Ngày nay, việc áp dụng sơ đồ tứ duy vào quy trình học tập hay các bước đang dần trở yêu cầu phổ biến. Chính bới vậy, sự ra đời của những ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy là vấn đề tất yếu ớt để chúng ta có thể tham khảo và gạn lọc để ship hàng cho nhu cầu quá trình và học hành của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí

Vậy chúng ta có biết những ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy như thế nào đang thông dụng và được thực hiện nhiều độc nhất hiện nay? Hãy lướt xuống bài xích viết dưới phía trên để thuộc Bizfly tìm hiểu rõ hơn. 

Edraw Mind Map 

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí thứ nhất phải kể đến là Edraw Mind Map. Đặc điểm nhấn của Edraw Mind Map đó là dễ áp dụng và cung cấp cho những sơ trang bị có kích thước lớn nhiều trang.

Edraw Mind Map có nhiều các tính năng có lợi khác nhau. Ví dụ như tạo cách thức vẽ bởi smart drawing guide, tích hợp nhà đề, hiệu ứng, kiểu dáng và auto căn chỉnh,.. đủ sẽ giúp đỡ bạn tạo ra một sơ đồ tư duy đúng chuẩn, tổ chức quá trình khoa học. 

Bizfly cung ứng bộ giải pháp biến đổi số (chatbot, CRM, Email marketing và xây cất website​...) giúp doanh nghiệp lớn tăng trưởng 100% doanh thu, máu kiệm một nửa chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Simple
Mind Desktop 

Simple
Mind Desktop là phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy rất tốt hiện nay có thể biến đổi máy tính của người tiêu dùng thành một thiết bị demo sơ đồ tứ duy. Nó tổng đúng theo các phát minh và kết thúc sơ đồ tư duy khôn xiết tiện ích, đơn giản và trực quan.

Mindjet Mind
Manager 

Mindjet Mind
Manager là phần mượt vẽ sơ đồ tư duy chuyên bố trí nội dung quá trình một phương pháp linh hoạt cùng sáng tạo. Cách thức này còn có chức năng tiết kiệm thời gian để chúng ta cũng có thể dễ dàng quản ngại lý, theo dõi team công việc, truyền thông media tin cùng tổ chức quá trình có hiệu quả.

Ngoài ra, Mindjet Mind
Manager còn cung cấp cho chính mình các mẫu sơ đồ tư duy từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp, thậm chí, chúng ta còn có thể sử dụng cơ chế xem các sơ đồ cùng lúc để so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cùng với nội dung quá trình của mình.

The
Brain 

Nếu bạn là một trong những người mới bước đầu sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên sản phẩm tính, thì chúng ta có thể lựa chọn phần mềm vẽ sơ thiết bị The Brain. Bởi vì phần mềm này có thư viện với các hình hình ảnh phong phú thỏa mãn nhu cầu được đầy đủ yêu mong ghi chú của bạn một phương pháp dễ dàng.

Ngoài ra, nó còn tương thích với khá nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, IOS, Android,..

i
Mind
Map 

Trong thời đại technology số, i
Mind
Map có lẽ rằng là phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy thông minh nhất. Nguyên tắc này chỉ dẫn các ý tưởng phát minh sáng tạo tốt nhất có thể và cân xứng hỗ trợ buổi tối đa kỹ năng học tập với sự cải tiến và phát triển tư duy não bộ của trẻ nhỏ tuổi theo khunh hướng tích cực.

Đặc biệt các tính năng như tạo ra và áp dụng hình ảnh, nội dung phải thiết, bao quát và sử dụng các color giúp làm trông rất nổi bật các nhánh nội dung.

Concept
Draw Mindmap 

Concept
Draw Mindmap là phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy chăm nghiệp, xuất sắc nhất trên máy tính với kỹ năng thiết kế và xây dựng những sơ đồ tứ duy một giải pháp mailinhschool.edu.vn chóng, công nghệ và gồm hiệu quả.

Sở hữu nhiều hào kiệt hữu ích và tiện dụng, Concept
Draw Mindmap hỗ trợ hình ảnh đầy đủ color giúp các bạn tổ chức những dự án và các sơ đồ theo nguyện vọng của mình.

Blumind 

Blumind là phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy đơn giản và dễ dàng nhất hiện giờ với giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng kết hợp với các bản lĩnh cơ phiên bản của một cách thức vẽ sơ đồ bốn duy thông dụng độc nhất vô nhị như lưu, dán, kiếm tìm kiếm, format kích cỡ, màu chữ, với màu các nhánh,...

Freeplane 

Phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy Freeplane được ra đời nhằm mục tiêu hỗ trợ cho tất cả những người mới bước đầu tập vẽ sơ đồ tư duy trên thiết bị tính. Bởi vì nó có một đồ họa trực quan, tích hợp đầy đủ mọi tính năng cơ bản, cân xứng giúp bạn có thể dễ dàng diễn đạt ý tưởng.

XMind 

Xmind được bình chọn là phần mượt vẽ sơ đồ tư duy phổ cập nhất có tác dụng nắm bắt, kiến thiết và xây dừng ý tưởng, hiểu rõ tư tưởng, thông tin phức hợp thành sơ đồ tứ duy một cách bao gồm hiệu quả.

Không chỉ có vậy, nó còn có chức năng quản lý, theo dõi và tổ chức công việc thật công nghệ nhờ gồm sự tích hợp các hình khối và bố cục rõ ràng.

Mind
Maple 

Mind
Maple là phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy điều khiển xe trên nhiều căn nguyên như Windows, Mac, tiện ích ios và android mang lại cho chính mình rất nhiều tính năng hữu ích như dung tích nhẹ, hình ảnh đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, phù hợp với không ít người dân dùng,.. đủ để tạo ra các sơ đồ bốn duy chuyên nghiệp

Open
Mind 

Open
Mind có lẽ rằng là phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy vượt trội nhất và hiểu ý duy nhất mà bạn không thể vứt qua. Với nó, bạn cũng có thể sắp xếp những phát minh và xem xét của bản thân một cách dễ dàng nhờ bao gồm hình hình ảnh đầy màu sắc và sáng tạo để liên kết với trung tâm trí.

Mindomo 

Không chỉ 1-1 giản, thân mật với bạn sử dụng, phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy Mindomo còn có hào kiệt như share hay phác họa những dự án công trình phức tạp,.. Cơ mà còn là 1 ứng dụng làm chủ ý tưởng cùng hỗ trợ quá trình của các bạn một cách trí tuệ sáng tạo và xuất xắc vời.

Mindomo được đánh giá là một phần mượt vẽ sơ đồ phổ biến trên nền web cung ứng trên cả nhị hệ điều hành quản lý Android với IOS. 

Novamind 

Novamind là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hỗ trợ trên hệ quản lý điều hành Windows với Mac, giúp bạn cũng có thể mailinhschool.edu.vn chóng tiến hành ý tưởng và đặt nó trong một sơ đồ mang tính chất trực quan lại như kế hoạch bán sản phẩm hay phần nhiều ghi chú học tập, rước lại cho chính mình những trải nghiệm bắt đầu mẻ.

Coggle 

Coggle là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chạy trên nền tảng gốc rễ web giúp bạn có thể tạo ra hầu hết sơ đồ tư duy đầy tính sáng sủa tạo, sinh động, hấp dẫn chỉ với những nút, các nhánh màu sắc nổi bật và kỹ năng chèn hình hình ảnh không số lượng giới hạn từ thứ tính.

Để sử dụng được Coggle, bạn cần phải đăng ký tài khoản Coggle và dễ chịu sử dụng vận dụng đó trên nền web.

Mind
Architect 

Việc tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp, phần mượt vẽ sơ đồ tư duy Mind
Architect sẽ giúp bạn tạo ra được một bạn dạng sao đúng chuẩn theo phần đông gì chúng ta tưởng tượng nhờ gồm sự tích hợp các công cụ được thiết kế theo phong cách sẵn vô cùng dễ dàng và hòa hợp lý.

Như vậy, những phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy nói trên rất nhiều vô cùng hữu ích và thuận tiện cho phần đông các đối tượng người sử dụng người dùng, bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình một trong những phần mềm phù hợp nhất với mình. Thuộc heo dõi cùng ủng hộ Bizfly trong những nội dung bài viết tiếp theo để chúng mình bao hàm trải nghiệm mớ lạ và độc đáo và thú vị hơn.

Mindmap là phương pháp hiệu quả nhất để tổng hợp thông tin theo dạng phân nhánh. Vẽ sơ đồ tư duy tạo ánh nhìn trực quan, chi tiết và tăng khả năng logic, ghi nhớ. Bài xích viết dưới đây,mailinhschool.edu.vnsẽ giới thiệu đứng đầu 15phần mềm Mindmap - phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiện lợi, đơn giản nhất năm 2022.


Nội dung chính


1. Phần mềm mindmap Edraw Mind Map

2. Phần mềm mindmap không lấy phí Ayoa (i
Mind
Map)

3. Phần mềm tạo mindmap The
Brain

4. Phần mềm mind maps Draw.io

5. Phần mềm mindmap miễn mức giá Textize Mind
Map

7. Phần mềm vẽ mindmap miễn phí Xmind

8. Phần mềm mindmap Novamind

9. Phần mềm mindmap Mind
Architect

10. Phần mềm mindmap Freeplane

11.Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Blumind

12.Phần mềm vẽ Mind
Meister

13. Phần mềm sơ đồ tư duy Coggle

14. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đơn giản Smartdraw

15. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy không tính tiền Concept
Draw Mindmap


1. Phần mềm mindmap Edraw Mind Map


Phần mềm Edraw Mind bản đồ là công cụ vẽ sơ đồ tư duy trực tuyến giúp phác thảo cùng lập sơ đồ đơn giản, cấp tốc chóng. Phần mềm cũng phù hợp với cả những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về mindmap. Edraw Mind bản đồ cung cấp thư viện hàng trăm mẫu sơ đồ tốt nhất mang lại người dùng. Mặt cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ những tính năng giúp cho bọn họ dễ dàng hệ thống kiến thức, tin tức trong một bản đồ tư duy để cải thiện hiệu suất giải quyết công việc.

*

Phần mềm mindmap Edraw Mind Map

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng bên trên đa nền tảng: điện thoại, máy tính website.Phần mềm sử dụng miễn phí.Tốc độ xử lý mailinhschool.edu.vn chóng, giao diện thân thiện.Kho thư viện cung cấp đa dạng sơ đồ mẫu với nhiều chủ đề.Bộ công cụ chỉnh sửa chi tiết, dễ thao tác.Tích hợp với cả những ứng dụng của Microsoft Office.Có thể xuất dữ liệu với các định dạng khác nhau.

Link tải phần mềm: https://www.edrawsoft.com/download-mindmaster.html


2. Phần mềm mindmap miễn phí Ayoa (i
Mind
Map)


Ayoa là phần mềm kết hợp giữa i
Mind
Map và các tính năng quản lý tác vụ đặc biệt. Lúc sử dụng Ayoa, người dùng sẽ được hướng dẫn thao tác làm việc tạo lập cùng phân công nhiệm vụ, theo dõi công việc dựa bên trên phương pháp biểu đồ khoa học. Đây cũng là phương pháp giáo dục siêng nghiệp hiện nay. Nó giúp ích rất nhiều vào việc vận dụng giải quyết các vấn đề không giống nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng miễn chi phí trên đa nền tảng: điện thoại, máy tính website.Hỗ trợ người sử dụng tạo lập sơ đồ tư duy bỏ ra tiết, trình diễn ý tưởng cụ thể nhất.Giao diện phần mềm dễ dàng thao tác.Cung cấp đầy đủ tính năng quản lý công việc cùng phân công nhiệm vụ.Cho phép nhiều người bên nhau làm việc cùng cộng tác dễ dàng.

Link tải phần mềm: https://www.ayoa.com/apps/


3. Phần mềm tạo mindmap The
Brain


The
Brain là giải pháp tổng hợp thông tin và kiến thức quan lại trọng đơn giản và dễ ghi nhớ. Phần mềm The
Brain sẽ cung cấp mang đến người cần sử dụng đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo lập những nhánh, cành vào biểu đồ khoa học, xúc tích và ngắn gọn và ngắn gọn nhất. Phần mềm góp tiết kiệm thời gian giúp bạn có tác dụng chủ kiến thức cùng ứng dụng nó đểgiải quyết bất cứ vấn đề gì.

*

Phần mềm tạo mindmap The
Brain

Ưu điểm của phần mềm:

Phần mềm sử dụng miễn phí tổn trên đa nền tảng: điện thoại, máy vi tính website.Bộ công cụ giúp thiết lập sơ đồ tư duy đơn giản.Người dùng gồm thể tìm kiếm những thông tin, nút liên kết.Có thể kiểm soát, theo dõi những nhiệm vụ với ghi nhớ kiến thức dễ dàng.Tính năng chú thích bằng ký tự đặc biệt và hình ảnh.Đồng bộ dữ liệu để người dùng có thể xem lúc đăng nhập vào thiết bị khác.

Link tải phần mềm: https://www.thebrain.com/download

Top 11 phần mềm vẽ 3d chuyên nghiệp, miễn chi phí năm 2022

Top 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất


4. Phần mềm mind map Draw.io


Draw.io là phần mềm mindmap chất nhận được người sử dụng tạo lập nhiều loại sơ đồ tư duy với các quy mô khác nhau. Bọn họ có thể sử dụng sơ đồ tư duy mang lại mục đích học tập với cũng bao gồm thể sử dụng mang đến mục đích công việc. Nếu bạn không phải người bao gồm kỹ năng sử dụng các công cụ thiết kế hay chỉnh sửa thì vẫn gồm thể sử dụng Draw.io như một công cụ mở rộng để lập sơ đồ tư duy đơn giản.

Ưu điểm của phần mềm:

Phần mềm sử dụng được trên đa nền tảng: điện thoại, máy tính xách tay website.Cung cấp nguồn thư viện cam kết tự, biểu tượng, mẫu sơ đồ đa dạng với nhiều chủ đề.Cung cấp đầy đủ tính năng góp chỉnh sửa văn bản, nội dung bắt mắt, khoa học.Lưu tài liệu dưới nhiều định dạng khác nhau.Cho phép tải mindmap lên công cụ lưu trữ trực tuyến.

Link tải phần mềm: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/drawio-diagrams/9mvvszk43qqw?activetab=pivot:overviewtab


5. Phần mềm mindmap miễn tổn phí Textize Mind
Map


Textize Mind
Map là phần mềm mindmap miễn phí được thiết kế và phát triển bởi những bạn trẻ người Việt. Textize Mind
Map sở hữu những ưu điểm vượt trội và các tính năng nổi bật giúp người cần sử dụng phát triển ý tưởng vẽ sơ đồ tư duy hiệu quả. Phần mềm ra đời có lại nhiều lợi ích nhất là vào việc bao hàm lại tổng quan liêu kiến thức để dễ dàng tiếp thu.

*

Phần mềm mindmap miễn giá tiền Textize Mind
Map

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Dung lượng gọn nhẹ giành riêng cho các thiết bị Windows 10.Công cụ góp sáng tạo sơ đồ tư duy mailinhschool.edu.vn, hiệu quả.Lưu dữ liệu ở định dạng PNG chất lượng với kích thước lớn.Người dùng bao gồm thể tải sơ đồ lên công cụ lưu trữ trực tuyến.Quản lý mindmap bằng công cụ Treeview.

Link tải phần mềm: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/textize-mindmap-fastest-mind-map-maker/9nblggh64t9g?activetab=pivot:overviewtab


7. Phần mềm vẽ mindmap không lấy phí Xmind


Phần mềm vẽ mindmap miễn phí Xmind gồm thiết kế tối giản với tốc độ xử lý mailinhschool.edu.vn, mượt. Xmind là phần mềm đang được nhiều người sử dụng ưa chuộng sử dụng. Với các tính năng tạo lập sơ đồ tư duy đơn giản, hiệu quả, họ có thể vẽ mindmap bên trên bất kỳ thiết bị điện tử nào với Xmind.

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng hoàn toàn miễn phí và phù hợp với nhiều nền tảng.Thư viện cung cấp các sơ đồ mẫu đa dạng với nhiều chủ đề mindmap.Giao diện phần mềm dễ thao tác.Hỗ trợ các công cụ tạo lập mindmap đơn giản, nhiều dạng chủ đề.Người dùng tất cả thể chèn thêm link, video,hình ảnh nếu cần.Chia sẻ đến Google Slides, Keynote, Power
Point.

Link tải phần mềm: https://www.xmind.net/download/


8. Phần mềm mindmap Novamind


Bạn gặp khó khăn khi sắp xếp thông tin và phải ghi nhớ các kiến thức quan trọng? Phần mềm Novamind sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin dưới dạng sơ đồ tư duy logic. Người dùng tất cả thể sử dụng phần mềmtrong học tập, theo dõi và quan sát công việc tuyệt quản lý các nhiệm vụ, kế hoạch ngắn hạn. Về bản chất , nó cũng chỉ là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đơn giản nhưng nó sẽ là công cụ hữu ích bởi sự đơn giản với hiệu quả mà nó mang lại.

*

Phần mềm mindmap Novamind

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Phù hợp mang đến cả Windows với mac
OS.Cung cấp bộ công cụ và các tính năng vẽ mindmap hiệu quả, khoa học.Tính năng sắp xếp và tùy chỉnh những nội dung.Cung cấp đa dạng mẫu chủ đề sơ đồ tư duy, hỗ trợ sáng tạo theo phong cách của bạn.Hỗ trợ chuyển đổi mindmap sang bài thuyết trình.

Link tải phần mềm: https://www.novamind.com/download/


9. Phần mềm mindmap Mind
Architect


Mind
Architect là phần mềm vẽ mindmap tiện lợi với được nhiều người ưa chuộng. Công cụ chất nhận được bạn tạo lập ý tưởng, lựa chọn chủ đề đơn giản. Tính năng chèn thêm ảnh, văn bản, đường liên kết vào sơ đồ tư duy là một ưu điểm. Người dùng gồm thể tạo ra nhiều sơ đồ ở những cửa sổ khác nhau và lưu trữ riêng biệt tùy ý.

Ưu điểm của phần mềm:

Sử dụng miễn phí, phù hợp với mang lại Windows với mac
OS.Giao diện dễ sử dụng để vẽ sơ đồ với vài cú click chuột.Cung cấp đa dạng mẫu sơ đồ từ cơ bản hoặc tự sáng tạo theo phong thái của bạn.Người dùng gồm thể tạo sơ đồ với kích thước mức độ vừa phải hoặc ko giới hạn.Lưu dữ liệu dưới nhiều định dạng.

Link tải phần mềm: https://www.ambiera.com/mindarchitect/download.html


10. Phần mềm mindmap Freeplane


Freeplane là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy gồm thiết kế giao diện trực quan. Freeplane phù hợp với cả những người ít kinh nghiệm hoặc không có chuyên môn về thiết kế. Với Freeplane, người dùng có thể tự thiết kế theo phong cách của mình hoặc dựa vào những mẫu đã gồm sẵn.

*

Phần mềm mindmap Freeplane

Ưu điểm của phần mềm:

Phần mềm hỗ trợ mang lại hệ điều hành Windows với mac
OS.Tùy chỉnh mẫu sơ đồ chi tiết, sửa color sắc những thành phần.Hỗ trợ công cụ vẽ, ghi chú.Tìm kiếm mailinhschool.edu.vn lẹ và núm thế những nội dung.Tính năng chèn thêm link, hình ảnh, văn bản vào mindmap.

Link tải phần mềm: https://sourceforge.net/projects/freeplane/


11. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Blumind


Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Blumind được định nghĩa là phần mềm giúp liên kết những ý tưởng, kiến thức của bạn bằng các từ khóa quan trọng. Blumind cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ bạn sáng sủa tạo sơ đồ tư duy dễ dàng và cấp tốc chóng. Phần mềm gồm sẵn những mẫu sơ đồ đơn giản, siêng nghiệp để bạn lựa chọn.

*

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Blumind

Ưu điểm:

Sử dụng trọn vẹn miễn phí, giành cho Windows.Công cụ Blumind tạo lập sơ đồ tư duy cấp tốc chóng.Giao diện thân thiện với dễ thao tác.Có sẵn các mẫu sơ đồ đơn giản: sơ đồ logic, tổ chức, sơ đồ hình cây,...Có thể chèn hình, link, video.Lưu trữ được những định dạng: PNG, BMP, GIF,JPG, TIFF, SVG với TXT.

Link tải phần mềm Blumind: https://blumind.en.softonic.com/


12. Phần mềm vẽ Mind
Meister


Mind
Meister là công cụ hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy khá phổ biến với chất lượng. Phần mềm có đầy đủ mọi thứ từ phím tắt mailinhschool.edu.vn hay nhúng đoạn phim trực tiếp. Với Mind
Meister, người dùng có thể thêm thành viên trong nhóm, thêm đồng nghiệp, bạn bè vào bản đồ tư duy để thảo luận, nhận xét. Mind
Meister là ứng dụng quản lý dự án dựa bên trên web.

*

Phần mềm vẽ mindmap Mind
Meister

Ưu điểm:

Công cụ tích hợp giúp bạn tổng hợp bản đồ tư duy đưa ra tiết từng mục đến thành viên trong nhóm.Mọi người đều tất cả thể theo dõi tiến độ, thực hiện nhiệm vụ cùng đồng bộ với các bảng dự án khác trong phần mềm Meister
Task.

Link sử dụng: https://www.mindmeister.com/


Phần mềm sơ đồ tư duy Coggle hoạt động online trên nền tảng web. Bạn bao gồm thể sử dụng trực tiếp mà không cần tải phần mềm về máy. Đăng nhập tài khoản miễn mức giá là sử dụng được Coggle. Đầu tiên, bạn sẽ tạo chủ đề trung trung ương ở giữa, sau đó chọn dấu cộng để thêm nhánh mới. Cứ như vậy, bạn bao gồm thể vẽ sơ đồ tư duy. Mỗi cành, nhánh bạn bao gồm thể chỉnh màu, font chữ, in đậm để dễ nhìn hơn.

Ưu điểm:

Lưu sơ đồ về trang bị dưới định dạng PND, PDF, TEXT hoặc .mm files.Cho phép nhiều người cùng tương tác với sơ đồ tư duy
Mọi người có thể cùng mọi người trong nhà thảo luận, chỉnh sửa, tạo buộc phải bản sơ đồ tư duy thống nhất.

Link sử dụng: https://coggle.it/


Smartdraw cũng là phần mềm vẽ bản đồ tư duy online như Coggle trên website. Bạn ko cần tải phần mềm về trang bị để sử dụng. Smartdraw cung cấp 4500 mẫu, 70 biểu đồ với hỗ trợ 100 ngôn ngữ không giống nhau. Smartdraw được nhiều người ứng dụng vào đa lĩnh vực. Bạn có thể dùng tài khoản Google để bắt đầu sử dụng Smartdraw.

Ưu điểm:

Giao diện trực quan và dễ sử dụng
Cho phép thêm hình ảnh, vẽ và ghi chú vào biểu đồ.Tích hợp với những công cụ Microsoft Office, Confluence, G Suite, Jira và Trello để mọi người có thể cộng tác với nhóm có tác dụng việc, bạn bè, đồng nghiệp,...

Link sử dụng: https://www.smartdraw.com/


15. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy không lấy phí Concept
Draw Mindmap


Concept
Draw MINDMAP được giới thiệu là phần mềm vẽ mindmap sản phẩm đầu hiện nay. Phần mềm bao gồm các giải pháp toàn diện để thiết kế sơ đồ tư duy khoa học, tiết kiệm thời gian. Concept
Draw Mindmap cung cấp bộ công cụ với khoảng trăng tròn chủ đề mang đến người dùng tạo lập kế hoạch, giúp bạn làm cho việc ko giới hạn, nâng cao hiệu quả công việc cũng như tạo sự yêu mếm trong công việc của mình.

Xem thêm: Anh Nhớ Em Nhiều Lắm Em Biết Không, Anh Nhớ Em Nhiều Lắm

Ưu điểm:

Có tính năng trao đổi dữ liệu với Microsoft Office, Microsoft Project, Concept
Draw PROJECT v11, XMind, Mind
Manager cùng Free
Mind.Hỗ trợ xuất tệp tin định dạng Concept
Draw DIAGRAM v14, lưu dưới dạng MS Powerpoint hoặc web.

Link tải Concept
Draw Mindmap: https://taimienphi.vn/download-conceptdraw-mindmap-5-professional-6475