Nguyễn Ngọc Loan chỉ định làm Đội trưởng Đội chống chống hủy diệt Du đãng

Trên đó là những giang hồ Việt Nam nổi tiếng nhất rất nhiều thời đại công ty chúng tôi tổng vừa lòng gửi tới các bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết này cung cấp được cho mình nhiều thông tin