Trước đó, Chang
You từng dự loài kiến sẽ trình làng trò đùa trong Quý III, tuy nhiên kế hoạch này đã cần lùi lại và cần trải qua thêm một dịp thử nghiệm nữa.

Man Hoang Sưu Thần Ký(tên tiếng Anh: God Slayer) là một game online nhập vai chiến đấu gồm đề tài kỳ ảo được phân phát triển với vận hành bởi công ty Changyou. Toàn bộ trò chơi được xây dựng trên cốt truyện thần thoại thượng cổ dựa theo tiểu thuyết “Man Hoang Tam Bộ Khúc” hứa hẹn sẽ là một vô cùng phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc.

Bạn đang xem: Man hoang sưu thần ký

Theo dự tính từ nhà sản xuất Changyou, trò chơi sẽ sở hữu tới 6 lớp nhân vật, tuy nhiên trong những lần ra mắt gần đây, Man Hoang Sưu Thần Ký mới chỉ mở thử nghiệm với 4 lớp nhân vật. Người chơi muốn nhân vật phái mạnh sẽ bao gồm Thương Đao và Ẩn Hiệp, muốn nhân vật nữ sẽ bao gồm Vân Linh với Thần Chúc, trong đó nghề nghiệp giới tính nam có thiên hướng đả kích vật lý còn nghề nghiệp nữ sở trường pháp thuật.

Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu tại Trung Quốc, Man Hoang Sưu Thần Ký đã trở thành cơn sốt với việc sử dụng công nghệ đồ họa Cry
Engine 3 khá tân tiến.Nhà sản xuất đã không ngừng hoàn thiện phương diện hình ảnh mang lại game để giúp người chơi gồm được trải nghiệm thị giác tốt nhất gồm thể. Hệ thống những nhân vật bao gồm thiết kế diện mạo rất đẹp, đồng thời khâu tạo nhân vật ban đầu cũng đưa ra hơi nhiều lựa chọn để ta gồm thể tùy ý diện mạo của riêng biệt mình.

Cơ chế chiến đấu chủ đạo trong Man Hoang Sưu Thần Ký là non-target, mang đậm tính hành động. Người chơi tất cả thể điều khiển nhân vật di chuyển và tấn công thông qua làm việc chuột kết hợp bàn phím, đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống kiếm tìm đường cùng tự động đánh quái trong những khi "cày cấp".

Vào đầu mon 8 vừa qua, Changyou đã dự kiến sẽ mở cửa Man Hoang Sưu Thần Ký vào thời điểm tháng 9, tuy vậy vì một vài tại sao nên đã vậy đổi kế hoạch, với trò chơi sẽ trải qua thêm một đợt thử nghiệm cuối thuộc với nhiều cập nhật về tính năng với hệ thống quái thú trước lúc ra mắt chính thức. Hiện tại, cộng đồng game thủ đã bao gồm thể gia nhập vào đợt Closed Beta cuối này của Man Hoang Sưu Thần Ký.

Xem thêm: 1 Satoshi Bằng Bao Nhiêu Vnd ? Cách Đổi Satoshi Sang Bitcoin

duy nhất Thống Giang Hồ phân tách tay bạn Việt

Sau 7 tháng chuyển động trong làng trò chơi Việt, trò chơi sẽ thiết yếu thức tạm dừng hoạt động vào vào đầu tháng 11 tới.

Sports bắn nhau Video video Tin game Làng Game technology Giải trí bạn tủ sách
Trang công ty » Tin trò chơi » trò chơi Online » kinh điển đồ họa Man Hoàng Sưu Thần cam kết mở mở cửa Beta, ai cũng có thể chơi được
Bom tấn hình ảnh Man Hoàng Sưu Thần cam kết mở mở cửa Beta, ai cũng có thể chơi được

Team Xem

Ngay từ hiện thời game thủ Việt hoàn toàn có thể đăng cam kết nick trên trang chủ Man Hoàng Sưu Thần ký kết và cài game về một giải pháp dễ dàng.

Sau một thời hạn thử nghiệm kéo dài và đắm say được sự chăm chú của rất phần đông game thủ trên toàn trái đất thì cuối cùng tựa trò chơi online ‘giết thần’ là Man Hoang Sưu Thần Ký (tên giờ Anh là God Slayer đã mở cửa chính thức.

God Slayer Online thuộc trò chơi online 3D MMORPG gồm đề tài kỳ ảo được cải cách và phát triển và quản lý bởi doanh nghiệp Chang
You. áp dụng bộ luật Cry
Engine 3 tân tiến, trò chơi gồm một gốc rễ đồ họa giỏi đẹp thêm vào đó cơ chế chiến tranh mang đậm tính hành động, phối hợp một cốt truyện thần thoại thượng cổ tiềm ẩn sẽ là 1 trong những siêu phẩm thế hệ mới ở thị phần Trung Quốc.

Ưu điểm đầu tiên có thể thấy rõ ràng ở Man Hoang Sưu Thần Ký chính là nền tảng rất tốt bằng Cry
Engine 3. Các viễn cảnh trong game được xây dựng to lớn và tất cả độ chân thực, cảm giác hình ảnh đổ bóng, làm phản chiếu, tia nắng hay độ cụ thể của những mô hình 3D đều xuất sắc và tạo ấn tượng tốt cho người trải nghiệm.

Ngoài hồ hết phụ phiên bản đầy thử thách, người chơi cũng đều có khám phá nhiều nội dung không giống ở trong nhân loại rộng bự của Man Hoang Sưu Thần Ký, ví như tiến hành dòng trách nhiệm chính theo cốt truyện, gặp mặt gỡ những nhân đồ gia dụng trong đái thuyết “Man Hoang Tam cỗ Khúc”, đi đào khoáng, rèn trang bị, đi trung bình bảo, tham gia trường đấu PVP… Đảm bảo đem lại những trải nghiệm đậm chất nhập vai nhất.

Trang chủ : http://mh.changyou.com/

Hãy
ủng hộ bọn mình để thấy nhiều clip game mới hơn nhé!

game HOT vào TUẦN

Long