*
App luyện nói tiếng Anh giúp tiết kiệm thời gian

1.3. Giải quyết vấn đề chi phí khi học tiếng Anh

Đa số việc học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ đều rất tốn kém. Đối với những người phải bỏ thời gian, công sức và một khoản tiền lớn nhưng không đem lại kết quả mong muốn thì sẽ dẫn đến tâm lý chán nản, dễ buông xuôi.

Bạn đang xem: Phần mềm luyện nói tiếng anh chuẩn

Các app luyện nói tiếng Anh hiện nay đều miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên cũng sẽ có những ứng dụng mất phí, nhưng con số người dùng phải bỏ ra là rất ít. Dùng để nâng cấp các tính năng của app, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

2. Top 5 app luyện nói tiếng Anh hiệu quả mà bạn nên thử

Hiện nay có khá nhiều app luyện nói tiếng Anh hiệu quả, mang lại kết quả khá tốt cho người sử dụng. Tuy nhiên việc xuất hiện các app tràn lan khiến cho những người muốn học tiếng Anh khá vất vả trong việc lựa chọn ứng dụng phù hợp với mình. Dưới đây là 5 app khá hay giúp bạn luyện nói tiếng Anh miễn phí.

2.1. Holo Speak

Holo Speak là apphọc tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoàiđược khá nhiều người ưa chuộng hiện nay.Chức năng Holo Now là điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này. Bạn chỉ cần bấm bào 1 nút Holo Now, ứng dụng sẽ lập tức kết nối (matching) bạn với 1 người bản ngữ phù hợp với ngoại ngữ bạn đang học. Tại đây, users được thoải mái nói chuyện bằng ngoại ngữ (tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn,..) mà không sợ sai, cùng nhau sửa lỗi, cùng nhau học tập, chia sẻ kiến thức.

Ứng dụng này giúp học viên kết nối với giảng viên tiếng Anh. Trên Holo Speak, học viên được đặt các buổi học giao tiếp 1 kèm 1 theo lịch trống của giáo viên mà bạn muốn chọn.

Đáng chú ý là bạn còn có thể vận dụng những câu giao tiếp tiếng Anhvới các học viên khác bằng cách dùng video call hoặc nhắn tin miễn phí.

App Holo Speak có được sự tín nhiệm của đông đảo học viên là nhờ những tính năng như: kết nối (matching) ngay lập tức, giao tiếp với giáo viên 1 kèm 1, đặt lịch với giáo viên, tạo một nơi có thể vận dụng, học hỏi giao tiếp tiếng Anh hằng ngày cho các học viên.

Cách sử dụng app luyện nói tiếng Anh này khá đơn giản. Người dùng chỉ cần đăng nhập, hoàn thiện profile của mình vậy là có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng của Holo Speak rồi đấy.

Holo Speak – Language Exchange Platform

Tải app Holo Speak học tiếng anh miễn phí:https://onelink.to/hctjrbQuét mã QR tải app Holo Speak tại đây:

*
QR Code Holo
Speak App

2.2. Elsa Speak

Elsa là app luyện phát âm tiếng Anh, giúp bạn kiểm tra xem phát âm của mình đã đúng chưa. App luyện nói tiếng Anh này sẽ thu âm giọng nói của bạn. Và sử dụng phần mềm nhận diện giọng nói để phát hiện lỗi sai. Người sử dụng sẽ biết được mình đã phát âm chuẩn bao nhiêu phần trăm.

Ứng dụng nói tiếng Anh này có các bài luyện tập được chia thành các chủ đề khác nhau. Bạn sẽ được luyện tập về phát âm và cả nhấn trọng âm của từ.

Ngoài ra, App luyện nói tiếng Anh Elsa còn có tính năng nhắc nhở người học luyện tập mỗi ngày theo khung thời gian mà bạn chọn.

2.3. e
Joy English

e
JOY English là ứng dụng dạy nói tiếng Anh qua các video linh hoạt thú vị. Khi xem video, gặp những từ mới, khó, người sử dụng có thể tra cứu định nghĩa, phiên âm, và nghe cách đọc của từ vựng đó. Điều này tạo cho người dùng cảm thấy mới mẻ, tăng hứng thú học tập. Giúp việc luyện nói tiếng Anh hiệu quả hơn rất nhiều.

Người dùng không chỉ được luyện kĩ năng nói mà còn cả nghe và viết. Giúp người dùng phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh. App luyện nói tiếng Anh có chế độ thanh toán theo từng tháng, 3 tháng, 1 năm. NGười sử dụng có thể linh hoạt trả phí để học thực hành nói tiếng Anh không giới hạn.

