Xóa lượt thích của tín đồ khác trên Facebook của mình thật đơn giản và dễ dàng chỉ cùng với vài thao tác làm việc mà ko mất rất nhiều thời gian với việc hướng dẫn của My
B Media
. Bỏ lượt like bài viết, lượt thích trang sẽ được tiết lộ qua bài bài viết sau phía trên của chúng tôi. Hãy thuộc theo dõi cách xóa lượt thích của người khác sẽ được thực hiện ra sao nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa like của người khác trên facebook của mình

Lý do xóa lượt thích người khác trên Facebook

Nhu ước tăng lượt thích bài viết, tăng lượt thích Fanpage luôn nhận được sự quan lại tâm rất lớn của các người, đặc biệt là những bạn đang kinh doanh. Vậy nguyên nhân gì khiến bạn có nhu cầu xóa lượt thích người khác trên Facebook?

Lý do đầu tiên phải nói đến chính là những lượt like ảo làm ảnh hưởng trực tiếp đến unique trang cá thể và page tởm doanh. đa số lượt like ảo này không mang đến giá trị thật, bị Facebook đánh giá unique thấp về điểm xếp hạng.

Hay đơn giản bạn có nhu cầu xóa lượt thích những fan không thích hay không còn ảnh hưởng với mình trên Facebook nữa mà lại thôi. Với để giải quyết vấn đề trên, việc xóa lượt thích của những tài khoản ảo này rất cần thiết nếu không muốn Facebook lưu ý đến tài khoản của bạn.

Vậy làm núm nào nhằm xóa like một phương pháp nhanh chóng, hãy cùng tìm hiểu cách xóa like của fan khác trên smartphone và laptop qua phần tiếp sau của bài xích viết.

Cách xóa like của người khác trên điện thoại

Bạn trả toàn rất có thể thực hiện việc xóa lượt thích thông qua điện thoại, bằng những thao tác gấp rút sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng và singin nick của bản thân vào app. Nếu đăng nhập sẵn trước đó, các bạn sẽ được đưa đến bối cảnh của bảng tin.

Bước 2: nhận vào hình tượng 3 gạch ốp ngang ở góc phải màn hình hiển thị của điện thoại. Đối với Iphone sẽ nằm ở vị trí góc đề xuất phía dưới, smartphone Android sẽ nằm ở góc buộc phải phía trên.

*

Bước 3: Kéo screen xuống dưới và nhấn lựa chọn mục Settings & Privacy. Khi nhấn vào mục này, trình đơn sẽ được không ngừng mở rộng để chúng ta thực hiện làm việc tiếp theo.

*

Bước 4: sau đó lựa chọn phần thiết đặt trong mục Settings & Privacy để cho với bước tiếp theo.

Bước 5: sàng lọc mục “Nhật ký hoạt động” (Activity Log) để xóa lượt thích và các cảm hứng của người khác vào Facebook của bạn.

*

Bước 6: trên mục Nhật ký vận động bạn chọn lọc lượt thích và cảm xúc để mở một trình 1-1 mới.

*

Bước 7: đụng vào mục các lượt say mê và cảm giác sau kia tích vào những lượt thích hoặc xúc cảm để gỡ vứt những lượt thích của những bài viết bạn sẽ thích.

*

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, trình đối kháng thay do được hiển thị bên dưới dạng danh sách cho bạn lựa lựa chọn sẽ hiển thị bên dưới màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào ô vuông ngay đầu mục thông báo và nhận gỡ. Đó chính là cách tắt like trên Facebook.

Cách xóa like của bạn khác trên sản phẩm tính

Bước 1: tương tự như giải pháp bỏ lượt thích trên FB ở điện thoại, muốn xóa like bạn yêu cầu đăng nhập vào Facebook thông qua đường link: https://www.facebook.com. Chúng ta có thể lựa lựa chọn trình xem xét Chrome hay ly Cốc phần nhiều được. Nếu không được đăng nhập hãy nhập số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email kế tiếp điền mật khẩu. Facebook đã đưa các bạn đến giao diện chính là bảng tin.

*

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng mũi thương hiệu xuống ở góc cạnh bên phải màn hình phía trên để mở list lựa chọn.

