Hiện nay, đa số người dùng điện thoại thông minh Android phàn nàn về hiện tượng smartphone mau không còn pin do tiếp tục để các ứng dụng chạy ngầm dẫu vậy lại do dự cách hoàn thành tình trạng trên. Sau đây 9mobi.vn vẫn hướng dẫn các bạn khắc phục chứng trạng app apk chạy ngầm.

Bạn đang xem: Chặn ứng dụng tự chạy trên android


Tắt ứng dụng chạy ngầm trên app android Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung phương pháp tắt ứng dụng LG G5, tiện ích chạy ngầm Apps bản quyền miễn phí tổn cho Android, i

Thực tế cho thấy điện thoại của người sử dụng thường bị treo, lag do sử dụng quá mua mà nguyên nhân một phần là do bạn để các ứng dụng chạy ngầm nhưng không nhằm ý. Tắt những ứng dụng chạy ngầm sẽ giúp đỡ điện thoại app android của các bạn chạy cấp tốc hơn, cảm ứng nhạy hơn, không thể hiện tượng giật, lag nữa. Công ty chúng tôi sẽ chuyển ra chiến thuật cho chúng ta chặn hoàn toàn các ứng dụng chạy ngầm giúp tăng năng suất hoạt động, tiết kiệm chi phí pin Android...

CHẶN ỨNG DỤNG android CHẠY NGẦM

Đóng tất cả những ứng dụng đang hoạt động ngầm

Nhấn với giữ phím Home trong vòng 3 giây hoặc nhấp vào biểu tượng Menu nhiều nhiệm bên screen bên phải kê xem với và chọn đóng đông đảo ứng dụng đang làm việc ngầm trên thiết bị của mình bằng cách nhấn vào vết (x).

*

Vô hiệu hóa ứng dụng

Bạn có thể vô hiệu hóa những vận dụng mà ít khi dùng đến hoặc không phải thiết bằng cách vào: cài đặt – Settings > Ứng dụng – ứng dụng > Ứng dụng đang hoạt động > Dừng.

*

Vô hiệu hóa chế độ auto tìm tìm Wi-Fi

Nếu bạn luôn luôn bật chức năng auto dò Wi-Fi thì trong cả những nơi chỗ đông người có sóng Wi-Fi điện thoại thông minh của các bạn sẽ hiện thông báo mạng Wi-Fi khả dụng. Tuy nhiên, hãy tắt chế độ từ kiếm Wi-Fi cùng chỉ lúc nào đến hầu như nơi nhất thiết như sinh hoạt nhà, cửa hàng café, công ty… thì mới có thể bật Wi-Fi lên nhé.

*

Sử dụng ứng dụng bên vật dụng 3 để ngăn app game android chạy ngầm

Hiện tại có không ít ứng dụng từ mặt thứ 3 giúp đỡ bạn ngăn ngăn tình trạng app android chạy ngầm như: Clean Master, Greenify, advanced task manager kill...Các chúng ta có thể tải một trong các những ứng dụng này có sẵn tại Google Play và áp dụng nhé.

https://9mobi.vn/chan-ung-dung-app-android-chay-ngam-3432n.aspx

*

Giao diện áp dụng Greenify


phân chia đôi screen i
Phone, chạy hai ứng dụng cùng lúc trên i
Phone, i
Pad, i
OS giải pháp tắt áp dụng chạy ngầm cho điện thoại thông minh Zenfone Tắt ứng dụng chạy ngầm bao gồm giúp i
Phone chạy nhanh hơn ko ? tắt bật thông báo trên android 5.0 phía dẫn áp dụng Clean Master trên app android

Một số điều chúng ta có thể làm để mang lại quyền kiểm soát điện thoại thông minh thông minh của bản thân mình và nâng cao tình hình là kiểm soát điều hành các vận dụng chạy ẩn. Xem ngay giải pháp chặn áp dụng chạy ngầm Android nhưng mà mailinhschool.edu.vn Đà Nẵng trả lời sau đây.

Chặn áp dụng chạy ngầm game android bằng kiểm soát các tiến trình nền của bạn


*
*
*
*

Xem xét ứng dụng hao pin


Về lý thuyết, vì mỗi phiên bạn dạng Android mới bổ sung thêm các tính năng pin hợp lý hơn, bắt buộc lượng pin bạn cần sử dụng theo cách thủ công sẽ giảm xuống.


Trong game android Marshmallow, cải tiến đáng đề cập nhất là Doze, về cơ bạn dạng đặt điện thoại của chúng ta vào cơ chế ngủ đông khi nó không di chuyển.Đối với app android Nougat và Doze 2.0, chức năng đó hiện vận động khi điện thoại của bạn cũng đang di chuyển, miễn là nó ko được sử dụng.Android Oreo áp đặt Giới hạn thực hiện trong nền để đảm bảo an toàn rằng những ứng dụng vẫn không chuyển động với những dịch vụ nền hoặc giữ cho những dịch vụ người nghe luôn mở.

Samsung (và các hãng khác) cung cấp các tùy chọn bức tốc RAM với pin độc quyền trong không ít trường hợp, vì vậy các tính năng bao gồm sẵn cho bạn sẽ khác nhau. Những người khác đến rằng chế độ Doze thực sự có tác dụng hại tuổi thọ pin của họ, dẫu vậy nó chắc chắn là ít nhất xứng đáng để demo nghiệm để thấy liệu nó bao gồm làm tăng quãng đường của người sử dụng hay không.


Trình khử tác vụ với trình tối ưu hóa RAM: cuộc tranh biện lớn

Với việc apk (như một hệ điều hành) với phần cứng OEM được cải thiện theo thời gian, một vài người sẽ nhận định rằng việc sử dụng các ứng dụng sát thủ tác vụ sẽ gây nên hại nhiều hơn nữa là có lợi về mặt xử lý và tuổi lâu pin.


Một trong số những vấn đề chúng ta đang cố gắng khắc phục là những ứng dụng chạy trong nền làm cạn kiệt tài nguyên của bạn.

Xem thêm: Cao viên viên chu chỉ nhược

Chặn áp dụng chạy ngầm Android để giúp điện thoại của khách hàng làm việc công dụng hơn.