Script has been disabled on your browser, please enable JS lớn make this phầm mềm work.

Bạn đang xem: Làm sơ đồ tư duy onlineTừ lâu, phiên bản đồ bốn duy(mindmap) đã được biết đến như một phương thức học hữu ích, giúp chúng ta học sinh tổng hợp với ghi nhớ kỹ năng một bí quyết dễ dàng, cấp tốc chóng, là một cách thức giúp tối ưu hóa công việc, lên chiến lược từng bước, sệt ra những kim chỉ nam và hoàn thành nó cho từng "chiến lược gia". Mặc dù thế bạn lại chần chờ vì kỹ năng thiên bẩm vẽ xấu của phiên bản thân, đừng lo vì dưới đây là những trang web giúp bạn cũng có thể tạo mindmap online một giải pháp dễ dàng, nhưng rất là chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ nhé.

1.Draw.io

Draw là 1 trang web hay vời giúp cho bạn tạo ra sơ đồ tứ duy của riêng mình và hỗ trợ đa dạng các công dụng như thiết bị thị, tạo ra bảng, vẽ lưu lại đồ, và nhất là chúng trọn vẹn miễn phí. Việc liên kết trực tiếp với Google Drive, Dropbox, One
Drive, Git
Hub, Trello giúp cho việc share tệp với bất kỳ ai vào nhóm thao tác trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Với đồ họa trực quan, đơn giản dễ dàng nên bất cứ ai cũng có thể thuận tiện sử dụng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh số đông mọi sản phẩm công nghệ từ kích thước, màu sắc đến font chữ, cỡ chữ,..v…v còn nếu như bạn thấy quá rắc rối thì bạn cũng có thể chọn phần nhiều khung đã được sinh sản sẵn để tinh giảm thời gian. Website này có thể chấp nhận được xuất ra nhiều định dạng hữu dụng như PNG, JPG, SVG, PDF, HTML thuận lợi cho việc học xuất xắc lên hoạch cho bạn. Sát bên web online thì chúng ta còn hoàn toàn có thể dùng vận dụng ngoại đường để hoàn toàn có thể xem lại mindmap của mình bất kể đâu, bất cứ lúc nào cần.

Nhược điểm.

Khi mong xuất ra ảnh JPG với kích thước lớn thì hình hình ảnh sẽ khá kém hóa học lượng.Cách vẽ mũi tên hèn linh hoạt.Thời gian tải trang thường chậm so với các sơ đồ gồm tính phức tạp, nhiều hình ảnh.

Q5UN6Xe
OW7ULKZBfiguv
IL8gibak
TQ.png" alt="*">