Bước 3: Ở hành lang cửa số này các bạn nhấn vào cài đặt và quyền riêng rẽ tư bao gồm hình bánh răng.

*

Bước 4: Nhấn chọn mục nhật ký hoạt động trong list để xuất hiện sổ mới.

*

Bước 5: Tại giao diện như hình bên dưới đây chúng ta nhấn vào mục lượt liên tưởng ở phía trái trang. Tiếp nối tìm kiếm nội dung bài viết bạn phải bỏ like bằng phương pháp kéo màn hình hiển thị đến bài viết bạn bắt buộc tìm.

*

Bước 6: Nhấp vào ô trống phía trước thông tin để xóa lượt lượt thích trên bài bác viết. Tiếp đến nhấn vào hình tượng 3 chấm nhằm gỡ like.

*

Kết luận

Cách xóa lượt thích của fan khác được thực hiện thật dễ dãi cho dù đó là những bài viết cũ. Hi vọng qua những thao tác làm việc My
B media hướng dẫn bạn sẽ thực hiện thành công và nhanh chóng. Hãy nhằm lại comment nếu chúng ta còn vướng mắc liên quan lại đến nội dung bài viết trên nhé.

Xem thêm: Cảm nhận về cuộc sống quanh ta ý nghĩa nhất, cảm nhận về cuộc sống quanh ta

Trong thời hạn vừa qua, một trong những nền tảng social phổ trở thành nhất bây giờ - Facebook đã cho ra mắt tính năng có ích mới, có thể chấp nhận được người sử dụng ẩn đi số lượt “Like” hiển thị trên các bài viết mà họ đăng tải. Theo Facebook, bài toán ẩn đi lượt like sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm sử dụng tốt hơn, thay vày chỉ tập trung vào số lượt like của chính bản thân mình hay của người khác tất cả được. Trong nội dung bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ share đến bạn các cách ẩn lượt like trên Facebook cực đơn giản và dễ dàng bằng điện thoại thông minh và vật dụng tính.

Xem nhanh


Lợi ích của việc ẩn lượt lượt thích trên Facebook

Trước kia, mỗi một khi “post” ngẫu nhiên một nội dung bài viết hay tấm hình ảnh nào lên Facebook, không hề ít người sử dụng thường chăm chú đến số lượt like, thả cảm xúc. Thậm chí, nhiều người dùng Facebook có thể cảm thấy bi tráng bã, áp lực khi so sánh lượt like của bản thân và của fan khác, gây ra những cảm xúc tiêu cực. Bởi vì đó, nền tảng mạng xã hội phổ biến số 1 thế giới Facebook đã cho ra mắt tính năng ẩn đi lượt lượt thích của bài bác viết. 

Nhìn chung, biện pháp ẩn lượt like trên Facebook đem lại một số tác dụng như sau:

Giúp ẩn đi lượt like khi người tiêu dùng không cảm xúc tự tin về số lượt thích hợp trên bài bác đăng của mình, nhờ đó giúp giảm đi áp lực, mang lại cảm hứng nhẹ nhõm, tạo bầu không khí vui vẻ, độc đáo trong buổi học, cuộc họp mặt. Hạn chế sự việc quá chú trọng mang lại lượt like nhưng mà dẫn đến việc mua like, hack lượt thích không lành mạnh. Chũm vào đó, mọi bạn sẽ chú trọng nhiều hơn thế nữa về ngôn từ của bài đăng.Cải thiện quyền riêng tư của fan dùng, hạn chế vấn đề bị tín đồ khác “theo dõi” (stalk) bạn.Chặn không cho người khác xem ai đã thích trên bài xích viết của chúng ta hay ai thích liên tục nhất.

Cách rước Lại mật khẩu đăng nhập Facebook thông qua số Điện Thoại, Email

Cách Xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn Trên Điện Thoại, thiết bị Tính

*

Cách ẩn like trên Facebook bằng điện thoại

Cách ẩn lượt like trên Facebook bằng smartphone dưới đây có thể áp dụng cho cả điện thoại app android lẫn i
Phone dễ dàng. Dưới đó là các thao tác làm việc thực hiện nay mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể tham khảo:

Hướng dẫn nhanh

Mở áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh > chọn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang > Nhấn chọn vào mục “Cài đặt”.

