Khi yêu, chúng ta không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã lớn nhỏ khác nhau. Cũng có thể là giận hờn vu vơ của các cô gái. Tuy nhiên, giận hờn là một gia vị cho tình yêu. Cũng vì những lần giận hờn mà các cặp đôi yêu nhau thấu hiểu nhau hơn. Nhưng bên cạnh thấu hiểu thì cần làm hòa, xin lỗi người yêu để tiếp tục hành trình yêu rồi cưới. Dưới đây là những câu nói xin lỗi người yêu chân thành và ngọt ngào. Chắc chắn sẽ là bí kíp giúp bạn giải hòa nhanh chóng.Bạn đang xem: Những câu nói làm chàng hết giận

Những câu nói xin lỗi người yêu dành cho con trai

Những câu nói xin lỗi người yêu khi bạn gái giận

– Này cô gái ơi, anh biết anh sai rồi, xin đừng giận mà ngó lơ anh nữa ! Anh đang đứng dưới nhà này, Open cho anh với mặt trời “ mát ” quá sắp tan hết đá trà sữa rồi!

– Sao lần nào cãi nhau anh cũng là người phải dỗ dành chứ. Anh cũng đau lòng, cũng tổn thương chứ bộ. Anh cũng muốn làm công chúa, muốn được nâng niu cơ, hỏng chịu đâu >

– Cuộc đời anh chẳng có nhiều mê hoặc, anh cũng chẳng có gì trong tay. Chỉ có gặp em là điều quý giá nhất, làm người yêu em là việc làm anh niềm hạnh phúc nhất. Nên có giận hờn thế nào, cũng giận hờn trong vòng tay anh thôi. Anh nhớ em quá rồi, cho anh gặp em chút nhé!

– Trong cuộc đời người đàn ông có 3 cái sai lớn: Không đủ trưởng thành để bảo vệ cho người mình yêu. Không đủ quan tâm để người yêu mình cảm thấy tủi hờn. Không đủ tinh tế mới làm người yêu mình giận dỗi. Tinh tế là cái bẩm sinh lúc bà mụ nặn anh đã quên thêm vào. Quan tâm là cái thiếu đi tinh tế thì người cạnh bên không cảm nhận thấy. Hai việc nhỏ đó còn làm không xong thì chẳng bao giờ là nơi che chở yên ấm được cho em. Anh biết anh sai, nhưng tha thứ cho anh để anh học làm người đàn ông trưởng thành nhé!


*

Những câu nói xin lỗi người yêu khi bạn gái khóc

– Ước gì chỉ cần quay ngược kim đồng hồ là trở về được lúc mình cãi vã. Anh xin lỗi vì lúc nóng giận quán không kiểm soát được mà lớn tiếng với em. Cũng tại tính anh hơi nóng nảy, em bỏ qua cho anh lần này nhé, anh nhớ em không chịu được nữa rồi.

Bạn đang xem: Stt xin lỗi người yêu chân thành nhất, giúp người ấy nhanh hết giận

– Anh xin lỗi vì đã cư xử hơi nóng nảy với em. Nhưng cũng tại anh yêu và thương em nhiều quá. Nên động đến chuyện chúng mình, anh dễ ảnh hưởng tác động và trở nên mất trấn áp. Đừng giận nữa, cho anh thời cơ sửa sai nhé, anh không muốn mất em.

– Mấy ngày không chuyện trò với nhau, anh sắp chịu không nổi rồi. Anh nhớ em, lo cho em, sợ mất em nữa. Anh biết chúng mình còn những chuyện chưa thống nhất được. Nhưng cũng vì mình yêu nhau, muốn ở với nhau mới chăm sóc rồi thành ra cự cự. Đừng vì nóng giận nhất thời mà vứt bỏ cả tình yêu hai đứa em nhé. Anh có lỗi vì không nhẹ nhàng với em hơn, cho anh sửa sai, cho anh học cách làm bạn trai tốt hơn nhé!

