Bạn vẫn xem phim NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH

Bộ phim NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH thuộc thể nhiều loại phim cảm xúc của Thái Lan. Thời hạn để yêu thương anh - Bpoop Phaeh Saniwaat - Bella Vanita, Imanothai Kawin, Thanawat Wattanaputi

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Khi thực hiện tìm kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" vào sau tên phim nên tìm kiếm, ví dụ: (nguoc dong thoi gian de yeu anh vn2).

Bạn đang xem: Ngược dòng thời gian để yêu anh tập 17


CÙNG THỂ LOẠI:
MỚI CẬP NHẬT
*

12/12

Những quý cô Say Xỉn 2


*

24/24

ÂM MƯU TÌNH YÊU


*

16/16

Nữ Hoàng phương diện Nạ - thiếu phụ Hoàng trả Tạo


*

24/24

Chỉ Là quan hệ tình dục Hôn Nhân


*

Thành Phố của cô ấy Ấy


12/12

Chuyện Đời chưng Sĩ - Những bác Sĩ tài giỏi - Hospital Playlist


34/34

NHỮNG CÔ GÁI vào THÀNH PHỐ


Nhật ký kết Lãng Du - One Day Of


16/16

Ma người vợ Yuhee


12/12

Linh Đan Diệu Dược Không bằng Nàng


24/24

Tình yêu Xuyên Thời không - Love Unexpected 2022


30/30

Tình Yêu cùng Âm Mưu Phần 2


52/52

TRÁI TIM trong SÁNG


Cuộc Đọ Sức quý phái Hèn


24/24

Một Vạn Lần cứu vớt Anh


16/16

Hợp Đồng tình thương - Love In Contract 2022


24/24

Em Đến cùng Mùa Hè


16/16

BẢN SẮC ĐÀN BÀ - LỚP HỌC CỦA NỮ HOÀNG


50/50

CHÀNG TRAI MẶC CÁCH LY CỦA TÔI


16/16

Hình trơn Của Tôi


TOP PHIM MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Lật khía cạnh 6 - Tấm Vé Định Mệnh


PHIM Việt Nam
4/4

Kiệu Hoa Hỉ Sự - Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được ck Như Ý


PHIM Trung Quốc

Tân Nương Khế Ước


PHIM Trung Quốc

Nhất Lộ Triều Dương


PHIM Trung Quốc

Tình yêu Này Bất Khả Kháng


PHIM Hàn Quốc

Tiêu Tiên Sinh Không giống như Vậy


PHIM Trung Quốc

Chước Chước Phong Lưu


PHIM Trung Quốc

Thành Phố của cô Ấy


PHIM Trung Quốc
Phim mới cập nhật
Phim coi nhiều
Trang trang web 100% không có nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
Phim Hàn Quốc
Phim Trung Quốc
Phim Hồng Kông
Phim Mỹ
Phim Việt Nam
Phim Thái Lan
Phim Nhật Bản
Phim nhiều Quốc Gia
Phim Chiếu Rạp
Phim hàn quốc 2
THỂ LOẠI PHIM:
Hành Động
TLXH Hành Động
Hành Động Hài Hước
Cờ bạc tình Xã Hội Đen
Võ Thuật
Võ Thuật tìm Hiệp
Tình Cảm
Xuyên Không
Tâm Lý - khiếp Dị
Cổ Trang Tổng Hợp
Hoạt Hình - ANIME
Ca nhạc
phimvn2
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test kiếm tìm kiếm trả lập tiêu đề, các hiển thị chỉ cần mô phỏng, trang website ko dẫn liên kết đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất kể một hình ảnh riêng tư nào.

"Ngược Dòng thời gian Để yêu thương Anh" là một bộ phim truyện lãng mạn xuyên ko đầy hấp dẫn. Với cốt truyện kỳ lạ cùng tình yêu vượt thời gian, phim đem lại cho khán giả những khoảnh khắc cảm rượu cồn và cảm hứng sâu sắc. Diễn xuất tuyệt đối cùng hình ảnh đẹp mắt, đấy là một thành tích không thể bỏ qua so với những tình nhân thích thể các loại này.

Xem Phim Ngược Dòng thời gian Để yêu Anh Vietsub

Xem Phim Ngược Dòng thời gian Để yêu Anh - Tập 1


Tóm tắt nội dung chính của bộ phim truyền hình Ngược Dòng thời gian Để yêu Anh

"Ngược Dòng thời hạn Để yêu Anh" là một bộ phim truyện kể về Kadesurang, một cô gái thông minh cơ mà có mẫu thiết kế không được đẹp. Sau khi chạm mặt tai nạn với mất mạng, linh hồn của cô xuyên không trở về vượt khứ và nhập vào thể xác của một quý nữ hung tàn tên Karakade. Karakade là một người ác nết và tàn bạo, khiến ai cũng sợ hãi.

