Trong quá trình sử dụng Excel để làm việc chắc rằng bạn từng gặp gỡ vấn đề về lỗi lưu file Excel bắt giữ một tên khác. Đây không hẳn lỗi quá trở ngại nên tự bạn cũng có thể xử lý được. Hãy theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi để có hướng khắc phục khi gặp vấn đề này.

Bạn đang xem: Lỗi lưu file excel bắt lưu một tên khác


Nguyên nhân lỗi lưu file Excel bắt lưu lại một tên khác 

Thường khi người tiêu dùng đang triển khai chỉnh sửa câu chữ file được nhận xuất phát từ một bên không giống sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Vậy nhưng tiếp nối nhấp chọn “save” bảo quản thì mau chóng màn hình mở ra dòng lệnh “Your changes could not be saved to…”. 

Dù các bạn có lưu giữ lại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì phần mềm vẫn báo yêu cầu lưu “save as”. Sẽ phải lưu dưới một chiếc tên trọn vẹn mới chứ không cần được lưu đè lên file cũ. Đó đó là lỗi lưu file Excel bắt lưu một thương hiệu khác. 

*
Lỗi này đang ít gặp phải tuy thế khiến cho tất cả những người sử dụng cảm giác khó chịu

Trong trường thích hợp này, với rất nhiều ai không quan trọng file Excel kia thì chưa hẳn vấn đề quá lớn. Nắm nhưng so với những người cần sử dụng liên tiếp file đó các lần sẽ thấy rất cạnh tranh chịu. Tưởng tưởng cứ các lần mở file để thống kê bắt buộc lưu bằng một chiếc tên mới dẫn đến sự không thống nhất. 

Nguyên nhân xẩy ra tình trạng đó là vày file Excel được tạo thành từ một bản Office cũ. Bạn dạng đó rất có thể là có tác dụng từ Office 2003 xuất xắc 2007 đề xuất đuôi file sẽ lưu “.xls”. Còn máy vi tính bạn đang thực hiện lại thuộc bạn dạng Office mới từ 2013 trở lên. Cũng chính vì thế khi mở phiên bản đó bằng Excel bắt đầu không tương thích. Điều này làm cho máy tính tiếp tục báo lỗi chứ không lưu lại phiên bản từ Office cũ. 

Cách fix lỗi lưu tệp tin excel bắt lưu 1 tệp tin mới

Chắc hẳn với những chia sẻ phía trên mọi bạn đã hiểu rõ ràng nguyên nhân dẫn mang lại tình trạng đó. Mặc dù chúng ta có thể chọn bấm “save as” nhằm lưu sang trọng một file mới. Mà lại nếu việc này xẩy ra thường xuyên sẽ khá là phiền toái cho người sử dụng. Bởi vì thế chúng tôi sẽ khuyên bảo cho chúng ta cách khắc chế chỉ với rất nhiều bước đơn giản ngay sau đây. 

*
Đầu tiên máy đã hiện lên loại lệnh báo lỗi như vào hình

– cách 1: ao ước khắc phục lỗi lưu tệp tin Excel bằng một cái tên khác. Việc trước tiên cần làm cho là mở lên một folder ngẫu nhiên lên. 

*
Bạn hãy chế tạo ra một folder ngẫu nhiên để fix lại

– bước 2: sẽ sở hữu một thanh công cụ hiển thị, bạn chỉ việc chọn thẻ View tại đó.

*
Tại thẻ view đi mang lại hộp thoại Options rồi thực hiện quá trình khác

– cách 3: Một hộp thư thoại new được mở ra, bạn hãy nhấp chuột mục Show/hide rồi đi cho chọn phần Options. Tiếp theo một thanh cuộn vẫn hiện ra, người tiêu dùng chỉ câu hỏi chọn phần “Change folder and tìm kiếm options”. 

*
Đi cho hộp thoại Run triển khai sửa lỗi

 Để cấp tốc hơn chúng ta có thể đi đến hành lang cửa số rồi nhập “Run” ở vị trí tìm tìm tại thanh đó. Bao giờ kết quả xuất hiện thêm mọi bạn bấm lựa chọn Run là được. Hoặc sử dụng tổng hợp phím “Window+R” nhằm mở hộp thoại Run cấp tốc hơn. 

