The Dreamers, kiệt tác bom tấn của đạo diễn Bernardo Bertolucci phản ánh thực sự về đa số con người thích mơ mộng. Đây đó là một kiệt tác về điện hình ảnh và năng động mà chúng ta không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Những kẻ mộng mơ michael pitt

Những Kẻ mơ mộng là bộ phim xuất sắc ở đầu cuối của đạo diễn lịch sử một thời người Ý Bernardo Bertolucci. Bởi năng lực thiên phú, sự đóng góp tích cực và lành mạnh cho môn thẩm mỹ và nghệ thuật thứ Bảy, ông được xem như điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất nhưng mà nền điện ảnh Ý từ hào bao gồm được.

*
*

Thông qua các tập phim như Last Tango in Paris, The Last Emperor, Stealing Beauty tuyệt The Dreamers,.. đầy đủ cảnh quay của vị đạo diễn tài hoa chỉ chiếm trọn tính thực tế, lên án mạnh khỏe thực tại tại các thời điểm quan trọng đặc biệt hay nét đẹp, sự và lắng đọng của tín đồ phụ nữ. Tuy nhiên, vì đề cao tính nghệ thuật trên mức cần thiết nên ít nhiều các quốc gia, khán giả hay thậm chí còn là diễn viên luôn “ngán ngẫm” khi nhớ cho tới phim của Bernardo Bertolucci. Đến cuối 2018, vị đạo diễn bản lĩnh đã trút tương đối thở cuối cùng của bản thân mình để lại vô quà sự tiếc nuối nuối mang đến nền nghệ thuật quả đât nói tầm thường và nền nghệ thuật và thẩm mỹ điện ảnh Ý nói riêng.


*
Bernardo Bertolucci

Review phim The Dreamers


*
Matthew

Bộ phim nói đến mối quan hệ giữa ba cô cậu sinh viên Matthew (Michael Pitt), Theo (Louis Garrel) với Isabelle (Eva Green). Vào một lần vô tình cậu sinh viên bạn Mỹ Matthew gặp gỡ với hai bạn bè người Pháp “quái dị” Theo với Isabelle. Tưởng chừng khác nhau về văn hoá, non sông nhưng cả ba lại có sự nhất quán và yêu mến chung một sở thích là điện ảnh. Lấy bối cảnh năm 1968 tại Paris, thời kỳ bạo loạn cùng biểu tình vì tầng lớp sinh viên hàng đầu nước Pháp. Những tư tưởng chủ yếu trị bước đầu len lõi vào Theo cùng Isabelle luôn luôn theo cách lệch lạc, bất chấp của anh trai mình trái lập với hệ bốn tưởng của Matthew.


*
Theo – Isabelle

Vì cả cha có niềm đam mê tầm thường là điện hình ảnh nên không mất rất nhiều thời gian để trở đề nghị thân thiết. Sự rơi lệch trong bốn tưởng ấy được thể rõ nét khi Matthew dọn vào sinh sống chung bên với hai bạn bè khi ba bà mẹ cả nhị đi vắng. Tại chính ngôi đơn vị đấy, gần như kẻ mộng mơ mới bước đầu lộ diện khi luôn luôn nói về thiết yếu trị, âm thanh hay điện hình ảnh một biện pháp đầy sâu sát và tráng lệ và trang nghiêm thì bên ngoài kia phần đông cuộc đảo chính vẫn nổi ra triền miên. Đặc biệt là hai bạn bè Theo với Isabelle luôn luôn mộng tưởng về hồ hết điều xa xôi tuy thế lại sinh sống khép mình trong ngôi nhà đất của chính họ trái chiều với sẽ là Matthew – cậu yêu Isabelle, gật đầu đồng ý hiện thực man rợ và luôn luôn động viên nhị người bạn hãy bước ra bên ngoài để cảm thấy hiện thực ấy.


*

*

Cuối phim rất nhiều con bạn mộng mơ cũng đủ dũng cảm bước ra khỏi vỏ bọc nhưng hiện nay đã ăn uống trọn con tín đồ họ bằng phương pháp vùi dập ko thương tiếc, tính ngông cuồng của Theo, sự mù quáng của Isabelle, giọt nước mắt bất lực của Matthew – cả bố hình hình ảnh hoà làm một như một ráo nước rét mướt trút thẳng vào tín đồ xem mà lại đạo diễn muốn truyền cài đặt đến một thành phần giới trẻ hiện thời mộng mơ không hề thua kém gì ba người các bạn này.


*
Họ hoàn toàn có thể đồng điệu cơ mà không phải là một thể

Tính thẩm mỹ và nghệ thuật của phim còn được trình bày qua hầu hết cảnh cù lồng ghép những phân đoạn của những bộ phim nổi tiếng, phần nhiều cảnh liên quan đến tình dục đặc biệt phân cảnh bố chiếc gương trong nhà tắm soi rọi ba gương mặt của cha kẻ mộng tưởng cùng với sự khác biệt rõ ràng. Hãy coi phim để cảm nhận hết sự tinh tế, tài tình của vị đạo diễn tài cha này. Bộ phim chỉ tiêu tốn của công ty hai tiếng xem dẫu vậy sẽ mang về một xúc cảm vô cùng mới mẻ và đam mê thú, nét trẻ đẹp nghệ thuật của điện hình ảnh tràn ngập trong tim trí.


PQ1DHQEL._SR600315_PIWhite
Strip
Bottom
Left035_PIStar
Rating
FIVEBottom
Left360-6_SR600315_SCLZZZZZZZ_FMpng_BG255255255-1024x576.png" alt="*">