Phần mềm nói tiếng Anh chuẩn là một công cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho những người đang trong quá trình học tiếng Anh. Vậy các phần mềm này có gì hữu ích? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn.


Mục lục

Các ưu điểm khi học bằng các phần mềm nói tiếng Anh chuẩn
Một số phần mềm luyện nói tiếng Anh chuẩn nên bỏ túi

Các ưu điểm khi học bằng các phần mềm nói tiếng Anh chuẩn

Tiết kiệm chi phí

Hãy thử so sánh việc đến các trung tâm luyện nói cùng người bạn xứ với chi phí đắt đỏ thì việc học trên app chắc chắn là rẻ hơn nhiều. Thậm chí, có rất nhiều phần mềm cho phép học miễn phí mà bạn có thể sử dụng.

Thời gian học linh hoạt

Với việc học trên app, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chủ động thời gian hơn trong việc học.

Cải thiện phát âm của bạn

Nhiều phần mềm luyện nói tiếng Anh chuẩn sẽ hướng dẫn bạn cách đọc phiên âm IPA, giúp bạn phát âm một cách chuẩn xác. Ngoài ra, nhiều app còn hướng dẫn nhấn trọng âm. Điều này vô cùng hữu ích vì trong tiếng Anh có những từ phiên âm giống hệt nhau và chỉ phân biệt được bằng trọng âm. Đặc biệt, có nhiều ứng dụng thậm chí hỗ trợ ghi âm và chấm điểm phát âm của bạn.

Nhược điểm khi học tiếng Anh bằng các phần mềm này?

Bên cạnh các ưu điểm của các phần mềm luyện nói tiếng Anh chuẩn thì cũng phải kể đến các nhược điểm của nó. Khi học với các phần mềm học tiếng Anh, bạn chỉ mới luyện nói chứ chưa thật sự giao tiếp được. Phần mềm chỉ giúp bạn hướng đến luyện phát âm các từ vựng một cách rời rạc chứ chưa giúp bạn nói được một câu hoàn chỉnh hoặc có ngữ điệu tự nhiên mà chúng ta hướng đến.

Ngoài ra, việc học trên app sẽ khó có hiệu quả nếu chúng ta không tập trung và không kiên trì.

Một số phần mềm luyện nói tiếng Anh chuẩn nên bỏ túi

Phần mềm luyện nói tiếng Anh – Elsa Speak

Đây là phần mềm phiên âm tiếng Anh giúp bạn luyện phát âm. App có khả năng nhận diện và phân tích giọng nói làm tăng khả năng tương tác thực tế với người học.

Bạn có thể tải phần mềm tại: https://mailinhschool.edu.vn.elsaspeak.com/

Esla Speak cung cấp nhiều chủ đề đa dạng giúp bạn thích thú trong việc luyện tập các câu. Phần mềm sẽ đọc trước và yêu cầu bạn đọc lại bằng cách thu âm âm giọng mình qua biểu tượng micro trên app. ELSA sẽ cho bạn biết bạn đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm.

*
App sử dụng phần mềm nhận diện giọng nói (Speech recognition) để phát hiện lỗi sai trong phát âm

Ứng dụng cũng sẽ cung cấp các bài tập với level tăng lên như nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, phát âm các âm sao cho chuẩn.

App luyện nói tiếng Anh free – Transparent language

App luyện nói tiếng Anh free – Transparent language được đánh giá rất cao. Đây là phần mềm luyện nói tiếng Anh thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp đơn giản và gần gũi cuộc sống của chúng ta.

*
App luyện nói tiếng Anh free – Transparent language được đánh giá cao

Đặc biệt, hiện nay phần mềm này đã xuất hiện trên nền tảng web, App Store và Google Play, giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận.

Phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí – BBC Learning English

Đây là một phần mềm khá hữu ích và chất lượng giúp người dùng trải nghiệm được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vượt trội nhất là kỹ năng nghe và nói bởi phần mềm BBC Learning English có giọng đọc chậm và dễ hiểu rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

*
Cho phép người dùng trải nghiệm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Đặc biệt, đây là một phần mềm luyện nói tiếng Anh chuẩn hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin giúp các bạn trong việc học tiếng Anh cùng các phần mềm luyện tiếng Anh chuẩn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn được nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm: 20 Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội Cực Đẹp Để Chơi Dịp Cuối, Du Lịch Gần Hà Nội


Nếu bạn quan tâm, hãy xem các vị trí đang tuyển dụng của Got It tại: bit.ly/gotit-hanoi và đọc thêm về quy trình tuyển dụng tại đây.