Bộ phim Mạt đại ngự y được thực hiện vào mùa hè năm năm ngoái với thời tiết khá nóng bức, nhưng những diễn viên vẫn “chịu cực” lúc mặc đồ cổ trang. Phim được tiến hành ngoại cảnh trên Phiên Ngung và Phật sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) đề xuất hứa hứa sẽ đưa về những quang cảnh nguy nga, tráng lệ cho khán giả.

Bạn đang xem: Mạt đại ngự y tập 1


*

Quách Tấn An vai Đỗ Trọng


Đỗ Trọng (Quách Tấn An đóng) là 1 y sĩ bốn nhân, vị y thuật cao minh, anh đang nhập cung chẩn trị tình trạng bệnh quái kỳ lạ của Thái hậu tự Hy (La Lan đóng). Sau khi khỏi bệnh, Thái Hậu sẽ phong Đỗ Trọng làm Ngự Y trong cung.


*

La Lan vai Thái hậu tự Hy


Mặc mặc dù Đỗ Trọng không thích nhưng vẫn buộc phải tuân lệnh dọn vào trong cung cùng với vợ Hồng Bách phù hợp bị tàn phế (Giả hiểu Thần đóng). Ngự Y Đỗ Trọng siêng chữa dịch lạ lâu năm và các bệnh án chưa thể giải quyết. Đỗ Trọng đang vạch trần thủ đoạn hạ độc mãn tính cho hoàng đế Quang từ bỏ (Ngao Gia Niên đóng), giúp sức hoàng đế thoát khỏi nguy hại bị truất phế.


*

Ngao Gia Niên vai hoàng đế Quang Tự


Tuy Đỗ Trọng là 1 trong danh y tuy nhiên lại cần thiết chữa ngoài căn bệnh lâu năm của vợ. Anh đành dựa vào Phục Linh (Dương Di đóng) – một cô y sỹ đơn côi đả tất cả kỹ thuật gia truyền, trợ giúp vợ anh sút đau. Phục Linh lợi dụng Đỗ Trọng đề bạt mình vào cung để xoa bóp đến Thái hậu từ Hy.


*

Giả hiểu Thần vai Hồng Bách hòa hợp (bìa trái),Quách Tấn An và Dương Di


*

Dương Di vai Phục Linh


Bên nhau thọ ngày, Phục Linh dần bao gồm tình cảm cùng với Đỗ Trọng. Mà lại sống vào hoàng cung với mọi đấu đá thị phi không ngừng, vô tình Phục Linh đã lôi kéo Đỗ Trọng vào hàng loạt sóng gió chủ yếu trị.

Mạt đại ngự y có thời lượng: 20 tập, vày Trương Càn Văn làm giám chế với việc tham gia diễn xuất của dàn diễn viên kỳ cựu như Quách Tấn An, Dương Di, nghêu Gia Niên, La Lan… được vạc sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 28.3, lúc 19g00

*


Showbizchaua.com là website vui chơi với mục đích share những tin tức về những bộ phim, ngôi sao 5 cánh của làng vui chơi giải trí Trung - Hàn đang rất được yêu thích.Xem tiếp...

Bản quyền ©2015 showbizchaua.com

Ghi rõ nguồn showbizchaua.com nếu gây ra lại văn bản từ trang web này | Điều khoản áp dụng và quyền riêng tư

Quách Tấn An tái ngộ khán giả cùng Mạt đại ngự y - sàn diễn 24h - Cổng tin tức giải trí

Quách Tấn An tái ngộ người theo dõi cùng Mạt đại ngự y - sân khấu 24h - Cổng tin tức giải trí

Quách Tấn An tái ngộ khán giả cùng Mạt đại ngự y - sàn diễn 24h - Cổng thông tin giải trí
Quách Tấn An tái ngộ khán giả cùng Mạt đại ngự y - sân khấu 24h - Cổng thông tin giải trí
Quách Tấn An tái ngộ khán giả cùng Mạt đại ngự y - sân khấu 24h - Cổng thông tin vui chơi giải trí
*

*

Sau 3 lần giành giải Nam diễn viên bao gồm xuất sắc duy nhất TVB, phái nam diễn viên Quách Tấn An vẫn tái ngộ khán giả trong phim "Mạt đại ngự y".

Xem thêm: Bài Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Cách Học Tiếng Anh Về Cách Học Tiếng Anh


*

Mặc dù những nghệ sỹ TVB sang trung hoa đóng phim tuy thế Quách Tấn An vẫn phù hợp đóng phim làm việc Hồng Kông. Anh cho biết: "Mối quan tiền hệ của tớ với TVB vô cùng tốt. Tôi gồm cảm giác bình an khi sống TVB với yêu thích các bước của mình. Tôi tin tưởng các kịch bạn dạng TVB giao mang lại tôi, bọn họ đã tạo ra tên tuổi mang lại tôi với tôi đã nhận giải Thị Đế 3 lần. Tôi tin cẩn rằng TVB không muốn làm hỏng danh tiếng này”.

*

"Mạt đại ngự y" vì chưng Trương Càn Văn làm cho giám chế với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên cao tay như Quách Tấn An, Dương Di, ngao Gia Niên, La Lan... Bộ phim truyện được tiến hành vào mùa hè năm 2015 với thời tiết tương đối nóng bức, nhưng các diễn viên vẫn "chịu cực" khi mặc đồ vật thời cổ xưa trang. Phim được triển khai ngoại cảnh tại Phiên Ngung và Phật sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) cần hứa hứa hẹn sẽ đưa về những quang cảnh nguy nga, tráng lệ cho khán giả.

*

Phim xoay quanh nhân đồ dùng Đỗ Trọng (do Quách Tấn An đóng) là một y sĩ tư nhân, bởi y thuật cao minh, anh vẫn nhập cung chẩn trị tình trạng bệnh quái lạ đến Thái hậu từ bỏ Hy (do La Lan đóng). Sau khoản thời gian khỏi bệnh, Thái Hậu đã phong Đỗ Trọng có tác dụng Ngự Y trong cung.

*

Mặc dù Đỗ Trọng không thích nhưng vẫn phải tuân lệnh dọn vào trong cung cùng với những người vợ Hồng Bách thích hợp bị tật nguyền (do Giả phát âm Thần đóng). Đỗ Trọng chăm chữa dịch lạ nhiều năm và các bệnh án chưa thể giải quyết và xử lý được trong cung. Anh sẽ vạch trần thủ đoạn hạ độc mạn tính cho nhà vua Quang tự (do ngao Gia Niên đóng) và giúp đỡ hoàng đế thoát khỏi nguy cơ tiềm ẩn bị truất phế.

*

Tuy Đỗ Trọng là một trong những danh y nhưng mà anh lại thiết yếu chữa ngoài căn bệnh nhiều năm của vợ. Anh đành nhờ Phục Linh (do Dương Di đóng) - một cô y sỹ bơ vơ đả tất cả kỹ thuật gia truyền, giúp sức vợ anh giảm đau. Phục Linh lợi dụng Đỗ Trọng đề bạt bản thân vào cung để xoa bóp cho Thái hậu trường đoản cú Hy.

*

Bên nhau lâu ngày, Phục Linh dần có tình cảm với Đỗ Trọng. Tuy thế sống vào hoàng cung với phần nhiều đấu đá thị phi không ngừng, vô tình Phục Linh đã lôi kéo Đỗ Trọng vào hàng loạt sóng gió chủ yếu trị. Liệu Đỗ Trọng cùng Phục Linh gồm vượt qua được những thủ đoạn thâm độc chốn hậu cung?

*