– Em làm gì cũng được, chửi anh cũng được, đánh anh cũng được. Miễn là đừng tĩnh mịch với anh, được không? Anh sợ không được nhìn thấy em, sợ mất em nhưng không biết dùng lời hay ý đẹp để dỗ em ở lại. Không phải anh hờ hững với em, tại anh không biết biểu lộ ra như người khác. Xin lỗi vì anh kém cỏi mới làm em buồn và tủi thân, cho anh thời cơ bù đắp nhé!


*

Những lời xin lỗi người yêu dành cho con gái

Trong tình yêu không phải lúc nào con trai cũng phải chủ động nói lời xin lỗi. Bởi nếu bạn là cô gái đã làm người yêu mình tổn thương thì đừng ngần ngại gửi cho anh ấy những câu xin lỗi người yêu hay nhất qua một số gợi ý sau đây.

– Em đã quá ích kỷ khi chỉ biết nghĩ đến cái tôi của mình mà không hiểu cho anh. Chúng ta hãy cho nhau cơ hội để gắn kết và hiểu nhau hơn anh nhé.

– Em biết gửi lời xin lỗi lúc này tới anh là quá muộn. Nhưng em muốn được sửa sai để mang lại cho anh niềm vui, tiếng cười và cả sự ấm áp nữa. Hãy cho em cơ hội để sửa sai anh nhé.

– Em xin lỗi vì đã không lắng nghe anh khiến anh phải lo lắng và suy nghĩ nhiều. Hãy tha thứ cho em và để em mang đến cho anh thật nhiều yêu thương ấm áp nhé.

– Em biết những gì đã xảy ra sẽ không thể quay ngược lại để em rút lại. Vì thế em chỉ biết gửi lời xin lỗi chân thành đến anh, mong anh hãy bỏ qua cho em. Anh càng giận lâu em sẽ càng buồn hơn đó.

– Em biết mình giận dỗi vô cớ với anh là điều không nên nhưng vì tính cách của em còn quá trẻ con phải không anh? Em xin lỗi và rất nhớ anh nên hãy thôi giận em để chúng ta lại cùng nhau đi ăn, hẹn hò anh nhé.

– Thời gian không được anh nhắn tin hỏi thăm, không được trò chuyện cùng anh làm em nhớ anh da diết và ngày càng nhiều hơn. Em biết mình đã sai khi làm anh buồn. Cho em xin lỗi nhé!

– Lúc em nói em ghét anh, em hận anh… là lúc trong lòng em đầy giông bão. Em thực sự sợ sẽ mất anh. Vì thế đừng giận em nữa, em biết mình đã sai. Hãy tha thứ cho em và nắm chặt tay em để mình cùng bước tiếp nhé.

– Em và anh đều biết rõ khi nóng giận những lời nói ra thường không làm chủ được bản thân. Thế nên anh đừng chấp những lời nói lúc trước của em nhé. Mong anh hãy bỏ qua cho em và chấp nhận lời xin lỗi của em nhé!

– Mỗi lần anh giận là em như người mất phương hướng. Vì thế đừng giận em nữa, hãy tiếp tục là người dẫn đường cho em anh nhé. Em yêu và nhớ anh rất nhiều.

Những câu nói xin lỗi hài hước và dí dỏm

Người yêu bạn là một người khó tính hay cực kì, cực kì nghiêm túc, vậy nên khi xin lỗi bạn đều phải nghĩ tới những câu nói xin lỗi người yêu hài hước và dí dỏm để cho cuộc nói chuyện bớt căng thẳng đi. Những câu nói xin lỗi người yêu dí dỏm này có thể giúp hai bạn gần gũi với nhau hơn bởi nó mang đến tiếng cười, niềm vui cho hai bạn sau những phút giây giận hờn vu vơ chẳng bên cạnh nhau.