Karakade đã có hứa hôn với Muen Suntorndewa, một vị quan tiền trẻ tuổi với tuấn tú. Mặc dù nhiên, Karakade lại làm những hành vi xấu xa và khẩu ca độc ác, khiến Muen Suntorndewa căm ghét và hiện ra ác cảm. Trong lúc đó, tiểu thư Janward, một cô bé hiền dịu cùng đoan trang, lại được mọi người yêu quý.

Với lòng ganh tuông với tiểu thư Janward, Karakade đang lập planer hãm hại cô. Tuy nhiên, chiến lược đó lại khiến cho một bạn khác chết núm cho Janward. Gia đình của Muen Suntorndewa đã thực hiện thuật Kritsanakari nhằm trừng phát Karakade. Trong khi khó khăn, Karakade ước xin Kadesurang giúp đỡ và sử dụng thân thể của cô ý để sống một cuộc sống đời thường tốt đẹp, để linh hồn của Karakade không hẳn chịu khổ ở trái đất bên kia.

Xem thêm: Top 12 địa điểm ăn chơi gì ở sài gòn nổi tiếng, chơi gì ở sài gòn ban ngày

Kadesurang, trong thân xác của Karakade, phải tiến hành lời hứa của bản thân với đái thư. Ban đầu, cô bị mọi người cho là điên vì ảnh hưởng của thuật Kritsanakari, nhưng lại sau đó, cô cần sử dụng lòng tốt của bản thân mình để lấy lại tin tưởng từ hồ hết người. Dần dần dần, Muen Suntorndewa cùng Kadesurang phân biệt tình cảm chân thành dành riêng cho nhau.

Tuy nhiên, khi cô va vào quyển sách thuật Kritsanakari, linh hồn của cô ấy trở về hiện tại. Kadesurang nhận thấy mối quan hệ giữa mình cùng Karakade, cũng như tình cảm thân mình cùng Muen Suntorndewa. Cuối cùng, cùng với tình yêu tình thật của họ, Kadesurang được trở về quá khứ cùng sống hạnh phúc bên Muen Suntorndewa dưới thân phận của tiểu thư Karakade.

*

Nhận xét và nhận xét về phim Ngược Dòng thời gian Để yêu Anh

Phim "Ngược Dòng thời hạn Để yêu thương Anh" đã nhận được được nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực từ phía khán giả. Dưới đấy là một số nhấn xét và reviews phổ vươn lên là về phim:

Cốt truyện hấp dẫn: Khán giả đánh giá cao tình tiết của phim, đặc biệt là yếu tố xuyên không và thể các loại lãng mạn. Việc phối kết hợp giữa hai trái đất và sự tái sinh của nhân đồ chính tạo cho những cốt truyện gây cấn với hấp dẫn.Diễn xuất ấn tượng: Khán giả đều phải sở hữu nhận xét lành mạnh và tích cực về diễn xuất của dàn diễn viên vào phim. Bella Ranee Campen và Pope Thanawat Wattanaputi, trong vai Kadesurang với Muen Suntorndewa, đã thành công xuất sắc trong việc tái hiện nay tình yêu thương đầy cảm giác giữa hai nhân thiết bị chính. Các diễn viên phụ như Prang Kannarn Wongkajornklai cũng đã tạo nên sự đáng yêu và dễ thương và ấn tượng.Hình ảnh và xây dựng sản xuất: Một nhân tố khác nhận được review tích cực là hình hình ảnh và kiến tạo sản xuất trong phim. Cảnh quay đẹp mắt, phục trang và trang trí tạo nên không gian thời đại thừa khứ chân thực, tạo cảm giác lạc vào một thế giới trọn vẹn khác.Tình tiết cùng nhân đồ gia dụng phát triển: Khán giả reviews cao việc phát triển nhân đồ gia dụng và tình tiết trong phim. Từ các việc nhân đồ gia dụng chính hiện đại và thay đổi qua thời gian, cho tới những xích míc và sự cải cách và phát triển của quan hệ tình cảm, phim đã xây dựng một câu chuyện tương đối đầy đủ và ham sự ân cần của khán giả.

Tổng thể, phim "Ngược Dòng thời hạn Để yêu thương Anh" đã nhận được review tích rất từ khán giả về cốt truyện, diễn xuất và xây dựng sản xuất. Sự phối kết hợp của những yếu tố này đã tạo nên một bộ phim lãng mạn với cuốn hút.