– bước 4: Đợi một chút để vỏ hộp thoại Run hiển thị trên màn hình máy tính. Khi sẽ hiển thị đầy đủ hãy xào nấu đoạn lệnh sau rồi bấm OK. 

Đoạn lệnh xử lý: Run
Dll32.exe shell32.dll,Options_Run
DLL 7

*
Hãy nhập mẫu lệnh đang được cung ứng tại ô trống “Open”

– cách 5: Khi sẽ nhập lệnh hoàn thành xuôi đang có folder Options hiển thị trên màn hình. Thường xuyên chọn thẻ View rồi đi mang đến mục Advanced với kéo cho tới phần “Use Sharing Wizard” bỏ dấu tích đã chọn tại ô này. 

*
Cuối thuộc nhấn OK để hoàn tất những lựa lựa chọn fix lỗi lưu file excel bắt lưu giữ một tên khác

– bước 6: Khi đông đảo thứ đã xong xuôi xuôi chỉ cần nhấn vào “Apply” ở bối cảnh hiện ra. Sau cuối bấm OK để hoàn tất những bước. 

Chỉ với 6 cách như trên, chúng ta hoàn toàn có thể truy cập vào bất kỳ file Excel lộ diện đuôi .xls bình thường. Sẽ không hề hiển thị yêu cầu bắt nên lưu tệp tin bằng một cái tên khác. 


Lưu ý khi sử dụng cách fix lỗi lưu file excel bắt lưu giữ một tên không giống

Với những cách như trên, bạn đã sở hữu thể hạn chế và khắc phục lỗi dễ dàng nhất. Lúc không cần mang đến nữa chỉ việc tắt chức năng “Use simple tệp tin Sharing” của Windows là được. Nhưng đề nghị nhớ, một khi đã tắt công dụng trên máy đang không share được file ở máy tính xách tay cho đều máy thuộc mạng LAN. Vì thế nên xem xét và khám phá kỹ trước khi thực hiện. 

Với cách tiến hành trên đây, tín đồ dùng rất có thể áp dụng tương tự như cho tệp tin Word. Vào trường đúng theo file Word không lưu lại được thương hiệu file nhưng mà bắt lưu giữ bằng một cái tên khác. 

Trong khuôn khổ nội dung bài viết trên phía trên đã gợi ý mọi tín đồ cách khắc phục lỗi lưu file Excel bắt lưu giữ một thương hiệu khác. Hi vọng với phần đông gì đã chia sẻ sẽ bổ ích với các bạn trong vượt trình thao tác và học tập tập. Hãy thường xuyên xuyên truy vấn camnangdienmay.net để cập nhật những thông tin bổ ích trong cuộc sống đời thường nhé! 

Excel là một trong những phần mềm thống kê được sử dụng rộng rãi trong nhiều các bước khác nhau, vị vậy ko thể tránh khỏi phát sinh những lỗi khi sử dụng. Với một trong các lỗi chạm chán nhiều tuyệt nhất là khi lưu file Excel nó cứ bắt lưu một thương hiệu khác. Để có thể khắc phục nhanh lẹ lỗi này, xin mời các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây.

*
Giới thiệu qua loa về bộ biện pháp Excel

Excel hay không hề thiếu hơn là Microsoft Excel, đấy là một ứng dụng bảng tính thuộc cỗ Microsoft Office bao gồm công dụng chính là giúp người dùng hoàn toàn có thể tính toán cấp tốc và đúng đắn hơn với con số dữ liệu vượt lớn.

Excel tập hợp các hàng cùng cột với được kết phù hợp với nhau để tạo ra một bảng tính lớn. Trong các số ấy các hàng thường được ký kết hiệu thứu tự bằng những chữ cái: A, B, C, D, E, F, G… còn những cột lại dùng những con số để ký kết hiệu: 1, 2, 3 cho đến n….

Trong kia một cột cùng một mặt hàng gộp lại với nhau sẽ đổi mới một ô tính và địa chỉ của ô được xác định bởi chữ cái thay mặt đại diện cho sản phẩm và bé số đại diện cho cột.

*
Thế như thế nào là lỗi lúc lưu tệp tin Excel nó cứ bắt lưu giữ một thương hiệu khác?

Lỗi khi lưu file Excel nó cứ bắt đề xuất lưu file bằng một tên không giống là lỗi rất phổ cập và thường gặp khi thao tác và cách xử lý với pháp luật Excel.

Thông thường xuyên lỗi vẫn thông báo khi bạn thao tác lưu tệp tin với nội dung cụ thể là: Your changes could not be saved lớn “Tên tệp tin Excel” because of a sharing violation. Try saving lớn a different file.

Khi đó để có thể khắc phục được lỗi khi lưu tệp tin Excel bắt lưu lại dưới một cái tên khác sẽ rất tốn thời gian và bất tiện. Điều này có thể ảnh hưởng tới nội công việc của người tiến hành lưu file.

*
Nguyên nhân nào dẫn tới Your changes could not be saved to….

Lỗi này thường gặp mặt do việc vi phạm chia sẻ, mặc dù còn bởi vì nhiều nguyên nhân đặc trưng khác như:

Có thể file Excel đó hoàn toàn có thể đã được tạo xuất phát từ một bộ OFFICE cũ, hoàn toàn có thể được chế tạo từ phiên bản OFFICE 2003 và nhận thấy file này sẽ thông thường có đuôi file là *.xls

Trong khi đó laptop bạn đang áp dụng lại là bạn dạng OFFICE 2016, cũng chính vì thế khi bạn mở file Excel đó bởi Excel 2016, thực hiện thao tác làm việc và giữ giàng file thì sẽ gặp tình trạng như vậy.

Xem thêm: Lỗi Khoảng Trắng Ở Cuối Trang Trong Word 2010, Cách Xóa Khoảng Trắng Cuối Trang Trong Word 2010

Cách sửa lỗi lúc lưu file Excel nó cứ bắt lưu bằng một tên không giống thành công

Thông hay nếu chạm mặt trường hòa hợp này nhiều người dân sẽ chọn cách là bấm lưu giữ sang một file mới. Tuy vậy nếu việc này xảy ra thường xuyên chắc chắn rằng sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi và nặng nề chịu, bất tiện.

Chính chính vì như vậy khi gặp lỗi này, các bạn hãy tìm hiểu thêm cách xung khắc phục tác dụng theo thứ tự sau đây:

– bước 1: Trước tiên, các bạn cần phải mở một folder ngẫu nhiên có trong trang bị tính của công ty lên.

– bước 2: sau thời điểm mở được thư mục đó lên thì chúng ta hãy click vào Ribbon View ở phía bên trên thanh công cụ. Tiếp đó các bạn hãy click vào hình tượng Options ngơi nghỉ trong nhóm Show/hide.

– bước 3: Khi vẫn click vào Options thì bạn nên chọn lựa dòng Change thư mục and tìm kiếm options.

– cách 4: thời điểm đó giao diện ô cửa ngõ sổ chức năng Folder Options sẽ mở ra và các bạn hãy tìm kiếm chiếc Use Sharing Wizard vào mục Advanced settings. Hoặc chúng ta có thể sử dụng thao tác nhanh bằng cách mở vỏ hộp thoại Run ( tổng hợp Windows + R) sau đó nhập lệnh ( Run
Dll32.exe shell32.dll,Options_Run
DLL 7) vào với nhấn Enter là xong.

– bước 5: lúc đã quăng quật dấu tích trước mẫu Use Sharing Wizard thì các bạn hãy nhấn lựa chọn Apply nhằm xác nhận thiết đặt này. Cuối cùng là test Save lại xem sẽ khắc phục thành công xuất sắc lỗi này không nhé.

Lưu ý bé dại là khi chúng ta tắt chức năng này đi thì các bạn sẽ không share được tệp tin trên trang bị tính của mình cho các laptop khác trong thuộc mạng LAN được nữa.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể áp dụng được tương tự như nếu như tệp tin Word của khách hàng cũng gặp mặt phải triệu chứng như trên.

*

Như vậy công ty chúng tôi đã gợi ý nhanh cho chính mình cách sửa lỗi khi lưu tệp tin Excel nó cứ bắt lưu giữ một thương hiệu khác tác dụng và thành công. ước ao rằng đây đang là những kỹ năng và kiến thức hữu ích cho mình để phục vụ tốt cho công việc cũng như cuộc sống đời thường của bạn.