– Em nhớ anh nhiều lắm, rất nhiều luôn. Anh có nhớ em không? Hay là bây giờ anh đang vui vẻ với ai kia rồi, đừng như vậy mà anh, chúng ta chỉ cãi nhau có chút xíu thôi, em chỉ nổi giận một xí à, thế mà anh lại không dỗ dành, không quan tâm em mà bỏ đi luôn. Anh có biết là anh làm như vậy khiến em buồn lắm hay không? Anh à đừng như thế nữa nhé, anh biết tính em vốn thích nhẹ nhàng rồi cơ mà.

– Anh muốn làm gì cơ, muốn giận em cơ à, giỏi nhỉ, bữa nay còn biết giận ngược lại em cơ đấy, bớt bớt đi nha, nếu không em đánh anh đó, đánh thật đó không phải đùa đâu. Anh giận như thế thì làm sao em dám làm hòa với anh cơ chứ, anh cứ vậy đi rồi tình yêu của hai ta tính sao. Anh từng hứa với em là tình yêu của đôi ta là vĩnh cửu, làm mãi mãi bền lâu cơ mà, thế mà dám giận hờn cơ đấy!Cứ vậy thì làm sao có được một mối tình đẹp ơi là đẹp mà ai cũng mơ ước cơ chứ.

– Anh vẫn còn giận cơ à, nhưng mà em đâu có làm gì sai đâu, em chẳng làm gì hết luôn á, là do anh không chịu nghe em, không chịu quan tâm chăm sóc em chứ bộ. Em nói có sai đâu, người yêu là phải đặc biệt hơn bạn bè, hơn những người xung quanh cơ mà, thế nhưng anh còn chẳng coi em là bạn. Thôi thì em giận lại anh luôn cho anh biết cảm giác bị người yêu giận là thế nào nhé.

– Em muốn giận anh cũng được, hờn anh cũng được luôn nhưng không được lâu đâu nhé, chỉ được giận hờn một chút xíu mà thôi, bởi con tim của anh yếu đuối lắm không có em cạnh bên an ủi là không được đâu. Nên là em phải giận anh ngắn ngắn thôi, chứ không anh sẽ đau tim lắm đó. Em còn thương anh không? Còn thì đừng giận nữa mà, anh năn nỉ đó. Anh xin lỗi em rồi, giải thích rồi, cái gì anh cũng làm luôn rồi nên hết giận đi nhé bởi anh nhớ em nhiều lắm luôn.

– Em muốn giận anh cũng được, hờn anh cũng được luôn nhưng không được lâu đâu nhé, chỉ được giận hờn một chút xíu mà thôi, bởi con tim của anh yếu đuối lắm không có em cạnh bên an ủi là không được đâu. Nên là em phải giận anh ngắn ngắn thôi, chứ không anh sẽ đau tim lắm đó. Em còn thương anh không? Còn thì đừng giận nữa mà, anh năn nỉ đó. Anh xin lỗi em rồi, giải thích rồi, cái gì anh cũng làm luôn rồi nên hết giận đi nhé bởi anh nhớ em nhiều lắm luôn. Chỉ lần này thôi đấy, những lần sau không có được giận hờn đâu, có gì phải nói ra cho anh biết để cùng giải quyết nhé em.

– Em xin lỗi mà, em không cố ý làm như thế đâu, em chỉ muốn chọc anh một xí thôi, thế mà anh lại giận lại em, mọi khi anh có như vậy đâu chứ, mọi khi anh vẫn cười đùa, vẫn yêu chiều em cơ mà. Hay là anh có con nào khác rồi, anh khai thật đi không em đánh anh đó.

– Em muốn giận anh cũng được, hờn anh cũng được luôn nhưng không được lâu đâu nhé, chỉ được giận hờn một chút xíu mà thôi, bởi con tim của anh yếu đuối lắm không có em cạnh bên an ủi là không được đâu. Nên là em phải giận anh ngắn ngắn thôi, chứ không anh sẽ đau tim lắm đó. Em còn thương anh không? Còn thì đừng giận nữa mà, anh năn nỉ đó. Em cứ giận như thế thì làm gì có ai ở bên yêu thương, chiều chuộng em, làm gì có ai chịu nổi tính khí dở hơi của em cơ chứ. Nên là chỉ lần này thôi đấy, những lần sau không có được giận hờn đâu, có gì phải nói ra cho anh biết để cùng giải quyết nhé em.

