Để làm chủ thu, chi, bệnh từ hoá đơn, giải quyết và xử lý được các vấn đề về sổ sách kế toán… thì việc áp dụng phần mềm kế toán là không thể thiếu trong nhiệm vụ kế toán của doanh nghiệp. Hiện nay, tất cả rât nhiều loại phần mềm kế toán thông dụng. Việc căn nhắc lựa chọn phần mềm tương xứng sẽ dựa với qui mô doanh nghiệp nhỏ, vừa tuyệt lớn. Lao lý Bistax có nội dung bài viết chia sẽ về kiểu cách lựa lựa chọn phần mềm phù hợp và list các ứng dụng kế toán thông dụng sẽ được các doanh nghiệp sử dụng nhiều và tác dụng hiện nay.

Bạn đang xem: Các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay


Nội dung bài bác viết:

1 tiêu chuẩn lựa chọn ứng dụng kế toán phù hợp2 đứng đầu 10 các ứng dụng kế toán phổ biến và tốt nhất có thể hiện nay

Tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp

Để tuyển lựa được ứng dụng kế toán rất tốt hiện nay, công ty cần phụ thuộc các tiêu chuẩn sau:

1. Tính dễ dàng sử dụng

Tiêu chí này thể hiện ở 1 số điểm lưu ý như: Phần mềm cấu hình thiết lập thao tác nhập liệu tối ưu; Cách thực hiện sửa sai dữ liệu đơn giản và dễ dàng để cả những phần tử không biết về nhiệm vụ kế toán vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được chương trình.

Yếu tố dễ sử dụng giúp cho nhân viên kế toán có thể nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng phần mềm vào thực tiễn. Việc giải quyết những vụ việc khi bao gồm sự cố xẩy ra từ đó cũng trở nên dễ dàng hơn.

2. Tính cai quản trị

Đây được coi là nhân tố quan trọng nhất khi đánh giá unique các phần mềm kế toán hiện tại nay. Tiêu chuẩn này thể hiện ở việc:

– truy nã xuất thông tin dưới dạng thống kê.

– Xuất báo cáo nhanh khi tìm kiếm dữ liệu.

– Xuất báo cáo theo yêu thương cầu ở trong nhà quản trị doanh nghiệp. Fan dùng rất có thể tự biến hóa trình bày báo cáo theo yêu ước mà không cần đến bên cung cấp.

3. Tính tự động

Gồm các yếu tố như:

– Định khoản, tính vat tự động. Phần mềm có chức năng đặt sẵn kho hàng, khoản mục ngân sách cho bệnh từ nhập vào.

– cách xử trí chênh lệch tỷ giá tự động tự sinh lúc nhập số liệu cùng lúc điều chỉnh số dư những tài khoản ngoại tệ vào thời gian cuối tháng.

– Kết chuyển, phân bổ ngân sách sản xuất, ngân sách bán hàng, chi phí làm chủ được thực hiện tự động.

Tính tự động của phần mềm để giúp đỡ giảm bớt khối lượng, nâng cấp độ đúng chuẩn trong công việc của những nhân viên kế toán.

4. Tính bảo mật

Phần mềm kế toán tài chính được cung cấp bởi gần như doanh nghiệp đáng tin tưởng với độ bảo mật thông tin cao cùng có bạn dạng quyền đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

5. Chi tiêu giá thành

Tâm lý luôn muốn áp dụng được thành phầm ngon, bổ, rẻ là tiêu chuẩn lựa chọn nhiều. Mặc dù nhiên, các bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, bạn cũng có thể tìm tìm và so sánh giá giữa các phần mềm, sự chênh lệch về giá đi đôi với unique sản phẩm, chế độ bảo hành, chế độ âu yếm khách hàng…

6. Chế độ bảo hành tốt

Vì toàn bộ dữ liệu tin tức bạn gửi hết lên phần mềm kế toán, trong quy trình sử dụng không ít gì cũng trở thành có báo lỗi hệ thống. Chế độ bảo hành bảo dưỡng xuất sắc và kịp thời sẽ giúp đỡ cho doanh doanh an tâm hơn. Vị thế, hãy tìm kiếm kiếm đối chọi vị hỗ trợ phần mềm kế toán tài chính uy tín và có chế độ quan tâm khách hàng giỏi nhất.

Top 10 các ứng dụng kế toán thường dùng và cực tốt hiện nay

*
Các phần mềm kế toán thông dụng

1. Phần mềm kế toán MISA

Phần mượt MISA đáp ứng một cách đầy đủ nghiệp vụ tài chủ yếu – kế toán của người sử dụng thuộc hầu hết lĩnh vực: yêu đương mại, dịch vụ, cung ứng và xây lắp. MISA cân xứng với loại hình doanh nghiệp tất cả quy mô kinh doanh vừa với nhỏ. Đây là phần mềm của công ty có quy mô khủng tại Việt Nam, hiện đang được hơn 130.000 doanh nghiệp thực hiện bởi chức năng kế toán ưu việt cùng đầy đủ. Phần mềm có giá từ xấp xỉ từ 2.950.000đ đến 13.000.000đ tuỳ theo từng gói sản phẩm tương ứng nhưng mà doanh nghiệp có thể chọn lựa.

2. Phần mượt BRAVO

BRAVO cài đặt giao diện đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. ứng dụng này rất có thể giúp các kế toán viên tính toán chi phí của doanh nghiệp, từ đó giúp cải thiện hiệu quả sản xuất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung ứng doanh nghiệp thống trị chính xác doanh thu. Đồng thời, BRAVO hỗ trợ nhiều tác dụng kiểm rà tài chủ yếu theo sơ đồ gia dụng cây và tạo thành từng nhóm. Phần mềm kế toán BRAVO cung ứng dịch vụ hỗ trợ tư vấn giải pháp, đào tạo và giảng dạy sử dụng, bảo hành bảo trì nhờ lực lượng kỹ thuật am hiểu nghiệp vụ. Ngân sách của phần mềm BRAVO sẽ cao hơn nữa các phần mềm khác vì chưng tính tuỳ biến có công dụng điều chỉnh theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.

3. Phần mượt FAST Accounting

Đây là phần mềm chất nhận được người dùng áp dụng trực tuyến. FAST là công cụ thích hợp để hỗ trợ cho những doanh nghiệp vừa với lớn. Phần mềm có tính năng bảo mật thông tin cho các công việc với mục tiêu online. Nhằm mục tiêu tạo điều kiện tiện lợi nhất cho những người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu với tiếp cận tiện lợi với phần mềm kế toán, FAST đang cho giới thiệu phiên phiên bản dùng test của 2 vận dụng là FAST Accounting với FAST Accounting Online.

4. Phần mềm LINKQ

Phần mượt LINKQ với công cụ quản lý tập trung, giúp nhân viên cấp dưới có thể quản lý dễ dàng hơn. Đây là phần mềm kế toán cho bạn lớn, với nhiều chi nhánh.

Ưu điểm của LINKQ chính là giao diện dễ dàng sử dụng, bạn dùng có thể làm việc được với khá nhiều cửa sổ thuộc lúc. Không tính ra, phần mềm kết nối được các cơ sở tài liệu từ xa, từ kia người cai quản theo dõi dễ ợt hơn.

5. Phần mềm EFFECT

Phần mềm EFFECT có vừa đủ các nhiệm vụ kế toán theo thông tư của cục Tài Chính. EFFECT sệt biệt tương xứng cho nhiều loại hình marketing và công ty từ nhỏ dại tới lớn. EFFECT cung cấp chia nhóm các ngành marketing và có tính năng tùy chỉnh cấu hình riêng theo từng yêu ước của doanh nghiệp. Mức túi tiền hợp lý thuộc như đồ họa dễ sử dụng khiến cho phần mềm được đánh giá cao bởi các kế toán viên.

6. ứng dụng kế toán SMART PRO

SMART PRO sở hữu technology lọc tài liệu thông minh. Bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lọc cùng phân tích dữ liệu như thực hiện Subtotal và Pivot
Table của Excel. Phần mềm cũng khá được đánh giá là đối kháng giản, dễ sử dụng. SMART PRO sử dụng công nghệ lọc tài liệu thông minh, giúp người tiêu dùng nhập, lọc phân tích tài liệu và in không giới hạn report tài chính.

7. Phần mềm kế toán 3TSOFT

Phần mềm 3TSOFT có vận tốc xử lý nhanh gọn lẹ nhẹ giảm hầu hết các làm việc thực hiện. Tự đó, fan dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu quả công việc. 3TSOFT có mức chi phí lý tưởng đồng thời hỗ trợ phần mềm đa ngôn ngữ tiện lợi và cung cấp không giới hạn người dùng. 3TSOFT tương xứng cho những công ty vừa với lớn.

8. ứng dụng ASIASOFT

ASIASOFT bao hàm nhiều sản phẩm hiếm hoi để có thể hỗ trợ giỏi từng nghiệp vụ. Từ report thống kê, ứng dụng kế toán ASIASOFT rất có thể giúp doanh nghiệp đưa ra các giải pháp đúng đắn. ASIASOFT có thể chấp nhận được thực hiện tại nhiều thao tác làm việc cùng lúc, máu kiệm thời gian cho bài toán nhập và xử lý dữ liệu.

9. Phần mềm kế toán ACCNET

ACCNET bao gồm lập trình tương tự với các ứng dụng của Microsoft Office. Người dùng từ đó dễ ợt làm quen và sử dụng phần mềm. ứng dụng ACCNET bây giờ của Lạc Việt, với thi công online dễ thực hiện và nó còn cung cấp miễn tổn phí 3 mon đầu.

10. Phần mềm kế toán TONY

Phần mềm TONY được áp dụng cho những đơn vị vừa và nhỏ. TONY bao hàm các nhiệm vụ kế toán như: kế toán tài chính tiền mặt, phân bổ giá cả trả trước, cai quản kho bãi, báo cáo thuế, report tài chính.

Phần mượt giúp tín đồ dùng tiện lợi hạch toán cùng xử lý tất cả nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp. TONY phù hợp triển khai cho bạn thuộc hồ hết lĩnh vực: yêu thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp,…

Trên đây, là những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn và danh sách những phần mượt kế toán được thực hiện thông dụng hiện nay nay. Trong trường hợp, doanh nghiệp bạn chưa xuất hiện nhân viên kế toán tài chính để tiến hành nghiệp vụ này, bạn có thể tìm đến thương mại & dịch vụ kế toán của biện pháp Bistax. Với team ngũ nhân viên kế toán những kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung ứng doanh nghiệp của chúng ta thực hiện tất cả các sổ sách kế toán, báo cáo thuế sản phẩm tháng, quyết toán sổ sách…Lợi thế khi chúng ta sử dụng dịch vụ kế toán là các bạn không cần phải lưu ý đến và tìm hiểu các phần mềm kế toán, đặc trưng cũng giúp cho bạn tiết kiệm được khoản mua phần mềm này.

MỤC LỤC

1. ứng dụng Misa2. Phần mềm Fast3. ứng dụng Bravo4. ứng dụng kế toán mailinhschool.edu.vn5. ứng dụng Effect6. ứng dụng kế toán WINTA7. Phần mềm Accnet


Phần mềm kế toán là khối hệ thống các chương trình cung cấp việc nhập số liệu vào hội chứng từ. ứng dụng kế toán luôn luôn phải có trong doanh nghiệp lớn do có tương đối nhiều ưu điểm hỗ trợ việc tính toán đúng chuẩn cao lại vừa tiết kiệm chi phí thời gian. Nâng cao tính năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, những công ty to hay nhỏ dại đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán nhằm kê khai, cai quản và tính toán cụ thể các khoản chi tiêu của doanh nghiệp mình. Tuy vậy sử dụng phần mềm kế toán nào cho cân xứng với cơ cấu của người tiêu dùng là điều rất là quan trọng.

1. Phần mềm Misa

Hợp nhất toàn bộ nghiệp vụ trên một nền tảng quản trị doanh nghiệp, ứng dụng technology tiên tiến như AI, Blockchain, linh động kết nối các dịch vụ giúp nâng cao năng suất có tác dụng việc, giảm giá thành và tăng doanh số cho doanh nghiệp. Chính vì như thế Misa đã được hơn 150.000 công ty tin dùng ứng dụng và có mặt trên 16 quốc gia.

Xem thêm: 7 cách tra cứ mã số thuế cá nhân nhanh nhất, cách tra cứu mã số thuế cá nhân nhanh nhất

*
*
*
Phần mềm kế toán tài chính Accnet

Điểm nổi bật

Được ứng dụng technology điện toán đám mây, giúp bạn dùng thuận tiện truy cập vào phần mềm mọi lúc, đầy đủ nơi.Đáp ứng không hề thiếu tất cả những nghiệp vụ kế toán.Dễ dàng coi báo cáo, so sánh sổ sách, triệu chứng từ,… chỉ vào vài phút.Giúp tiết kiệm chi phí thời gian, chi tiêu và tính đúng đắn cao so với làm theo cách thủ công.Phần mượt Acc
Net Cloud luôn update kịp thời những thông tư, quyết định mới nhất của bộ Tài chủ yếu và các quy định của cơ sở thuế.