Script has been disabled on your browser, please enable JS to make this app work.

Bạn đang xem: Làm sơ đồ tư duy onlineTừ lâu, bản đồ tư duy(mindmap) đã được biết đến như một phương pháp học hữu ích, giúp các bạn học sinh tổng hợp và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng, nhanh chóng, là một phương pháp giúp tối ưu hóa công việc, lên kế hoạch từng bước, đặc ra những mục tiêu và hoàn thành nó cho mỗi "chiến lược gia". Thế nhưng bạn lại chần chừ vì tài năng thiên bẩm vẽ xấu của bản thân, đừng lo vì dưới đây là những website giúp bạn có thể tạo mindmap online một cách dễ dàng, nhưng hết sức chuyên nghiệp, đừng bỏ qua nhé.

1.Draw.io

Draw là một trang web tuyệt vời giúp bạn tạo ra sơ đồ tư duy của riêng mình và cung cấp đa dạng các chức năng như đồ thị, tạo bảng, vẽ lưu đồ, và đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí. Việc kết nối trực tiếp với Google Drive, Dropbox, One
Drive, Git
Hub, Trello giúp cho việc chia sẻ tệp với bất kỳ ai trong nhóm làm việc trở nên đơn giản hơn. Với giao diện trực quan, đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh hầu như mọi thứ từ kích thước, màu sắc đến phông chữ, cỡ chữ,..v…v còn nếu bạn thấy quá rắc rối thì bạn có thể chọn những khung đã được tạo sẵn để rút ngắn thời gian. Web này cho phép xuất ra nhiều định dạng hữu ích như PNG, JPG, SVG, PDF, HTML dễ dàng cho việc học hay lên hoạch cho bạn. Bên cạnh web online thì bạn còn có thể dùng ứng dụng ngoại tuyến để có thể xem lại mindmap của mình bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cần.

Nhược điểm.

Khi muốn xuất ra ảnh JPG với kích thước lớn thì hình ảnh sẽ khá kém chất lượng.Cách vẽ mũi tên kém linh hoạt.Thời gian tải trang thường chậm đối với các sơ đồ có tính phức tạp, nhiều hình ảnh.

Q5UN6Xe
OW7ULKZBfiguv
IL8gibak
TQ.png" alt="*">