Rất nhiều người quan tâm về những câu nói làm người yêu hết giận được mailinhschool.edu.vn biên soạn rất kỹ và đầy đủ, khách quan tổng hợp chân thực từ nhiều nguồn trên internet. Những bài viết top, bổ ích và chất lượng này sẽ mang đến kiến thức đầy đủ cho các bạn, hãy chia sẻ để nhiều người biết đến blog này nữa các bạn nhé!


Trong chuyện tình cảm, sẽ không tránh khỏi đôi lúc bạn làm người yêu giận dỗi và khiến cho mối quan hệ của 2 bạn gặp trục trặc. Lúc này, hãy bỏ qua cái tôi của bản thân để làm lành với người yêu bằng những câu nói làm người yêu hết giận, nhưng cũng đủ ngọt ngào để xoa dịu tổn thương mà người ấy đã phải chịu đựng. Chắc chắn, với hành ý của bạn thì người yêu sẽ sớm hết giận thôi.


Câu nói làm cho người yêu hết giận dành cho bạn trai

Nếu bạn là người làm cô ấy tổn thương và giận dỗi thì hãy gửi lời xin lỗi tới người con gái mà bạn yêu thương. Đừng cố gắng giành phần thắng trong mỗi lần tranh luận với bạn gái. Mà hãy là người đàn ông tinh tế, thông minh biết xin lỗi, nhận lỗi nhằm hàn gắn tình cảm của 2 người ngày càng bền chặt hơn.

Xem thêm: Mỗi người mỗi số phận không ai giống ai sống giống ai trong cuộc đời này”

*
Những câu nói làm bạn gái hết giận
Đừng giận anh nữa em nhé. Bởi em càng giận anh lâu thì anh lại càng thấy nhớ em và yêu em nhiều hơn nữa. Hãy tha lỗi cho anh em nhé, yêu em!Anh xin lỗi vì những điều đã làm tổn thương em – đó là điều anh không bao giờ muốn xảy ra. Đừng trách anh nữa nhé để anh có thể ở bên cạnh em và cùng em bước tiếp quãng đường của 2 ta nhé!Từ khi gặp em, anh đã biết em chính là ngôi sao sáng của đời anh. Thế nên, đừng giận anh nữa nhé, bởi mỗi khi giận nhau là anh đã biết mình đã đánh mất đi ánh sáng quan trọng trong cuộc đời mình. Tha thứ cho anh em nhé, mãi yêu em!Anh biết lời xin lỗi này gửi đến em có chút muộn màng, nhưng hãy tha lỗi cho anh để chúng ta tiếp tục bên nhau em nhé!
*
Đôi khi, những câu nói hài hước cũng có thể làm bạn gái nhanh hết giận
Điều ước duy nhất lúc này của anh là mong em bỏ qua sai lầm của anh. Hãy để anh đem lại cho em những niềm vui và hạnh phúc, xóa đi nỗi buồn trong cuộc sống. Và hãy để anh trở thành bờ vai vững chắc để em dựa vào mỗi khi cô đơn em nhé!Thời gian 2 đứa giận nhau đã giúp anh hiểu ra rằng anh yêu và thương em đến nhường nào. Vì thế, hãy tha lỗi cho anh vì đã làm em tổn thương. Nhớ em và yêu em rất nhiều!Anh suy nghĩ rất nhiều thời gian để làm thế nào xin lỗi em và làm em vui trở lại. Nhưng rồi anh đã nhận ra rằng, anh đã bỏ qua câu nói đơn giản nhất: Anh xin lỗi và tha lỗi cho cho anh nhé! Anh thực sự yêu em rất nhiều!Gửi tới em lời xin lỗi chân thành nhất từ anh. Em có thể lựa chọn chấp nhận nó hoặc không, thế nhưng anh sẽ tiếp tục gửi tin nhắn cho tới khi em đồng ý tha lỗi cho anh!

Những câu nói làm người yêu hết giận dành cho bạn gái

Trong tình yêu lứa đôi, không phải lúc nào con trai cũng phải chủ động nói lời xin lỗi. Bởi nếu bạn là cô gái đã làm người yêu tổn thương thì cũng đừng ngần ngại gửi cho anh ấy những câu nói làm người yêu hết giận dưới đây:

Em đã quá ích kỷ khi chỉ nghĩ tới cái tôi của mình mà không hiểu cho anh. Chúng ta hãy trao cho nhau thêm cơ hội để gắn kết và hiểu nhau hơn nhé anh!Em xin lỗi vì đã không lắng nghe anh và khiến cho anh phải suy nghĩ và lo lắng nhiều. Hãy tha thứ cho em và để em mang đến cho anh thật nhiều ấm áp, niềm vui và hạnh phúc nhé!Em ước mình có thể quay ngược lại thời gian để rút lại những lời nói tổn thương anh. Vì thế, em chỉ biết gửi tới anh lời xin lỗi chân thành đến anh, hãy bỏ qua cho em nhé. Anh càng giận em lâu, em lại càng buồn hơn đó.Em biết gửi lời xin lỗi lúc này tới anh là hơi muộn, nhưng em muốn được sửa sai để chúng ta tiếp tục mang lại cho anh niềm vui, hạnh phúc và sự ấm áp nữa. Hãy cho em cơ hội để sửa sai anh nhé, yêu anh nhiều!Em biết mình hay giận dỗi vô cớ với anh là điều không nên, nhưng vì tính cách của em quá trẻ con phải không anh? Em xin lỗi và rất nhớ anh, nên hãy thôi giận em để chúng ta cùng đi chơi và hẹn hò nhau anh nhé!
*
Những câu nói làm bạn trai hết giận
Thời gian không được anh nhắn tin, hỏi thăm và không được trò chuyện cùng anh làm em nhớ anh ngày càng nhiều hơn. Em biết mình đã sai khi làm anh buồn, cho em xin lỗi nhiều anh nhé!Lúc em nói em ghét anh và hận anh là lúc trong lòng em đầy giông bão. Em thực sự rất sợ mất anh, vì thế đừng giận em nữa bởi em biết mình đã sai. Hãy tha thứ cho em và nắm chặt tay em để mình cùng bước tiếp nhé anh!Anh và em đều biết rõ khi nóng giận sẽ nói ra những lời không làm chủ được bản thân. Thế nên anh đừng chấp những lời giận hờn vô cớ của em nhé! Mong anh bỏ qua và chấp nhận lời xin lỗi của em anh nhé!Mỗi lần anh giận thì em như người mất phương hướng. Vì thế, đừng giận em nữa anh nhé, hãy tiếp tục là người dẫn đường cho em anh nhé. Yêu anh nhiều!

Có đôi khi lời nói xin lỗi không nhất thiết phải xuất phát từ phía người làm lỗi. Mà chỉ đơn giản là nó xuất phát từ phía người đang muốn cứu mối quan hệ. Lời nói không mất tiền mua, hãy lựa lời mà nói để người mình yêu không bị tổn thương.

Hy vọng những câu nói làm người yêu hết giận mà Zelvitamin.com chia sẻ sẽ giúp bạn hàn gắn lại mối quan hệ cho 2 bạn. Và những điều tốt đẹp sẽ đến nhanh hơn vì giận nhau là để yêu nhau nhiều hơn mà.

Top 19 những câu nói làm người yêu hết giận viết bởi mailinhschool.edu.vn


Hub » Những Câu Nói Hay » Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào … thường hay cáu giận làm nũng, thế nên đôi lúc chỉ vì một câu nói, …Nội Dung: 9. Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn …

Những câu xin lỗi người yêu hay, chân thành, đơn thư xin lỗi người yêu hài hước làm người yêu hết giận