Sau đó, bạn nhấn vào dòng xoáy chữ “Tùy lựa chọn về cảm xúc” > Ở mục Bài viết của bạn, bạn gạt thanh trượt sang phải để ẩn đi số lượt lượt thích trên những bài đăng Facebook.

Hướng dẫn chi tiết

Bạn có thể tham khảo các bước thực hiện chi tiết cách ẩn lượt thích trên Facebook bằng điện thoại như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh (Android, i
Phone) và lựa chọn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình.

Bước 2: Kéo xuống mục Cài đặt & quyền riêng tư, các bạn nhấn chọn vào dòng xoáy Cài đặt.

*

Bước 3: Tại giao diện thiết lập này, các bạn lướt xuống, dừng chân tại mục Tùy lựa chọn về xúc cảm và nhấp vào. Sau đó, ở loại Về bài viết của bạn, bạn gạt thanh trượt sang phải để ẩn đi số lượt like trên những bài đăng Facebook.

Nếu bạn không muốn xem số like trên nội dung bài viết của tín đồ khác thì chúng ta tắt luôn phần Về nội dung bài viết của tín đồ khác.

*

Bước 4: Sau khi trả tất các bước trên, bạn cũng có thể quay lại hình ảnh New Feed nhằm kiểm tra. Thời gian này, fan khác hay bạn bè xem bài đăng Facebook của công ty thì chỉ thấy các hình tượng nút cảm xúc, còn số lượt like rõ ràng sẽ bị ẩn đi.

*

Cách phục hồi Tin Nhắn Đã Xóa trên Messenger Đơn Giản Nhất

12+ biện pháp Tải, Download đoạn phim Tik
Tok Không biệu tượng công ty Miễn phí Trên i
Phone, PC

Cách ẩn lượt thích trên Facebook sử dụng máy tính

Bên cạnh cách ẩn lượt like trên Facebook bằng điện thoại, chúng ta có thể thực hiện việc ẩn kỹ năng này bằng máy tính. Các hệ quản lý và điều hành như Windows, mac
OS,... đều thực hiện tương trường đoản cú nhau.

Hướng dẫn nhanh

Mở trình lưu ý Facebook trên máy vi tính > nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải màn hình hiển thị > Chọn chiếc Cài đặt & quyền riêng tứ > Nhấp lựa chọn Tùy lựa chọn Bảng tin > Chọn chiếc Tùy lựa chọn về cảm xúc.

Cuối cùng, các bạn nhấn vào hình tượng nút gạt sinh hoạt mục Về nội dung bài viết của bạn.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình săn sóc Facebook trên thiết bị tính, nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc bên trên bên bắt buộc > lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Bước 2: Chọn cái Tùy lựa chọn Bảng tin.

*

Bước 3: Nhấp chọn loại Tùy lựa chọn về cảm xúc.

*

Bước 4: Ở mục Về nội dung bài viết của bạn, người dùng hãy nhấp vào hình tượng nút gạt. Nếu bạn muốn ẩn luôn số lượt like trên bài viết của tín đồ khác thì triển khai tương tự ở mẫu Về nội dung bài viết của fan khác. Lúc này, các bạn sẽ thấy số lượt đếm like của các bài đăng sẽ tiến hành ẩn đi.

*

Phía trên là các cách ẩn lượt like trên Facebook bằng điện thoại, máy tính nhanh chóng, solo giản. Vấn đề ẩn đi lượt like giúp bạn cải thiện quyền riêng rẽ tư, tránh bài toán đặt nặng áp lực về số lượng lượt thích của bài xích viết, dựa vào đó đem về không khí vui vẻ, thoải mái. Đừng quên theo dõi blog Nguyễn Kim nhằm sưu khoảng thêm nhiều thông tin mẹo lặt vặt - tay nghề hữu ích của các nghành nghề nhé!


Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về hầu hết dòng năng lượng điện thoại, laptop hiện đang sẵn có tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay với chúng tôi qua phần nhiều kênh dưới đây để được cung cấp nhanh nhất: