Em Của Ngày Hôm QuaSáng tác: ca sỹ sơn tùng mtp M-TPCa khúc “Em của ngày hôm qua” đã đạt hơn 100 triệu lượt nghe bên trên mạng cùng hơn 12 triệu lượt xem bên trên You
Tube sau 2 tháng gây ra và đang là hiện tượng lạ mạng tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua

Nghe lời bài hát Em Của Ngày Hôm Qua


Em Của Ngày Hôm Qua

Eh eh eh…Em đang chỗ nào…Can you feel me.Can you feel me.Eh eh eh
M-tp

Liệu rằng chia tay trong em có quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao đến anh đâu làm sao phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em sẽ không còn buông tay anh được đâu mà.(Em không thể bước đi)Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở lại nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu bao gồm che bao phủ được niềm vui đau yêu thương kia.Nước mắt đó vẫn rơi do em..Oh baby..No baby..

Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ nghỉ ngơi đâu???
Em còn là em?
Em vẫn khác rồi.Em mong muốn quay sườn lưng quên không còn đi(Thật vậy sao?)Tình yêu vào em tiếng toàn đưa dối.Anh không muốn vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng nôn nả em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại và xoá vơi đi kí ức.Uhhhhhhh..Chìm đắm vào phần nhiều lời ca vơi êm thưở nào.

Mưa đã rơi.Đôi tay buông lơi.Mình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng không hình như chơi vơi.Thật đần ngốc.Vu vơ.Lang thang trên tuyến đường tìm lại giấc mơ.Dường như đang quá xa.Và em không còn thiết tha.Nắm lấy 2 tay anh mong muốn giữ em sống lại.Nếu cứ tiếp tục cả nhị sẽ buộc phải khổ đau.Đừng cầm cố tỏ ra khỏe mạnh mẽ.Đó đâu phải chỉ là em.Vậy đi… TẠM BIỆT EM ..!

Nhắm đôi mắt lại hãy suy nghĩ đi.Lâu nay em sống, cống hiến và làm việc cho mình em mà.Phải ko em hỡi người…???
Tìm lại thời hạn của riêng song ta.Nhưng sao vào anh vẫn quá xuất xắc vọng.Sự thiệt đang bủa vây nơi anh.Forget baby…!!!!!

Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ ở đâu???
Em còn là em?
Em sẽ khác rồi.Em hy vọng quay sống lưng quên hết đi.Tình yêu vào em tiếng toàn đưa dối.Anh không muốn vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Xem thêm: Chung Hân Đồng Lộ Ảnh Phòng The, Chung Hân Đồng Tổn Thương Vì Hành Xử Của Chồng

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bất chấp anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại với xoá dịu đi kí ức.Uhhhhhhh..

Em mang những cảm xúc theo fan mất rồi …!

Em có tiếng cười.Em mang hạnh phúc đi rời xa.Xung quanh chỉ từ mỗi anh và hồ hết nỗi đau.Hãy xoá sạch không còn đi…Đừng vấn vương..Vì em.Do em.Chính em.Hãy có hết đi……

Người cứ cấp vàng.Người cứ cấp vàng.Xin hãy là em của ngày hôm qua.Người cách xa rồi.Và tín đồ đã cách xa rồi.

Đừng mau lẹ em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức.Uhhhhhhh..

Đừng nóng vội em hãy là em của ngày hôm qua.Em đã quên chưa?
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Anh nghĩ số đông dòng cảm xúc trong em giờ đã không còn thật rồi đấy!!Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Chẳng còn gì cả.Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức.Em hãy là em của ngày hôm qua đi … Xin em đấy ..!Nghe lời bài bác hát Em Của Ngày Hôm Qua


Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh vào năm 1994 trên Thái Bình, đỗ thủ khoa Nhạc viện tp.hồ chí minh năm 2012 với số điểm thi nguồn vào là 25,5.


Bất chấp những kết tội đạo nhạc Hàn Quốc, ca khúc Em của ngày ngày qua do sơn tùng M-TP chế tạo và thể hiện nay đang “gây nghiện” trong giới trẻ Việt.Đầu năm năm trước đến nay, người trẻ tuổi lại thường xuyên lên “cơn sốt” với Em của ngày ngày hôm qua của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP. Bài bác hát mang dư âm pop dance đã thu hút tín đồ nghe tức thì từ đầy đủ giai điệu đầu tiên và rất có thể khiến cho tất cả những người ta “nghe đi nghe lại mãi không chán” như nhấn xét của nhiều cư dân mạng. Hiện nay ca khúc này đã đoạt hơn 104 triệu lượt nghe trên Zing MP3 với hơn 12 triệu lượt xem trên You
Tube – là những con số mơ ước của nhiều ca sỹ, kể cả những ca sỹ vẫn thành danh. “Em của ngày hôm qua” cũng vừa đoạt giải thưởng “Bài hát yêu mếm nhất mon 2/2014”.
bài xích hát em cua ngay lập tức hom qua vì ca sĩ Son Tung M-tp trực thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat em cua tức thì hom qua - Son Tung M-tp ngay trên mailinhschool.edu.vn. Nghe bài xích hát Em Của Ngày Hôm Qua rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua do ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện, thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát em cua tức thì hom qua mp3, playlist/album, MV/Video em cua ngay hom qua miễn phí tại Nhac
Cua
Tui.com.
*
Sao chép

bài hát: Em Của Ngày ngày hôm qua - Tùng Sơn
Eh eh eh...Em đang vị trí nào...Can you feel me.Can you feel me.Eh eh eh
M-tp
Liệu rằng chia ly trong em bao gồm quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao mang lại anh đâu như thế nào phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em sẽ không còn buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể cách đi)Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ trở lại nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu có che đậy được niềm vui đau yêu mến kia.Nước mắt đó vẫn rơi bởi vì em..Oh baby..No baby..Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt thời xưa giờ làm việc đâu???
Em còn là em?
Em đã khác rồi.Em muốn quay sườn lưng quên không còn đi(Thật vậy sao?)Tình yêu vào em giờ toàn trả dối.Anh không muốn vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng nóng vội em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại với xoá vơi đi kí ức.Uhhhhhhh..Chìm đắm vào hồ hết lời ca dịu êm thưở nào.Mưa vẫn rơi.Đôi tay buông lơi.Mình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng không hình như chơi vơi.Thật dại ngốc.Vu vơ.Lang thang trên con phố tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không còn thiết tha.Nắm lấy 2 tay anh mong giữ em ở lại.Nếu cứ liên tiếp cả hai sẽ buộc phải khổ đau.Đừng vậy tỏ ra to gan mẽ.Đó đâu chỉ là em.Vậy đi... TẠM BIỆT EM ..!Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ đi.Lâu nay em sống cho mình em mà.Phải không em hỡi người...???
Tìm lại thời hạn của riêng song ta.Nhưng sao vào anh sẽ quá hay vọng.Sự thật đang phong bế nơi anh.Forget baby...!!!!!Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt thời xưa giờ sinh hoạt đâu???
Em còn là em?
Em đang khác rồi.Em muốn quay sống lưng quên hết đi.Tình yêu trong em giờ đồng hồ toàn mang dối.Anh không thích vùi bản thân trong mơ.Anh ko muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại với xoá vơi đi kí ức.Uhhhhhhh..Em sở hữu những cảm hứng theo bạn mất rồi ...!Em có tiếng cười.Em mang niềm hạnh phúc đi tách xa.Xung quanh chỉ còn mỗi anh và những nỗi đau.Hãy xoá sạch không còn đi...Đừng vấn vương..Vì em.Do em.Chính em.Hãy với hết đi......Người cứ vội vàng.Người cứ gấp vàng.Xin hãy là em của ngày hôm qua.Người bước xa rồi.Và người đã bước xa rồi.Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bất chấp anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Uhhhhhhh..Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua.Em vẫn quên chưa?
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Anh nghĩ gần như dòng cảm giác trong em giờ đã mất thật rồi đấy!!Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Chẳng liệu có còn gì khác cả.Dừng lại với xoá vơi đi kí ức.Em hãy là em của ngày hôm qua đi ... Xin em đấy ..!